หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RS Components เปิดตัว DesignSpark Electrical ซอฟต์แวร์วิศวกรรมไฟฟ้า  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 15, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RS Components เปิดตัวซอฟต์แวร์สายงานด้านวิศกรรมใหม่กับซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับการออกแบบทางไฟฟ้า DesignSpark Electrical

สิงคโปร์--(Marketwired)--7 กันยายน 2015

- อีกหนึ่งชุดเครื่องมือ CAD ทางวิศวกรรมของ DesignSpark ซึ่งช่วยให้ประหยัดเวลาและลดข้อผิดพลาดในการออกแบบระบบไฟฟ้า

RS Components (RS) เครื่องหมายการค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมชั้นนำของโลก ได้เปิดตัว DesignSpark Electrical ในวันนี้ ซึ่งเป็นการมอบสิ่งดี ๆ ให้กับผู้ที่ยังไม่เคยใช้เครื่องมือ CAD ทางไฟฟ้ามาก่อน ซอฟต์แวร์ตัวใหม่ที่ช่วยทั้งประหยัดเวลาและต้นทุนนี้สร้างขึ้นมาสำหรับวิศวกรออกแบบไฟฟ้า รวมถึงผู้ปฏิบัติงานในสายงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าด้วย

ด้วยการสนับสนุนจาก Schneider Electric ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกด้านการจัดการพลังงานและระบบอัตโนมัติ DesignSpark Electrical ถือเป็นชุดโปรแกรมใหม่ในชุดทรัพยากรทางวิศวกรรม DesignSpark ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว และยังช่วยขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องเพื่อทลายกำแพงที่ขวางกั้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ของวิศวกรทุกท่านด้วย

DesignSpark Electrical เป็นชุด CAD ทางไฟฟ้าโดยเฉพาะ ซึ่งมีข้อดีหลัก ๆ คือช่วยประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดต่าง ๆ ในการออกแบบแผงควบคุม เครื่องจักร และระบบไฟฟ้า เครื่องมือฟรีตัวใหม่นี้ช่วยให้คุณใช้งานคุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีใน CAD ทางไฟฟ้าที่มีจำหน่ายทั่ว ๆ ไปซึ่งค่อนข้างมีราคาสูงได้ DesignSpark Electrical นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบระบบไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติ และช่วยเพิ่มศักยภาพในการออกแบบของลูกค้าของทาง RS ด้วย ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ส่วนประกอบหลักของซอฟต์แวร์ DesignSpark Electrical นั้นคือคลังข้อมูลในตัวที่ประกอบไปด้วยส่วนประกอบและชิ้นส่วนต่าง ๆ มากกว่า 250,000 ชิ้น ซึ่งรวมไปถึงชิ้นส่วน 80,000 ชิ้นจาก Schneider Electric และ 10,000 ชิ้นจาก RS ที่สามารถเพิ่มเข้าไปในงานออกแบบของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์ที่ล้ำเลิศตัวนี้ยังมีส่วนหลักอื่น ๆ อีก เช่น เครื่องมือการออกแบบทางไฟฟ้าอันเชี่ยวชาญและชาญฉลาด การตรวจสอบการอ้างอิงและความถูกต้องแบบเรียลไทม์ที่ช่วยให้สร้างสรรค์รูปแบบของแผงแบบ 2 มิติได้อย่างแม่นยำ ซึ่งทั้งหมดนั้นช่วยทั้งประหยัดเวลาและลดความผิดพลาดได้ ทั้งนี้คุณสมบัติการสั่งซื้อที่ชื่อ Bill-of-Materials (BOM) ซึ่งอยู่ในซอฟต์แวร์ดังกล่าวยังช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งชิ้นส่วนจาก RS สำหรับการออกแบบของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอีกด้วย

“ราคาซอฟต์แวร์ที่สูงและการที่ต้องใช้เวลาเยอะในการเรียนรู้การใช้เครื่องมือ CAD ทางไฟฟ้าหลายตัวที่มีขายอยู่ในปัจจุบัน คือสิ่งที่ทำให้หลายบริษัทลำบากใจที่จะเลือกใช้ซอฟต์แวร์เหล่านั้น” คำกล่าวของ Glenn Jarrett หัวหน้าการตลาดด้านผลิตภัณฑ์แห่ง RS Components “DesignSpark Electrical ที่ได้เปิดตัวใหม่นี้ช่วยขจัดปัญหาดังกล่าวทั้งหมดในคราวเดียวกัน และยังมอบสิ่งดี ๆ ของ CAD ทางไฟฟ้าให้กับวิศวะกรทุกท่าน เช่น การออกแบบที่เร็วขึ้น แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ ตลอดห้าปีที่ผ่านมาในการริเริ่มพัฒนา DesignSpark ของทางบริษัทนั้น RS ได้ลงทุนและทำงานอย่างต่อเนื่องกับหุ้นส่วนชั้นนำของโลกอย่าง Schneider Electric เพื่อสร้างเครื่องมือการออกแบบที่สำคัญ คลังข้อมูลของส่วนประกอบ และแหล่งของทรัพยากรอื่น ๆ สำหรับวิศวกรที่ทำงานทั้งด้านอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องกล และตอนนี้ที่เป็นคราวของการออกแบบทางไฟฟ้า”

DesignSpark Electrical มีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ www.designspark.com

ตราบริษัท
http://release.media-outreach.com/i/Download/2705

เกี่ยวกับ RS Components
RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com

ลิงก์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

RS Components บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

RS Components บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:

Electrocomponents plc
www.electrocomponents.com

RS Components
www.rs-online.com/

DesignSpark
www.designspark.com

RS Components
Tan Soo Chun
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
อีเมล์: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6430-3324

Edelman Public Relations (สิงคโปร์)
Teoh Seet Heng
ผู้บริหารงานลูกค้าอาวุโส
อีเมล์: seetheng.teoh@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6494-1594noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม