หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้จัดละครมือใหม่ โชว์พาวขนทัพดาราเตรียมของพร้อมลุยออกบูธในงาน ดาวคะนองเฟสติวัล  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ส.ค. 15, 16:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้จัดละครมือใหม่ โชว์พาวขนทัพดาราเตรียมของพร้อมลุยออกบูธในงาน ดาวคะนองเฟสติวัล (Dao-Khanong Festival)
ผู้จัดละครคนเก่ง มนัส สาธิตสมิตพงษ์ พร้อมนำทัพดาราศิลปินนับ 100 ชีวิตร่วมงาน ดาวคะนอง เฟสติวัล ( Dao-Khanong Festival ) แบบเต็มกำลังไม่หวั่นแม้จะมีเหตุการณ์ไม่สงบจาก ระเบิดแยกราชประสงค์ที่ผ่านมา ทางผู้จัดงานดาวคะนองเฟสติวัลมีการเลื่อนวันจัดงานเป็นวันที่ 26 - 27 กันยายน 2558 นี้และยังเดินหน้าจัดงานต่อไปแบบไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างความมันส์บนลานกว้างชั้น 3 Sky Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว พร้อมชวนคนไทยกระทบไหล่ดาราชื่อดังมากมายอาทิ ไอซ์ อธิชนัน, ซี ศิวัฒน์ โชคชัยชรินทร์, เอมี่ กลิ่นประทุม, ทับทิม อัญรินทร์ ชมมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่างวงแบมบิโน ( Bambino ) และร่วมช็อป ชิม ชิล และมันส์ไปกับบรรยากาศ ร้านค้าดาราและคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายได้ในงานดาวคะนองเฟสติวัล ( Dao Khanong Festival ) ตั้งแต่เวลาเที่ยงวันยันเที่ยงคืน



« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31 ส.ค. 15, 14:34 น โดย maijan24 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ดาวคะนอง มนัส สาธิตสมิตพงษ์  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม