หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Thuraya เปิดตัวสองทางเลือกใหม่ SatSleeve+ และ SatSleeve Hotspot  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 15, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-เพื่อโลก โทรศัพท์ และการสื่อสารของคุณ

Thuraya Telecommunications ผู้ให้บริการระบบสื่อสารดาวเทียมเคลื่อนที่ (MSS) ชั้นแนวหน้า เผยโฉมผลิตภัณฑ์สองรุ่นใหม่ในตระกูล SatSleeve นำเสนอตัวเลือกที่ดียิ่งขึ้น คุณภาพที่เหนือกว่า และออปชันใหม่สำหรับฮอตสปอต

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.multivu.com/players/English/7620051-thuraya-choice-satsleeve-hotspot/

SatSleeve เปิดตัวครั้งแรกในปี 2556 ด้วยการบุกเบิกแนวคิด "bring your own device" (BYOD) ในอุตสาหกรรมดาวเทียม ปัจจุบัน Thuraya ก้าวไปไกลอีกขั้นด้วยผลิตภัณฑ์สองรุ่นใหม่ พร้อมกำหนดกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายที่ชัดเจน ควบคู่กับตลาดหลักอย่างภาครัฐ สื่อสารมวลชน พลังงาน และ NGO ทั้งนี้ SatSleeve+ และ SatSleeve Hotspot จะเป็นที่หมายปองในหมู่นักท่องเที่ยว ผู้รักการผจญภัย และผู้ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง หรือแม้แต่บุคคลทั่วไปที่ต้องการหลักประกันว่าสมาร์ทโฟนของตนจะไม่ขาดการติดต่อ แม้เครือข่ายภาคภาคพื้นดินไม่สามารถให้บริการได้หรือขัดข้อง

Thuraya จะวางตลาด SatSleeve+ และ SatSleeve Hotspot ผ่านพันธมิตรจัดจำหน่ายรายปัจจุบัน ตลอดจนการทำข้อตกลงในรูปแบบใหม่ซึ่งบริษัทได้พัฒนาร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ในตลาดที่สำคัญๆ และผ่านช่องทางจัดจำหน่ายใหม่ๆบนร้านค้าออนไลน์ Expansys

ซาเมอร์ ฮาลาวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Thuraya กล่าวว่า "Thuraya เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรม ปรับปรุงสายผลิตภัณฑ์ และเพิ่มพูนความน่าสนใจ SatSleeve+ และ SatSleeve Hotspot นำเสนอสองทางเลือกที่สะท้อนนวัตกรรมสามประการ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความแปลกใหม่ในตัวเอง วิธีที่เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทางออนไลน์ไปทั่วยุโรปก็ถือเป็นรูปแบบใหม่ และข้อตกลงที่เราทำกับ MNO รายใหม่ในภูมิศาสตร์หลักๆนั้นจะเปิดทางให้เราเข้าถึงตลาดสำคัญได้โดยตรง Thuraya มีเป้าหมายที่จะดูแลและพัฒนาคุณภาพชีวิต โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้คนติดต่อถึงกันได้มากขึ้น ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ"

SatSleeve+ มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบกำหนดเส้นทางเชื่อมต่อโทรศัพท์รูปแบบใหม่ ซึ่งพัฒนาในแง่ของคุณภาพเสียง และสามารถใช้กับสมาร์ทโฟนได้หลายรุ่นมากกว่าเดิม โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้มาพร้อมอแดปเตอร์สมาร์ทโฟนมาตรฐาน และรองรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนในวงกว้างขึ้นกว่าแต่ก่อน ขณะที่ตัวอแดปเตอร์ทำให้ผู้ใช้สามารถสลับมือถือได้ ผู้ที่มีสมาร์ทโฟนมากกว่าหนึ่งเครื่องจึงไม่ต้องซื้อชุดอุปกรณ์เพิ่ม

ขณะที่ SatSleeve Hotspot มีส่วนฐานซึ่งทำให้อุปกรณ์กลายเป็นฮอตสปอต Wi-Fi ผ่านดาวเทียมในรูปแบบพกพาได้ โดยเปิดทางให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อดาวเทียมได้โดยไม่ต้องเสียบสมาร์ทโฟนกับดาวเทียม และมีอิสระในการใช้งายภายในตัวอาคาร ผู้ใช้งาน SatSleeve Hotspot สามารถวางฐานของเครื่องไว้ข้างนอกอาคาร ในอาคาร หรือในรถยนต์ได้ และใช้สมาร์ทโฟนในโหมดดาวเทียมเมื่ออยู่ในตัวอาคาร SatSleeve Hotspot คือผลิตภัณฑ์ที่เล็กที่สุด น้ำหนักเบาที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุดในอุตสาหกรรมดาวเทียม

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นนี้ช่วยให้คุณสามารถโทรศัพท์ ใช้แอพพลิเคชั่นส่งข้อความ อัพเดทความเคลื่อนไหวของคุณบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ตลอดจนรับส่งอีเมลและ SMS และใช้งานแอพต่างๆได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยเสริม ซึ่งเป็นปุ่มส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ SOS แบบตั้งค่าการทำงานได้ ซึ่งสามารถใช้การได้แม้สมาร์ทโฟนไม่ได้เชื่อมต่อสัญญาณ ถือเป็นฟังก์ชั่นที่มอบความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการโทรศัพท์หาเบอร์ที่ผู้ใช้ตั้งไว้ล่วงหน้า

Thuraya SatSleeve+ และ SatSleeve Hotspot นำเสนอการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและง่ายดายในทุกขณะความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะพื้นที่ห่างไกลซึ่งไม่มีสัญญาณมือถือ หรือในตัวเมืองซึ่งเครือข่ายภาคพื้นดินขัดข้องหรือไม่สามารถให้บริการได้ การเชื่อมต่อนั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ด้วยสัญญาณที่กว้างไกลของ Thuraya ซึ่งครอบคลุมยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย และออสเตรเลีย SatSleeve+ และ SatSleeve Hotspot สามารถรองรับได้ทั้งซิมการ์ด Thuraya และซิมการ์ด GSM จากพันธมิตรการโรมมิ่งของ Thuraya กว่า 360 รายทั่วโลก

Thuraya เดินหน้าแสวงหาพันธมิตรรายใหม่ และต่อยอดความร่วมมือในปัจจุบัน เพื่อวางตลาดผลิตภัณฑ์ SatSleeve รุ่นใหม่นี้ ฮาลาวีกล่าวว่า "MNO ทั่วโลกสามารถนำเสนอบริการรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยสัญญาณที่ราบรื่นครอบคลุมพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ 100% จึงทำให้ MNO มีความแตกต่างจากคู่แข่ง และสร้างรายได้เฉลี่ยจากผู้ให้บริการต่อลูกค้าหนึ่งราย (ARPU) ได้สูงขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ร้านค้าจะได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่ง ซึ่งจะจะช่วยเสริมการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนของทางร้านให้มีความสมบูรณ์"

เกี่ยวกับ Thuraya Telecommunications Company

Thuraya Telecommunications Company คือผู้นำด้านบริการ MSS และระบบโทรคมนาคมระดับโลก ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารที่ทันสมัยแก่ภาคส่วนต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรมพลังงาน สื่อวิทยุโทรทัศน์ การเดินเรือ กองทัพ และหน่วยงาน NGO เชิงมนุษยธรรม เครือข่ายอันเหนือชั้นของ Thuraya เปิดทางให้เกิดการสื่อสารที่ชัดเจน ไร้อุปสรรค และครอบคลุมพื้นที่กว่าสองในสามของโลกบนระบบดาวเทียม และครอบคลุมทั่วโลกผ่านเทคโนโลยี GSM โรมมิ่ง ทั้งนี้ อุปกรณ์มือถือผ่านดาวเทียมและบรอดแบนด์ของบริษัทที่มีให้เลือกหลากหลาย มีความทันสมัย และเชื่อถือได้นั้น ได้มอบความสะดวกสบาย คุณค่า คุณภาพ และประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้งานทุกคน Thuraya ยังคงมุ่งมั่นที่จะดูแลเพื่อนมนุษย์ด้วยการมอบเครื่องมือซึ่งจำเป็นยิ่ง เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ โดยจะไม่ปล่อยให้ใครติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ รับชมข้อมูลได้ที่ http://www.thuraya.com

(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150911/265658 )

แหล่งข่าว: Thuraya Telecommunications Companynoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม