หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เพอร์เฟค เวิลด์ ติดโผ “500 สุดยอดแบรนด์ทรงอิทธิพล” ของเอเชีย  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ย. 14, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปักกิ่ง--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ธุรกิจด้านวัฒนธรรมอันสร้างสรรค์ที่เฟื่องฟูช่วยเสริมสร้างอิทธิพลของบรรดาแบรนด์สัญชาติจีน

เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา สมาคมแบรนด์แห่งเอเชีย, เอเชีย เทเลวิชั่น ลิมิเต็ด โกลบอล ไทม์ส (หนังสือพิมพ์ของพีเพิลส์ เดลี่) และไชน่า อิโคโนมิค เฮอรัลด์ (หนังสือพิมพ์ของคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน) ได้ร่วมกันจัดงาน Asia Brand Ceremony ครั้งที่ 9 ที่ฮ่องกง ภายใต้ธีม "Thriving Culture, Huge Business Area, Big Data" ในงานนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ด้านไอทีสาขาวัฒนธรรม ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 500 แบรนด์ที่ทรงอิทธิพลที่สุด และยังเป็นผู้พัฒนาเกมรายแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน “10 สุดยอดแบรนด์ทรงอิทธิพลของเอเชีย” ในรอบหลายปีที่ผ่านมา กล่าวได้ว่า รางวัลดังกล่าวนับเป็นเครื่องสะท้อนถึงความสำเร็จของเพอร์เฟค เวิลด์ อย่างแท้จริง

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140916/0861406653

หลังจากที่บริษัทต่างๆได้รับการคัดเลือกเข้าสู่บัญชีรายชื่อสุดยอด 500 แบรนด์ของเอเชีย ก็จะต้องผ่านขั้นตอนการประเมินผลอย่างละเอียดจากสมาชิกคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของระบบการประเมินแบรนด์ของเอเชีย (Asia Brand Assessment System: ABAS) เพื่อคัดเลือกผู้ชนะในสาขาต่างๆ โดยพิจารณาจากศักยภาพหลักๆใน 4 ด้าน รายชื่อดังกล่าวไม่ใช่แค่มีอิทธิพลอย่างมากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วโลก และยังขึ้นชื่อว่าเป็น “รายชื่อที่ไม่เป็นสองรองใคร” ในเอเชีย การได้รับคัดเลือกเข้าสู่รายชื่อ 2 กลุ่ม ของเพอร์เฟค เวิลด์ นับเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงแบรนด์สัญชาติจีนที่มีอิทธิพลมากขึ้นในตลาดโลก นอกจากนี้ ธีมงาน "Thriving Culture, Huge Business Area, Big Data" ยังช่วยสะท้อนถึงแนวโน้มที่บริษัททั้งหลายต่างจับตามองอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย

ในฐานะผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ที่สุดของจีนในแง่ของการส่งออกนั้น เพอร์เฟค เวิลด์มีแผนการที่ชัดเจนในการพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์ ซึ่งได้แก่ การวิจัย การพัฒนา การดำเนินงาน และความร่วมมือระดับโลก โดยในฐานะตัวแทนแบบอย่างของธุรกิจด้านวัฒนธรรมที่สร้างสรรค์ เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดกว้างมาโดยตลอด เพื่อการจัดตั้ง และพัฒนาธุรกิจด้านวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง ยั่งยืน และเฟื่องฟูระดับโลก

นอกจากนี้ วลีที่ 2 ของธีม "Huge Business Area" ยังเป็นรูปแบบมาตรฐานการพัฒนาของเพอร์เฟค เวิลด์ โดยบริษัทได้ขยายธุรกิจออกไปทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังประสบความสำเร็จกับการส่งออกเกมไปยังกว่า 100 ประเทศ และเขตแดน ในปัจจุบัน เพอร์เฟค เวิลด์ยังได้จัดตั้งแพลตฟอร์มการดำเนินงานทั่วโลกภายใต้สำนักงานสาขาของบริษัท ซึ่งดำเนินธุรกิจที่หลากหลายทั้งในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ไม่เพียงเท่านี้ บริษัทยังได้ขายลิขสิทธิ์เกมให้กับบริษัทเกมชั้นนำในหลายประเทศ และเขตแดน เพื่อส่งมอบคอนเทนต์ด้านความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับพรีเมียมให้กับผู้เล่นเกมทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นองค์กรไฮเทคที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ศักยภาพของเพอร์เฟค เวิลด์ พิสูจน์ให้เห็นถึงความโดดเด่นในด้านการใช้ข้อมูล บริษัทได้อุทิศตัวเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมเกมให้สอดรับกับอุตสาหกรรมอีกหลายแขนง รวมถึงกำหนดแผนบูรณาการให้เป็นยุทธศาสตร์การพัฒนาสำคัญ ขณะที่บริษัทกำลังเติบโตอย่างมั่นคงในธุรกิจความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตยุคใหม่ ด้านเซียว หง ซีอีโอของเพอร์เฟค เวิลด์ แสดงความเห็นในระหว่างที่พบปะกับอธิการบดีของ College of Europe ว่า ขณะที่ทำธุรกิจเกมนั้น เพอร์เฟค เวิลด์ ตระหนักว่า พฤติกรรมของผู้เล่นเกมในแต่ละประเทศที่เราทำธุรกิจอยู่นั้น ถูกกำหนดให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ บริษัทได้รวบรวมข้อมูลจำนวนมากที่สามารถใช้เป็นแหล่งวัตถุดิบในการศึกษาติดตามประเด็นข้ามวัฒนธรรมต่างๆ ซึ่งอธิการบดีก็เห็นด้วย และแสดงความสนใจอย่างมากในการศึกษาแนวคิดเหล่านี้ต่อไป ทั้งนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ซึ่งยังคงมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรวิจัย และพัฒนาอิสระนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทได้เริ่มจับมือกับสถาบันการศึกษาด้านการดูแลสุขภาพ และการศึกษาชื่อดังหลายแห่งของโลกในปีนี้

Thriving Culture, Huge Business Area, Big Data (วัฒนธรรมเฟื่องฟู พื้นที่ธุรกิจขนาดใหญ่ บิ๊กดาต้า) นับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำตลาดในยุคที่เชื่อมโยงถึงกันอย่างในปัจจุบัน และยังก่อให้เกิดแหล่งข้อมูลที่ไม่สิ้นสุด ซึ่งจะช่วยสร้าง และดำรงอิทธิพลของแบรนด์เอาไว้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม