หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ซื้อขายกองทุนผ่านเว็บ  (อ่าน 165 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ต.ค. 14, 21:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ซื้อขายกองทุนผ่านเว็บ “เว็ลธ์ เมจิก” www.wealthmagik.comชูจุดแข็ง “โปรแกรมบริหารเงินออม” อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจเป็นเทรนด์ใหม่นักลงทุน

เปิดตัวแล้วนวัตกรรมใหม่ ซื้อขายกองทุนผ่านเว็บ ผ่าน บลน. รายแรกของเมืองไทยที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดย บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน (บลน.) เว็ลธ์ เมจิก จำกัด ได้จัดงาน Wealth for the Mass by Wealthmagik Trading (เว็ลธ์ ฟอร์ เดอะ แมส บาย เว็ลธ์เมจิก เทรดดิ้ง) แนะนำบริการใหม่เพื่อการบริหารเงินออมอย่างคุ้มค่า สำหรับนักลงทุนทุกประเภท ภายใต้แนวคิด “ต่อไปนี้ Private Banking จะไม่ใช่เอกสิทธิ์คนรวยอีกต่อไป เพราะคนธรรมดาหรือมนุษย์เงินเดือนก็มั่งคั่งได้ ถ้ารู้จักบริหารเงินออมและเลือกลงทุน” เชื่อจุดแข็ง ง่าย สะดวก ปลอดภัย และโปรแกรมบริหารเงินออมที่มีประสิทธิภาพ ฯลฯ จะพลิกตลาดนักลงทุนให้ เข้าใจการบริหารเงินออมที่ถูกขั้นตอนและสนใจซื้อขายกองทุนผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น นอกจากนี้ยังระดมผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน, ซอฟท์แวร์ ฯลฯ มาเสริมความมั่นใจ แนะเทคนิคทำธุรกรรมออนไลน์ เผยเป็นเรื่องดีที่มีเว็บไซต์เพื่อการลงทุนขึ้นมาจะได้เป็นทางเลือกใหม่และกระตุ้นตลาดให้รู้จักการออม สำหรับไฮไลท์ของนวัตกรรมใหม่ www.wealthmagik.com เว็บไซต์ซื้อขายหน่วยลงทุนในระบบออนไลน์ เน้นการให้บริการที่ครบวงจรกับลูกค้า ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการซื้อขาย พร้อมบริหารการเงิน แนะนำการออม วางแผนการลงทุนอย่างมืออาชีพ เหมาะสมกับลูกค้าทุกกลุ่ม เมื่อเร็วๆ นี้ (21 ต.ค. โรงแรมโอกุระ เพลินจิต)

นายสมเกียรติ ชินธรรมมิตร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน(บลน.) เว็ลธ์ เมจิก จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้รับในอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ให้เป็นบริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนผ่านระบบออนไลน์รายแรกในประเทศไทย โดยเป็นช่องทางบริหารเงิน จัดระบบเงินออม รวมทั้งแนะนำการซื้อขายหน่วยลงทุนของทุกแห่งให้กับลูกค้าได้อย่างมืออาชีพและครบวงจร นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยสูง เพียงแค่คลิกเข้าไปใน www.wealthmagik.com
สำหรับ www.wealthmagik.com เป็นการลงทุนผ่านระบบออนไลน์ ที่ทำได้มากกว่าการซื้อ-ขายหน่วยลงทุน โดยเป็นwealth managementอย่างเต็มรูปแบบ ลูกค้าที่สนใจเข้ามาในเว็บไซด์จะได้รับข้อมูลและโปรแกรมการบริหารจัดการทางด้านเงิน บริหารความเสี่ยง วางแผนการเงินและแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมกับลูกค้าเฉพาะบุคคล เป็นการลดช่องว่างให้กับคนรวยและคนจน ที่สามารถเข้าถึงบริการPrivate wealth management ได้ทุกกลุ่ม ทุกวัย ได้อย่างทั่วถึง รวมทั้งยังเป็นช่องทางให้กับนักลงทุนทุกๆที่ทั่วประเทศ สามารถเข้าถึงข้อมูลและซื้อขายหน่วยลงทุนได้ทุกๆกองทุนเพียงแค่ปลายนิ้ว
นักลงทุนสามารถเข้าไปที่เว็ปไซด์ WealthMagik.com ที่หน้าแรกจะมีเมนู My IOS (Investment Objective Setting) ที่จะทำหน้าที่ค้นหาสไตล์การลงทุน โดยการกรอกข้อมูล ระบบก็จะประเมินว่าเหมาะกับการลงทุนแบบไหน จึงบรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ นอกจากนี้ยังมีเมนูช่วยวางแผนการลงทุน จำลอง การลงทุน และติดตามการลงทุนให้อย่างแม่นยำและถูกต้องทำให้นักลงทุนทราบถึงการลงทุนแบบไหนที่เหมาะสม รวมทั้งยังสามารถเปรียบเทียบกองทุนต่างๆ เพื่อให้นักการลงทุนลงทุนเชื่อมั่นว่าการตัดสินใจเป็นไปอย่างถูกต้องแม่นยำ หลังจากนั้นเมื่อมั่นใจแล้วก็คลิกเข้าไปใน WealthMagik Trading หรือปุ่ม My Trade และทำตามขั้นตอนในการ

ซื้อกองทุนได้ทันที ซึ่งจะมีรายละเอียดว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง มีขั้นตอนสมัครอย่าง ง่ายๆ
“การทำธุรกรรมซื้อขายหน่วยลงทุนของลูกค้านั้น ลูกค้าจะมีความมั่นใจถึงความปลอดภัยจากระบบออนไลน์ เพราะระบบจะแจ้งถึงการทำรายการซื้อขายให้กับนักลงทุนทุกครั้ง นอกจากนี้นักลงทุนมั่นใจได้ว่าเม็ดเงินจะไม่ผ่านมาที่ บลน.เว็ลธ์เมจิก โดยบริษัททำหน้าที่เสมือนช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ให้ลูกค้าเข้ามาชม มาเลือก สินค้า เรามีหน้าที่ให้ข้อมูล และให้บริการด้านการจัดการให้ เมื่อถูกใจสินค้า หรือกองทุนไหนก็ทำการสั่งซื้อ” นายสมเกียรติ กล่าว
สำหรับนักลงทุนที่สนใจที่จะซื้อขายหน่วยลงทุนผ่าน wealthmagik.com นักลงทุนจะได้รับความสะดวก หากซื้อกองทุนไว้หลายๆกองทุน หลาย บลจ. สามารถตรวจสอบ ผลกำไร ขาดทุน ที่พอร์ตในเว็ลธ์เมจิกได้ พอร์ตจะทำการรวบรวมข้อมูลกองทุนทั้งหมด สรุปผลกำไร ขาดทุน โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาตามเก็บเอกสารของแต่ละบลจ.เอง เว็ลธ์เมจิกจะทำงานแทนให้หมด ที่สำคัญเพื่อตอกย้ำความมั่นใจในระบบการทำงานของ บลน.เว็ลธ์เมจิก ซึ่งได้รับในอนุญาตจากกระทรวงการคลังและผ่านการรับรองจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์( ก.ล.ต.) รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัย เราใช้มาตรฐานความ ปลอดภัยเดียวกับของสถาบันการเงิน ไม่ว่าจะเรื่องระบบการเข้ารหัส การสำรองข้อมูล หรือความเสถียรของระบบ
นอกจากนี้ ซีอีโอ ของ (บลน.) เว็ลธ์ เมจิก ยังกล่าวถึงภาพรวมของการออมโดยรวมของประเทศที่เป็นตัวเลขจากสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ(สศช.) มีมูลค่าการออมของประเทศประมาณ 3,132,616 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วนการออมต่อผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ(GDP)สัดส่วน 29.7 % โดยเฉลี่ยการออมต่อเดือนของภาคครัวเรือนระดับ 5,000-6,000 บาทต่อครัวเรือนต่อเดือน ดังนั้นที่ผ่านมาหน่วยงานทางด้านการเงิน การธนาคารของไทย จึงมีพันธกิจร่วมกันคือสนับสนุนให้ประชาชนรู้จักการออม ดังจะเห็นได้จากความพยายามที่ทำให้คำว่า “Wealth for the mass” นั้นแพร่หลาย ซึ่งการออมในกองทุนนั้น มีข้อดีคือมีมืออาชีพคอยดูแล ช่วยกระจายความเสี่ยงและมีกลไกหรือหน่วยงานกำกับดูแลอย่าง ก.ล.ต.อย่างเข้มงวด รวมทั้งบางกองทุนจะสามารถลดหย่อนภาษีได้ จึงได้รับความสนใจอย่างแพร่หลาย โดยเชื่อว่าหลังเปิดตัวบริการใหม่ “ซื้อขายกองทุนในระบบออนไลน์ผ่าน เว็ลธ์ เมจิก” จะเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่งกลุ่มเป้าหมายแรกของเรา คือ วัยทำงาน 30 ขึ้นไป (เพิ่งเริ่มลงทุน และใช้อุปกรณ์สื่อสารไฮเทคเป็นประจำ) จะเชื่อมั่นใช้บริการ ในสัดส่วน 60% และอีก 30% เป็นกลุ่มเกษียณ 50 ปีขึ้นไป ที่ออมผ่านกองทุนอยู่แล้ว แต่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อความสะดวก รวดเร็ว มากขึ้น นอกจากนั้นอีก 10% เป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ที่สนใจในเรื่องการลงทุน เข้ามาศึกษาหาข้อมูลและเริ่มลงทุนเป็นก้าวแรก
อนึ่งตัวเลขสถิติ สัดส่วนการออมของภาคครัวเรือน คือ เงินสด และสินทรัพย์สะสม เช่น บ้าน ที่ดิน พันธบัตร หุ้นและเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน จีน ญี่ปุ่น ที่มีการออมและการลงทุนที่สูง ดังนั้นการเกิดขึ้นของการให้บริการใหม่ของ www.wealthmagik.com บรรดาผู้เชี่ยวชาญ, นักวิชาการ จึงถือว่าเป็นทางเลือกใหม่ ช่วยกระตุ้นให้คนรู้จักวางแผนการเงินมากขึ้น และลดช่องว่างไม่ใช่ทำเรื่องการบริหารเงินออมเป็นเรื่องของคนรวยอีกต่อไป คนธรรมดาก็มั่งคั่งได้
WealthMagik จึงเป็นตัวช่วยลดช่องว่างการเข้าถึงบริการ Private wealth หรือการบริหารเงินออมส่วนบุคคล ที่จากนี้ Private Wealth จะไม่ใช่เอกสิทธิ์ของคนรวยอีกต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  การลงทุน หุ้น กองทุน ltf RTF 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม