หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ขึ้นแท่นผู้แทนจำหน่าย GripIt Fixings ทั่วโลกรายแรก  (อ่าน 209 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 15, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้แข่งขันคนดังจาก Dragons' Den รายการเรียลริตียอดนิยมของอังกฤษ เลือก อาร์เอส เป็นผู้นำเสนอเครื่องมือซ่อมผนังพลาสเตอร์บอร์ดที่แปลกใหม่และแข็งแรงทนทานแก่ตลาดอุตสาหกรรมและช่างผู้ติดตั้งทั่วโลก

[http://th.rs-online.com/web/]อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ [http://www.electrocomponents.com/]อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ขึ้นแท่นผู้แทนจำหน่ายระดับโลกรายแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ GripIt Fixings ซึ่งสามารถยึดติดวัตถุที่มีน้ำหนักมากเข้ากับผนังพลาสเตอร์บอร์ดได้ ดังเช่นที่เห็นในรายการ Dragons' Den ทางสถานีโทรทัศน์ของอังกฤษ นอกจากนี้ อาร์เอสยังเป็นผู้แทนจำหน่ายรายแรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการดังกล่าวในเอเชีย

รูปภาพ- [http://photos.prnasia.com/fileman/static_file/do_view?permalink=20150504/8521502673]http://photos.prnasia.com/prnh/20150504/8521502673
คำบรรยายภาพ - อาร์เอส คอมโพเน็นส์ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกรายแรกของ GripIt Fixings พร้อมนำโซลูชั่นการซ่อมพลาสเตอร์บอร์ดสุดล้ำมาสู่ตลาดเอเชีย

โลโก้ - [http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg]http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ โลโก้

GripIt Fixings คือผลิตภัณฑ์สุดล้ำและแปลกใหม่ในตลาด ด้วยคุณสมบัติรับน้ำหนักได้ในระดับสูง อีกทั้งติดตั้งง่าย และเชื่อถือได้ โดยจะก้าวขึ้นมาเป็นคู่แข่งกับผลิตภัณฑ์ซ่อมพลาสเตอร์บอร์ดแบบเดิมๆ

การซ่อมแบบเดิมๆนั้นมีข้อจำกัดในการยึดติดอุปกรณ์ อาทิ ตู้ หรือ เครื่องนำความร้อนที่ติดกับผนังพลาสเตอร์บอร์ดโดยที่ไม่ฉีกขาด ในขณะที่ GripIt Fixings มีตัวยึดที่แข็งแรงกว่า สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 180 กิโลกรัม ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใช้การงานในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมทั้งในสำนักงาน โรงแรม ร้านค้าปลีก และรอบๆบ้าน

การแต่งตั้งอาร์เอสเป็นผู้แทนจำหน่ายครั้งนี้ถือเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดของจอร์แดน เดย์คิน ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการและผู้ร่วมคิดค้น GripIt Fixings โดยเดย์คินประสบความสำเร็จในวัยเพียง 19 ปี ด้วยยอดขาย GripIt Fixings ในระดับประเทศ และในเดือนสิงหาคม 2557 เขาได้ไปปรากฏตัวในรายการ Dragons' Den พร้อมกับสาธิตการยึดฉากหลังของเดโบราห์ มีเดน ซึ่งทำให้ Gripit Fixings ก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก

"GripIt Fixings แก้ปัญหาที่พบได้ไม่เว้นแต่ละวันในทุกที่ทั่วโลก และเราใส่ใจในการนำโซลูชั่นของเราออกสู่ตลาดโลกมากเป็นพิเศษ" เดย์คินกล่าว "อาร์เอส คอมโพเน็นส์ มีการดำเนินงานในระดับโลก และมีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ซึ่งเป็นช่างติดตั้งและวิศวกร ซึ่งเราจะต้องเข้าถึงให้ได้เพื่อบรรลุเป้าหมายของเรา"

"อาร์เอสคือตัวเลือกที่โดดเด่นที่จะนำพา GripIt ไปถึงมือลูกค้าทั่วโลก" มีเดนกล่าวเสริม "ในฐานะที่ดิฉันเองเป็นลูกค้าของอาร์เอสสมัยทำธุรกิจเกี่ยวกับเทศกาลวันหยุด ทีมงานของดิฉันก็เคยพึ่งพาอาร์เอส เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์นานาชนิดและมีบริการส่งมอบสินค้าในวันถัดไป"

"อาร์เอสมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าเพื่อให้รับมือกับความท้าทายในแต่ละวัน และทำให้ลูกค้าใช้ชีวิตง่ายขึ้น GripIt Fixings คือแนวทางใหม่อันเปี่ยมนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาเก่าๆ และจะช่วยยกระดับความสามารถของเราในการสนับสนุนลูกค้ากลุ่มวิศวกร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการติดตั้ง"เบน ลอว์ตัน หัวหน้ากลุ่มเครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลืองของอาร์เอส กล่าว "จอร์แดนเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นคนหนึ่ง เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาและเดโบราห์ เพื่อเปลี่ยนแนวคิดของช่างติดตั้งที่มีต่อการซ่อมผนังพลาสเตอร์บอร์ดให้ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง"

GripIt Fixings เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ประกอบด้วยจุกวงกลมทำจากพลาสติกที่มากับตัวยึดปีกนกโลหะหนึ่งคู่ ซึ่งจะสอดไว้ในรูที่เจาะไว้ในพลาสเตอร์บอร์ดซึ่งมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเท่ากัน ตามด้วยการตอกด้วยค้อนเพื่อเชื่อมต่อเขี้ยวชนิด anti-rotation จากนั้นจึงใช้ไขควงเพื่อหมุนคู่ตัวยึดปีกนก ซึ่งจะแผ่ขยายไปทั่วส่วนหลังของพลาสเตอร์บอร์ดเพื่อให้ GripIt ยืดแน่นและสามารถรับน้ำหนักได้มาก ต่อมาจึงไขฟิตติ้งเข้าไปใน GripIt อุปกรณ์ซ่อมดังกล่าวสามารถติดตั้งกับกำแพงผนังสองชั้นทั้งแบบฉาบปูและไม่ฉาบปูน พลาสเตอร์บอร์ดความหนาสองชั้น พลาสเตอร์บอร์ดป้องกันความร้อน หรือกำแพงสำหรับแปะผนัง (dot and dab)

อาร์เอสมีผลิตภัณฑ์ GripIt Fixings พร้อมจัดส่งครบชุด โดยเปิดจำหน่ายทั้งสิ้น 4 ขนาด ตั้งแต่เส้นผ่านศูนย์กลาง 15 มิลลิเมตร ถึง 25 มิลลิเมตร อุปกรณ์ซ่อมดังกล่าวแบ่งโค้ดสีตามเส้นผ่านศูนย์กลางและน้ำหนักบรรทุกที่รับได้ โดยเหมาะสำหรับพลาสเตอร์บอร์ดที่มีความหนาตั้งแต่ 9.5 มิลลิเมตร ถึง 15 มิลลิเมตร

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.rs-online.com


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-online.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com/

ดีไซน์สปาร์ค
www.designspark.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150504/8521502673
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม