Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > ชุมชนไทยเมท > ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
ผู้ดูแล: StaffThaimate
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ  (อ่าน 603 ครั้ง)
Guest
รุ่ง
 

ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 20 ส.ค. 14, 14:03 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ผมอายุ40ครับ เพิ่งแต่งงานเมื่อต้นปีที่แล้ว แต่ยังไม่จดทะเบียนครับเพราะ แค่คบกับสองเดือนเศษก็ต้องแต่งเพราะฝ่ายหญิงเร่งมาว่าให้รีบแต่งเสียนะเขาเลิกคบกับแฟนเก่าที่คบกันมาเกิน5ปีเพราะผู้ชายติดเพื่อน ดื่มเหล้าทุกวัน และไม่เทคแคร์ และช่วงที่คบกับมในช่วง2เดือนกว่านั้น แฟนเก่าเขามาตามตื๊อทั้งที่บ้านและที่ทำงานจนเขาไม่อยากตรงนั้นแล้ว แฟนผมเป็นคนตัวเล็กๆผอมๆ หน้าตาค่อนข้างดี แต่งตัวเก่ง จบ ป.ตรี จากเมืองใหญ่ ที่ผมตัดสินใจแต่งด้วยทั้งที่คบกันไม่กี่วันเพราะนิสัยเขาดูสนุกสนาน ร่าเริง ขี้อ้อน และทำครัวเป็น ความคิดผมตอนนั้นเขาน่าจะทำให้ผมมีกำลังใจทำงานได้ดีและพาออกสังคมได้ไม่อายใคร
  หลังจากแต่งงานผมก็พามาอยู่ที่บ้านของผมเองพื้นที่ค่อนข้างบ้านนอกครับถนนเข้าบ้านยังเป็นดินลูกรังอยู่เลย สัญญาณโทรศัพท์มีแค่ระบบเดียว อินเตอร์เนตยังไม่เป็น3G เพราะว่าผมต้องการให้เขาลาออกจากงานบริษัทในเมือง มาเปิดร้านมินิมาร์ทให้เขาให้เขาดูแลร้านนึงมาดูแลเรื่องในบ้านแทนผม(ผมพ่อแม่ไม่อยู่แล้วครับ) ผมทำงานรับราชการ และมีสวนยางของตัวเอง36ไร่ ตอนบ่ายเลิกงานก็จะกลับมาทำสวน ดูแลพืชผักข้างบ้านไปเรื่อยตามอารมย์
  อ่านมาถึงตอนนี้คาดว่าน่าจะสงบสุขดีใช่มั้ยครับ แต่ที่ผมอยากระบายและขอคำปรึกษาจากผู้หญิงในเวบนี้ครับ
- ผมสังเกตุมาตลอดก็คือจะใช้ชีวิตอยู่กับจอทีวีและอินเตอร์เน็ต(ที่อืดๆนั่นแหละ)ตั้งแต่7โมงเช้าจน5โมงเย็นเกือบทุกวัน เพื่อดูเกี่ยวกับเสื้อผ้า ของแต่งตัวแฟชั่น ไม่ค่อยดูแลร้านมินิมาร์ทที่เปิดให้นอกจากลูกค้าจะมาเรียกซื้อของ ชั้นวางของฝุ่นเกาะเพราะนานๆกวาดที บนพื้นก็ฝุ่นและขนแมว(เปอร์เซีย)สุดที่รักของเขา
- ไม่มีความคิดที่จะพัฒนาร้านเพื่อดึงดูดลูกค้าเลยผมจัดให้แบบไหนก็เป็นแบบนั้นมาตลอดปีกว่าที่ผ่านมา จะสั่งเพิ่มก็เมื่อของที่เคยขายอยู่แล้วหมดลง เรื่องอื่นๆ ไม่คิดจะทำเพิ่ม นอกจากหนอดูละครและเล่นเฟสบุ๊คทั้งวัน
- เรื่องนอกบ้านไม่ออกไปทำอะไรนอกจากไปตลาด หรือผมเรียกออกมาช่วยปลูกผักสวนครัวข้างบ้าน แต่เรื่องดูแลก็ผมเองอีกแหละ กลัวยุงกัด กลัวคัน กลัวหญ้าบาด ของหนักหน่อยก็ไม่มีแรงยก สรุปผมทำเองหมดเร็วกว่า
- มาในบ้านผมสังเกตุนานแล้วว่าในห้องน้ำเขาขันใบเดียวกํนใช้ทุกอย่างตั้งแต่แปลงฟัน อาบน้ำจนกระทั่งล้างอึ ผมเองซื้อมาใช้ต่างหากและวางข้างนอกสั่งเด็ดขาดห้ามยุ่ง วันก่อนเห็นด้วยตาและโดนผมบ่นไปแล้วคือกระติกน้ำร้อนกินกาแฟคงจะกดน้ำออกไม่ทันใจเธอเปิดฝาแล้วเอาแก้วกาแฟตักเลยครับ ฮ้า ผมถามว่าน้ำในกระติกมันไม่สกปรกรึน้อง จากก้นถ้วยน่ะเขาว่าไม่เป็นไรโต๊ะที่วางแก้วสะอาด อ้าว เรื่องนี้ผ่านไป เรื่องคล้ายแบบนี้อีกแล้วเอาหม้อทั้งใบลงตักน้ำในโอ่งที่ผมอุตส่าห์ใช้ผ้ากรองให้สะอาดตอนที่รองน้ำฝนใว้ใช้ เพื่อเอาน้ำมาใช้ในครัว เฮ้อ พอผมบ่นก็โกรธ หน้าบูด ไม่พูดไม่จา โวยวายว่าทำอะไรก็ผิด... ผมเหนื่อยใจแล้วเนี่ย

วันนี้ไม่ว่างแล้ว ค่อยมาโพสอัปเดทเรื่องราวต่างๆใหม่ครับ ยังไม่สรุป แค่ผมอยากถามว่าผมควรทำยังไงต่อไปดีครับ

 
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #1: 27 ส.ค. 14, 10:25 น

น่าเห็นใจมากเลยนะ น้องชาย นี่แหละ เข้าสำนวน "มีเมียผิด คิดจนตัวตาย" แต่ยุดนี้ยุคไอที  คิดผิดก็คิดใหม่ได้เนอะ  q*073
   นายพลาดเองที่เห็นแก่..เหตผลที่ไม่สมควร รีบเอาเขามาเป็นเมีย ได้มาง่ายได้มาไว แล้วมาพบปมปัญหาภายหลัง กลับตัวก็ไม่ทันแระ มีทางเดียวคือ แก้ตัว..?
   ก็ยังดีนะที่ไม่จดทะเบียน...แต่ แต่ ถ้าเกิดมีลุกขึ้นมาล่ะ..ปมนี้แก้ไม่ออกตลอดชีวิตเลยนะน้อง ควบคุม ป้องกันให้ดี พี่ล่ะหนักใจตามไปด้วยเลยเนี่ย q*034
ยังไงก็เอาธรรมะเข้าข่มไว้สักหน่อยนะ จะได้ไม่เครียดมากนัก


   

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #2: 30 ส.ค. 14, 11:33 น

สู้สู้ๆๆๆๆ น้อง   ของพี่หนักกว่าน้องเยอะ  ช่วงหมดโปร  เข้าส้วมยังต้องตามไปล้างให้เลย  สู้สู้

Tags:
Guest
รุ่ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #3: 8 ก.ย. 14, 09:17 น

ขอบคุณมาก สำหรับความคิดเห็นของพี่ๆ ตอนนี้มีอัปเดท ครับ เขาลงประกาศหางานทำนอกบ้านทางเว็บและเฟสบุ๊ค เขาบอกว่าอยู่ที่นี่เบื่อ ไม่มีเพื่อน เหงา อ้าวสงสัยว่าที่อยู่ด้วยมันสามีหรือหัวตอล่ะครับ มีทะเลาะกันบ่อยขึ้นเพราะผมพูดมาก ไปบอกเขาว่าแทนที่จะนั่งเฝ้าจอทั้งวัน ให้ปิดร้านออกไปบ้านลูกค้า(ผู้หญิง)ที่สนิทๆหน่อยนั่งคุยกับเขา หรือทำกิจกรรมอื่น(ยกเว้นตั้งวงเล่นไพ่ ห้ามเด็ดขาด) ที่แก้เบื่อได้ หรืออยากเข้าเมืองไปดูหนัง เดินห้างก็ได้ให้บอกผมซักคำ แต่ไปจังหวัดอื่นนะเพราะจังหวัดนี้ไม่มีห้าง ไม่มีโรงหนัง ก็ไม่ได้รับการตอบรับนอกจากเฉย บางครั้งผมเลิกงานกลับมาบ้านพบภาพที่น่าแปลกใจมากคือเธอนั่งร้องกระซิกๆ ถามว่าเป็นอะไร คำตอบก็คือ..เบื่อ.. โอ้ยขนาดนี้เลย ในใจผมอยากจะพูดออกไปแต่พูดไม่ได้กลัวบ้านแตก คือบอกว่า อยากจะไปไหน หาใครก็ไปเลย อยากกลับมาเมื่อไหร่ค่อยกลับ ... ล่าสุดเมื่อวานนี้เอง
  มาเล่าถึงข้อดีของเธอบ้าง เรื่องอาหารการกินในครัว ยกเว้นตอนเช้าผมต้องหาขนมกินกาแฟเอง แต่มื้อเที่ยง มื้อค่ำ กับข้าวพร้อม อยากนั่งจิบเบียร์ก็ทำกับแกล้มให้แต่ห้ามกินข้างนอกนะต้องกินที่บ้าน เรื่องซักผ้ารีดผ้าอาทิตย์ละครั้ง ถ้วยชามล้างไว้พร้อมเสมอ หมาและแมวที่บ้านไม่เคยอด

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #4: 8 ก.ย. 14, 13:21 น

ถ้าไม่คิดปรับแก้อารมณ์ความคิดให้พอใจในสิ่งที่เป็น ..ไม่ว่ายังไงก็ไม่เป็นสุขไปได้แน่ ถ้าเบื่อปัจจุบันซะแล้ว จะอดทน ปลอบใจสู้ สู้ ไปอีกแค่ไหนก็ไม่ชนะหรอก
  เราพูดมากเขาก็เบื่อเรา ..ก็ต้องเปลี่ยนเป็นยิ้มๆให้ ซะสิ
  เขาบกพร่องทำไรให้เราเบื่อ ก็พูดบอกกันแบบดีๆมีเหตุผล  ต่างก็ต้องปรับจูนเครื่องให้ลดลงๆมาพบกันครึ่งทาง...ถ้ามันปรับกันไม่ได้ ครอบครัวก็ไปไม่รอดน่ะสิ   q*070
 
  รู้ว่าทำยาก..เพราะมันมักจะพูดด้วยอารมณ์ขุ่นเคืองมากกว่า..ถ้าเราไม่กล้าพูดตรงๆเพราะกลัวแตกหัก..ก็แสดงว่ายังแคร์เมียคนนี้ ไม่อยากให้แตกหัก ก็มีทางเดียวคือยอมตามแบบที่เขาเป็นแหละ...แต่ถ้าจะประชดกันว่าอยากไปไหนก็ไป อยากกลับเมื่อไรก็กลับ..นี่ไม่ดีแน่ อย่าพูดแบบนั้น คนโบราณเขาถือ..นะจ๊ะ q*071

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #5: 17 ก.ย. 14, 23:40 น

   บางครั้ง life style ที่ต่างกันมันก้อเป็นปัญหาได้นะคะ q*069 แล้วพี่ก้อคบกับเขาเร็วมากแล้วแต่งงาน อาจต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากัน อยู่กันอย่างเพื่อนไปก่อนดีไหมคะ  q*031(ขออภัยที่แนะนำแบบนี้ค่ะ) ค่อยๆ คุยกัน ค่อยๆ  ปรับต้วเข้าหากัน เพราะว่าถ้าพี่ไปกดดันเขามาก เขาก้อจะเครียดแต่พี่จะเครียดมากกว่า
   ก้ออย่างที่พี่บอกเขายังมีข้อดี คนเรามีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวเอง บางครั้งการมองผ่านข้อเสียที่เรายังพอรับไหว มันก้อทำให้เรามีความสุขเนอะ,,พี่เนอะ  q*096

ปล.ยังไม่เคยมีครอบครัว แต่เก็บข้อมูลจากครอบครัวคนอื่นมาเยอะ มว๊ากกก   q*073

Tags:
Guest
รุ่ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #6: 24 ก.ย. 14, 15:56 น

อัปเดทปลายเดือนกันยายน หลังจากทะเลาะกันบ้างดีกันบ้าง ผมจะเปลี่ยนโดยการเงียบ เงียบ เงียบ ก็ได้ผลไปอีกแบบ เขาก็เงียบบ้างแต่ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม คือเช้าดูทีวี ตั้งแต่รายการเม้าท์ๆอะไรไม่แน่ใจทางช่อง8 จนผมออกไปทำงาน ... ตอนกลับไปกินข้าวเที่ยงที่บ้าน(คือข้าวและกับข้าวจากเมื่อเย็นวานและต้องกลับบ้านห้ามกินนอกบ้าน)ก็เห็นนั่งดูละคร เลิกงานบ่าย4ครึ่งหรือ5โมงก็อาจจะเห็นอยู่หน้าจอทีวีหรือไม่ก็คอม แสดงว่าทั้งวันอยู่ตรงนั้นตลอด ผมเชคจากยอดขายจากวันละหลายพันลงมาเหลือไม่ถึงพัน รวมทั้งเดือนอาจจะไม่ถึงหมื่น แย่สิครับผ่อนรถยนต์สองคัน กระบะของผมใกล้หมดแล้ว เขาเอารถเก๋งออกมาใช้ตามโครงการรถคันแรกที่จองข้ามปีมาอีกคัน บอกให้ยกเลิกก็ไม่ยอมจะเอาให้ได้เลยยอมให้เอา ค่าใช้จ่ายเฉพาะผ่อนรถเกือบสองหมื่นต่อเดือน ไม่รวมค่าน้ำมันรถ ค่าใช้จ่ายในบ้าน ภาษีสังคม ซ่อมแซมของใช้ในสวน ซื้อของอื่นๆส่วนตัว และผ่อนเงินกู้ที่ผมกู้จากธนาคารมาทำสวนและเปิดมินิมาร์ท รวมสามหมื่นกว่าขณะที่มีรายได้รวมแล้วไม่ถึงสามหมื่นต่อเดือน ตอนนี้ผมหัวปั่นเลยมีหนี้พอกขึ้นเรื่อยๆ แต่ดูเหมือนเขาจะมองภาระนี้อยู่เงียบไม่แสดงความคิดเห็นหรือพยายามจะบริหารงานหางบมาลดภาระหนี้พวกนี้เลย
 ล่าสุดเขาตั้งข้อเสนอให้ผม10ข้อเพื่อครอบครัวสงบสุข
1.ผู้ชายไม่จำเป็นต้องเหนือกว่าผู้หญิงและต้องให้ภรรยามีมีส่วนร่วมในการตัดสินใจทุกเรื่อง
2.การขอบคุณและชื่นชมภรรยาทุกครั้งที่มีการทำอะไรให้กันแม้แต่ตักข้าวมาให้กินหรือซื้อของกินมาฝาก
3.ชมภรรยาบ่อยๆเวลาภรรยาแต่งตัวให้ดูดีหรือแต่งตัวออกนอกบ้าน ย้ำคือชมว่าสวยบ่อยๆ
4.เมื่อมีเรื่องถกเถียงหรือทะเลาะกันสามีต้องขอโทษก่อน อ้างว่าขอโทษก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ(ชนะตรงไหนฟะ)
5.อย่าเห็นแก่ตัวเรื่องเซ็กไม่ว่าเหนื่อแค่ไหนต้องไม่ลืมตอบสนองความต้องการเรื่องบนเตียง
6.ให้แสดงความรู้สึกในใจออกมาทุกเรื่องทุกเรื่องอย่าเก็บไว้คิดคนเดียว และต้องเปิดเผยได้ทุกเรื่อง
7.เมื่อภรรยามีเรื่องไม่สะบายใจจะต้องรับฟังสิ่งที่ภรรยาอยากระบายออกมาและควรฟังแบบรับรู้และเห็นอกเห็นใจไม่ใช่ฟังผ้่านๆ
8.ควรสนใจงานอดิเรกของภรรยาอย่างแท้จริงและช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ห้ามแสดงออกว่าไม่สนใจเรื่องของภรรยา
9.ควรอยู่กับบ้านใกล้ภรรยาทั้งตัวและหัวใจและหากิจกรรมทำร่วมกันบ่อยๆไม่ใช่ต่างคนต่างอยู่หรือทำกิจกรรมที่ชอบของตัวเองคนเดียว
10.เมื่อภรรยาทำงานบ้านหรือทำครัวไม่จำเป็นต้องเอ่ยปากขอร้อง ให้สามีพยายามจะช่วยเช่นเปิดฝาขวด หั่นผัก หั่นเนื้อ เก็บผักข้างบ้าน

คราวนี้ยาวหน่อยนะครับ เพราะผมได้รับข้อเสนอหรือข้อควรปฏิบัติมาแบบนี้ คุณผู้ชายทั้งหลายครับท่านพิจารณาดูแล้วท่านเห็นว่ามนุษย์มนาที่ต้องทำงานนอกบ้าน ต้องรับผิดชอบเรื่องรอบตัวไม่ว่าเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว จะทำตามข้อเสนอแบบนี้ได้ซักกี่ข้อ (ถ้าไม่เครียดกะโหลกแตกตายเสียก่อน)

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #7: 25 ก.ย. 14, 23:26 น

จาก 10 ข้อที่อ่านมา บางข้อมันเหมือนกับว่าเค้ากำลังน้อยใจบางเรื่องอยู่รึป่าว?  q*032 จึงทำให้เขามีพฤติกรรมที่แสดงออกเหมือนกับการประชดเล็กๆ
บางอย่างที่ ผู้ชายอาจไม่ทันสังเกตเห็น สิ่งที่ผู้หญิงจะอ่อนไหวในเรื่องเหล่านั้น
บางข้อมันเหมือนกันใส่ใจ ห่วงใยกันมากกว่าคะ  บางข้อก็หมายถึงการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ตลอดจนยอมรับในความคิดเห็นเป็นที่ปรึกษาให้แก่กัน
โดยรวมแล้ว หนูมองว่า ทั้ง 10 ข้อ มันเป็นสิ่งที่ คู่ชีวิตต้องมีให้กัน เพียงแต่ว่ามันจะอยู่ในสถานการณ์ไหน เช่น สามีไม่จำเป็นต้องขอโทษก่อนเสมอคะ
จากประโยค "ตอนบ่ายเลิกงานก็จะกลับมาทำสวน ดูแลพืชผักข้างบ้านไปเรื่อย ตามอารมย์ " หนูว่าเค้าน้อยใจพี่แน่ๆ ,,,,,,ฟันธง  q*073
 
ปล.  รอฟังคำแนะนำของพี่ sunsmile234 เหมือนกันคะ   q*043 q*043

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #8: 29 ก.ย. 14, 09:44 น

 ความเห็นส่วนตัวนะ ในฐานะที่เคยมีตำแหน่ง "ภรรยา" มาก่อน ไม่เห็นด้วยกับกฎ 10 ข้อของคุณเลย ยกเว้นข้อ 1 /และ 5 เพราะสองข้อนั่นมันปกติของสามีทั่วๆไป  ส่วนข้ออื่นๆมิใช่ทางแก้ปัญหา แค่อาจชะลอข้อขัดแย้งให้สงบชั่วคราวแต่ปัญหายังคงสะสม..เหมือนระเบิดเวลาจอการจุดชนวน..
   ไม่ว่าการพูดชม พูดขอบคุณ พูดดีๆเอาใจ แต่ถ้าพูดจากปากก็ไปได้ไม่นาน(ฝืนใจทำเพื่อเอาใจ) บางทีอาจเป็นแค่ตัวหนังสือที่คุณเขียน แต่ทำไม่ได้จริงๆหรอกเพราะไม่ใช่ปกติวิสัยแท้จริง...ทนอยู่ กับอยู่ทน คุณเป็นแบบไหน และพอใจแบบนั้นจริงไหม ??วิเคราะห์เองเน้อ  q*073 q*073

   วันใดถ้าสามารถจูนอปุนิสัยให้ยอมรับกันและกันได้อย่างแท้จริง(ไม่ต้องทนฝืน) การอยู่ร่วมกันก็ไม่มีปัญหา ถึงมีก็ช่วยกันขจัดผ่านได้จ้า
 แนะนำให้ความน่ารักทั้งหลายมาให้ดู สะสม ปฏิบัติด้วยกันให้เป็นนิสัย ..แฮปปี้สบายใจกันทุกวันจ้าTags:
Guest
รุ่ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไม่ต้องการหาคู่ แค่อยากได้เพื่อนคุยที่เข้าใจ
        ความคิดเห็นที่ #9: 29 ก.ย. 14, 16:12 น

เรียนคุณพี่sunsmile234  เกี่ยวกับเรื่องกฎ10ข้อที่ผมลงไว้ คือจะชี้แจงว่า เขาตั้งให้ผมทำครับพี่ ไม่ใช้ผมเป็นคนตั้งเอง ก็เลยเครียดเลยเพราะมันไม่ใช่นิสัยผม นิสัยผมอาจจะออกแนวบ้านนอกเยอะไปหน่อยครับ จะชมบ่อยๆ จะสบตาซึ้งๆ จะพูดขอบคุณแม้แต่ตอนยกข้าวเนี่ยผมไม่เคยทำมาก่อนเลยครับ พยายามหัดแล้วครับแต่ก็ได้ทีละนิด มันเขินๆไงไม่รู้ ในใจผมยังแย้งว่าไม่ต้องถึงขนาดนั้นก็ได้ แค่เทคแคร์เรื่องที่ไม่จุกจิกมากและช่วยในเรื่องที่เกินกำลังผู้หญิงและรับผิดชอบในหน้าที่ของตัวเองให้ครบก็น่าจะพอ (นี่ความคิดผมและผมทำอยู่นะครับ คนอื่นเขาอาจจะได้ดีกว่าผมเยอะ)
 มาช่วงหลังนี้สงบลงแล้วครับไม่ทะเลาะกันเกิน1สัปดาห์แล้ว ตอนนี้เขาไปสมัครงานเป็นพนักงานขายเกี่ยวกับโทรศัพท์ รอเรียกไปสัมภาษณ์อยู่ ส่วนที่ร้านมินิมาร์ท(ที่กำลังจะเจ๊ง)ของตัวเองจะขายตอนเย็นหลังเลิกงานไปจนถึงสามสี่ทุ่มค่อยปิด อืมมม ก็ตามใจเขาครับ
  ผมกำลังเขียนเว็บเล็กๆของตัวเองอยู่ยังไม่เสร็จ จะลงรูปที่เกี่ยวข้องกับตัวผมทั้งหมด ทุกอย่างที่ผมทำเสร็จแล้ว กำลังทำ และอื่นๆที่มีอยู่และรอการปรับปรุง เรื่องเว็บนี้ไม่มีปัญหาครับสำหรับคนที่กังวลว่าเอาเรื่องของตัวเองมาเปิดเผยหมดแบบนี้ เพราะผมไม่ได้ประจานใคร ให้ร้ายใคร หรือโปรโมทตัวเองด้านใดด้านหนึ่ง แค่อยากให้ดูชีวิตและแนวคิดของผู้ชายคนนึงเท่านั้นเอง ช้าเรื่องรูปครับถ่ายมาแล้วก็ตัดแต่งลดขนาด พี่ๆน้องๆที่ติดตามเรื่องของผมจะได้ดูเร็วๆนี้ครับ

Tags:
Tags:  

หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้