หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Glion และ Les Roches จัดเวิร์คช้อปสร้างธุรกิจโรงแรมบูติคในฝัน เปิดโอกาสนักศึกษาไ  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 14, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Glion และ Les Roches จัดเวิร์คช้อปสร้างธุรกิจโรงแรมบูติคในฝัน เปิดโอกาสนักศึกษาไทยเรียนรู้งานระดับอินเตอร์

#Invalid photobucket Link#
สถาบันกลียอง และ เลส์ โรชส์ โรงเรียนบริหารการโรงแรม Top 3ของโลก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ร่วมกับ เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส เชิญชวนนักศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป และผู้สนใจทั่วไป ที่มีความสนใจเรียนต่อในในระดับปริญญาโท ประกาศนียบัตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารการโรงแรม หรือ ต้องการเปลี่ยนสายงานอาชีพ เพื่อเข้าสู่ธุรกิจการโรงแรมและบริการในระดับนานาชาติ เข้าร่วมกิจกรรม “เรียนบริหารการโรงแรม เพียง 18 เดือน เปลี่ยนอาชีพ เปลี่ยนอนาคตที่ดีขึ้นได้อย่างไร” ภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับโจทย์ให้วางแผนธุรกิจ เปิดกิจการโรงแรมในฝัน ผ่านการเรียนรู้ระบบการทำงานภายในโรงแรมแบบทุกซอกทุกมุม จากกูรูการโรงแรมชื่อดังในเมืองไทย ที่เตรียมพร้อมถ่ายทอดวิทยายุทธ์แบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ให้แก่เข้าร่วมงานนี้เท่านั้น ก่อนที่น้องๆ ทุกคน จะได้ลงมือวางแผนจริง และนำเสนอต่อคณะกรรมการเพื่อเฟ้นหาทีมผู้ชนะ นอกจากนั้น ยังได้ร่วมพูดคุยกับบรรดาผู้บริหาร บุคลากร และศิษย์เก่าการโรงแรมจากกลียอง และ เลส์ โรชส์ ถึงหลักสูตรของโรงเรียน ว่าทำไมนักเรียนที่จบจากที่นี่ ถึงได้รับการยอมรับและเติบโตในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรมและบริการ ในระดับนานาชาติ
ในฐานะพ่องานใหญ่ครั้งนี้ เอกธนา ฝ่ายซ้ายคราม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส ศิษย์เก่าการโรงแรม เลส์ โรชส์ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเรียนรู้และพัฒนาบุคลากร โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ กูรูตัวจริงด้านเรียนบริหารการโรงแรมของเมืองไทย กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ ว่า “เป็นโอกาสพิเศษมาก ที่ทางทีมผู้บริหาร และบุคลากรระดับท๊อปจากทั้งสถาบัน กลียอง และ เลส์ โรชส์ เลือกประเทศไทย เป็นสถานที่จัดเวิร์คช็อป ในครั้งนี้ เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตในธุรกิจการโรงแรมและบริการในประเทศไทยที่ดูสดใสเป็นอย่างยิ่ง ทั้งกระแสเศรษฐกิจและสังคมโลกในปัจจุบัน ได้พลิกโฉมไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะตลาดอาชีพของคนu3618 ยุคใหม่มีการขยายตัวสู่ภาคธุรกิจบริการแบบก้าวกระโดดทั่วโลก ปัจจุบันงานภาคธุรกิจบริการมีอัตราการจ้างงานสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของโลก เป็นรองเพียงแค่งานในภาคส่วนราชการเท่านั้น และงานด้านบริการแทรกซึมอยู่ในธุรกิจหลากหลายประเภท ทั้งการท่องเที่ยวและโรงแรม รวมถึง ร้านอาหาร ภัตตาคาร สายการบิน แหล่งบันเทิง กีฬา แหล่งพักผ่อนและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ โรงพยาบาล สถาบันการเงินและกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงสินค้ากลุ่มลักซัวรี่แบรนด์ ที่ต่างต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความเข้าใจ ความเป็นมืออาชีพในด้านการโรงแรมและธุรกิจบริการมาเสริมทัพอีกเป็นจำนวนมากซึ่งสภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก (World Travel and Tourism Council: WTTC) มีการประเมินว่าอุตสาหกรรมเดินทางและท่องเที่ยวทั่วโลกจะครอบคลุมตำแหน่งงานถึง 235 ล้านตำแหน่งงาน ในจำนวนนี้เป็นตำแหน่งระดับผู้จัดการขึ้นไปถึง 6 แสนตำแหน่ง และแต่ละปีคาดว่าจะมีการสร้างงานใหม่ถึง 10 ล้านตำแหน่ง งานด้านธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจับตามองของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างยิ่ง”
โดยกิจกรรมกำหนดคุณสมบัติของนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ ต้องเป็นนักศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นปีที่ 3เป็นต้นไป ที่มีผลสอบ IELTS 5.00 หรือ TOEFL 36 ขึ้นไป หรือ หากกำลังศึกษาอยู่ในหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน (International Program) อย่างน้อย 3 ปี ขึ้นไป หรือกลุ่มผู้สนใจที่ต้องการเปลี่ยนสายงานอาชีพ สู่เส้นทางธุรกิจโรงแรมและบริการ ซึ่งผู้เข้าร่วมสมัครกิจกรรมทุกคน ต้องเป็นผู้ที่มีความสนใจ

และตั้งใจจริงที่จะไปเรียนหลักสูตรบริหารการโรงแรมและธุรกิจในต่างประเทศ

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษ เป็นบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ สำหรับทีมที่ชนะการแข่งขันทำกิจกรรมเวิร์คช็อปด้วย พร้อมแจกของที่ระลึกและของกำนัลภายในงานอีกมากมาย

งานจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557 เวลา 8.30 - 16.00 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์กรุงเทพ กิจกรรมดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สามารถสมัครได้จนถึงวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2557 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส โทร 02 106 2540 หรือ 084 361 2154 หรือ info@ekthana.com เว็บไซต์ www.ekthana.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  les roches Glion hotel management hotel management school swiss hospitality scho 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม