หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเทล ซิเคียวริตี้ วางจำหน่ายโซลูชั่นครบวงจรในประเทศไทย  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ต.ค. 15, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านไอทีสามารถตรวจจับและจัดการกับภัยคุกคามด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของธุรกิจในทุกขนาดได้ด้วยการใช้โซลูชั่นของอินเทล ซิเคียวริตี้
บริษัท อินเทล ซิเคียวริตี้ (Intel Security) ได้ลงนามในข้อตกลงด้านการจัดจำหน่ายกับบริษัท เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด / Agile Distribution (Thailand) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการจัดจำหน่ายโซลูชั่น ระดับภูมิภาค ในเครือ Transition Systems Group ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย เครือข่ายและการสื่อสารที่ครบวงจร และโซลูชั่นระดับชั้นนำในเอเชีย ซึ่งข้อตกลงเป็นพันธมิตรนี้จะช่วยให้ขยายขอบเขตข้อเสนอโซลูชั่นด้านความปลอดภัยของ Agile Distribution (Thailand) และยังช่วยให้พันธมิตรผู้ให้บริการด้านไอทีของบริษัทมีความคล่องตัวในการรับมือกับความต้องการด้านความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต ท่ามกลางสภาพแวดล้อมด้านเทคโนโลยีที่ซับซ้อนและมีความหลากหลายสูง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา องค์กรต่างๆพบว่า บริษัทต้องเผชิญกับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและภัยคุกคามที่ซับซ้อนและลุกลามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทั้งภาครัฐบาล ธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดเล็ก และผู้ใช้บริการภาคครัวเรือน รายงานในเดือนสิงหาคม 2558 ของอินเทล ซิเคียวริตี้ พบว่า 3 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่ การโจมตีที่สูงขึ้น การเจาะระบบในระดับอุตสาหกรรม รวมถึงความซับซ้อนและการกระจายตัวของตลาดไอทีซิเคียวริตี้ มีส่วนเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของภัยคุกคามต่างๆ รวมทั้งขนาดและความถี่ในการโจมตี ในความเป็นจริงแล้ว รายงานพบว่า ในทุกชั่วโมงทั่วโลก มีความพยายามกว่า 6.7 ล้านครั้งในการชักจูงลูกค้าให้เชื่อมต่อกับ URL ที่มีความเสี่ยง, ไฟล์ที่ติดไวรัสกว่า 19.2 ล้านไฟล์เชื่อมต่อกับเครือข่ายของลูกค้า, มีความพยายามจะติดตั้งหรือเปิดใช้งาน PUP กว่า 7 ล้านครั้ง และลูกค้าของเราพยายามที่จะเชื่อมต่อกับไอพี แอ็ดเดรส หรือไอพี แอ็ดเดรสเหล่านั้นได้พยายามที่จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายของลูกค้า 2.3 ล้านครั้ง
ภัยคุกคามเหล่านี้สามารถรับมือได้ด้วยวิธีการรักษาความปลอดภัยที่ครบวงจรและเชื่อมโยงกันซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งความเชี่ยวชาญในการติดตั้งและรักษาจุดยืนด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุดขององค์กร การจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับอินเทล ซิเคียวริตี้ และ เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มีพันธกิจในการยกระดับช่องทางของบริษัทในการนำเสนอโซลูชั่นเชิงรุกและบริการที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากอินเทล ซิเคียวริตี้ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยง เพิ่มความปลอดภัย ปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญและข้อมูลที่อ่อนไหว รวมทั้งช่วยให้ธุรกิจต่างๆบรรลุเป้าหมายด้านประสิทธิภาพในการดำเนินงาน
"อินเทล ซิเคียวริตี้ นำเสนอวิธีการในรูปแบบนวัตกรรมสู่วงการการรักษาความปลอดภัยด้วยการยกระดับฮาร์ดแวร์, McAfee Global Threat Intelligence ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบริษัท และการให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการพัฒนาเชิงรุกของบริษัท โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยและบริการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องระบบ เครือข่าย และอุปกรณ์พกพาสำหรับภาคธุรกิจ" คุณ วัณฏ์รัตติกา ดิษฐ์เจริญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "ข้อเสนอดังกล่าวเมื่อผนวกกับความรู้เกี่ยวกับตลาด เครื่องมือ โปรแกรม การศึกษา การดำเนินการทางเทคนิค และการสนับสนุนด้านการตลาดของ Agile Distribution (Thailand) ด้วยแล้ว จะสามารถกำหนดจุดยืนให้กับพันธมิตรของเราในฐานะองค์กรที่มีส่วนร่วมทางธุรกิจที่ไว้วางใจได้สำหรับองค์กรธุรกิจชั้นนำในปัจจุบัน"
"ประเทศไทยเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ขณะที่ความต้องการโซลูชั่นด้านความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่ใช้ลดความเสี่ยงและลดปริมาณการเผชิญกับภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตให้กับองค์กรทุกขนาดนั้น เพิ่มสูงขึ้น การเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายที่ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยที่มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกอย่าง Agile Distribution (Thailand) ช่วยให้เรามีโอกาสและสามารถยกระดับธุรกิจของเราขึ้นไปสู่อีกระดับในประเทศไทย" เครก นีลเซน (Craig Nielsen) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอินเทล ซิเคียวริตี้ กล่าว
อินเทล ซิเคียวริตี้ทำงานร่วมกับบริษัทและรัฐบาลทั่วโลกเพื่อช่วยให้องค์กรเหล่านั้นมีความเข้าใจและช่วยประเมินเทคโนโลยีด้านการรักษาความปลอดภัยใหม่ๆ อินเทล ซิเคียวริตี้ ตระหนักว่า ทุกๆรัฐบาลและประชาชนต้องการปรับปรุงในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลและระบบของตนเอง รวมทั้งปกป้ององค์กรจากมัลแวร์และการใช้งานในทางที่ผิด ไม่ว่าจะเป็นระบบสาธารณะและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญหรืออุปกรณ์ส่วนบุคคล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม