หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FARO(R) ประกาศเปิดตัว ซอฟต์แวร์ CAD Zone Suite 10  (อ่าน 99 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 14, 17:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


FARO(R) ประกาศเปิดตัว ซอฟต์แวร์ CAD Zone Suite 10 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมใช้ในทางกฎหมาย (law enforcement diagramming) และได้รับการยอมรับสูงสุดทั่วโลก โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ให้กับผู้ใช้

เลค แมรี, ฟลอริดา--10 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ณ เมืองเลค แมรีรัฐฟลอริดา บริษัท FARO Technologies (NASDAQ: FARO) ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์ FARO CAD Zone Release 10 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ที่มีการพัฒนาในหลายด้าน ทั้งในส่วน Crime Zone, Crash Zone, Fire Zone และ Insurance Zone ซึ่งเวอร์ชั่น Release 10 นี้ได้พร้อมวางจำหน่ายและสามารถจัดส่งให้กับผู้สนใจได้ทันที ซอฟต์แวร์ CAD Zone มีความโดดเด่นในเรื่องการใช้งานที่ง่าย การวาดภาพ/การวิเคราะห์/เครื่องมือแอนิเมชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยความสามารถในการสร้างภาพแบบ 2 มิติและ 3 มิติ ในรูปแบบแอนิเมชั่นจากไฟล์สแกน/point could/total station และการตรวจวัดแบบ manual มีผลให้สามารถสร้างหลักฐานเพื่อใช้ในการพิจารณาคดีในชั้นศาลได้เป็นอย่างดี

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140930/149360

เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วที่ CAD Zone ของ FARO ได้รับการยอมรับในฐานะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำในการสร้าง diagramming สูงสุดในตลาดของโปรแกรมที่ใช้ในด้านความปลอดภัยให้กับผู้คนและประชาชน ซึ่งรวมไปถึงการใช้งานด้านการบังคับใช้กฎหมาย (law enforcement) นิติวิทยาศาสตร์ การจำลองภาพอุบัติเหตุ การป้องกันการสูญเสีย และในด้านอัคคีภัย เวอร์ชั่นใหม่ Release 10 นี้ประกอบไปด้วยกราฟฟิก 3 มิติที่สมจริงมากขึ้นและแสดงภาพเสมือนจริง (rendering) ได้รวดเร็วขึ้น เวอร์ชั่นใหม่นี้ยังได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและฟีเจอร์สำคัญๆ ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าที่ใช้งานด้านความปลอดภัยของสาธารณะ (public safety) ทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เจย์ ฟรีแลนด์ ประธานและซีอีโอของ FARO กล่าวว่า “CAD Zone เป็นซอฟต์แวร์ชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในกลุ่ม CAD-diagramming ที่ใช้กับกลุ่มธุรกิจด้านความปลอดภัยของสาธารณะ (public safety) เราเดินหน้าลงทุนในการพัฒนาซอฟต์แวร์ CAD Zone Suite ให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า FARO ได้พัฒนาโปรแกรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อำนวยความสะดวกและใช้งานง่ายขึ้นเพื่อช่วยให้การสร้างหลักฐานประกอบในชั้นศาลเป็นไปด้วยความเรียบร้อย การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยเพิ่มเติมความสามารถในการใช้งานของผู้ใช้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและลดเวลาในการคืนทุนของลูกค้าได้ (return on investment)”

ในเวอร์ชั่น Release 10 มีการพัฒนาที่โดดเด่นในส่วนของ Crime Zone, Crash Zone, Fire Zone และ Insurance Zone ดังนี้

- ความละเอียดของภาพกราฟฟิก 3 มิติ (resolution) ที่มีความคมชัดมากขึ้นเพื่อให้ได้ภาพและแอนิเมชั่นที่มีความสมจริงมากขึ้น
- เพิ่มฟังก์ชั่นการในวาดภาพแบบ 3 มิติให้สามารถวาดภาพทั้งแบบ 2 มิติ และ 3 มิติได้ในเวลาเดียวกัน
- สามารถแสดงภาพเสมือนจริงแบบ 3 มิติ (rendering) ได้เร็วขึ้น ซึ่งการโหลดไฟล์และรีเฟรชที่เร็วขึ้นด้วยเช่นกัน
- ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด
- พัฒนากราฟฟิกในส่วนของแสง เงา ไฮไลท์ และภาพของกระจกที่มีความโปร่งแสง
- นวัตกรรม Satellite image ที่มีคำสั่งลบภาพยานพาหนะหรือวัตถุที่ไม่ต้องการได้
- การทำแผนที่ภูมิทัศน์ (terrain mapping) เพื่อสร้างภาพในมุมมองทางอากาศแบบ 3 มิติ
- เพิ่มสัญลักษณ์ใหม่ๆ ทั้งสัญลักษณ์ของรถยนต์ ป้ายต่างๆ และสัญลักษณ์อื่นๆ ในรูปแบบ 3 มิติ
- ฟีเจอร์ใหม่ภาพวิถีกระสุนแบบกรวย (bullet trajectory cones) พร้อมค่าความคลาดเคลื่อน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CAD Zone Suite 10, วิดีโอสาธิตการใช้งานล่าสุด, สอบถามราคาค่าลิขสิทธิ์ หรือต้องการการสาธิตการใช้งาน ได้ที่ www.faro.com

เกี่ยวกับ บริษัท FARO(R) Technologies
FARO Technologies Inc. เป็นบริษัทชั้นนำและได้รับการยอมรับในระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และเทคโนโลยีการจำลองภาพ 3 มิติเสมือนจริง เทคโนโลยีของ FARO ประกอบด้วยเครื่องมือตรวจวัดแบบ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง/การจำลองภาพเพื่อเปรียบเทียบกับชิ้นส่วนชิ้นงานจริงที่ใช้ในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานจากกระบวนการผลิต (quality assurance) และยังมีเทคโนโลยีที่ใช้ในการจำลองภาพสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่แบบ 3 มิติ/ใช้ในการสำรวจและก่อสร้างทางวิศวกรรม รวมถึงการสร้างภาพจำลองภาพการเกิดอุบัติเหตุ/สถานที่เกิดเหตุอาชญากรรม

Faro Technologies มีลูกค้าประมาณ 15,000 รายทั่วโลกที่ได้ติดตั้งและใช้งานเทคโนโลยีของ FARO กว่า 30,000 จุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เลค แมรี, รัฐฟลอริดา และมีสำนักงานใหญ่ประจำทวีปยุโรปและเอเชีย/แปซิฟิกในเมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี และสิงคโปร์ตามลำดับ

ซอฟต์แวร์ CAD Zone ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท Faro Technologies ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2557 โดย CAD Zone ซอฟต์แวร์มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ปี 2533 มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนทางด้านซอฟต์แวร์ที่ใช้จำลองเหตุการณ์ให้กับกลุ่มธุรกิจด้านความปลอดภัยของสาธารณะ (public safety) และผู้ทำงานด้านการบังคับใช้กฎหมาย (law enforcement)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม