หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จัดอีกแน่นๆ “ บุ๊คโกะ” ขึ้นเตียงศัลยกรรม ปลูกผมเสริมดวงรับทรัพย์ ปรับลุคส์หวาน  (อ่าน 500 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ย. 14, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ถือเป็น “ไอดอล” ทางศัลยกรรมไปแล้ว สำหรับ “เจ้าหญิงแห่งวงการคลื่นวิทยุ” ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ได้รับความสนใจล้นหลาม ด้วยความเอ็นดู ล่าสุดโพสต์ผ่านอินสตราแกรมเตรียมจะศัลยกรรมปลูกผมกับ นพ.ธิติวัฒน์ วีรโรจน์รัชกุล เจ้าของสถาบันปลูกผมชั้นนำ มิลเลี่ยนแฮร์ หรือ MHC ให้ช่วยแก้ปัญหาผมบาง เป็นง่าม เหมือนผู้ชาย อยากได้ลุคส์ผู้ชายหวานๆ กลับมา ซึ่งทันทีที่โพสต์และขึ้นเตียงก็ได้รับความสนใจเกรียวกราว เจ้าตัวเผยว่า “จะว่าไปบุ๊คโกะเป็นไอดอลด้านศัลยกรรม ทำมาหมดแล้วทุกสิ่ง แต่สิ่งที่อยากจะทำ แล้วยังไม่ได้ทำคือปลูกผม ตัวบุ๊คโกะมีปัญหา เป็นง่ามผมแบบผู้ชาย เลยเติมผมแบบเกาหลี ทีแรกอยากไปทำที่โน่น แต่ปัญหาเรื่องการสื่อสาร บวกกับเสิร์ชๆ หาข้อมูล คุยกับคนที่ไปทำมาแล้ว สุดท้ายก็เลยตัดสินใจเลือกที่นี่”
“จริงๆ แล้ว บุ๊คโกะศึกษา ทำการบ้านมาอย่างดี ตัดสินใจอย่างแรกศึกษาคุณหมอก่อน ตา จมูก ปลูกผม ตัดโครงหน้า ศึกษาคุณหมอก่อน เลือกที่ไว้วางใจได้ เพราะการทำแต่ละอย่างคือชีวิต ติดตัว อยู่กับเราไปตลอด ดูให้แน่ใจ ทำแล้วไม่ต้องแก้ ให้ออกมาสวย มีคนทักว่าหน้าเปลี่ยนไปเรื่อยๆ คือเราค่อยๆ ทำไงคะ ทำมาตลอด 3-4 ปี เจ็บมาเยอะมาก คุ้มที่จะเจ็บ” “ส่วนใครที่คิดจะทำศัลยกรรม อย่างแรกเลยต้องปรึกษาคุณหมอก่อน เรื่องนี้ไม่ใช่เก็บเงินแล้วทำได้เลย คือต้องไปคุย จะได้แชร์ความรู้สึกกับหมอ หมออยากได้แบบไหน เราอยากได้แบบไหน เพราะบางทีถ้าทำเกินธรรมชาติ หมอคงไม่อยากทำให้ ผลงานเราคือโพร์ไฟล์คุณหมอเขาด้วย แล้วคุณหมอแต่ละท่านก็เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เลือกที่เก่งทางด้านไปเลย ปรึกษาว่าอยากได้แบบไหน สิ่งที่ต้องการคืออะไร อย่างวันนี้เท่าที่คุย ก็จะปลูกผมประมาณ 2800 กราฟได้”
ศัลยกรรมครั้งนี้ แก้ปัญหาอะไร? “ผมบุ๊คโกะ เป็นง่ามขึ้นไปแบบผู้ชายตีนผม ไม่สอดรับกับหน้าหวานๆ ส่วนตัวความเชื่อนะคะ” มงกุฏใบหน้าคือคิ้ว มงกุฏศรีษะคือผม “เพราะฉะนั้นการสวมมงกุฎต้องสวมที่ดี แล้วก็เลอค่า ดังนั้นผมทำให้เราเปลี่ยนชีวิตได้มาก ทำให้เราเป็นคนใหม่มากขึ้น แล้วก็จะอยากเป็นหญิงมากขึ้น จึงเติมเต็มส่วนที่เป็นผู้หญิง หรือไม่ก็เป็นผู้ชายหวานๆ สมกับตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุค่ะ”ความรู้สึกก่อนเข้ารับการปลูกผม? “สำหรับบุ๊คโกะตื่นเต้น ถึงจะผ่านมาเยอะแต่ก็ยังไม่ด้านชาอะไร มั่นใจว่าผลตอบรับดี ก่อนเข้าห้อง มั่นใจมาก คิดเสมอว่าสิ่งที่ได้คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของบุ๊คโกะ พี่คิดดู แค่ฉีดสิว กดสิว บุ๊คโกะยังตื่นเต้นเลย แล้วนี่ก็เหมือนกัน กระตุ้นสารเอ็นโดรฟีนให้หลั่งมาก ตื่นเต้นจะมีมงกุฎอันใหม่ เลอค่า ก็อยากจะให้ติดตามลุคส์ใหม่ของบุ๊คโกะด้วย”กลัวมั๊ย จะโดนข้อหาเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า? “ไม่นะ ทำไมล่ะ ในเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว สิ่งนี้คือสิ่งเติมเต็ม ที่ขาดหายไปอดีต ในความคิดของบุ๊คโกะ ศัลยกรรมทำได้แต่ต้องมีความพร้อมและศึกษาให้ดีซะก่อน อย่างตอนนี้บุ๊คโกะพร้อมแล้ว หน้าที่การงาน จริงๆ ใจรักด้านนี้ตั้งแต่แรกๆ อยากทำตั้งแต่สมัยที่ยังไม่ได้เปิดตัวกับที่บ้าน เวลาไปทำ จะบอกแม่ทุกครั้ง แรกๆ ก็ไม่เห็นด้วย แต่หลังๆ แม่เริ่มอวยพร รับกับสิ่งที่ลูกเป็น เพราะหลังๆ ลูกสวยขึ้น แล้วลูกก็งานเยอะ ก็เลยจัด ลูกใส่ให้แม่แน่นเลย ไม่เคยขาด แม่แฮปปี้”เชื่อเรื่องศัลยกรรม เสริมโหงวเฮ้งด้วย? “มาก บุ๊คโกะเชื่อเรื่องโหงวเฮ้ง เวลาปรึกษาคุณหมอทุกท่านก็คุยเรื่องนี้ก่อน อย่าง จมูกแต่ก่อนโด่งมาก เชิดมาก หมอเกาหลีบอกว่า จมูกเหมือนเก็บทรัพย์ไม่อยู่ ดึงลงมา เพื่อรับกักเก็บทรัพย์ไว้ ก็จริง เหมือนกับการทำผม คือถ้าใครรู้จัก บุ๊คโกะมาก่อน จะเห็นว่าทำผมปิดหน้าตลอด ไม่มีปัญหาอะไร แต่มันเหมือนผู้ชายมากเกินไป หลังๆ คนทักให้เปิด เพราะเรื่องโหงวเฮ้งนี่ล่ะ มาช่วงหลังยอมเปิด แต่จริงนะเออ เงินเข้า รับทรัพย์มากจริงๆ ยิ่งสองสามเดือนให้หลัง สปีดเร็ว พูดเลย แต่ก็ไม่วายโดนทักว่า ทำไมดูแมนจัง ขาดความมั่นใจ มันไม่ใช่เรา แรกๆ เอาไงดีวะ อยากสวยด้วย โกยด้วย เอาดินสอเขียนคิ้วมาวาด หลังๆ ไม่เอาล่ะ ตัดสินใจมาปรึกษาหมอ ก็แนะนำว่าสามารถเติมไรผมได้ เราโอเคอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่ามงกุฎของศรีษะคือผม จะได้รับกับหน้าและตำแหน่ง” มีแผนจะทำอะไรอีกมั๊ย? “ยืนยันว่าการปลูกผมจะเป็นสิ่งสุดท้าย แต่คิดว่า.. คงไม่ท้ายสุดหรอกนะคะ เฮอะๆ”
อุ๊ยตะ เรื่องนี้ต้องยอมนางงงง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม