หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Red Roof Inn(R) จับมือ Paragon Hotels เตรียมเปิดโรงแรมชุดแรกในไทย  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 15, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โคลัมบัส, โอไฮโอ--22 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Red Roof Inn(R) ผู้นำด้านที่พักราคาประหยัดของสหรัฐอเมริกา เตรียมบุกตลาดไทย จับมือพันธมิตร Paragon Hotels ประเทศไทย เพื่อมอบทางเลือกใหม่ของที่พักคุณภาพในราคาประหยัด

ปัจจุบัน รายได้จากการท่องเที่ยวคิดเป็นสัดส่วนจีดีพีของประเทศไทยถึง 9% และมีนักท่องเที่ยวเดินทางมายังประเทศไทยจำนวนกว่า 18 ล้านคนในปี พ.ศ. 2558 (ณ เดือนสิงหาคม) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มตลอดทั้งปีโดยไม่จำกัดฤดูกาล ผนวกกับการคาดการณ์ว่าในปี พ.ศ. 2558 จะมีจำนวนเที่ยวการเดินทางภายในประเทศไทยกว่า 148 ล้านเที่ยว Red Roof Inn(R) จึงตัดสินใจที่จะขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการมหาศาลดังกล่าวโดยร่วมมือกับบริษัท Paragon Hotels Limited ในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเครือของบริษัท Paragon Partners ทั้งนี้ Paragon Hotels วางแผนก่อสร้างโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2559 และจะทยอยเปิดตัวโรงแรมใหม่หลายแห่งทั่วประเทศตั้งแต่ช่วงปี พ.ศ. 2560-2563 ตามสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150911/265717LOGO

"สีแดงของ Red Roof ถือเป็นสีแห่งโชคในบางวัฒนธรรมของเอเชีย แต่การเป็นพันธมิตรกับ Paragon Hotels นับว่าเป็นมากกว่าความโชคดีของเรา" แอนดรูวส์ อเล็กซานเดอร์ ประธานของ Red Roof กล่าว "Paragon Hotels เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจการให้บริการและมีความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับภาคส่วนต่างๆ ในประเทศไทย มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญสูง มีกระบวนการคัดกรองแบรนด์โรงแรมที่เข้มงวด ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก Red Roof พวกเขารู้ว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ Red Roof จะช่วยเติมเต็มช่องว่างในตลาดไทย ด้วยระดับราคาของเราที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักที่ปลอดภัย สะอาดและเงียบสงบ นับเป็นความร่วมมือที่ให้ประโยชน์ทั้งฝ่ายเราและฝ่ายนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย"

ทั้งนี้ บริษัท Paragon Hotels เผยกลยุทธ์สำหรับ Red Roof ว่าจะทยอยเปิดตัวโรงแรมใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยใช้คอนเซ็ปต์ NextGen ของ Red Roof เพื่อสร้างมาตรฐานของแบรนด์ตั้งแต่การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกให้มีความโดดเด่นต่างจากโรงแรมอื่นๆ และสร้างความติดใจในแบรนด์แก่ผู้เข้าพัก สำหรับโรงแรมชุดแรกจะใช้รูปลักษณ์ตามมาตรฐานของ Red Roof ไม่ว่าจะเป็น ป้ายสัญลักษณ์ หลังคา และภูมิทัศน์ ในขณะที่ Paragon Hotels ระบุว่า การรักษามาตรฐานคุณภาพที่ดีของ Red Roof ในกลุ่มโรงแรมราคาประหยัดระดับบน จะเป็นหัวใจสำคัญในการชนะใจลูกค้าในประเทศไทยเช่นเดียวกับที่ Red Roof ได้ชนะใจลูกค้าในสหรัฐอเมริกามาแล้ว

"Red Roof ให้คุณภาพในราคาประหยัด และนั่นคือสิ่งที่ตลาดท่องเที่ยวในประเทศไทยต้องการอย่างแท้จริง" ราจินเดอร์ เอส. ซิดทู จาก Paragon Hotels กล่าว "Red Roof เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วเพราะเป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกา เรารู้ว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการนำคุณภาพและความคุ้มค่าของ Red Roof มาสู่ตลาดที่ยังไม่ถูกตอบโจทย์อย่างถูกต้อง ทั้งนี้การเปิดตัวโรงแรมจำนวนมากในครั้งเดียวยังไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่สำหรับ Red Roof วิธีนี้ถือเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุด เราคาดว่าจะเห็นผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการลงทุนเมื่อแบรนด์เป็นที่รู้จักในไทย"

Paragon Hotels ยังมุ่งมั่นเตรียมสร้างโรงแรม Red Roof ทั่วทั้งทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น พม่า ลาว กัมพูชา บังคลาเทศ และประเทศอื่นๆ เพื่อขยายธุรกิจของ Red Roof ให้ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเจาะตลาดนักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มที่เดินทางเพื่อพักผ่อนและทำธุรกิจทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ Paragon Hotels ยังระบุว่า Red Roof เป็นแบรนด์ที่ไม่มีที่ติและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยผู้อ่านของหนังสือพิมพ์ USA TODAY โหวตให้ได้รับรางวัลชนะเลิศ Readers' Choice ในประเภท Best Budget Hotel Brand เมื่อเร็วๆ นี้ยังได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจของลูกค้าในการจัดอันดับ 2014 ReviewMetrix CSI Benchmark และนับเป็นปีที่ห้าติดต่อกันที่ Red Roof ได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดเหนือบรรดาคู่แข่งที่พักราคาประหยัดจากผลการสำรวจ ReviewMetrix(TM) Consumer Satisfaction Index โดยลูกค้าได้จัดอันดับให้ห้องพัก บริการ ความสะอาด และคุณค่าของแบรนด์โดยรวมของ Red Roof สูงกว่าแบรนด์คู่แข่งในการรีวิวผ่านทางออนไลน์

"ด้วยทำเลที่ตั้งที่ผ่านการคัดสรรโดย Paragon Hotels ที่คาดว่าจะเปิดตัวทั่วประเทศไทยนั้น จะทำให้แบรนด์ Red Roof ปรากฏทั่วทุกหนทุกแห่งและพร้อมให้บริการทั่วทั้งประเทศในทันที" ฟิล ฮิวจ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาของ Red Roof กล่าว "นี่เป็นหนึ่งในแผนการขยายตัวที่รวดเร็วที่สุดที่ Red Roof เคยทำมา การเป็นพันธมิตรกับ Paragon Hotels ครั้งนี้ ช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่เราว่า พวกเขาจะสามารถบริหารจัดการการลงทุนครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี"

เมื่อต้นปีนี้ Red Roof ได้ประกาศว่าจะมีการเปิดตัวโรงแรมในต่างประเทศเป็นครั้งแรกที่บราซิลในไตรมาสที่สี่ของปี โดยร่วมมือกับ Nobile Hoteis ของบราซิล ทั้งนี้ Red Roof Franchising, LLC ทำงานร่วมกับ Nobile เพื่อพัฒนาโรงแรมทั้งใหม่และดัดแปลงจำนวน 35-40 แห่งทั่วทั้งประเทศในช่วงอีก 25 ปีข้างหน้า นอกจากนี้ Red Roof ยังลงนามในข้อตกลง 24 ปีกับผู้พัฒนาโรงแรม Glenn Squires เพื่อสร้างโรงแรมและแบรนด์ 40 แห่งทั่วทั้งแคนาดา ด้วยการสนับสนุนของบริษัท Pacrim Hospitality Services Inc โดยจะเปิดให้บริการโรงแรม 4 แห่งแรกภายในปี พ.ศ. 2559

ทั้งนี้ Red Roof ที่สหรัฐอเมริกายังมีโรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงกว่า 400 โรงแรม โดยแขกสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการจองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชม redroof.com หรือโทร 800.RED.ROOF (800.733.7663)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม