หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10 ข้อแนะนำสำหรับครั้งแรกของคุณ  (อ่าน 2526 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 15, 02:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
10 ข้อแนะนำสำหรับครั้งแรกของคุณ (Lisa)

สาวไทยส่วนใหญ่ไม่นิยมมีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากถึงเวลาที่คุณต้องก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ คุณย่อมหนีเรื่องเซ็กส์ไม่พ้น เซ็กส์ครั้งแรกของคุณจึงอาจทำให้คุณรู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ และตื่นเต้นเป็นธรรมดา แต่อย่าเพิ่งตื่นตระหนกไป เพราะเรามีเคล็ดลับ 10 ข้อ มาแนะนำเพื่อนำไปปรับใช้กับวันพิเศษของคุณ แล้ววันนั้นอาจเป็นวันที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขที่สุดก็เป็นได้

1. ควรมีเซ็กส์เมื่อไหร่

คุณกับคนรักจะมีเซ็กส์กันเมื่อไหร่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำคัญที่ว่าควรมีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่สะดวกด้วยกันทั้งคู่ บางคู่อาจจะชอบมีเซ็กส์ยามเช้าตรู่ บางคู่ชอบตอนบ่าย บางคู่ชอบยามค่ำคืน แต่ควรให้เวลากับการมีเซ็กส์ครั้งแรกมาก ๆ หน่อย อย่างน้อยก็สัก 1 วันเต็ม ๆ (รวมเวลานอนด้วย) และถ้าเป็นช่วงสุดสัปดาห์ก็จะดีมาก

2. ควรกินหรือดื่มอะไรก่อนมีเซ็กส์มั้ย

ก่อนมีเซ็กส์ไม่ควรทานอาหารหนัก เพราะจะทำให้ง่วงนอนได้ง่าย คุณควรทานแต่อาหารเบา ๆ และไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มากเกินไป เพราะอาจทำให้นกเขาของเขาไม่ขัน เป็นเหตุให้คุณและเขาไม่สามารถไปถึงสวรรค์ด้วยกันได้

3. มีเซ็กส์ที่ไหนดี

สถานที่ที่คุณและเขาจะมีความสุขด้วยกันก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน คุณควรเลือกที่ที่เป็นส่วนตัวที่จะทำให้ทั้งคู่มีเวลาสบาย ๆ ได้อย่างน้อย 4-8 ชั่วโมง ไม่ควรมีเซ็กส์ในรถเพราะว่ามันคับแคบเกินไป สถานที่ที่เหมาะก็คือห้องที่มีเตียงนอนพร้อม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งมีห้องน้ำด้วย ก่อนมีเซ็กส์แนะนำให้คุณกับเขาอุ่นเครื่องด้วยการอาบน้ำด้วยกัน จะได้ลองทำความรู้จักร่างกายของกันและกันโดยใช้มือเป็นสื่อสัมผัสไปทั่วเรือนร่าง

4. ควรนำอะไรไปบ้าง

อย่าลืมพกถุงยางอนามัย ยาคุมกำเนิดไปด้วย รวมถึงคุณอาจพกของจิปาถะอื่น ๆ เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว แล้วแต่สะดวก

5. ควรทำอะไรก่อนหลัง

เขาของคุณคงไม่รู้ไปเสียทุกอย่างหรอกว่าควรทำอย่างไร ถึงจะทำให้คุณรู้สึกดีได้ ฉะนั้น คุณควรจะบอกเขาหรือแสดงให้เขารู้ เช่น อาจจับมือเขาไปลูบไล้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายคุณที่ทำให้คุณรู้สึกดีเป็นพิเศษ หากเซ็กส์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเขา เขาอาจวิตกกังวลกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ จึงทำให้จรวดน้อยของเขาอาจยังไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ ดังนั้น อย่าเพิ่งรีบร้อน คุณทั้งคู่ต้องอดทน อ่อนโยน และมีความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มาก

6. ครั้งแรกเจ็บมั้ย

สาว ๆ หลายคนคงเคยได้ยินว่า เวลามีเซ็กส์ครั้งแรกมักจะเจ็บ สำหรับผู้หญิงบางคนมันอาจจะเจ็บก็จริง แต่หากคุณมีเซ็กส์กับคนรัก และเขาสัมผัสคุณอย่างเหมาะเจาะและนุ่มนวลแล้ว เซ็กส์ครั้งนั้นก็จะไหลลื่นและไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บก็ได้ แต่ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกเจ็บ คุณก็ควรบอกให้เขารู้ตัว

7. ใช้ท่าไหนดี

เวลามีเซ็กส์ครั้งแรกผู้หญิงบางคนมักอยากอยู่ข้างบน เพราะจะเป็นฝ่ายคุมเกมได้ แต่บางคนก็ชอบเป็นฝ่ายอยู่ข้างล่างมากกว่า และปล่อยให้คนรักเป็นฝ่ายควบคุมเกมเสียเอง แต่คุณควรเลือกท่าที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับตัวคุณที่สุด ที่สำคัญอย่าลืมบอกม้าศึกหนุ่มของคุณให้วิ่งช้า ๆ อย่ารีบร้อนจ้องแต่จะไปให้ถึงเส้นชัยแต่เพียงอย่างเดียว

8. นกเขาไม่แข็งตัว

หากคุณสังเกตเห็นว่านกเขาของแฟนหนุ่มอ่อนปวกเปียก ก็อย่าเพิ่งตกใจค่ะ นี่เป็นเรื่องธรรมชาติ ทั้งนี้ อาจเพราะเขากำลังวิตกกังวลอยู่ก็ได้ คุณลองปล่อยให้เขาได้หายใจลึก ๆ แล้วหันมาจูจุ๊บกับคุณก่อนก็ได้ เพื่อคลายความวิตกกังวลของเขาลง

9. เมื่อแฟนหนุ่มไม่มั่นใจกับขนาดของเขา

ผู้ชายส่วนใหญ่มักกังวลว่าอาวุธลับของตัวเองจะเล็กเกินไป โดยเฉลี่ยแล้วขณะที่องคชาตแข็งตัวจะยาวประมาณ 5 นิ้วครึ่ง ซึ่งก็เพียงพอที่จะสัมผัสเส้นประสาทหลักตรงบริเวณช่องคลอดได้ และช่องคลอดก็จะยืดหรือหดได้ตามขนาดของเขา ดังนั้น ขนาดจึงถือเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยมากถ้าเทียบกับการเป็นคนรักที่ดีของเขา

10. ฉันเป็นคนรักที่ดีมั้ย

การเป็นคนรักที่ดี (โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง) ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยเวลา ความเอาใจใส่ ความอดทน และการฝึกฝนหาเทคนิคดีๆ ครั้งแรก ๆ ของคุณและแฟนหนุ่มอาจจะงุ่นง่านและทุลักทุเลไปบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาที่ดีในชีวิตคู่ของคุณทั้งสอง

หากว่าคุณมีความพร้อมทั้งทางกายและใจ เซ็กส์ครั้งแรกและครั้งต่อไป ก็จะไหลลื่นเต็มไปด้วยความสุขค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lisa

Vol.6 No.22 มิถุนายน 2548

credit : ไลฟ์ดีลเลอร์.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 มิ.ย. 15, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้องปิดไฟ หรือเปิดไฟอ่ะ q*078
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  10 ข้อ  ครั้งแรก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม