หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อัลบา ซิกน่า [ALBA SignA ] เรือนเวลาสุดเท่ เพิ่มความสปอร์ตในตัวคุณ  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 14, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อัลบา [ALBA] ผู้นำเทรนด์เรือนเวลาจากประเทศญี่ปุ่น แนะนำ อัลบา ซิกน่า [ALBA SignA] เรือนเวลาสปอร์ตสุดเท่และทรงพลัง ตัวเรือนและสายสเตนเลสสตีลผลิตจาก IP Black Coating ดูแข็งแกร่ง โดดเด่นรับกับขอบตัวเรือน และ ปุ่มกด [Pusher] มาพร้อมกับหน้าปัดย่อย สามารถจับเวลาแบบชั่วโมง นาที และวินาที อีกทั้งยังทำงานด้วย กลไกอัตโนมัติระบบโครโนกราฟ และมีประสิทธิภาพกันน้ำได้ถึง 100 เมตร ราคาเพียง 7,500 บาท
ร่วมสัมผัสความเท่และความสปอร์ตของ อัลบา ซิกน่า [ALBA SignA]ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ อัลบา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.albathailand.com หรือwww.facebook.com/ALBAThailand




« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ธ.ค. 14, 14:50 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม