หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอสเซทไวส์ ส่งคอนโดสุดฮิป “เอพพิโซด” (Episode) รับแนวรถไฟฟ้า  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 15, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บนที่สุดของทำเลศักยภาพในย่านสะพานใหม่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายหยุด (โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล) สื่อไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “Stylish Condo” กับคอนโดมิเนียมสูง 14 ชั้น 465 ยูนิต ชูความโดดเด่นของดีไซน์โมเดิร์นลักชัวรี่ (Modern Luxury) ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีสไตล์และชื่นชอบคอนโดติดแนวรถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท พร้อมเปิดเยี่ยมชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ – วันนี้ (17 ส.ค. 2558) บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ จัดแถลงข่าวแนะนำโครงการคอนโดมิเนียมหรูแห่งใหม่ล่าสุด “เอพพิโซด” (Episode) คอนโดมิเนียมความสูง 14 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวม 465 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,111 ล้านบาท ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว สถานีสายหยุด (โรงพยาบาลเซ็นทรัล เยนเนอรัล) ใจกลางย่านเศรษฐกิจของพหลโยธิน – สะพานใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบ และตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ครบครันและมากกว่า พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด กล่าวว่า “เอพพิโซด” เป็นคอนโดมิเนียมที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในทำเลที่คาดว่าจะมีการพัฒนายิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมฟังก์ชั่น เทคโนโลยี แต่ไม่ทิ้งดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับ สร้างความแตกต่างและภูมิใจในการใช้ชีวิต จึงเป็นที่มาของแนวคิดโครงการ นั่นคือ “Episode. Stylish Condo...อยู่ให้เพื่อนอิจฉา”

“เอพพิโซด ตั้งอยู่ในใจกลางย่านเศรษฐกิจที่ถือเป็นสุดยอดทำเลของสะพานใหม่ มาพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว สถานีสายหยุด (โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล) เพียง 250 เมตร และสามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง ทั้งทางถนนพหลโยธิน และถนนพหลโยธิน – รัตนโกสินทร์สมโภช ที่จะเปิดใช้ในเร็วๆ นี้ สามารถตัดผ่านไปจนถึงถนนสุขาภิบาล 5 ใกล้จุดขึ้น – ลง ทางด่วนฉลองรัช (เอกมัย – รามอินทรา) นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าบิ๊กซี สะพานใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ตลาดสะพานใหม่ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ศูนย์กีฬารามอินทรา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที ถึงสนามบินดอนเมือง”

“เอพพิโซด” ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Luxury บ่งบอกถึงความมีสไตล์ของผู้อยู่อาศัย ที่มีความทันสมัยแต่ไม่ทิ้งความหรูหรามีระดับ อีกทั้งเพิ่มความมีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินที่มีความพิเศษ พร้อมประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า เพิ่มพื้นที่การใช้งานในห้องที่มากขึ้น นอกจากนี้เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โครงการจึงเพิ่มความทันสมัยด้วยเทคโนโลยี ระบบ Bluetooth Sound System ติดตั้งทุกห้อง ให้สามารถเชื่อมต่อฟังเพลงจากสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ในทุกพื้นที่ของห้อง พร้อมด้วยระบบ Digital Door Lock ในทุกๆ ยูนิต

“สิ่งที่โดดเด่นของเอพพิโซด คือความเป็นคอนโดมิเนียมที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ในการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ดังนั้นโครงการฯ จึงจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางที่มากกว่า เริ่มต้นด้วยไลบรารี่เลาจน์ (Library Lounge) เอนกประสงค์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ห้องมีทติ้งรูม (Meeting Room) พร้อมพื้นที่สำหรับทำงาน (Co-Working Space) ที่มีทั้งทีวีและคอมพิวเตอร์รองรับการทำงานอย่างมีอิสระของคนรุ่นใหม่ มีสวนพักผ่อน ทั้งสวนดีไซน์เรขาคณิต และพ็อคเกตการ์เด้น (Geometry Garden & Pocket Garden)

เหนือระดับด้วยสกายเลาจ์ (Sky Lounge) บนชั้น 12A ที่มองเห็นวิวในแบบพาโนรามา พร้อมส่วนพิเศษทั้งเพลย์โซน (Play Zone) ให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นสุดฮิปต่างๆ โรงหนังลอยฟ้า สกาย ซิเนม่า (Sky Cinema) และ ห้องฟิตเนสดับเบิ้ลวอลุ่ม (Double-volumed Fitness) ทางทิศเหนือของอาคาร ที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับมาตรฐาน พร้อมห้องสตีม (Steam Room) ให้ผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ

“นอกจากนี้ บนชั้น 14 ยังมี สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ (Sky Swimming Pool) พื้นที่สำหรับปาร์ตี้และ บาร์บีคิว (Party & BBQ Terrace) ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน พื้นที่พักผ่อนชมวิว (Chill-Out Area) ลานอเนกประสงค์ที่สามารถเห็นวิวทิศเหนือของกรุงเทพได้แบบพาโนรามา (Panoramic Yoga Deck) ทั้งยังเพิ่มพื้นที่จอดรถชั้นใต้ดิน อีกจำนวน 2 ชั้น และมั่นใจในความปลอดภัยด้วยลิฟต์ที่เปิดเฉพาะชั้นที่พักอาศัย กล้องวงจรปิด (CCTV) และ รปภ.ที่ดูแลความปลอดภัย 24 ชม.

ทั้งนี้ โครงการฯ จะจัดให้มีกิจกรรมสำหรับลูกค้าวีไอพี (VIP Booking) ที่ลงทะเบียนในช่วงก่อนหน้านี้ ในระหว่างวันที่ 22 – 23 สิงหาคมนี้ พร้อมกับจัดงาน Pre Sale ในระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม ศกนี้ ซึ่งขอเรียนเชิญลูกค้าผู้สนใจมาสัมผัสความพิเศษของ Episode Stylish Condo ได้ในวันดังกล่าว” นายกรมเชษฐ์ กล่าวในตอนท้าย

อนึ่ง โครงการ “เอพพิโซด” ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่างๆ ได้แก่ ห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ประมาณ 22.67 – 23.84 ตร.ม. One Bedroom ขนาดพื้นที่ประมาณ 23.84 ตร.ม. One Bedroom Extra ขนาดพื้นที่ประมาณ 25.20 – 28.42 ตร.ม. One Bedroom Exclusive ขนาดพื้นที่ประมาณ 23.37 – 30.63 ตร.ม. One Bedroom Plus ขนาดพื้นประมาณ 32.70 – 37.83 ตร.ม. One Bedroom Plus Extra ขนาดพื้นที่ประมาณ 40.49 – 43.28 ตร.ม. และ Two Bedroom ขนาดพื้นที่ประมาณ 41.31 – 48.26 ตร.ม. มูลค่าโครงการ 1,111 ล้านบาท รวมพื้นที่โครงการทั้งสิ้น 2-2-72 ไร่ มีพื้นที่จอดรถรวม 207 คัน โดยจะเริ่มการก่อสร้างต้นปี 2559 และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2560

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสชีวิตมีสไตล์ เหนือระดับ ทันสมัย อย่างมีเอกลักษณ์กับเอพพิโซด (Episode) พร้อมเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ Episode Sales Studio หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093 5500 500 หรือ www.episode-condo.com และที่แฟนเพจ www.facebook.com/EpisodeCondo
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Asset wise  คอนโด  กรมเชษฐ์   เอพพิโซด Episode  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม