หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครชิป ขอแนะนำ PIC32 Bluetooth(R) Starter Kit  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 14, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เอื้อต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำงานด้วยบลูทูธ อาทิ เทอร์โมสตัท อุปกรณ์ควบคุมการเล่นเกมแบบไร้สาย เครื่องสแกนบาร์โค้ด และเครื่องมือวินิจฉัยต่างๆ
ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์, สัญญาณผสม, อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศเปิดตัว PIC32 Bluetooth(R) Starter [http://www.microchip.com/DevelopmentTools/ProductDetails.aspx?PartNO=DM320018] Kit รุ่นใหม่ โดยชุดเครื่องมือที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครันนี้ชูจุดเด่นด้วยไมโครคอนโทรเลอร์ (MCU) รุ่น PIC32, คลื่นวิทยุ HCI-based Bluetooth, หลอด LED หลายสีกำลังไฟสูงของ Cree, หลอด LED แบบสีเดียว 3 ชิ้น, โมดูลวัดความเร่ง 3 แกนแบบอนาล็อก, เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิแบบอนาล็อก และปุ่มกด 5 ปุ่มสำหรับการป้อนข้อมูลที่กำหนดโดยผู้ใช้ นอกจากนี้ PICkit(TM) On Board (PKOB) ยังช่วยลดความจำเป็นในการใช้ดีบักเกอร์/โปรแกรมเมอร์จากภายนอก, การเชื่อมต่อ USB และพอร์ต I/O เอนกประสงค์ (GPIO) สำหรับการพัฒนา Bluetooth Serial Port Profile (SPP), USB และการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไป ชุดเครื่องมือเริ่มต้นนี้ยังมาพร้อมกับอินเทอร์เฟสแบบ plug-in สำหรับการ์ดเสียง CODEC ที่มีไว้รองรับเสียงผ่านบลูทูธ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในภายหลัง
ชุดเครื่องมือเริ่มต้น Bluetooth Starter Kit ชุดนี้ประกอบด้วย PIC32MX270F256D MCU สำหรับการประมวลผลหลักซึ่งรันอยู่ที่ 83 DMIPS พร้อมกับแฟลช 256 กิโลบิต และแรม 64 กิโลบิตที่มีฟีเจอร์ครบครันอย่าง USB, I2S/SPI, ตัวรับสัมผัสแบบ capacitive ของ mTouch(R) และ Parallel Master Port แบบ 8 บิต ชุดเครื่องมือนี้ช่วยลดเวลาในการพัฒนาซอฟต์แวร์ ด้วยการนำเสนอสแต็ก Bluetooth SPP ฟรี โดยสแต็กดังกล่าวปรับปรุงสำหรับ PIC32 MCU แบบ on-board โดยเฉพาะ เพื่อใช้ตั้งค่าการเชื่อมต่อพอร์ตอนุกรมเลียนแบบ ระหว่างอุปกรณ์บลูทูธ 2 อันที่เหมือนกัน
ชุดเครื่องมือเริ่มต้น Bluetooth Starter Kit ชุดนี้มีเป้าหมายอยู่ที่อุปกรณ์ราคาต่ำในตลาดผู้บริโภค อาทิ เทอร์โมสตัท และอุปกรณ์ควบคุมการเล่นเกมแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ในตลาดการแพทย์และอุตสาหกรรม ได้แก่ เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด, เครื่องมือวินิจฉัยแบบไร้สาย, เครื่องรับสัญญาณ Bluetooth GPS, อแดปเตอร์อนุกรมบลูทูธ และสแกนเนอร์บาร์โค้ดไร้สาย
"ชุดเครื่องมือเริ่มต้น Bluetooth Starter Kit รุ่นใหม่ของไมโครชิปถือเป็นโซลูชั่นที่ลงตัวสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการเพิ่มบลูทูธเพือแทนที่การต่อสายในการออกแบบสินค้าในตลาดผู้บริโภค อุตสาหกรรม การแพทย์ และเกม" ร้อด เดรก ผู้อำนวยการแผนก MCU32 ของไมโครชิปกล่าว "ชุดเครื่องมือดังกล่าวมีทุกสิ่งที่นักออกแบบต้องการเพื่อใช้สร้างต้นแบบและพัฒนาการออกแบบ Bluetooth SPP ได้อย่างรวดเร็ว"
การสนับสนุนเครื่องมือพัฒนา
PIC32 Bluetooth(R) Starter Kit ได้รับการสนับสนุนการทำงานโดย MPLAB(R) X Integrated Development Environment (IDE) [http://www.microchip.com/pagehandler/en-us/family/mplabx/] และ MPLAB Harmony Integrated Software Framework [http://www.microchip.com/pagehandler/en_us/devtools/mplabharmony/home.html] ของไมโครชิปโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ Quick Start Package ก็พร้อมให้บริการฟรีแล้วตั้งแต่บัดนี้ โดยชูภาวะแวดล้อมเพื่อพัฒนาแอพลิเคชั่นแอนดรอยด์ Quick Start Package ยังมาพร้อม Software Development Kit (SDK) ฟรี ซึ่งมีซอร์สโค้ดและระบบฐานสองสำหรับคลังของมูล Bluetooth SPP ของไมโครชิป อุปกรณ์ทั้งสองนี้ผ่านการปรับปรุงสำหรับ PIC32 MCU แบบ on-board โดยเฉพาะ และพร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่หมวด Documentation and Software บนเว็บไซต์ http://www.microchip.com/get/1AVL
การวางจำหน่าย
PIC32 Bluetooth Starter Kit (part # DM320018) มีจำหน่ายแล้ววันนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อตัวแทนขายของไมโครชิป หรือผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับอนุญาต หรือเข้าชมเว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/get/1AVL หากท่านต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการระบุถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ สามารถติดต่อได้ที่ microchipDIRECT [http://www.microchipdirect.com/ProductSearch.aspx?Keywords=DM320018] หรือติดต่อพันธมิตรจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไมโครชิป
แหล่งข้อมูล
สามารถรับชมรูปภาพความละเอียดสูงได้ที่ฟลิกเกอร์ หรือติดต่อกองบรรณาธิการ (สามารถนำไปเผยแพร่ได้ตามสะดวก):
- PIC32 Bluetooth Starter Kit: http://www.microchip.com/get/552B
สามารถติดตามไมโครชิปได้ที่:
- RSS Feed สำหรับข่าวผลิตภัณฑ์ของไมโครชิป: http://www.microchip.com/get/CTEW
-ทวิตเตอร์: http://www.microchip.com/get/CH7C
-เฟสบุ๊ก: http://www.microchip.com/get/REH4
-ยูทูป: http://www.microchip.com/get/233C
เกี่ยวกับไมโครชิป เทคโนโลยี
ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ตลอดจนโซลูชั่นอนาล็อกสัญญาณผสมและแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนรวมของทั้งระบบและร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอพพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศพร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/get/SUMD
หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ Microchip, MPLAB, mTouch, and PIC เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อินคอร์ปอเรทเต็ด ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ PICkit เป็นเครื่องหมายการค้าของไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Daphne Yuen (Microchip)
โทร: +852-2943-5115
อีเมล: daphne.yuen@microchip.com
แหล่งข่าว: ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์
รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140721/8521404111

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม