หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะนำครีมผู้ชาย Hi-End  (อ่าน 280 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 14, 23:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วันนี้ผมตั้งใจมาทำรีวิวพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ผมประทับใจตัวนึง แต่คงต้องขอแจ้งก่อนว่ารีวิวนี้ผมได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ให้นำมาทดลองใช้และรีวิวครับ

ปกติผมไม่ใช่คนที่เคยเขียนรีวิว ตั้งกระทู้หรือคอมเม้นอะไรในเว็ปต่างๆ แต่อ่านกระทู้เป็นประจำเพราะชอบหาข้อมูลอ่านนู่นนั่นนี่ไปเรื่อย ในเมื่อเราได้ของมูลค่าไม่น้อยมาทดลองใช้ก็เลยขอลองรีวิวดูสักตั้ง และจะขอเขียนด้วยความรู้สึกจริง ถ้าชอบก็บอกชอบถ้าไม่ชอบก็บอกไม่นะครับ  q*062 มือใหม่หัดรีวิวถ้าขาดไรไปก็ขอโทษทีนะครับ

ปกติแล้วเราก็เห็นแต่รีวิวของผลิตภัณฑ์ผู้หญิงมากมายในเน็ต ไม่ค่อยเห็นของผู้ชายเท่าไหร่ วันนี้เลยขอฉีกแนวมาบ้าง หวังว่าอ่านแล้วจะได้ประโยชน์กัน

ผมเคยสงสัยครับว่าจริงๆ ผิวผู้หญิงกับผิวผู้ชายมันต่างกันมั้ย??? ทำไมมันต้องมีครีมที่ผลิตมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ จากที่ผมได้อ่านมาคราวๆ จากในเน็ท จริงแล้วก็ต่างกันมากอยู่ ตรงที่ว่าส่วนใหญ่ผิวผู้หญิงจะละเอียดกว่า และมีชั้นไขมันที่น้อยกว่าด้วย  แถมผิวผู้ชายยังมีต่อมไขมันใต้ผิวมากกว่าผู้หญิงเยอะ เลยผิวมันและเป็นสิวง่ายกว่าผู้หญิง แถมผิวผู้ชายก็จะเกิดอาการระคายเคืองง่ายเป็นผลจากการโกนหนวด ส่วนตัวผมคิดว่าผลิตภัณฑ์ที่ทำมาเพื่อผู้ชายก็คงจะทำมาให้เหมาะกับผิวเรามากกว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่านั่นแหละ

วันนี้ขอพูดถึง ผลิตภัณฑ์ที่ชื่อ Age Fitness Advanced จาก Biotherm นะครับ ปกติแล้วผมก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองและใส่ใจกับผิวอยู่แล้ว ก่อนหน้าที่จะได้ Age Fitness Advanced ตัวนี้มาใช้ ผมก็มีใช้พวกครีมบำรุงตามคลีนิคหมออยู่บ้างเพราะผมก็มีหาหมอสิวอยู่เป็นระยะ แต่ตอนนี้ไม่ได้หาหมอแล้วเพราะหน้าค่อนข้างดีครับ แล้วก็ใช้ของเคาน์เตอร์แบรนด์บ้างแต่ไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าเป็นครีมเพื่อผิวผู้ชาย  q*073


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ต.ค. 14, 23:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
 พูดถึง Age Fitness ที่เป็นบำรุง ก็จะมีอยู่ทั้งหมดสามตัว คือ Night Cream, Day Cream และ Eye Cream ผมใช้มาได้ราว 3 อาทิตย์แล้ว คือ ปกติผมไม่มีปัญหาผิวมากแค่มีสิวบางในบางครั้ง เป็นผิวผสม และเริ่มมีริ้วรอยจางๆ ที่หางตา   q*027

มาพูดถึงตัวแรกก่อนเลยดีกว่า Age Fitness Day Cream ตัวนี้เห็นเขาอวดอ้างสรรพคุณกันมาว่าจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อชะลอการเกิดของริ้วรอย   แล้วก็ลดริ้วรอยด้วย ถ้าพูดถึงเนื้อครีมผมว่ามันออกจะเป็นเจลมากกว่าที่จะเป็นครีม เพราะเนื้อแบบเบามากๆ สีเขียวอ่อนๆ ทาแล้วก็ซึมหายลงไปเลย ก็อย่างที่เห็นในภาพแหละครับว่าเนื้อบางขนาดไหน ขนาดทากันแดดต่อยังไม่เหนียวเลยซักนิดครับ ผิวรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไร  ไม่มันเลยครับ  แต่รู้สึกสดชื่นดีคงเพราะครีมมันทาแล้วเย็นแถมหอมเหมือนกลิ่นน้ำหอมแบบผู้ชาย คือ ผมชอบกลิ่นมากๆ ครับ มันไม่มีกลิ่นหวานๆ หรือ กลิ่นแบบยาๆ แบบครีมทั่วไป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 ต.ค. 14, 23:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต่อมา Age Fitness Night Cream เห็นเขาว่าครีมกลางคืนมีความจำเป็นมาก เพราะมันจะเข็มข้นกว่าแล้วก็จะมีส่วนช่วยในการซ่อมผิวตอนกลางคืนอะไรประมาณนี้ครับ  คือ เนื้อครีมตัวนี้จะแบบว่าหนากว่าตัวทากลางวันหน่อยนึ่ง แต่ก็ไม่มัน ไม่หนักเหมือนครีมทั่วไป ถูๆ ทาๆ ซักพักก็ซึมไปเหมือนตัวแรก ตัวนี้ก็มีกลิ่นเหมือนกับตัวแรกไม่ต่างกัน แต่ผมว่าตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าตัวแรกหน่อย คือเหมาะมากทีเดียวสำหรับทากลางคืน  q*071


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 1 ต.ค. 14, 23:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต่อมาจะเป็นตัว อายครีม ที่เค้าเคลมนักว่าจะช่วยให้รอบดวงตาดูเรียบแล้วก็ตึงขึ้น จัดการกับรอยดำและเส้นใต้ตา สำหรับผมใช้แล้วก็รู้สึกตื่นดีครับหลังทา เพราะเจลมันให้ความสดชื่น แล้วก็ชุ่มชื้นดี

จากที่อ่านมาคราวๆ เค้าว่าอายครีมมีความคัญตรงที่จะไม่ทำให้เกิดอาการระคางเคือง มีส่วนผสมของน้ำในปริมาณเยอะและมีส่วนผสมของน้ำหอมน้อยกว่าครีมทาหน้าทั่วไปครับ เหมาะกับผิวบางๆใต้ตาเรา  q*062


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 1 ต.ค. 14, 23:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตามที่อ่านจากโบร์ชัวร์ที่แจกมา เห็นเค้าว่า Age Fitness มีส่วนผสมจาก สาหร่ายสไปรูลินา และ สาหร่ายสีเขียวที่มีสารแอสตาแซนธิน เห็นว่าเป็น Super Food สำหรับผิวเรา สามารถต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากปัจจัยการใช้ชิวิตต่างๆ ได้ดีมากๆ ก็เลยจะทำให้ผิวเราเสื่อมสภาพช้าลง และช่วยปรับปรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น

เอาตามตรงนะ ผมว่าผิวผมชุ่มชื้นขึ้นมากๆ กระชับและดูสดใสขึ้นเยอะ แต่ติดที่ว่าไอเรื่องริ้วรอยเล็กๆ ที่ผมมีอยู่มันก็ยังอยู่ มันก็จางลงบ้าง แต่ไม่ได้สังเกตุเห็นได้ชัดขนาดนั้น แล้วที่คิดว่าเป็นข้อเสียอีกอย่าง คือ มันมีเยอะชิ้นอยู่ แบบสำหรับทาหลายช่วงเวลา ต่างส่วน ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงแบบชอบขวดเดียวจบมากกว่า น่าจะทำครีมมาให้แบบใช้ขวดเดียวเหมาะกับทุกส่วนทุกเวลาไปเลย แต่เอาเถอ  q*074 ผมถือคติว่าถ้าใช้แล้วผิวมันดีขึ้นเป็นที่น่าพอใจก็ใช้ไปครับ อยากดูดีก็ต้องมีเวลาหน่อย

แล้วจะซื้อต่อมั้ย ผมก็จะซื้อนะเพราะรู้สึกดีกับเนื้อครีมและกลิ่น ร่วมถึงผลลัพธ์โดยรวม คือให้กลับไปใช้ครีมที่ทำมาเพื่อผู้หญิงก็คงไม่ เพราะมันไม่เบาเท่าครับ

ผมขอจบรีวิวคำแนะนำเพียงเท่านี้ ถ้าชอบไม่ชอบอย่างไร ก็ขอโทษทีนะครับ มือใหม่หัดทำ  q*071


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม