หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮาร์เบอร์ ซิตี้ เตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสภายใต้แสงดาว  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 14, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สถานีรถไฟสายคริสต์มาสพร้อมเปิดให้สัมผัสแล้วในเดือนพฤศจิกายน

"Shaun the Sheep" เจ้าแกะจอมป่วนจะร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสร่วมไปกับคุณในเดือนธันวาคมนี้

ในวันคริสต์มาสของทุกๆปี ซานต้าครอสจะนั่งรถลาก เพื่อแจกของขวัญให้แก่ผู้คนทั่วโลก แต่สำหรับปีนี้ ซานต้าผู้ใจดีเปลี่ยนใจมานั่งรถไฟสายคริสต์มาสไปยังฮ่องกง เพื่อพบปะทักทายกับพวกเราที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ถึง 4 มกราคม 2558 ในขณะเดียวกัน ฮาร์เบอร์ ซิตี้ได้ระดมทุนให้กับมูลนิธิ "Hong Kong Blood Cancer Foundation" มาเป็นเวลา 13 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2545 ส่วนเทศกาลคริสต์มาสประจำปีนี้ "Shaun the Sheep" เจ้าแกะน้อยจอมซนจะร่วมเฉลิมฉลองไปกับฮาร์เบอร์ ซิตี้ในธีมคริสต์มาสที่แตกต่างกันไป บริเวณโซน Gateway Arcade และ Kids Zone ที่ชั้นล่างของ Ocean Terminal ในเดือนธันวาคม 2557 พร้อมเปิดวางจำหน่ายปฏิทินตั้งโต๊ะ "Shaun the Sheep" สำหรับปี 2558 ในจำนวนจำกัดเพื่อการกุศล เพื่อส่งมอบบรรยากาศการเฉลิมฉลองคริสต์มาสภายใต้แสงดาวอันอบอุ่นและน่าจดจำที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้

1. สถานีรถไฟสายคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้

“คริสต์มาสใต้แสงดาว” (Starry Christmas) เป็นแนวคิดหลักในเทศกาลคริสต์มาสของฮาร์เบอร์ ซิตี้ประจำปีนี้ พื้นที่ Ocean Terminal Forecourt ของฮาร์เบอร์ ซิตี้นั้น จะเปลี่ยนโฉมเป็นสถานีรถไฟสายคริสต์มาสที่ตกแต่งด้วยโทนสีแดง ขาว และทอง โดย “ขบวนรถไฟคริสต์มาสใต้แสงดาว” ความยาว 30 เมตร และปล่องควันรถไฟขนาดยักษ์ซึ่งประดับประดาไปด้วยดวงดาวคริสต์มาสนับไม่ถ้วน จะหยุดขบวนให้ร่วมสนุกที่สถานี นอกจากนี้ ยังจะมีการแสดงแสงสีด้วยเทคนิคพิเศษในช่วงเวลากลางคืนเพื่อสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติค ส่วนตู้รถไฟอีก 2 ตู้ด้านหลังจะตกแต่งด้วยมนุษย์หิมะ ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ และคริสต์มาสบอลสูง 3 เมตร ผู้ที่สนใจขึ้นขบวนรถไฟจำเป็นต้องบริจาคเงินเป็นจำนวน 20 ดอลลาร์ฮ่องกงให้กับมูลนิธิ Hong Kong Blood Cancer เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การนั่งรถไฟอันน่ามหัศจรรย์

นอกจากนี้ สถานีรถไฟที่ Ocean Terminal Forecourt และบริเวณขั้นบันไดทอดยาวที่ Ocean Terminal Main Entrance ยังมีการเปิด “พื้นที่หน้าร้าน” อันหลากหลาย ส่วนพื้นที่ตรงข้ามสถานีนั้นได้รับการตกแต่งด้วยหน้าต่างแกะสลักขนาดใหญ่ 4 บานในธีมที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ชิงช้าสวรรค์ หมีเท็ดดี้ ภูเขาน้ำแข็ง และแฟชั่น ซึ่งผู้คนทั่วไปสามารถถ่ายภาพภายในพื้นที่ตกแต่งหน้าร้านและโพสท่าถ่ายรูปเสมือนนางแบบชื่อดัง สำหรับเพดานด้านบนบริเวณขั้นบันไดนั้นได้รับการตกแต่งด้วยดาวหกแฉกขนาดยักษ์พร้อมไฟประดับรูปดาว รวมถึงกรอบไฟรูปดาวขนาดลดหลั่นกันไปจำนวน 10 ชิ้น สำหรับการสร้างสรรค์ดาวคริสต์มาสขนาดยักษ์แบบสามมิติบนท้องฟ้า

เมื่อเดินจากสถานีรถไฟมุ่งหน้าไปยัง Ocean Terminal Lobby คุณจะพบกับต้นคริสต์มาสแบบยุโรปสูง 6 เมตร โดยพื้นที่ทุกส่วนของ “สถานีรถไฟสายคริสต์มาส” ที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จะกลายเป็นจุดถ่ายภาพยอดนิยม ซึ่งจะคอยเก็บเกี่ยวช่วงเวลาอันน่าจดจำของคุณและคนที่คุณรัก

2. Shaun the Sheep พร้อมมอบความสนุกสนานที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้นำตัวละครแอนิเมชั่นชื่อดังจากเกาะอังกฤษอย่าง "Shaun the Sheep" มายังฮ่องกงเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับพวกเราทุกคนในธีม "Shaun the Sheep Love Christmas" โดยจะมีการวางหุ่น Shaun 30 ตัวในสีต่างๆที่บริเวณโรงนาในโซน Gateway Arcade ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ ส่วนพื้นที่ Kids Zone บนพื้นที่ชั้นล่างของ Ocean Terminal นั้น จะถูกแปลงโฉมเป็นสนามเด็กเล่นแสนสนุกของ "Shaun the Sheep" พร้อมจัดแสดงเครื่องประดับคริสต์มาสลาย Shaun เพื่อการกุศลทั้งสิ้น 30 ชิ้น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มผู้เช่าพื้นที่ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ เช่นเดียวกับองค์กรและผู้บริจาครายอื่นๆ ดังนั้น "Shaun the Sheep Love Christmas" จึงพร้อมมอบบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอันเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานรื่นเริง

3. เปิดวางจำหน่ายปฏิทินตั้งโต๊ะ "Harbour City x Shaun the Sheep" ปี 2558 จำนวนจำกัดเพื่อการกุศล

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ เตรียมเปิดวางจำหน่ายปฏิทินตั้งโต๊ะ "Harbour City x Shaun the Sheep" ปี 2558 ในจำนวนจำกัด ปฏิทินดังกล่าวได้รับการออกแบบให้เป็นรูปทรงฐานของหัว "Shaun the Sheep" โดยกระจุกขนแกะบนหัวอันเป็นเอกลักษณ์ของ "Shaun the Sheep" จะถูกผลิตขึ้นจากขนแกะเนื้อกำมะหยี่ พร้อมดวงตาและใบหูแบบสามมิติที่สามารถเคลื่อนไหวได้ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้จริงและยังช่วยมอบความเพลิดเพลิน นอกจากนี้ ปฏิทินที่วางจำหน่ายจะมาพร้อมกับสมุดโน๊ตและฟลิปบุ๊คการ์ตูนแอนิเมชั่น ดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความสนุกสนานและสีสันสดใสของตัวปฏิทินนั้น เข้ากับธีม "Sheep Sheep Hooray" อย่างลงตัว เพื่อนำเสนอรอยยิ้มอันแสนซน ที่จะคอยมอบความสุขให้กับทุกๆคนในปี 2558 ทั้งนี้ รายได้ทั้งหมดจากการเปิดขายรอบการกุศลจะถูกบริจาคไปยังมูลนิธิ Hong Kong Blood Cancer Foundation สำหรับผู้ยากไร้ โดยของขวัญคริสต์มาสชิ้นนี้ไม่ได้เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญแก่ตนเองเพียงเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการมอบให้เพื่อนฝูงและครอบครัวอีกด้วย

รายละเอียดในการแลกรับสินค้า:
วัน: 19 - 21 ธันวาคม 2557
เวลา: 12.00 น. – 22.00 น.
สถานที่: ชั้น 3, Ocean Centre (ใกล้ Leonidas - Shop OC 312)

วิธีแลกรับสินค้า: ด้วยยอดการใช้จ่ายผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ขั้นต่ำ 1,000 ดอลลาร์ฮ่องกงในวันเดียวกันที่เอาท์เล็ตสองแห่งในฮาร์เบอร์ ซิตี้ พร้อมบริจาค 40 ดอลลาร์ฮ่องกงให่แก่มูลนิธิ "Hong Kong Blood Cancer Foundation" ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณสามารถแสดงใบเสร็จรับเงินผ่านคอมพิวเตอร์จากเอาท์เล็ตสองแห่ง (ใบเสร็จแต่ละใบควรมีมูลค่าขั้นต่ำ 200 ดอลลาร์ฮ่องกง) และสลิปการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้อง (ผ่านการชำระเงินแบบ EPS, บัตรเครดิต หรือบัตร Octopus) เพื่อแลกรับปฏิทินรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นหนึ่งเล่ม

สายด่วนสำหรับการสอบถาม: +852-2118-8666
เว็บไซต์: www.harbourcity.com.hk
เฟซบุ๊ก (ภาษาจีน) : @harbourcity #hcxmas #harbourcity
ทวิตเตอร์ : @hkharbourcity #harbourcity
อินสตาแกรม : @harbourcity #hcxmas #harbourcity

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม