หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 7 เทคนิคชอปปิ้ง ออนไลน์ อย่างสบายใจ และปลออดภัย  (อ่าน 114 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ต.ค. 14, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สมัยนี้ Digital มาแรงแซงทางโค้งมาก ไม่ว่าจะ Instragram ,Facebook,Twitter Socialcam เปรียบเสมือนปัจจัยที่ 5 ของชีวิตผู้คนในเมือง บวกกับ อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีให้เลือกอย่างหลากหลายมากขึ้น เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ นับเป็น 2 ปัจจัยสำคัญที่เร่งเครื่องให้ความนิยมในการช้อปปิ้งออนไลน์ในหมู่คนไทยขยายวงกว้างขึ้น

วันนี้เรานำ 7 เทคนิคในการช้อปปิ้งซื้อสินค้าออนไลน์ให้สบายใจ เพื่อให้ท่านได้มีใช้จ่ายโดยช้อปออนไลน์ อย่างสะดวกขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่ง 8 เทคนิคการช้อปออนไลน์มีดังนี้

1. ช้อปออนไลน์ผ่านอุปกรณ์ส่วนตัว หลีกเลี่ยงทำรายการช้อปออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์สาธารณะ ปัจจุบันนี้การช้อปออนไลน์ทำได้ง่ายยิ่งขึ้นแม้คุณไม่สะดวกทำรายการผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว หรือบนสมาร์ทโฟนส่วนตัวเพราะเว็บไซต์ช้อปออนไลน์ชั้นนำได้ออกออกแบบเว็บ ให้รองรับการแสดงผลบนหน้าจออุปกรณ์ไอทีต่างๆ


2.ดูรายละเอียดให้ถี่ถ้วนแน่ใจ และตรวจสอบเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือก่อนคลิกซื้อ นักช้อปออนไลน์มืออาชีพต้องไม่ลืมที่จะเลื่อนเมาส์ลงอ่านข้อมูลสินค้าอย่างถี่ถ้วนก่อนคลิกสั่งซื้อ นอกเหนือจากราคาสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ชื่อรุ่น สี ไซส์ น้ำหนัก คุณสมบัติ การรับประกันและแหล่งที่มาของสินค้า อาทิ ประกันครอบคลุมศูนย์บริการในเมืองไทยหรือไม่ หรือ วันหมดอายุและวันที่ผลิตสำหรับสินค้าเพื่อการ ปัจจุบันนี้ มี Personal Shopper สำหรับเลือกซื้อสิ้นค้าออนไลน์ โดยเฉพาะของสด อย่างผักและเนื้อสัตว์ เพื่อมอบความเชื่อมั่นและความคุ้มครองแก่ผู้บริโภค เราจึงสามารถเชื่อใจได้ว่าของที่จะได้สดใหม่จริงๆ เพราะพวกเขาจะทำหน้าที่ คัด ส่ง สด ของใหม่ส่งถึงมือคุณทุกวัน ยกตัวอย่างเช่น การช้อปปิ้งออนไลน์ของใช้ในบ้าน หรือของใช้ในสำนักงาน คุณก็สามารถเลือกใช้พวกเขาได้เช่นกัน

3.ทำความรู้จักร้านค้าออนไลน์ ดูตัวตนและความน่าเชื่อถือของร้านค้าแต่ละร้าน ประวัติการซื้อสินค้าจากร้านค้าที่มีหน้าโฮมเพจเว็บไซต์เต็มรูปแบบ นอกเหนือจากจะอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆให้แก่ลูกค้าได้มากกว่าแล้ว ยังเป็นส่วนสะท้อนความตั้งใจในการทำธุรกิจออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เพราะการช้อปปิ้งซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ที่มีหน้าร้านเป็นยืนยันได้ถึงตัวตนและแหล่งที่มาของสินค้าได้ ตลอดจน วันที่เริ่มเปิดร้านค้า จำนวนสินค้า และการบริการหลังการขาย เป็นต้น

4. เลือกรูปแบบการชำระเงินที่ตรงสไตล์คุณ การช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบนั้นมักจะมีบริการชำระเงินที่หลากหลายรองรับความต้องการของลูกค้าอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก หรือจะเป็น การชำระเงินสดปลายทางเมื่อสินค้าส่งถึงมือ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกสบายเช่นกัน

5. สำรวจโปรโมชั่นให้ครบแบบนักช้อปมือโปร อย่าลืมมองหาโปรโมชั่นเสริม อาทิ โค้ดส่วนลดพิเศษ ของแถม คูปองต่างๆ ตลอดจน ทางเลือกในการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ ซึ่งยิ่งตอกย้ำได้ดีว่าเหตุใดบัตรเครดิตจึงเป็นรูปแบบการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์ยอดนิยมที่ผู้คนทั่วโลกนิยม เพราะไม่เพียงมีสถาบันการเงินเป็นคนกลางทำหน้าที่พยานยืนยันการชำระเงิน พร้อมระบุวันและเวลาอย่างชัดเจน แต่ธนาคารมักจะมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆมาเสริมให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

6. สมัครสมาชิกก่อนซื้อเพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า เพราะการมีระบบสมาชิกย่อมหมายสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเฉพาะสมาชิกที่แลกมาด้วยระยะเวลาการสมัครไม่กี่นาที ทั้งยังสะดวกและง่ายต่อการสื่อสารกับร้านค้าหรือเว็บไซต์ได้อย่างฉับไวมากขึ้นเพียงแค่อ้างอิงข้อมูลหรือหมายเลขสมาชิก เช่น โปรแกรมสะสมแต้ม , ส่วนลดเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก และสิทธิพิเศษอื่นๆ
7. รอรับสินค้า ภายหลังจากทำรายการสั่งซื้อสินค้าพร้อมชำระเงินเสร็จสิ้นก็เข้าสู่ระยะเวลาการรอคอย และพนักงานทำการจัดส่งทันทีในวันรุ่งขึ้น เพื่อเป็นการคัดส่งสด ของใหม่วันต่อวัน กับลูกค้า รูปแบบการชำระเงินและการส่งสินค้าที่ท่านเลือก อาทิ ท่านที่เลือกชำระเงินด้วยการเก็บเงินปลายทาง เหมาะสำหรับท่านที่ไม่สะดวกบัตรเครดิต พร้อมชำระเงินปลายทางได้ในวันทำการถัดไป

ทั้งหมดนี้คือ 7เทคนิคเพื่อช้อปออนไลน์อย่างสบายใจ ที่จะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย และมีประสบการณ์ที่ดีในการช้อปซื้อสินค้าจากเว็บอีคอมเมิร์ซ ที่แสนจะสะดวกสบาย เพียงแค่คลิก จ่าย และก็รออยู่ในบ้านหรือรอในที่ทำงานเพื่อรอรับสินค้าที่จะส่งมาถึงมือเรา ได้เลย!! เย้ๆnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 ต.ค. 14, 23:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ เราก็เป็นคนนึงที่ชอบช็อปออนไลน์ ที่ใช้บริการบ่อยๆก็ของโลตัสนี่ละ มีของให้เลือกเยอะดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม