หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Pivotal ประกาศปรับเปลี่ยนตำแหน่งผู้บริหาร  (อ่าน 117 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 15, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซานฟรานซิสโก--19 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ร็อบ มี จะดำรงตำแหน่งซีอีโอแทนพอล มาริทซ์ ขณะที่พอล มาริทซ์ จะดำรงตำแหน่งประธานบริหารของคณะกรรมการบริษัท นอกจากนี้ บริษัทยังประเมินรายได้จาก Pivotal Cloud Foundry ที่สูงเป็นประวัติการณ์

สรุป

- ร็อบ มี จะสืบทอดตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ Pivotal ต่อจากพอล มาริทซ์
- พอล มาริทซ์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริหารของคณะกรรมการบริษัท Pivotal
- Pivotal Cloud Foundry คาดว่าจะทำรายได้ทั้งปีทะลุ 100 ล้านดอลลาร์

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130910/SF76762LOGO

Pivotal ประกาศว่า คณะกรรมการบริษัทได้แต่งตั้งร็อบ มี (Rob Mee) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ จากเดิมที่ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเขาจะเข้ารับตำแหน่งต่อจากพอล มาริทซ์ (Paul Maritz) ขณะที่พอล มาริทซ์ จะดำรงตำแหน่งประธานบริหารของคณะกรรมการบริษัท ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ตั้งขึ้นใหม่

"ร็อบ มี เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาซอฟต์แวร์ของบรรดาบริษัทที่ทรงอิทธิพลและมีมูลค่าสูงสุดในซิลิคอน วัลเลย์ ทั้งยังเป็นเจ้าเทคโนโลยีและผู้นำชั้นยอด เขาพอใจในภารกิจของบริษัท ยึดมั่นในหลักการและค่านิยมของบริษัท และรู้วิธีสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ" พอล มาริทซ์ ประธานบริหารของ Pivotal กล่าว "ในฐานะประธานบริหาร ผมจะตั้งใจทำงานกับบริษัทต่อไป ตลอดจนร่วมมือกับพันธมิตรและลูกค้า รวมทั้งสนับสนุนร็อบที่ต้องรับบทบาทใหม่ในตำแหน่งซีอีโอ"

ร็อบ มี ซีอีโอของ Pivotal กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำของ Pivotal ในภารกิจการเปลี่ยนแปลงแนวทางการพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วโลก สำหรับพอลนั้น เขามีบทบาทสำคัญในการทำให้วิสัยทัศน์ของบริษัทกลายเป็นรูปธรรม เรารู้สึกขอบคุณที่เขาบริหารงานอย่างมีวิสัยทัศน์กว้างไกล เขาได้มอบมรดกอันล้ำค่าที่จะคงอยู่ตลอดไป และยังคงเป็นทรัพยากรบุคคลอันทรงคุณค่าในฐานะประธานบริหารบริษัท"

Pivotal(R) ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบดิจิตอล ยังได้ประเมินว่าแพลตฟอร์มคลาวด์ Pivotal Cloud Foundry(R) จะสามารถทำรายได้ทั้งปีทะลุ 100 ล้านดอลลาร์

"Pivotal ได้รับโอกาสพิเศษในการนำเสนอคุณค่าให้กับบรรดาแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ด้วยแพลตฟอร์มแบบเปิดและแพลตฟอร์มแบบเปิดบนคลาวด์ Pivotal Cloud Foundry ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการพัฒนาและการใช้แอปพลิเคชันคลาวด์สมัยใหม่ ทั้งยังรองรับการใช้บนคลาวด์หลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบส่วนตัวหรือสาธารณะ" พอล มาริทซ์ กล่าว "การประสบความสำเร็จในระดับ 100 ล้านดอลลาร์นับเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ว่า Pivotal Cloud Foundry เป็นที่ยอมรับของลูกค้าและพันธมิตร และกำลังผงาดขึ้นมาในฐานะแพลตฟอร์มคลาวด์แบบเปิดชั้นนำ"

ร็อบ มี กล่าวว่า "ทุกอุตสาหกรรม นับตั้งแต่ยานยนต์ บริการทางการเงิน ไปจนถึงค้าปลีก ต่างก็เผชิญกับอุปสรรคต่างๆนานา Pivotal จึงได้นำวิธีการเปลี่ยนผ่านมาใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆเติบโตได้ในโลกที่มีอุปสรรคนานัปการ"

แหล่งข้อมูล

- บทความ http://blog.pivotal.io/pivotal/news-2/how-far-weve-come บนบล็อกของ Pivotal เขียนโดยพอล มาริทซ์
- บทความ http://blog.pivotal.io/pivotal/news-2/we-transform-how-the-world-builds-software บนบล็อกของ Pivotal เขียนโดยร็อบ มี

เกี่ยวกับ Pivotal

Pivotal เป็นพันธมิตรด้านไอทีและการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิตอลที่ได้รับความไว้วางใจ โดยช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถมอบประสบการณ์ด้านซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยให้แก่พนักงานและลูกค้าของตนเอง การผสมผสานกันระหว่างบริการด้านการพัฒนา แพลตฟอร์มคลาวด์แบบเปิด และผลิตภัณฑ์บิ๊กดาต้าแบบเปิด ได้ช่วยร่นระยะเวลาในการพัฒนานวัตกรรมสำหรับลูกค้าของเราในทุกอุตสาหกรรม สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pivotal.io

(C)2015 Pivotal Software, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Pivotal และ Pivotal Cloud Foundry เป็นเครื่องหมายการค้า และ/หรือ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Pivotal Software, Inc. ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มี "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" ภายใต้คำจำกัดความของกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจมีความแตกต่างอย่างมากจากที่ได้คาดการณ์เอาไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า อันเป็นผลพวงจากปัจจัยเสี่ยงที่มีอยู่มากมาย อาทิ (i) การเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจและสภาพตลาดโดยรวม (ii) การชะลอหรือลดการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (iii) ความเสี่ยงในการบริหารจัดการธุรกิจของ Pivotal (iv) ปัจจัยด้านการแข่งขัน อาทิ แรงกดดันด้านราคาและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นต้น (v) ความสามารถของลูกค้าในการเปลี่ยนไปสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่และกลยุทธ์ใหม่ด้านคอมพิวเตอร์ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง รวมถึงความไม่แน่นอนของลูกค้าในการยอมรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและตลาดที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว (vi) การเปลี่ยนแปลงกรอบเวลาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (vii) ความสามารถของ Pivotal ในการปกป้องเทคโนโลยีของบริษัท (viii) ความสามารถของ Pivotal ในการดึงดูดและรักษาพนักงานที่มีความสามารถสูง และ (ix) ความเสี่ยงเกี่ยวกับข้อมูลและความปลอดภัยของข้อมูล ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้อ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน ดังนั้นจึงมีความไม่แน่นอนและอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเงื่อนไข ความสำคัญ มูลค่า และผลกระทบ รวมทั้งมีความเสี่ยงอื่นๆตามที่ได้เปิดเผยมาก่อนหน้านี้ในเอกสารต่างๆที่ EMC Corporation ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Pivotal ได้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ EMC และ Pivotal ไม่มีภาระผูกพันและไม่จำเป็นต้องปรับปรุงข้อความคาดการล่วงหน้าหลังจากวันที่ที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์นี้« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ส.ค. 15, 16:28 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม