หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมื่อโรงพยาบาลไม่ใช่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป และ เมื่อมีมารร้ายแฝงตัวไว้ภายใต้เสื้อกาว  (อ่าน 7899 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ค. 14, 21:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าทุกเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ขอยืนยันว่าเป็นความจริงทุกประการแต่ไม่สามารถที่จะแสดงตัวได้

เพราะถูกข่มขู่เอาไว้ แต่ด้วยหลายๆสิ่งหลายๆอย่างทำให้อยากออกมาเตือนใจไม่อยากให้มีผู้หญิงคนไหนต้องมาพบเจอกับเรื่องราว

เช่นเดียวกันกับดิฉันอีก ดิฉันอยากเล่าว่า ดิฉันถูกล่อลวงไปใช้กำลังคุกคามทางเพศจากผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแพทย์ท่านหนึ่งซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในโลก Social Network มี Facebook fanpage ที่มีผู้ติดตามหลายแสนคน

ผู้ซึ่งในชีวิตจริงทำงานเป็นบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านใจกลางเมือง มีภาพลักษณ์ที่ดูดีมีอารมณ์ขันถึงจะบอกว่าตัวเองดุร้ายก็ตาม


เรื่องราวเริ่มต้นจากการที่ดิฉันเล่นTwitterค่ะและตามอ่านไปเรื่อยๆจนพบกับTwitterของนายแพทย์ท่านนี้ซึ่งก็ไม่ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง

มีเพียงรูปบางอย่างเป็นสัญลักษณ์แทนตัวแต่ด้วยเรื่องราวที่สนุกสนาน ดิฉันจึงกลายเป็นแฟนคลับไปโดยปริยายที่ต้องคอยติดตามอ่านเพราะอ่านทีไร

ก็ได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะกลับมาจากTwitterนี้ทุกครั้ง จนกลายเป็นการโต้ตอบกันไปมายาวนานแรมปีจนหมอคนนี้ได้เริ่มต้นทำFacebook ขึ้นมา

เรื่องมันมาเริ่มจากที่ตรงนี้ค่ะพอมีเฟสบุ๊คทุกอย่างเริ่มดูเหมือนใกล้กันมากขึ้นประกอบกับความอยากรู้ว่าตัวจริงของเค้าจะเป็นคนแบบไหนหน้าตายัง

ไงความรู้สึกคล้ายๆคนที่ชื่นชมดาราค่ะมันเป็นแบบนั้นจริงๆ ชื่นชมในผลงานชอบในแนวทางการเขียนและมุขตลกต่างๆจากคอมเม้นโต้ตอบกันก้

เริ่มกลายเป็นข้อความหากันทางเฟสบุ๊ค (ซึ่งตอนนั้นดิชั้นก็ยังไม่เคยได้เห้นหรือรับรู้ตัวตนที่แท้จริงของเค้าค่ะ) ด้วยความชื่นชมและด้วยอารมณ์ขัน

ของเค้าระหว่างดิชั้นและเค้า (ขอเรียกแทนนามสมมุติว่า หมออ้วน ) จึงกลายเป็นคุยกันทุกวันเป็นเรื่องปกติจากแต่ในเฟสบุ๊ค เริ่มสนิทมากขึ้นจนมี

การแลก ID Line และกลายเป็นโทรหากันในที่สุดยอมรับค่ะว่ารู้สึกดีกับเค้ามากๆ
จนต่อมาด้วยความที่เริ่มสนิทกันมากขึ้นจากการที่คุยกันเป็นระยะเวลาหลายเดือน หมออ้วนก็ได้มีการเอ่ยถึงเรื่องบางอย่างที่เค้าอยากทำ

แต่ไม่สามารถหาเวลาไปซื้อหามาทำเองได้ จึงได้ขอร้องและวิงวอนให้ดิฉันช่วยด้วยความชื่นชมและอยากพบตัวจริงเพราะคุยกันมายาวนาน

แรมปีแต่ไม่เคยได้เห็นหน้าค่าตาเค้า จึงรับปากอย่างเต็มใจที่จะช่วยเหลือเค้าค่ะการพบกันครั้งแรกของเราเค้านัดพบดิฉันที่โรงพยาบาล

ด้วยเหตุผลที่ว่างานยุ่งมากจนไปซื้อของเหล่านี้ไม่ได้จริงๆ สำหรับดิฉันคิดว่าโรงพยาบาลคือที่ๆปลอดภัยมากแต่ก็แปลกใจเล็กน้อยที่เวลานัด

เย็นมากโดยเค้าให้เหตุผลว่าคิดการรักษาให้คนไข้ พอถึงเวลานัดเค้าก้ยังไม่ออกมาพบติดต่อไม่ได้ดิชั้นรออยู่อีก 1 ชม จนเริ่มมืดจึงจะกลับบ้าน

แต่เค้าก็มาพอดี ให้เหตุผลว่าพึ่งออกมาจากการรักษาผู้ป่วยในห้องผ่าตัด หมออ้วนแสดงท่าทีเหนื่อยมากบอกดิฉันว่ามีคนไข้อาการไม่ดีอีกหนึ่งเคส

ยังไงขอเชิญให้ขึ้นไปคุยกันข้างบนตึกของโรงพยาบาล เพราะหมออ้วนต้องคอยฟังอาการคนไข้และไม่ได้นำกระเป๋าเงินที่จะจ่ายค่าของลงมา

ซึ่งตึกในที่นี้ไม่ใช่ตึกที่เป็นหอพักสำหรับแพทย์นะคะ แต่เป็นตึกกลางที่มีห้องผู้ป่วยพิเศษมีคนไข้ มีพยาบาลและญาติพี่น้องผู้ป่วยมากมายเต็มไป

หมดสำหรับดิฉันถึงจะเป็นเวลาที่มืดแล้วแต่ก็ยังไม่ถึงกับดึกมากยังมีญาติคนไข้มาเยี่ยมเดินเข้าตึกไปมามากมายจึงเห็นว่าไม่น่าจะมีอันตรายอะไร

ประกอบกับให้ความเชื่อใจเพราะคุยกันมานานและที่สำคัญ เค้าคือแพทย์ผู้ที่ได้ชื่อว่าเกิดมาเพื่อให้การดูแลและรักษาชีวิตคน


หลังจากพยายามจูบดิชั้นแล้วดิชั้นขัดขืนเค้าปล่อยค่ะ ดิชั้นคิดว่าจะจบแค่นั้นแต่ไม่ใช่เลยค่ะเค้าจับหน้าดิชั้นให้หันไปมองหน้าเค้าแล้วบอกว่ารักนะ

รักมากจริงๆคนเราจะตายวันไหนก็ไม่รู้แล้วคราวนี้ดันลงไปที่เตียงเลยค่ะห้องมันแคบมากเค้าก็ตัวใหญ่มากๆทับลงมาดิชั้นหายใจไม่ออกดิชั้นก็ได้แต่

อ้อนวอนเค้าว่าอย่าทอะไรดิฉันเลยดิฉันไม่พร้อมจริงๆ หมออ้วนพูดออกมาว่าเค้าไม่ไหวแล้วเกิดอารมณ์มากดิชั้นบอกว่าดิชั้นกลัวท้องกลัวโรคกลัว

สารพัด (หลายคนที่สงสัยว่าทำไมไม่ร้องให้คนช่วยถูกน้ำหนักเกิน 100 กิโลแน่นอนทับไว้ดิฉันหนักแค่ 45 แค่หายใจยังไม่ออกรู้สึกแน่นไปหมด)

เค้าควักถุงยางมาค่ะดิชั้นรู้เลยว่าดิชั้นพลาดเสียแล้วที่หลงกลมาช่วยงานเค้าในครั้งนี้ทุกอย่างคือแผนการที่จะล่อลวงดิชั้นมาและวันนั้นดิชั้นสู้แรง

และน้ำหนักตัวเค้าไม่ไหวจริงๆ พอเค้าได้อย่างที่เค้าต้องการแล้วเค้าทำหน้าตาในแบบที่ดิชั้นคิดว่าเค้าไม่ใช่คนปกติแน่นอนทำหน้าเหมือนเย้ยหยั๋น

สะใจเยาะเย้ยแล้วใส่เสื้อผ้าเค้าบอกว่าไปนะมีเคสด่วนเดินเปิดประตูหายไปทิ้งดิชั้นไว้ในสภาพนั้นแบบนั้น


credit http://pantip.com/topic/32310915
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สงสัย
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 ก.ค. 14, 01:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข้อมูลมันไม่ครบเหรอ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม