หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จำหน่ายลอจิกคอนโทรลเลอร์ Siemens LOGO! 8  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 14, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายลอจิกคอนโทรลเลอร์ Siemens LOGO! 8 เพิ่มการสื่อสารบนอีเธอร์เน็ต พร้อมศักยภาพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมอาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายลอจิกคอนโทรลเลอร์ Siemens LOGO! 8 เพิ่มการสื่อสารบนอีเธอร์เน็ต พร้อมศักยภาพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

กรุงเทพฯ – 31 ต.ค. – พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

โมดูลลอจิกอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อ ความชัดเจนในการแสดงผล และการควบคุมจากภายนอกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร เพิ่มทางเลือกใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ควบคุมเชิงอุตสาหกรรม ด้วยโปรแกรมเมเบิล ลอจิกคอนโทรลเลอร์ นาโนรุ่น Siemens LOGO! 8 ซึ่งเป็นโมดูลลอจิกอัจฉริยะรุ่นยอดนิยมล่าสุดสำหรับโปรเจคท์ระบบอัตโนมัติขนาดย่อม

จุดที่มีการปรับปรุงใน LOGO! 8 รุ่นใหม่นี้ประกอบด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น ตัวเลือกการสื่อสารที่ครบถ้วนผ่านทางอีเธอร์เน็ต เว็บเซิร์ฟเวอร์ติดตั้งในตัว และผลลัพธ์ภายนอกบนโมดูลดิจิตอลและอนาล็อก หน้าจอแบบใหม่แสดงผลข้อมูล 6 บรรทัด บรรทัดละ 16 ตัวอักษร ทำให้แสดงตัวอักษรได้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าต่อ 1 ข้อความ การแจ้งเตือนเป็นตัวอักษรจึงมีความละเอียดมากขึ้น

อินเทอร์เฟซของอีเธอร์เน็ตและเว็บเซิร์ฟเวอร์ยังถือเป็นฟีเจอร์พิเศษในอุปกรณ์ระดับนี้ อินเทอร์เฟซของอีเธอร์เน็ตเพิ่มศักยภาพการสื่อสาร พร้อมกับทำให้การติดตั้งง่ายขึ้น เนื่องจากไม่ต้องใช้โปรแกรมมิงเคเบิล หรือสายเคเบิล LOGO! TDE ที่แสดงผลข้อความ

เว็บเซิร์ฟเวอร์เปิดทางให้สามารถสังเกตการณ์และควบคุมโมดูลลอจิกจากภายนอกได้โดยใช้อินเทอร์เน็ต สำหรับการสร้างเว็บเพจนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะด้านโปรแกรมพิเศษอะไร ก็สามารถเลือก LOGO! ตัวพื้นฐานหรือตัวเลือกแสดงผลด้วยข้อความ เพียงการคลิกง่ายๆ ส่วนเว็บเซิร์ฟเวอร์ก็สามารถปรับตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยใช้ซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด Soft Comfort V8 โดยไม่ต้องเขียนคำสั่ง HTML ขณะที่ผู้ใช้สามารถเลือกตัวเลือกการแสดงผลที่ชื่นชอบได้ตามความพอใจ

นอกจากนี้ อาร์เอสยังเปิดจำหน่ายโมดูลติดตั้งเสริมรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น โดยโมดูล CSM จะช่วยขยายอินเทอร์เฟซของอีเธอร์เน็ตสำหรับการติดตั้งเครือข่ายอีเธอร์เน็ตขนาดเล็กเฉพาะจุด ส่วนโมดูลอุปกรณ์สื่อสาร CMR2020 ทำให้สามารถส่งคำเตือนสถานะระบบโดยใช้ข้อความ รวมทั้งการติดตาม GPS เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของทรัพย์สิน

สำหรับซอฟต์แวร์ Soft Comfort V8 รุ่นใหม่นั้น ต่อยอดจากจากการเขียนโปรแกรมที่ใช้งานง่าย การจำลองโปรเจคท์ต่างๆ ตลอดจนความสามารถด้านการจัดการเอกสารซึ่งเป็นที่นิยมของเหล่าผู้ใช้ LOGO! และได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเข้ามา ประกอบด้วยการทำงานแบบเรียบง่ายในโหมดเครือข่าย การปรับตั้งค่าการสื่อสารโดยอัตโนมัติด้วยการแสดงผลในมุมมองเครือข่าย และความสามารถในการเปิดโปรแกรมพร้อมกันได้ถึง 3 โปรแกรม นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถลากและวางวัตถุได้อย่างง่ายดายในการถ่ายทอดสัญญาณจากโปรแกรมหนึ่งไปสู่อีกโปรแกรมหนึ่ง Soft Comfort V8 ยังช่วยให้การย้ายระบบจากโปรแกรมรุ่นก่อนๆเป็นไปอย่างง่ายดาย

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ในตระกูล LOGO! 8 มีในสต็อกทั่วโลกของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ โดยประกอบด้วย เบสิค ยูนิต 8 รุ่น โมดูลดิจิตอล 7 รุ่น และโมดูลอนาล็อก 3 รุ่น สำหรับเบสิค ยูนิคนั้นมีความกว้าง 72 มิลลิเมตรเท่ากับผลิตภัณฑ์ตระกูล LOGO! 6 ทำให้การติดตั้งใช้เนื้อที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่การเชื่อมต่อจากภายนอกสามารถทำงานเข้ากันได้กับเวอร์ชั่นรุ่นก่อนๆ ทำให้ง่ายต่อการอัพเกรด

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับราคา และการสั่งซื้อออนไลน์ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://th.rs-online.com

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์

ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ - เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com/

ดีไซน์สปาร์ค
www.designspark.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141029/8521405767
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม