หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: XOLUTION เปิดตัวเทคโนโลยีฝากระป๋องเครื่องดื่มเปิด-ปิดซ้ำได้  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.พ. 15, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

XOLUTION รุกเปิดตัวเทคโนโลยีฝากระป๋องเครื่องดื่มแบบเปิด-ปิดซ้ำได้ ขึ้นแท่นนวัตกรรมใหม่แห่งยุค

มิวนิก--10 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XOLUTION GmbH ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีฝากระป๋องเครื่องดื่มแห่งยุค พร้อมปรับเพิ่มกำลังการผลิตครั้งใหญ่ในปี 2559 เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการเทคโนโลยี XO ที่เพิ่มสูงขึ้นทั่วโลก ภายหลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวนวัตกรรมฝากระป๋องเครื่องดื่มแบบปิดซ้ำได้หลายครั้งสู่ตลาดโลกเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา

สามารถรับชมสื่อมัลติมีเดียได้ที่:

http://www.multivu.com/players/English/7428951-xo-resealable-beverage-can

ระบบ XO เป็นโซลูชั่นที่จะปฏิวัติรูปแบบการผลิตฝากระป๋องเครื่องดื่ม ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเปิด-ปิดฝากระป๋องซ้ำกันได้หลายครั้ง เพื่อให้สามารถลิ้มรสเครื่องดื่มได้เต็มรสชาติ โดยฝากระป๋องเครื่องดื่มที่ใช้เทคโนโลยี XO นี้ แตกต่างไปจากฝากระป๋องทั่วไปที่สามารถเปิดได้เพียงครั้งเดียว ฝาดังกล่าวประกอบไปด้วยส่วนฝาที่แฝงกลไกเปิดที่ทำจากพลาสติก ซึ่งทำให้กระป๋องสามารถเปิดปิดได้หลายครั้งเพื่อเก็บเครื่องดื่มไว้สำหรับการบริโภคครั้งต่อไปในภายหลัง ไม่ว่าคุณจะกำลังขับรถ เล่นกีฬา หรือช้อปปิ้ง เครื่องดื่มก็จะยังคงมีรสชาติคงเดิม โดยไม่หก หยด หรือปล่อยให้เศษดินหรือแมลงตกลงไปในกระป๋องเลย

ระบบปิดฝากระป๋อง XO ถือกำเนิดขึ้นจากแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับกระป๋องตั้งแต่ขนาด 200 มิลลิลิตรไปจนถึง 1.0 ลิตร กลไกเปิดกระป๋องมีการใช้งานอย่างง่ายดาย เพียงแค่ดึงแถบเปิด/ปิดขึ้น และสไลด์ไปด้านหลังเพื่อดื่ม และสไลด์กลับด้านหน้าเพื่อปิด โดยกระป๋องที่ได้มีการปิดซ้ำนั้นสามารถรักษาความดัน ก๊าซ และของเหลวให้มีคุณภาพคงที่ ส่วนซีลกันความเสียหายนั้นช่วยปิดและรักษาแถบเปิดกระป๋อง และจะแยกตัวเมื่อมีการเปิดกระป๋องครั้งแรก เพื่อทำให้ผู้ดื่มมั่นใจว่ากระป๋องเครื่องไม่เคยถูกเปิดใช้งานมาก่อนหน้านี้ นวัตกรรม XO ที่มีอัตราการไหลสูงช่วยมอบประสบการณ์การดื่มในรูปแบบใหม่ ซึ่งเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ และสามารถนำไปบรรจุเครื่องดื่มได้โดยไม่ต้องมีการลงทุนเพิ่ม

นาย Marc von Rettberg ซีอีโอของ XOLUTION แสดงความเห็นว่า “เราได้ดำเนินงานด้าน R&D มาอย่างเข้มข้นกว่า 4 ปี เพื่อพัฒนาและออกแบบ XO ฝากระป๋องแบบที่เปิด-ปิดซ้ำได้ดังที่ปรากฏในวันนี้ เพื่อรองรับความต้องการกระป๋องเครื่องดื่ม ทั้งนี้ เรามั่นใจว่า นวัตกรรมฝากระป๋อง XO รุ่นปัจจุบันจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับแบรนด์ต่างๆและอุตสาหกรรมกระป๋องเครื่องดื่ม โดยผู้บริโภคสามารถหยิบกระป๋องเครื่องดื่มยี่ห้อโปรดติดตัวไปได้ทุกที่ที่ต้องการ”

สำหรับคุณสมบัติใหม่ของนวัตกรรมฝากระป๋องยุคใหม่นั้น ได้แก่ ชิ้นส่วนที่เป็นพลาสติกที่กินพื้นที่น้อยลงและบางลง เพื่อลดน้ำหนักบนตัวฝาและความสูงของฝา XO อีกทั้งยังผสานเทคโนโลยีพลาสติกอันทันสมัย เพื่อให้สามารถทนความร้อนได้ดียิ่งขึ้นระหว่างกระบวนการบรรจุ เพื่อรองรับการพาสเจอร์ไรส์และบรรจุของเหลวในอุณหภูมิสูง โดยอายุการเก็บรักษาของกระป๋องที่บรรจุเครื่องดื่มพร้อมฝา XO คาดว่า จะอยู่ที่ระหว่าง 12-18 เดือน นอกจากนี้ นวัตกรรมฝา XO ยังสามารถรองรับเชล โปรไฟล์ (shell profile) รูปแบบใหม่สำหรับกระป๋องขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 202 เช่น CDL(R), SuperEnd(R) และ OLOF(R) โดยได้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับการผลิตกระป๋องขนาด 200, 204, 206 และ 209 ภายในปี 2560 ยิ่งไปกว่านั้น นวัตกรรม XO จะมาพร้อมกับอัตราการไหล/เทที่สูงขึ้น รวมถึงกลไกเปิดและล็อคแบบสองขั้นที่ยืดหยุ่น เพื่อยกระดับความปลอดภัยของตัวผลิตภัณฑ์และทำให้ผู้บริโภคสามารถใช้งานได้ถนัดมือยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ฝากระป๋อง XO ไม่ได้พร้อมวางจำหน่ายในสีดำเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตได้ทุกๆสีตามความต้องการของลูกค้า

เพื่อรองรับกับความต้องการฝากระป๋อง XO ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากทั้งแบรนด์เครื่องดื่มในประเทศและต่างประเทศ XOLUTION จึงได้ปรับเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 400 ล้านชิ้นต่อปี ตามกำหนดเวลาในเดือนมกราคม 2559 ทั้งนี้ XOLUTION มีความมุ่งมั่นเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องตามความต้องการผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะดำเนินการผลิตเอง หรือผ่านพันธมิตรที่ได้รับการอนุญาตในการผลิตทั่วโลก

นาย Nigel Garrard ผู้อำนวยการจัดการและประธานบริหารของ ORORA Limited และพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ XOLUTION แต่เพียงผู้เดียวในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ฝากระป๋องแบบที่สามารถเปิด-ปิดซ้ำได้หลายครั้งอย่าง XO นั้นนำเสนอคุณประโยชน์และโอกาสอันดีมากหมายแก่ลูกค้าของเรา XO สามารถใช้งานได้กับสายการบรรจุแบบเดิมส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาด ซึ่งแทบจะไม่ต้องมีการปรับสายการผลิตหรือเงินทุนเลย โดยดีไซน์อันบอบบางนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อปริมาณของเหลวในกระป๋อง และด้วยแนวคิดนี้เอง ฝากระป๋อง XO จึงสามารถใช้งานได้ควบคู่กันกับกระบวนการ SOT/LOE เดิมโดยไม่จำเป็นต้องลดความเร็วในการบรรจุลง”

XOLUTION GmbH ก่อตั้งเมื่อปี 2546 โดยได้รับเงินสนับสนุนเป็นส่วนใหญ่จาก Inventages (ธุรกิจร่วมลงทุนที่เน้นการลงทุนด้านชีววิทยาศาสตร์ โภชนาการ และสุขภาพรายใหญ่อันดับต้นๆของโลก) ปัจจุบัน บริษัทมีสำนักงานขาย/ตัวแทนในสหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน และในรัสเซีย/บอลติก เพื่อขับเคลื่อนแผนการขยายธุรกิจเชิงรุกของบริษัท

สื่อมวลชน สามารถติดต่อ XOLUTION และเรื่องระบบฝากระป๋อง XO สามารถติดต่อได้ที่: press@xolution.com หรือโทร: +49-(89)-62-83-299-0


http://www.xolution.com

http://www.facebook.com/XOcans

Ihttp://www.youtube.com/user/XOcans

CDL(R), SuperEnd(R), OLOF(R), Tetrapak(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทที่เป็นเจ้าของซึ่งมีการคุ้มครองลิขสิทธิ์ XO(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ XOLUTION GmbH ขอสงวนลิขสิทธิ์

แหล่งข่าว: XOLUTION GmbHnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม