หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แพร จิราธิวัฒน์ นำทีม คนบันเทิง ร่วมกันเปิดบั้นท้าย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 15, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แพร จิราธิวัฒน์ นำทีม คนบันเทิง ร่วมกันเปิดบั้นท้ายในงาน FORD FIESTA X CHEEZE Present START UNLOCKING THE CITY พร้อมเผยลุคแต่งหน้ารับ ออทั่ม วินเทอร์ ที่คิดว่ากำลังจะมา

ผ่านไปอย่างประทับใจกับงานที่คนรักการช้อปปิ้งและสนุกกับการใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด ได้มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ในงานที่ ฟอร์ด เฟียสต้า (FORD FIESTA) จับมือร่วมกันกับนิตยสารขวัญใจวัยแนวและสตรีทแฟชั่นอย่าง ชีส (CHEEZE) จัดขึ้นในธีมสุดเก๋ ที่มีชื่อว่า FORD FIESTA X CHEEZE Present START UNLOCKING THE CITY (ฟอร์ด เฟียสต้า เอ็กซ์ ชีส พรีเซ็นต์ สตาร์ท อันล็อคกิ้ง เดอะ ซิตี้) งานนี้เซเลบริตี้ ดารา ตบเท้ามาร่วมเปิดบั้นท้ายขายของเพียบ อาทิ แพร จิราธิวัฒน์, มน-มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี นักร้องนำวง room 39, พะแพง AF, บู้ Slur, พายไก่ สาระแน , ดิว Better Weather, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, ซาร่า เล็กจ์ ไฮไลท์สำคัญการโชว์เพ้นท์รถครั้งพิเศษในแบบฉบับของฟอร์ด เฟียสต้า และ ชีส กับ Poorboy พร้อมความสนุกของดนตรีดีๆ จาก DJ YP และ DJ TRIPOP เต็มพื้นที่ ณ ลานกิจกรรมหน้าเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมกันนี้ยังได้มีโอกาสคุยกับแพร อัพเดทลุคแต่งหน้าสวย เทรนด์แฟชั่น ในมุมมองของแพรว่า ออทั่ม วินเทอร์ ที่จะมาถึงนี้ เครื่องสำอาง ไอเทมไหนควรมีติดตัว หรือแต่งตัวลุคไหนดี….แพรคิดว่าลุคสำหรับ ออทั่ม วินเทอร์ นี้ที่จะมาแน่ๆ คือการทาปากลุคสีน้ำตาลค่ะ คือปกติเราจะชินกับการทาปากนู้ดแบบป่วยๆซีดๆใช่ไหมคะ แต่ครั้งนี้แพรว่านู้ดแบบน้ำตาลๆ สีเหมือนใบไม้ร่วง หรือสีแดงกล่ำๆ ออกไปทางโทนดาร์คๆ อุ่นๆ เป็นอีกหนึ่งเทรนด์เมคอัพที่มาแน่นอนค่ะ และอีกอย่างคือมันแต่งง่าย แมทซ์ง่ายค่ะ เลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองแต่งดู ลองแมทซ์กับเสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลทั้งหมด แพรว่าสวยดีค่ะแนะนำเทรนด์แต่งหน้าไปแล้ว แล้วถ้าสำหรับเสื้อผ้าลุคนู้ดๆ แบบนี้ แพรคิดว่าเทรนด์แบบไหนที่เข้า และกำลังจะมา?

ตอนนี้นะคะ แพรคิดว่าที่คนไทยสนใจกันมากๆ คือเลิกที่จะแต่งตัวโป๊ การแต่งตัวเสื้อเกาะอก กับกางเกงขาบานมันอาจจะดูเอ๊าท์ไปแล้วค่ะ ปีนี้อาจจะหันมาแต่งตัวแบบเสื้อผ้าดูหลวมขึ้น กางเกงขาบานแมทซ์กับเสื้อคอเต่าก็น่าสนใจนะคะ เป็นแบบสไตล์ โอเวอร์ไซด์ นิดนึง เพราะเบื่อแล้วอ่ะกับสไตล์โป๊ๆ ของคนตัวเล็กๆแล้วส่วนตัวแล้วแพรแต่งตัวแบบไหนคะ ตามแฟชั่นไหมหรือว่าตามใจฉัน ?

ถ้าเทรนด์ที่มันมาแล้วรู้สึกว่ามันเข้ากับตัวเองก็ตามนะคะ คือแพรรู้สึกว่าการแต่งตัวมันจะสนุก ถ้าเราไม่มีกฎเกณฑ์อะไรกับมันค่ะ คือถ้าเรามานั่งเออซีซั่นนี้อันนี้มานะ เราต้องแต่งแต่แบบนี้ มันจะเป็นการดันทุรังค่ะ เหมือนเค้าฮิตเสื้อสายเดี่ยวกัน แต่หุ่นแพรมันไม่เหมาะกับเสื้อสายเดี่ยว ก็จะไม่ใส่ค่ะ ตามเฉพาะเทรนด์ที่มันเข้ากับความเป็นเรา แต่งให้เข้ากับรูปร่างตัวเองดีกว่าค่ะ จะได้มั่นใจส่วนมากแพรแต่งตัวประมาณไหนคะ คือถ้าเปิดตู้เสื้อผ้ามาจะเจอเสื้อผ้าสไตล์นี้เยอะมาก?

ถ้าพูดถึงโทนสีส่วนมากจะเป็น ขาว ดำ เทา ค่ะ จะเยอะมาก โทนสีเข้มๆ แพรจะไม่ค่อยใส่โทนสีจัดๆค่ะ หลังๆมานี่จะชอบอะไรที่นิ่งขึ้น จะมีเสื้อผ้าที่เน้นพวกคัตติ้งอะไรมากกว่าค่ะ จะไม่ค่อยใส่ลายปริ้นท์จัดๆ เน้นเสื้อเรียบๆ แต่มีทวิสต์ มีคันเอ๊าท์ มีดีไซน์ลูกเล่น ให้มันดูแพทเทิร์นดูเก๋ค่ะ หลังๆก็พยายามเอาเสื้อที่มีอยู่ในตู้มาเลเยอร์ใส่ทับกัน เพราะบางทีซื้อเสื้อมาใส่ครั้งเดียวคนจำได้ เราก็ต้องมีวิธีมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าของเราให้แบบดูไม่ซ้ำค่ะในเมืองไทยของเราเองก็มี young designer ที่มีชื่อเสียงหลายคน แพรก็เป็นคนชอบงานคัตติ้งอยู่แล้ว มีดีไซเนอร์คนไหนที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษไหมคะ ?

หลังๆมานี้จะอินกับ vickteerut แพรรู้สึกว่าว่าเสื้อผ้าเค้าเรียบ แม้จะเป็นคอลเลคชั่นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ก็ยังหยิบมาใส่ได้อยู่มันไม่เชย เพราะมันไม่ได้เน้นลายปริ้นท์จัดๆอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าสมมติว่าบางวันอยากใส่สีสัน อยากจะเป็นสาวหวาน แพรก็จะชอบของ disaya เพราะว่าคอลเลคชั่นใหม่ที่เค้าเพิ่งออกมาก็จะออกแนวเรียบๆ ลดพวกลาย ปริ้นท์ลง เน้นไปที่คัตติ้งให้คมขึ้น แต่ยังมีความเป็นผู้หญิงอยู่ด้วยความที่แพรสนใจเรื่องของแต่งหน้า เห็นว่าสนใจธุรกิจเครื่องสำอางค์อยู่ด้วยใช่ไหมคะ ?

ใช่ค่ะ เพราะว่าแพรเป็นคนบ้าซื้อลิปสติกมาก เลยคิดว่าทำลิปสติกเองซะเลย แพรก็ดูแลเองทั้งหมดค่ะตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต เทสต์สูตร เทสต์สี แพคเกตจิ้ง มาร์เก็ตติ้งทุกอย่างทำกับเพื่อนอีกคนหนึ่งค่ะเพราะฉะนั้นโปรดักส์ชิ้นแรกที่จะออกมาก็คือเป็นลิปสติก?

ใช่ค่ะ เป็นลิปสติก 10 สี ชื่อยี่ห้อว่า ‘บอยส์เฟรนด์’การวางจำหน่าย วางแผนไว้อย่างไรบ้างคะ?

หลักๆจะเป็นออนไลน์ค่ะ ปลายปีนี้ก็น่าจะได้เห็นกันแล้ว ยังไงก็จะอัพเดตเรื่อยๆค่ะทาง instagram ของแพรนอกเหนือจากลิปสติกที่เราทำ ในภายภาคหน้าคิดว่าจะแตกไลน์ออกมาอีกไหมคะ ?

ทำค่ะ แต่ค่อยๆ เริ่มจากอะไรที่เราอินที่สุดก่อน เพราะว่าลิปสติกเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนมี เราก็เลยเปรียบเหมือนกับสิ่งนี้เป็นเหมือนบอยส์เฟรนด์ของเรา เราต้องมีติดตัวอะไรแบบนี้ค่ะ ตอนนี้แพรก็ทำธุรกิจส่วนตัวกับเป็นดีเจคลื่น GET 102.5 ควบคู่กันไปค่ะลิปสติกมันก็มีหลายเนื้อ แบรนด์ของแพรเนี่ยเป็นรูปแบบไหนคะ หรือมีทุกรูปแบบเลย ?

หลักๆ เราจะเน้นเป็นเนื้อครีมค่ะ พิกเม้นท์สีจะชัดค่ะ เพราะลิปแมทต์สีมันชัดก็จริง แต่เวลาใช้จริงๆสีมันจะไม่ค่อย Practical ค่ะ เพราะปัญหาหลักๆของผู้หญิงไทย เวลาทาลิปปากจะแห้งค่ะ เราเลยเอาจากปัญหาเหล่านี้ที่เราเองก็เจอกับตัว มา developed ให้ยังได้เนื้อที่เราอยากได้อยู่ คือเป็นเนื้อครีมแต่สีชัดแล้วดีไซน์ แพคเกตจิ้ง เป็นยังไงคะ ?

ก็จะเป็นสีดำเรียบๆค่ะ แต่ก็จะมี gimmick อะไรแบบนี้ค่ะ คือ identity ของแบรนด์จะเน้นความสดใส ซาบซ่า ความสนุกอะไรแบบนี้ค่ะ เพื่อให้มันเข้ากับชื่อแบรนด์ เพราะชื่อสีก็จะเป็นชื่อผู้ชาย แบบบอยเฟรนด์ของฉันนะ มันก็จะมีความก๋ากั่น ความซ่าอยู่ค่ะทาร์เก็ตเราก็คือจะตีตลาดวัยรุ่นก่อนเลยใช่ไหมคะ ?

ใช่ค่ะ ก็เป็นวัยรุ่น แต่จริงๆก็ใช้ได้หมดนะคะ อย่างสีแรงๆก็เอาไปให้คุณแม่ใช้ได้น๊า : )

สุดท้ายอยากให้แพรฝากถึงเรื่องของการแต่งตัวและการดูแลตัวเองหน่อยค่ะ ?

ก็สำหรับสาวๆ ง่ายๆเลยคืออยากแต่งอะไรก็แต่งไปเลย เต็มที่ค่ะ ไม่ต้องกลัวผิด ไม่ต้องกลัวถูก เพราะถ้ามันผิด เราก็แค่เปลี่ยนชุดใหม่ มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่หลวงอะไร อยากให้ลองหาแรงบันดาลใจจากบลอคเกอร์เมืองนอกใหม่ๆ เพราะแรงบันดาลใจมันหาได้ง่ายมาก เพราะเดี๋ยวนี้แพรรู้สึกว่าผู้หญิงไทยแต่งตัวคล้ายๆกันไปหมด แล้วเดี๋ยวนี้ก็มี young designer เกิดขึ้นมากมาย ในไอจีเองก็มีร้านให้ชอปเยอะมาก แพรว่าเดี๋ยวนี้การชอปปิ้งมันสนุกกว่าเมื่อก่อนเยอะค่ะ ราคาไม่แพง ผ้าก็ดีด้วย ก็อยากฝากให้สนุกกับการแต่งตัวให้เต็มที่ค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม