หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CDNetworks นำเสนอโซลูชั่นพัฒนาความเร็วของเว็บไซต์  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 15, 10:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CDNetworks ผู้ให้บริการเครือข่ายนำส่งข้อมูล (CDN) ระดับโลก นำเสนอโซลูชั่นจัดส่งคอนเทนท์ที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการในจีนและเอเชีย

สิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--20 ต.ค. 2558

- การพัฒนาความเร็วของเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ

อีคอมเมิร์ซในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการถือเป็นธุรกิจที่สำคัญ โดยข้อมูลจาก Statista ระบุว่า ยอดขายการท่องเที่ยวจากช่องทางออนไลน์ทั่วโลก คาดว่าจะแตะที่ 4.83 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2558 (1)

องค์กรที่หวังเพิ่มรายได้ด้านการท่องเที่ยวผ่านช่องทางออนไลน์ต่างรู้ดีว่า ประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์นั้นมีบทบาทสำคัญ นักช้อปออนไลน์ต้องการเข้าถึงข้อมูลและดำเนินการจองได้ในทันที ตั้งแต่เที่ยวบิน ไปจนถึงที่พักและการนำเที่ยวสถานที่ต่างๆ

ความต้องการช่องทางเข้าถึงข้อมูลและการจองได้โดยทันทีนี้เอง ทำให้องค์กรด้านการท่องเที่ยวและบริการเปิดรับเทคโนโลยีเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์ เพื่อทำให้การจัดส่งคอนเทนท์และแอพพลิเคชันของตนไปยังลูกค้าทั่วโลกห้มีความรวดเร็วยิ่งขึ้น

(1) http://www.statista.com/statistics/247321/forecast-of-worldwide-online-travel-sales-volume/

เพิ่มรายได้การท่องเที่ยวผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการพัฒนาความเร็วของเว็บ

สำหรับ Tourism Victoria นั้น การพัฒนาความเร็วของเว็บได้ช่วยให้ทางองค์กรซึ่งเป็นหน่วยงานการท่องเที่ยวหลักของรัฐบาลรัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย สามารถขยายการเข้าถึงไปยังจีนและทั่วโลกได้ “เนื่องจากจีนมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกว่า 600 ล้านคน และมีเครือข่ายอันซับซ้อน จึงทำให้แคมเปญการตลาดในจีนเป็นเรื่องที่ท้าทาย” Mr. English ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีออนไลน์ แห่ง Tourism Victoria กล่าว

Tourism Victoria ตัดสินใจพึ่งพาความช่วยเหลือจาก CDNetworks เพราะความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายของจีน “CDN บางรายเป็นเครือข่ายระดับโลกก็จริง แต่น้อยมากที่มีการดำเนินงานจริงในจีนแผ่นดินใหญ่ แต่ CDNetworks มีคุณสมบัติครบทั้งสองประการ” Mr. English กล่าว

ทางองค์กรได้ออกแคมเปญส่งเสริมการตลาด ซึ่งช่วยดึงผู้ใช้ภาษาจีนให้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ขององค์กรได้หลายล้านคน โดยถึงแม้ผู้เข้าชมเว็บจากจีนและที่อื่นๆจะมีจำนวนมหาศาล แต่เว็บไซต์ขององค์กรก็ยังสามารถรองรับการบริการได้ 100% ระหว่างการจัดแคมเปญนี้

“CDNetworks ช่วยบริษัทต่างๆขยายธุรกิจไปยังตลาดเกิดใหม่ อาทิ จีน ด้วยการรับมือกับความซับซ้อนของไฟร์วอลล์จีน และบริษัทที่มีชื่อเสียงของจีนอย่าง Tencent, Sina.com และ Baidu ต่างก็เป็นลูกค้าของเรา” Mr. Jerry Chung ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ของ CDNetworks กล่าว

CDNetworks Singapore สู่การขยายทรัพยากรและความเชี่ยวชาญในเอเชีย

ความต้องการส่งคอนเทนท์และแอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยที่กำลังขยายตัวในเอเชียนั้น ได้ผลักดันให้ CDNetworks เพิ่มทรัพยากรและความเชี่ยวชาญในสำนักงานที่สิงตโปร์ ซึ่งจัดตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2557

นอกจากนี้ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 CDNetworks ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ CDN ระดับโลก ยังได้เปิดตัวโซลูชั่นความปลอดภัยบนคลาวด์ที่ครบวงจร โดยผนวกเข้ากับเครือข่ายการส่งมอบคอนเทนท์ เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถเร่งความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ และส่งมอบการทำธุรกรรมออนไลน์ที่รวดเร็วและปลอดภัย

การพัฒนาความเร็วของคอนเทนท์จุดประกายความแตกต่าง

บริษัทต่างๆสามารถศึกษาผลลัพธ์ของการพัฒนาการส่งมอบคอนเทนท์ ด้วยการลงทะเบียนขอรับบริการพัฒนาความเร็วของคอนเทนท์ในช่วงทดลองเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cdnetworks.com.sg/trial-and-benefits/

เกี่ยวกับ CDNetworks

CDNetworks เป็นเครือข่ายจัดส่งเนื้อหาข้อมูล (CDN) ระดับโลกซึ่งมีระบบความปลอดภัยบนคลาวด์ที่สามารถป้องกันการโจมตี DDOS แบบครบวงจร และมีไฟร์วอลล์สำหรับแอพพลิเคชั่นเว็บ ภารกิจของเราคือการพลิกโฉมอินเทอร์เน็ตไปสู่การเป็นเครือข่ายการจัดส่งแอพพลิเคชั่น (Application Delivery Network) ที่มีความปลอดภัย เชื่อถือได้ ปรับขนาดได้ และมีประสิทธิภาพการทำงานสูง CDNetworks ช่วยเพิ่มความเร็วให้เว็บไซต์และบริการคลาวด์กว่า 40,000 รายการในเครือข่ายที่มี PoP ทั่วโลกมากกว่า 160 จุดในตลาดพัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่ อาทิ จีน และรัสเซีย เราให้บริการลูกค้าระดับองค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ เกม การเงิน อีคอมเมิร์ซ ไฮเทค การผลิต และสื่อ มาเป็นระยะเวลากว่า 15 ปี CDNetworks มีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ จีน และญี่ปุ่น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cdnetworks.com.sg

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:
CDNetworks
Rebecca Cheong
โทร.+65 6908 1192
อีเมล: rebecca.cheong@cdnetworks.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม