หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เปิดตัวลามิเนทแรงดันสูง Protec+(TM) ในเอเชีย  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ส.ค. 14, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยกว่าอย่างยั่งยืน

ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป (Formica Group) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์พื้นผิวสำหรับตกแต่ง ประกาศเปิดตัว Protec+(TM) by Formica Group ผลิตภัณฑ์ลามิเนทที่ยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20140813/0861405735-a

อันตรายต่อสุขภาพยังคงเป็นภัยคุกคามด้านสาธารณสุขอยู่ในปัจจุบัน และด้วยความตระหนักถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นจากเชื้อโรค ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดังกล่าวซึ่งมีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยต่อสุขภาพ*

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพตามมาตรฐานชั้นนำมากมาย ซึ่งรวมถึง ISO22196:2011, JIS Z2801 และ ASTM G21 โดยผลิตภัณฑ์สามารถลดเชื้อจุลินทรีย์บนพื้นผิวได้สูงสุดถึง 99.5% ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ BioCote(R) บริษัทเจ้าของเทคโนโลยียับยั้งเชื้อแบคทีเรียชั้นนำของโลก และได้นำแร่เงินมาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อการปกป้องพื้นผิวที่เหนือกว่า ทั้งนี้ ด้วยประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรคหลากหลายชนิด Protec+(TM) by Formica Group จึงช่วยลดการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา เพื่อพื้นผิวที่สะอาดและปลอดภัยกว่า* พร้อมปกป้องผู้ใช้งานจากผลกระทบด้านลบที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ เมื่อได้รับการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการดูแล

  • จะมีอายุการใช้งานตามระยะเวลาที่กำหนด และยังช่วยลดการปนเปื้อนข้ามผลิตภัณฑ์อีกด้วย

Protec+(TM) by Formica Group เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือน การขนส่ง การศึกษา อาคารที่อยู่อาศัย การก่อสร้าง และบริการสุขภาพ ผลิตภัณฑ์นี้นำเสนอการปกป้องที่มากกว่า ทั้งในสถานที่สาธารณะ* และพื้นที่อยู่อาศัย* รวมทั้งยังสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่สะอาดกว่า* สำหรับผู้ใช้งาน ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป นำเสนอผลิตภัณฑ์ตกแต่งนี้ในกว่า 400 แบบ ซึ่งทั้งหมดล้วนมีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรค เพื่อรองรับความต้องการวัสดุตกแต่งรูปแบบพิเศษจากบรรดานักออกแบบและสถาปนิก

นายปีเตอร์ วิลสัน ประธานของฟอร์ไมก้า เอเชีย กล่าวว่า “ฟอร์ไมก้า เอเชีย ยึดมั่นต่อมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมในระดับสูงสุด ไปพร้อมๆกับการเดินหน้าพัฒนาการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์อันทันสมัย ขณะที่ผู้คนทั่วไปเริ่มมีความตระหนักต่อประเด็นด้านสุขภาพมากขึ้น ฟอร์ไมก้า เอเชีย จึงมีความยินดีที่ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลามิเนทยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ตระกูล Protec+(TM) by Formica Group ซึ่งช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรค และเพิ่มการปกป้องผู้ใช้งานจากการปนเปื้อนของเชื้อโรค”

ด้วยเหตุที่ความยั่งยืนเป็นประเด็นที่ประชาคมโลกต่างให้ความสนใจ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป จึงคำนึงถึงเรื่องนี้เป็นสำคัญ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์พื้นผิวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแก่บรรดาสถาปนิก นักออกแบบ และผู้บริโภค ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ การเปิดตัว Protec+(TM) by Formica Group นับเป็นการตอบสนองแนวโน้มการออกแบบในปัจจุบันและรูปแบบใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์นี้จะมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยกว่า* สะอาดกว่า* และสบายตากว่าที่เคยแก่ผู้ใช้งาน

เกี่ยวกับ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป

บริษัท ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นผิวเชิงนวัตกรรมสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ลามิเนทของ Formica(R) ถือเป็นต้นแบบ และเปี่ยมด้วยการสร้างสรรค์ นวัตกรรม และความเป็นผู้นำด้านการออกแบบที่สั่งสมมานานกว่า 100 ปี สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป ผลิตภัณฑ์ โครงการพิเศษ และโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ www.formica.com

ฟอร์ไมก้า กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่ประกอบด้วย ฟอร์ไมก้า แคนาดา อิงค์, ฟอร์ไมก้า คอร์ปอเรชั่น, ฟอร์ไมก้า เดอ เม็กซิโก เอส.เอ. เดอ ซี.วี., ฟอร์ไมก้า ไอเคไอ โอย์, ฟอร์ไมก้า ลิมิเต็ด, ฟอร์ไมก้า เอส.เอ., ฟอร์ไมก้า เอส.เอ.เอส., ฟอร์ไมก้า ไต้หวัน คอร์ปอเรชั่น, บริษัท ฟอร์ไมก้า ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ฟอร์ไมก้า (เอเชีย) จำกัด, บริษัท ฟอร์ไมก้า เดคโคเรทีฟ แมททีเรียลส์ (ไชน่า) จำกัด และอื่นๆ

หมายเหตุ: Formica(R) และ Formica(R) Anvil Logo เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเดอะ ดิลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น Protec+ TM เป็นเครื่องหมายการค้าของเดอะ ดิลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น

(C)2014 เดอะ ดิลเลอร์ คอร์ปอเรชั่น สงวนลิขสิทธิ์

บริษัทในเครือ เฟลทเชอร์ บิลดิ้ง

สื่อมวลชนติดต่อ:

Birdie Chao
Regional Marketing Manager, China, Formica
โทร: +86-21-6010-2688
อีเมล: Birdie.Chao@formica.com

Cui Zhe
Newell Public Relations
โทร: +86-21-5403-6180
อีเมล: zhec@newell.com

หมายเหตุ:

* มากกว่าพื้นผิวที่ไม่ได้รับการดูแล

  • เพื่อประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรคบนพื้นผิวอย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้งานควรปฏิบัติตามคู่มือบำรุงรักษาและดูแลของฟอร์ไมก้า และไม่ควรให้พื้นผิวสัมผัสกับสภาพแวดล้อมรุนแรง ความเสียหาย รอยถลอก และการสึกหรอเกินขีดจำกัด

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140813/0861405735-a
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม