หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้ เข้าร่วมโครงการออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ของวัน-บลู  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.พ. 15, 16:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--18 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

วัน-บลู (One-Blue) เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้ (Columbia University) ได้เข้าร่วมโครงการออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ของวัน-บลู ในฐานะผู้ออกใบอนุญาต โคลัมเบียได้นำสิทธิบัตรที่สำคัญและจำเป็นมาสู่มาตรฐานบลู-เรย์ ดิสก์(TM) และทำงานร่วมกับกลุ่มผู้ออกใบอนุญาตเดิม ได้แก่ ไซเบอร์ลิงค์ คอร์ปอเรชัน, เดลล์ โกลบอล บี.วี., ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด, ฮิวเลตต์-แพคการ์ด คัมพานี, ฮิตาชิ คอนซูมเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์, เจวีซีเคนวูด คอร์ปอเรชั่น, โคนิงค์ลิจเค่ ฟิลิปส์ เอ็น.วี.,แอลจี อิเล็กทรอนิกส์ , พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น, ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น, ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์, ชาร์ป คอร์ปอเรชั่น, โซนี่ คอร์ปอเรชั่น, ไทโย ยูเดน คอมพานี ลิมิเต็ด และยามาฮ่า คอร์ปอเรชั่น

“วัน-บลู มีความยินดีที่จะประกาศว่า โคลัมเบียได้เข้าร่วมโครงการออกใบอนุญาตในฐานะผู้ออกใบอนุญาต” โรเอล คราเมอร์ ซีอีโอ วัน-บลู กล่าว “ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการมอบทรัพย์สินทางปัญญาใหม่อันทรงคุณค่าให้แก่ วัน-บลู”

“โคลัมเบียตั้งเป้าที่จะสร้างความมั่นใจว่า ความก้าวหน้าที่สำคัญๆทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงโดยกลุ่มนักวิจัยของมหาวิทยาลัยไปสู่ท้องตลาดนั้น จะเป็นประโยชน์กับทุกคน” โอริน เฮอร์สโกวิตซ์ ผู้อำนวยการบริหารของโคลัมเบีย เทคโนโลยี เวนเจอร์ส และรองประธานฝ่ายทรัพย์สินทางปัญญาและการโอนถ่ายเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้ กล่าว “เราภูมิใจที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาเทคโนโลยีที่สำคัญนี้ และทำให้ตลาดสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีนี้ได้ผ่านเครือข่ายของ วัน-บลู”

วัน-บลู ดูแลโครงการออกใบอนุญาตสิทธิบัตรที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์บลู-เรย์ ดิสก์(TM) และเป็นผู้แทนออกใบอนุญาตร่วมของกลุ่มผู้ออกใบอนุญาตของวัน-บลู ในส่วนผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์นั้น ใบอนุญาตผลิตภัณฑ์จะครอบคลุมสิทธิบัตรที่จำเป็นของบลู-เรย์ ดิสก์(TM), ดีวีดี และซีดี สำหรับผลิตภัณฑ์ดิสก์ต่างๆนั้น ใบอนุญาตผลิคภัณฑ์จะครอบคลุมสิทธิบัตรที่จำเป็นสำหรับบลู-เรย์ ดิสก์ วัน-บลู เป็นเครือข่ายสิทธิบัตรเชิงนวัตกรรมที่จัดลำดับการดำเนินการให้เท่าเทียมกัน ลดต้นทุน และสนับสนุนการใช้ระบบสิทธิบัตรที่เป็นธรรมในอุตสาหกรรมออพติคัล ดิสก์

ทั้งนี้ ขอเชิญเจ้าของสิทธิบัตรที่จำเป็นสำหรับออพติคัล ฟอร์แมตที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บลู-เรย์ ดิสก์(TM) ยื่นสิทธิบัตรเพื่อรับการประเมิน และเข้าร่วมโครงการออกในอนุญาตในฐานะผู้ออกใบอนุญาตรายใหม่ บริษัทที่สนใจขอรับใบอนุญาตผลิตภัณฑ์บลู-เรย์ ดิสก์(TM) ตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไปภายใต้โครงการออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ของวัน-บลู สามารถติดต่อวัน-บลู ได้ที่อีเมลด้านล่างนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการออกใบอนุญาตวัน-บลู และอัตราส่วนแบ่งรายได้ที่เกี่ยวข้องสามารถดูได้ที่ www.one-blue.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
แอชลีย์ ไทเทิลบาม
วัน-บลู
อีเมล: info@one-blue.com หรือ
โทร. +1-212-223-3190

เกี่ยวกับ วัน-บลู แอลแอลซี
วัน-บลู แอลแอลซี เป็นบริษัทออกใบอนุญาตเอกชน ซึ่งดูแลใบอนุญาตผลิตภัณฑ์สำหรับสิทธิบัตรที่จำเป็นกับผลิตภัณฑ์บลู-เรย์ ดิสก์

เกี่ยวกับโคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้
โคลัมเบีย ยูนิเวอรซิตี้ มหาวิทยาลัยด้านวิชาการและการวิจัยชั้นแนวหน้า ไม่หยุดยั้งในการเสาะแสวงหาแนวทางยกระดับปราการแห่งความรู้และสนับสนุนให้ชุมชนในมหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในการเข้าใจและแก้ไขประเด็นปัญหาโลกที่ซับซ้อนในยุคของเรา สำหรับสำนักงานถ่ายทอดเทคโนโลยีของโคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้ ซึ่งได้แก่ โคลัมเบีย เทคโนโลยี เวนเจอร์ส บริหารจัดการผลงานด้านสินทรัพย์ทางปัญญาของโคลัมเบีย และทำหน้าที่เป็นทางเชื่อมสำหรับบริษัทและผู้ประกอบการที่มองหาโซลูชั่นเทคโนโลยีใหม่ๆ ภารกิจหลักของเราคืออำนวยความสะดวกในการถ่ายทอดสิ่งประดิษฐ์จากนักวิจัยวิชาการไปสู่องค์กรภายนอก เพื่อสร้างประโยชน์ให้แก่สังคมในระดับท้องที่ ระดับชาติ และระดับโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โคลัมเบีย เทคโนโลยี เวนเจอร์ส กรุณาเข้าชมได้ที่ www.techventures.columbia.edu

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม