หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: La Roca Village จัดกิจกรรมผสมผสานแฟชั่นและอาหารอย่างลงตัวตลอดซัมเมอร์นี้  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 15, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บาร์เซโลนา, สเปน--29 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

#FASHIONMEETSFOOD: การบรรจบกันของแฟชั่นและอาหาร

สร้างสรรค์โดย Torres Twins เชฟระดับมิชลินสตาร์, Tamu McPherson อาร์ตไดเรกเตอร์ระดับโลก และ Cluster Gourmet de Catalunya

แฟชั่นและอาหารต่างต้องการแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ และตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ La Roca Village จะผสมผสานโลกของแฟชั่นและอาหารเข้าด้วยกัน เพื่อหลอมรวมแรงบันดาลใจต่างๆอย่างกลมกลืนและกระตุ้นประสาทสัมผัสของผู้มาเยือน โดยแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับการเลือกสรรมาอย่างดีที่สุดจะผสมผสานกับอาหารสไตล์คาตาลันคุณภาพเยี่ยม เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษจากการช้อปปิ้งและการท่องเที่ยวในสถานที่ใกล้เคียงสำหรับผู้มาเยือนตลอดช่วงซัมเมอร์นี้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150417/739943 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150626/226000 )

แคมเปญใหม่นี้นำเสนอโดยเชฟมือรางวัลอย่าง Torres Twins (Javier และ Sergio Torres) ผู้มีส่วนสำคัญในการค้นพบจุดบรรจบกันของแฟชั่นและอาหาร ผ่านการแลกเปลี่ยนอันสร้างสรรค์กับช่างภาพและอาร์ตไดเรกเตอร์ชั้นนำอย่าง Tamu McPherson

รสสัมผัส สีสัน และรูปลักษณ์ของ 10 เมนูอาหารที่ปรุงขึ้นโดย Torres Twins ได้จุดประกายให้ Tamu สร้างสรรค์ 10 ภาพถ่ายแฟชั่นขึ้นมา ซึ่งจะจัดแสดงบนดิจิตอลแพลตฟอร์มของ La Roca Village ไปอีกหลายเดือน หลังจากที่ได้เปิดตัวต่อแขกผู้เยี่ยมชมเมื่อวานนี้ (25 มิ.ย.) และจบลงด้วยคำท้าให้ Torres Twins ปรุงอาหารจากนม อัลมอนด์ และใบมะเดื่อ ซึ่งเป็นอาหารจานพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อ La Roca Village และได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ของ Tamu นอกจากนี้ Javier และ Sergio Torres ยังพูดถึงความน่าสนใจในการเข้าร่วมกับโปรเจคท์นี้ว่าเป็น "การผสมผสานโลกทั้งสองใบเข้าด้วยกัน ซึ่งต่างสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน"

La Roca Village จะจัดกิจกรรมแฟชั่น-อาหารไปจนถึงวันที่ 30 สิงหาคมนี้ ก่อนจะเปลี่ยนไปจัดแสดงสุดยอดสินค้า made in Catalonia ซึ่งเน้นที่อาหาร โดยจะรวบรวมอาหารคาตาลันชั้นเยี่ยมมาไว้ในที่เดียวเพื่อนักชิมจากทั่วโลกที่เสาะแสวงหาอาหารท้องถิ่นรสเลิศ ตลอดหลายเดือนจากนี้ ผู้มาเยือน La Roca Village จะได้สัมผัสรสชาติดั้งเดิมของอาหารคาตาลันที่ Catalonia Gourmet Market ตลาดอาหารสุดพิเศษที่ตั้งอยู่บริเวณพลาซ่าของ Lobby Cafe และให้บริการอาหารโดย Cluster Gourmet de Catalunya ตลาดแห่งนี้มีของฝากที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากผลิตภัณฑ์อาหารคาตาลันที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้มาเยือน La Roca Village หลายพันคนในซัมเมอร์นี้ ซึ่งคาดว่าจะเป็นชาวต่างชาติมากถึง 60% สามารถซื้อหาอาหารกลับไปรับประทานที่บ้านได้

อาหารคาตาลันชั้นเยี่ยมจะวางจำหน่ายท่ามกลางร้านค้าบูติกของแบรนด์ชั้นนำในประเทศและต่างประเทศกว่า 130 ร้าน โดยมีตั้งแต่ขนมนูกาต์เลื่องชื่อจาก Torrons Vicens, โยเกิร์ตจาก El Pastoret de la Segarra, แชมเปญ Juve i Camps cava, ขนม cocas จาก Perafita, น้ำมันจาก Dama de Elaia และ Serra Ferran, ชีสจาก Betara ไปจนถึงไส้กรอกจาก Mas Gourmets และ Embotits Salgot นอกจากนี้ ร้านอาหารทั้ง 8 แห่งภายใน La Roca Village ยังร่วมเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยผู้มาเยือนสามารถลองลิ้มชิมรสน้ำผลไม้ออร์แกนิค ไอศกรีม และค็อกเทลได้ที่บูธเครื่องดื่มทั่ว La Roca Village

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

ดาวน์โหลดรูปภาพภายในงานได้ที่ http://bit.ly/1eq3nME

แฮชแท็ก: #WhereFashionMeetsFood

เกี่ยวกับ Torres Twins
Javier และ Sergio Torres เกิดเมื่อปีพ.ศ.2513 ในบาร์เซโลนา ทั้งคู่เริ่มทำอาหารตั้งแต่อายุแค่ 8 ขวบ โดยมีคุณยาย Catalina เป็นคนสอนให้ จากนั้นจึงเริ่มศึกษาและฝึกฝนการทำอาหารอย่างจริงจังในร้านอาหาร Reno ในบาร์เซโลนา และร้าน el Girasol ในอลิคันเต ซึ่งเป็นร้านอาหารสเปนสุดหรูระดับแนวหน้า Torres Twins ตักตวงความรู้จากอาจารย์มาอย่างเต็มที่ และผลงานอันยอดเยี่ยมก็ทำให้ทั้งคู่ติดอันดับเชฟที่ดีที่สุดในโลก ในปี 2551 Torres Twins ได้ทำให้ความฝันในวัยเยาว์กลายเป็นความจริง ด้วยการแสดงให้เห็นว่าประสบการณ์เฉพาะตัวของแต่ละคนช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน ทำให้ทั้งคู่ได้จับมือกับเครือโรงแรม Melia เพื่อเปิดร้านอาหารของตัวเองบนชั้น 24 ของโรงแรม ME ในบาร์เซโลนา (ตึก Melia Barcelona Sky) โดยใช้ชื่อร้านว่า Doscielos (สองแผ่นฟ้า) ซึ่งเป็นชื่อที่คุณยายเรียกพวกเขาตอนเด็กๆ Doscielos ทำอาหารด้วยความมุ่งมั่นและความรัก ในฐานะครัวที่สร้างสรรค์รสชาติอันเข้มข้นและพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง โดยนำความเชี่ยวชาญในเทคนิคใหม่ๆมาประยุกต์ใช้กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เครื่องปรุงรสหลากหลาย และผักทุกประเภท ร้านอาหารแห่งนี้จึงสร้างความตื่นตาตื่นใจและคว้ารางวัล Best Restaurant of the Year ในการประกาศรางวัล National Gastronomy Awards of la Academia Catalana และคู่แฝดก็ได้รับตำแหน่งเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาวด้วยความภาคภูมิใจเมื่อเดือนธันวาคมปี 2553 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hermanostorres.info

เกี่ยวกับ Tamu McPherson
Tamu McPherson เป็นช่างภาพ ผู้ทรงอิทธิพลในโลกดิจิตอล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ และผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ของ All the Pretty Birds โปรเจคท์บนเว็บที่ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นชาวจาไมการายนี้ทำขึ้นในปี 2551 เธออาศัยอยู่ในมิลานและทำงานเป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Out There ซึ่งเป็นครีเอทีฟเอเจนซี่ระดับโลก ในปี 2549 เธอเริ่มถ่ายภาพแฟชั่นแนวสตรีทให้กับ Glamour.it และทำงานให้ Vogue, Elle Italia, Grazia.it นอกจากนั้นยังร่วมงานกับนิตยสาร Glamour US, Harper's Bazaar, Metro และ Refiner29 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.alltheprettybirds.com

เกี่ยวกับ Cluster Gourmet de Catalunya
El Cluster Gourmet de Catalunya เป็นศูนย์รวมของผู้ประกอบธุรกิจ สถาบัน และหน่วยงานต่างๆในแวดวงอาหารคาตาโลเนีย โดยมุ่งส่งเสริมการแข่งขันและการเติบโตของวงการอาหาร ขณะเดียวกันแบรนด์ Catalonia Gourmet ของ El Cluster Gourmet de Catalunya ก็เป็นผู้นำในวงการอาหาร โดยเป็นเครื่องรับรองผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีที่สุดจากคาตาโลเนีย ทั้งผลิตภัณฑ์นม น้ำมัน ไวน์ ไวน์คาว่า เนื้อ ช็อกโกแลต บิสกิต และขนมหวาน ผลิตภัณฑ์ที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดีเหล่านี้ล้วนมีคุณค่าสูงทั้งในเชิงวัฒนธรรม ฝีมือในการสร้างสรรค์ คุณภาพ นวัตกรรม และความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cataloniagourmet.cat

http://www.LaRocaVillage.com - #fashionmeetsfood - @larocavillage

แหล่งข่าว: La Roca Village


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม