หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟอร์ไมก้า เปิดตัวกระเบื้องลามิเนตแรงดันสูงคอลเล็กชั่นใหม่สู่ตลาดเอเชียแล้ววันนี้  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 15, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซี่ยงไฮ้--10 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดตัวภายใต้ธีม BE BIG, BE BOLD, BE BEAUTIFUL

ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป (Formica Group) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านวัสดุตกแต่งพื้นผิว เปิดตัวพื้นลามิเนตแรงดันสูง และวัสดุตกแต่งพื้นผิวเคลือบคอลเล็กชั่นใหม่สู่ตลาดเอเชีย คอลเล็กชั่นลามิเนตรุ่นใหม่นี้มีการออกแบบที่ทันสมัยตามเทรนด์ปัจจุบัน ซึ่งเปิดตัวภายใต้ธีม Be Big, Be Bold, Be Beautiful ช่วยให้สถาปนิก มัณฑนากร และผู้ผลิตได้เลือกใช้วัสดุตกแต่งพื้นผิวใหม่ๆถึง 73 แบบ ปัจจุบัน บริษัทมีผลิตภัณฑ์ลามิเนตสำหรับการตกแต่งมากถึง 500 ประเภท

บริษัทฟอร์ไมก้าได้พัฒนาวัสดุปูพื้นแบบวู้ดเกรนสไตล์วินเทจขึ้นมาใหม่ 17 แบบ พร้อมกระเบื้องลายหินอ่อนเหมือนจริงรุ่น 180fxTM อีก 9 แบบ กระเบื้องที่ออกแบบเหมือนลายสิ่งทอ 6 แบบ กระเบื้องสีพื้น 6 สี และพื้นผิวเคลือบอีก 4 แบบ โดยออกแบบตามสมัยนิยม ซึ่งมีการใช้ประโยชน์จากวัสดุธรรมชาติ และพื้นผิวสิ่งทอชนิดต่างๆ

กระเบื้องวู้ดเกรนสไตล์วินเทจ

คอลเล็กชั่นวู้ดเกรนรุ่นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นสำหรับแผ่นกระเบื้องที่ใช้ในบ้าน และการนำไปใช้เชิงอุตสาหกรรม คอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วยแผ่นกระเบื้องลายไม้ที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัยไม่ตกเทรนด์ อาทิ Vintage Elm, Natural Wahshed Maple และ Oxidized Beamwood เป็นต้น ซึ่งผ่านการผลิตเพื่อสร้างสรรค์ลวดลายแนวเรโทร ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้สามารถนำไปใช้งานในสไตล์คลาสลิกได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นเป็นกันเอง

เพื่อเป็นการสนับสนุนการตกแต่งตามแบบสุนทรียศาสตร์คนเมือง หรือแนวอุตสาหกรรมซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ กระเบื้องรุ่น Elemental Concrete และ Concrete Formwood ก็จัดว่ามีรูปลักษณ์ทันสมัย สะอาดตา และพื้นผิวที่ซับซ้อนสำหรับการตกแต่งภายใน ขณะที่ กระเบื้องรุ่น Elemental Oxide จะเลียนแบบสีโลหะที่ขึ้นสนิม และมีความสวยงามแบบดิบๆเหมือนวัสดุเหล็กม้วน

กระเบื้องลายหินอ่อนเหมือนจริง 180fxTM

180fxTM ถือเป็นการปฏิวัติครั้งใหม่ในการปูพื้นผิวด้วยแผ่นกระเบื้องลายหินอ่อนเหมือนจริง และสร้างความแตกต่างในการตกแต่งพื้นผิวแบบไม่เรียบ กระเบื้อง Calacatta Marble ประกอบด้วยรายละเอียดอันประณีตสวยงามที่จำลองแบบมาจากลวดลายบนหินสีเทาอ่อน และสีน้ำตาลอมเทาตัดกับลายเส้นสีขาวสว่าง แผ่นกระเบื้องขนาดใหญ่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปลักษณ์ของหินตามธรรมชาติที่สวยงามอย่างไม่มีที่ติ และสามารถใช้ตกแต่งภายในร่วมกับวัสดุอื่นๆได้อย่างหลากหลาย

กระเบื้องลายสิ่งทอ

ความเหมือนจริง และการหันกลับมาใช้วัสดุที่เรียบง่ายถือเป็นหนึ่งในเทรนด์สำคัญของการตกแต่งภายใน คอลเล็กชั่นใหม่ของฟอร์ไมก้าจึงให้ความสนใจกับรูปแบบของผ้าหรือสิ่งทอ ดังนั้น Formica Textile จึงเป็นกระเบื้องลายผ้าของฟอร์ไมก้ามีการออกแบบลวดลายกระเบื้องเลียนแบบผ้าลินิน และผ้าทอลายทแยง ซึ่งมาพร้อมกับลวดลาย และเฉดสีที่สวยงาม ถือเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนนอกเหนือไปจากการใช้สิ่งทอจริง คอลเล็กชั่นนี้จึงเป็นการออกแบบมาเพื่อการตกแต่งภายในในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะ และสามารถนำไปตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นได้อีกด้วย

สีพื้น

สีพื้นแบบใหม่หรือ Plain Colors ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดินสอสีซึ่งใช้พลังจากบทกวีในสีจางๆ ช่วงสีที่ชัดเจนและปรับให้ทันสมัยขึ้นนี้นำความรู้สึกแบบผู้หญิงและสัมผัสที่ทันสมัยมาสู่การตกแต่งภายใน นอกจากนี้ยังมีสีน้ำเงินที่เข้มจนเกือบจะเป็นสีดำและสียีนส์ตามสมัยนิยม ซึ่งเป็นตัวแทนที่สวยงามของผ้ายีนส์สีน้ำเงินคลาสสิก เพื่อลุคแบบสมัยนิยม ลามิเนตรุ่นนี้สามารถนำไปใช้ในเชิงสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี เพื่อแสดงให้เห็นถึงพื้นที่ที่มีสไตล์และสดใสในคุณภาพสูงสุด

พื้นผิวการตกแต่งใหม่ๆ

พื้นผิวนี้เลียนแบบพื้นผิวธรรมชาติ เช่น หิน ไม้ และเนื้อผ้า โดยพื้นผิวใหม่ๆ ได้แก่ Chalk, Linum, Natural Grain และ Honed ที่สร้างพื้นผิวธรรมชาติแบบด้าน ซึ่งทำให้ลามิเนตดูมีชีวิต สำหรับการเพิ่มมิติพิเศษให้กับการออกแบบ พื้นผิวตกแต่งลามิเนตของฟอร์ไมก้าใหม่มีให้เลือกหลายรูปแบบ และให้ประสบการณ์ที่แท้จริงผ่านทางความรู้สึกจากการสัมผัส

คอลเลคชั่นใหม่ของลามิเนต นำเสนอความเป็นไปได้ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานเชิงนวัตกรรมและการตกแต่งภายในแบบย้อนยุค อีกทั้งยังเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการประดับตกแต่งพื้นที่ที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงร้านค้าปลีกและสภาพแวดล้อมด้านการให้การต้อนรับ พื้นที่ทางด้านธุรกิจ พื้นที่อยู่อาศัย การดูแลสุขภาพและการศึกษา

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150603/0861504891-a

รูปภาพการใช้ฟอร์ไมก้าในปี 2558

"ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการประดับตกแต่งพื้นผิว ฟอร์ไมก้ามุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" ปีเตอร์ วิลสัน ประธานของฟอร์ไมก้าเอเชีย กล่าว "ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความงดงามตามธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังสามารถผนวกเข้ากับเทคโนโลยีที่ถูกสุขอนามัยของเรา เพื่อสภาพแวดล้อมที่สะอาดขึ้นอีกด้วย"

ในฐานะผู้นำด้านเทรนด์การออกแบบวัสดุตกแต่งพื้นผิว ฟอร์ไมก้าใช้วัสดุหมุนเวียนในการผลิตผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ได้รับการยอมรับจาก Forest Stewardship Council (FSC(R)) และเป็นเพียงผู้ผลิตลามิเนตระดับโลกเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัล Carbon Reductio [http://www.formica.com/en/uk/sustainability/carbon-reduction]n Label จาก Carbon Trust สำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัท รวมทั้งได้รับประกาศนียบัตรรับรองGREENGUARD Indoor Air Quality [http://www.formica.com/en/uk/sustainability/green-guard-indoor-air] ในโรงงานและผลิตภัณฑ์ลามิเนตทั้งหมดของบริษัท

การเปิดตัวในครั้งนี้ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการเป็นผู้นำตลาดลามิเนตเพื่อการตกแต่ง พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมของบริษัท ที่ทำให้สถาปนิก นักออกแบบภายใน ผู้ผลิตสิ่งทอ และกลุ่มผู้ผลิต ได้มีเครื่องมือและยังช่วยสนับสนุนความต้องการการสร้างสรรค์การออกแบบที่โดดเด่น

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150603/0861504891-a

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม