หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวนวัตกรรมอัตโนมัติรุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง  (อ่าน 270 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 14, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นวัตกรรม PLC และ HMI ใหม่ล่าสุดจากเหล่าผู้ผลิตชั้นนำ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพ การประหยัดพื้นที่ใช้งาน ความยืดหยุ่น และความสะดวกสบายในการใช้งานให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ [/url] (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี [/url] (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร เปิดตัวลอจิกคอนโทรลเลอร์ระดับอุตสาหกรรม และโมดูล HMI รุ่นล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งได้รับการยกระดับประสิทธิภาพในหลายด้าน อาทิ ขนาดที่กะทัดรัด นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ ร่นเวลาในการติดตั้ง อีกทั้งลดต้นทุนการสร้างเครื่องจักรและแผงควบคุม ตลอดจนการบำรุงรักษาอุปกรณ์

อาร์เอส ขอเสนอโปรแกรมเมเบิล ลอจิก คอนโทรลเลอร์ (PLC) รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Schneider Electric และ Omron โดยจะเสริมการวางจำหน่ายในรุ่นใหม่ๆจาก Siemens และ Crouzet ภายในสิ้นปีนี้

Schneider Modicon M221 [/url] ลอจิกคอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในสต็อก ช่วยลดปัญหาท้าทายในการติดตั้ง ผ่านการผนวกรวมพอร์ต SD และ USB รวมถึงอินพุตอนาล็อกสองช่อง และรองรับสูงสุด 40 I/O โดยจะวางจำหน่ายในรูปแบบมาตรฐานและรุ่น book เพื่อรองรับการใช้งานอันหลากหลาย PLC รุ่น M221 สามารถเชื่อมต่อกับแผงควบคุมระยะไกล สำหรับการซ่อมบำรุงและสร้างเครื่องจักรเสมือน

ผลิตภัณฑ์ตระกูล Modicon PLC ซึ่งมีสินค้าพร้อมจัดส่งจากสต็อก ยังถูกเสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์รุ่น M241 สำหรับการใช้งานประสิทธิภาพสูง โดย M241 มีพอร์ตเชื่อมต่อในตัวทั้งหมดห้าช่อง และรองรับ CANopen สำหรับสถาปัตยกรรมแบบ fieldbus สูงสุด 63 อุปกรณ์ และยังประกอบไปด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์แบบบิวท์-อิน ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบและบำรุงรักษาได้จากทุกที่ที่ต้องการผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทั้งนี้ โมดูลขยาย I/O และรีเลย์ป้องกันก็มีสินค้าพร้อมจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ตระกูล Omron CP1L [/url] ใหม่ล่าสุด นำเสนอคุณสมบัติตามที่มีอยู่ใน PLC ในรูปแบบ micro-PLC ขนาดเล็ก ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นควบคุมเครื่องจักรแบบครอบคลุม รวมถึงศักยภาพในการระบุตำแหน่งอันโดดเด่น ด้วยออพชั่นทรงพลัง เช่น พอร์ต Ethernet พร้อมฟังก์ชั่น socket services ตลอดจนช่องทางสื่อสารและวงจรขยาย I/O เช่นเดียวกับข้อได้เปรียบจากการรองรับการใช้งานร่วมกับ PLC รุ่น CP1H, CJ1 และ CS1

สำหรับผลิตภัณฑ์ตระกูล NB HMI รุ่นใหม่จาก Omron ซึ่งทางอาร์เอสพร้อมวางจำหน่ายเช่นเดียวกันนั้น เปิดตัวด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้รูปแบบใหม่อันทันสมัย พร้อมหน้าจอสีแบบทัชสกรีนให้เลือกระหว่างขนาด 3.5-10 นิ้ว โดยไฟ LED ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และหน่วยเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ สามารถรองรับกราฟิกได้ดียิ่งขึ้น ขณะที่ประสิทธิภาพในการรองรับวินโดว์ แอนิเมชั่น และคำสั่งแมโคร ช่วยให้เหล่านักออกแบบสามารถสร้างดีไซน์อันแปลกใหม่ สำหรับงานบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมอาหาร พลาสติก สิ่งทอ หรืออื่นๆ

ปิดท้ายด้วย Schneider Modicon M580 ซึ่งช่วยเสริมพลังกลุ่มเทคโนโลยีคลื่นลูกใหม่ที่อาร์เอสได้นำเสนอเป็นระลอกแรก ผลิตภัณฑ์นี้คือออโตเมชั่นคอนโทรลเลอร์แบบ Ethernet PAC (ePAC) ตัวแรกของโลก ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติในการวางเครือข่ายระบบเปิด สำหรับการประมวลผลงาน การดำเนินงาน และการทำงาน โดย M580 รุ่นใหม่ประกอบไปด้วยระบบป้องกันทางไซเบอร์แบบบิวท์-อิน อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก ATEX II สำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีแก็สหรือฝุ่นในระดับอันตราย M580 เหมาะสมสำหรับการติดตั้งด้วยสถาปัตยกรรมอัตโนมัติแบบเบ็ดเสร็จ PlantStruxure ของ Schneider ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพ

ปัจจุบัน อาร์เอส คอมโพเน็นส์ มีผลิตภัณฑ์ PLC, HMI และระบบรวบรวมข้อมูลวางจำหน่ายกว่า 3,000 รายการ และจะคอยอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่รองรับระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมยุคใหม่ภายในปีนี้

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://th.rs-online.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com/

ดีไซน์สปาร์ค
www.designspark.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ต.ค. 14, 16:03 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม