หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ร่วม “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน”  (อ่าน 93 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 15, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ช้าง” ผู้สร้างสรรค์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] โดยเปิดประสบการณ์ ทางดนตรีครั้งสำคัญ ด้วยความตั้งใจนำความผูกพันของกลุ่มเพื่อน และนำสิ่งดีๆ มาร่วมกันถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษ ซึ่งได้ประเดิมเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ครั้งแรก ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จนดังกระหึ่มและเป็นที่จับตามองของ แฟนคลับ “ช้าง” ทั้งประเทศ

“ช้าง” จึงมีเป้าหมายที่จะจัดการแสดง คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ไปทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ที่ “ช้าง” เดินทางไปเปิดการแสดง คือ จังหวัดชลบุรี ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” [เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย] กับรูปแบบการโชว์ที่ ครีเอทมาเป็นพิเศษ สำหรับแฟนช้างโดยเฉพาะ นำทีมโดย โจอี้บอย เสริมทัพ สามหนุ่มบุดด้าเบลส, ดีเจสไปด้ามังกี้, สิงห์เหนือเสือใต้ และอ้น - เก่ง - อิงกฤต เดอะวอยซ์ ร่วมจัดเต็ม กับโปรดักชั่น แสง สี เสียงและการแสดงดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่นริมชายหาด ณ ลานกู๋ใช้ พัทยากลาง จังหวัดชลบุรี

“Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” [เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย ได้รับการต้อนรับจากชาวพัทยาอย่างล้นหลาม มีผู้เข้าร่วมชมการแสดงหลายพันคน โดยร่วมสนุกสุดมันส์แบบเต็มๆ กับเพื่อนๆ โดย “ช้าง” ได้จัดกิจกรรมสนุกๆ สุดมันส์ มาให้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บูธเพ้นท์ร่างกาย บูธติดแทททูลายสวยๆ บูธดีเจที่มีเพลงมันส์ๆ รวมไปถึงอุโมงค์ไฟสีเขียว ให้ได้ถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อน หรือ เซลฟี่ กันอย่างสนุกสนาน ด้านบนเวที เปิดตัวอุ่นเครื่องด้วย “ อ้น เก่ง อิงกฤต” ลูกทีมโจอี้ จากรายการ The Voice ต่อเนื่องกับขวัญใจ ฮิปฮอป เร้กเก้ แดนซ์ฮอลล์ วง บุดด้า เบลส ก่อนที่จะจัดเต็มกับพี่ใหญ่ “โจอี้ บอย” ที่ขนเพลงเมดเลย์แบบ Non Stop ตั้งแต่อัลบัมแรกจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงยกมือขึ้น, หัวไหล่ตูด, โต้รุ่ง, ชีช้ำกะหล่ำปลี, ร้ายก็รัก ปิดท้ายด้วย Memorable Music กับ ดีเจสไปด้ามังกี้ และ สิงห์เหนือเสือใต้ ปาร์ตี้กันอย่างสนุกสุดมัน

ความพิเศษของคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” [เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย] ก็คือ “โจอี้บอย” ฟิจเจอริ่งกับ “ดีเจสไปด้ามังกี้และสิงห์เหนือเสือใต้” เป็นการพบกันมี่สร้างความสะใจแฟนเพลงชลบุรี โดยทั้งคู่ยังได้สะท้อนแนวคิด “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” ได้อย่างลึกซึ้ง

โจอี้ บอย เจ้าพ่อเพลงฮิปฮอป เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey boy” (เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อนไม่ว่าจะเป็น บุดด้าเบลส, ดีเจสไปด้ามังกี้, สิงห์เหนือเสือใต้ และอ้น - เก่ง - อิงกฤต เดอะวอยซ์ ที่เคยร่วมงานกันจะมาร่วมสร้างเป็นความทรงจำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็นโชว์ล้ำโดยจะนำสิ่งดีๆที่เรามีมาร่วมสร้างความทรงจำให้กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และ ความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อนอย่างแน่นอน”

เก่ง เดอะวอยซ์ เจ้าของเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ เปิดใจว่า “วันนี้มีความสุขมากที่ได้มาร้องเพลงในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey boy” (เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) พี่โจอี้ก็เป็นหัวหน้าใหญ่ วันนี้ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งถือว่าเป็นการเติมเต็มคำว่าเพื่อน พี่น้องที่เคยร่วมงานกัน ได้กลับมาเจอกัน อยากให้ทุกคนได้มาสนุกร่วมกัน แล้วเจอกันในคอนเสิร์ตครั้งต่อไปครับผม”

ดีเจสไปด้ามังกี้ กล่าวว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ เซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey boy” (เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) โดยเฉพาะเมื่อร้องกับพี่ โจอี้บอย จะรู้สึกว่ามีความสุขมาก เพราะเราร่วมงานกันมาบ่อยๆอยู่ตลอด กลับมาวันนี้เจอกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ รู้สึกอบอุ่นมาก สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ช่วย เติมเต็มคำว่าเพื่อน ได้อย่างดีเลย “

สิงห์เหนือเสือใต้ กล่าวเสริมว่า “วันนี้เต็มที่มากกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey boy” (เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เมื่อได้มาร้องร่วมกับ โจอี้บอย เราร่วมงานกันมาตลอด รู้สึกสนุกและมีความสุขทุกครั้งเลยครับ “

บุดด้า เบลส เปิดใจว่า “รู้สึกสนุกมาก กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ เซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey boy” (เดอะฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) ครั้งนี้ ปกติพวกเรา 3 คน ก็จะอยู่ห่างกันโดยตลอด พอมีคอนเสิร์ตก็จะได้กลับมารวมตัว ร้องเพลงกัน ต้องขอบคุณ Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ที่ช่วย เติมเต็มคำว่าเพื่อน ให้กับพวกเรา “

สำหรับ คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้าง นับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable” เติมเต็มคำว่าเพื่อน ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้ โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุดในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวของด้วยการเล่นเทคนิค และเอฟเฟคของสีของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผน จะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตในจังหวัดใหญ่ๆทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558 ซึ่งแฟนช้างในต่างจังหวัด ก็จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเดียวกันกับที่กรุงเทพฯแน่นอน

พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ครั้งต่อไป ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy (เดอะ ฮิป คอนเนคชั่น บาย โจอี้ บอย) วันที่ 20 มีนาคม 2558 ณ ตลาดนัดสวนขอบฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ ร่วม Connect (คอนเนค)ไปด้วยกัน คลิกรับบัตรฟรี ได้ที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld
###
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 มี.ค. 15, 13:44 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม