หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Coherus เริ่มทดลองยา CHS-0214 ขั้นที่ 3  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มิ.ย. 14, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เร้ดวู้ด ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย--24 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Coherus ผลักดันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้ความร่วมมือกับ Daiichi Sankyo และ Baxter

Coherus BioSciences, Inc. ประกาศเริ่มต้นการทดลองขั้นที่ 3 ของการใช้ยา CHS-0214 ซึ่งเป็นชีววัตถุคล้ายคลึง etanercept ในการรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ โดยเป็นการทดลองแบบสุ่ม ปกปิดสองทาง และเทียบกับยาจริง ในกลุ่มคู่ขนานในสถานวิจัยหลายแห่งทั่วโลก ซึ่งทดลองกับผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ที่ไม่ค่อยตอบสนองต่อการใช้ยา methotre***e ทั้งนี้ เป้าหมายการวิจัยในขั้นปฐมภูมิคือ ผู้ป่วยมีอาการดีขึ้น 20% (ACR 20) เมื่อผ่านไป 24 สัปดาห์

“การเริ่มต้นทดลองยา CHS-0214 ขั้นที่ 3 นับเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์” แพทย์หญิง บาร์บาร่า ฟิงค์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการแพทย์ของ Coherus กล่าว “การทดลองชีววัตถุคล้ายคลึง etanercept ช่วยผลักดันเป้าหมายของเราในการขยายโอกาสให้ผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ได้เข้าถึงยาที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ป่วยได้”

“การทดลองครั้งนี้นับเป็นการขับเคลื่อนบริษัทของเราเข้าสู่ขั้นที่ 3” เดนนี่ แลนเฟียร์ ซีอีโอของ Coherus กล่าว “ภายใต้ความร่วมมือกับหุ้นส่วนของเราอย่าง Daiichi Sankyo และ Baxter เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ผลักดันการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ไปสู่ขั้นสุดท้าย”

“Coherus มีความสามารถและศักยภาพในการสนับสนุนให้ Baxter บุกเบิกตลาดชีววัตถุคล้ายคลึงได้รวดเร็วยิ่งขึ้น” ดร.ลุดวิก แฮนต์สัน กรรมการผู้จัดการ Baxter BioScience กล่าว “เหตุการณ์สำคัญนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาชีววัตถุคล้ายคลึงคุณภาพสูงให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก”

เกี่ยวกับ Coherus BioSciences, Inc.
Coherus เป็นบริษัทชั้นนำด้านชีวภาพซึ่งให้ความสำคัญกับการผลิตยาชีววัตถุคล้ายคลึงคุณภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยทั่วโลกเข้าถึงตัวยาคุณภาพสูงได้มากขึ้น และอาจเปลี่ยนชีวิตของผู้ป่วยไปตลอดกาล Coherus ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีชีวภาพซึ่งสร้างอุตสาหกรรมชีวบำบัดยุคแรกๆในอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซานฟรานซิสโก เบย์ แอเรีย บริษัทได้พัฒนารูปแบบธุรกิจที่มีการประสานความร่วมมือกัน โดยส่งเสริมให้กลุ่มผู้ให้บริการรายหลักๆ สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในโครงการที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองและโครงการที่ทำร่วมกัน ทั้งนี้ พันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกของ Coherus ประกอบด้วยบริษัทด้านชีวเภสัชศาสตร์ชั้นนำหลายแห่งทั้งในยุโรป เอเชีย และละตินอเมริกา

ยาชีววัตถุคล้ายคลึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้แทนยาชีวภาพที่มีอยู่เดิมในการรักษาโรคเรื้อรังและโรคที่มีอันตรายถึงชีวิต นอกจากนั้นยังมีศักยภาพในการลดต้นทุนและช่วยให้ผู้ป่วยเข้าถึงตัวยาได้มากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coherus.com

เกี่ยวกับ Baxter International, Inc.
Baxter International, Inc. พร้อมด้วยบริษัทในเครือได้พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาและประคับประคองชีวิตของผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลีย โรคระบบภูมิคุ้มกัน โรคมะเร็ง โรคติดเชื้อ โรคไต อาการบาดเจ็บต่างๆ รวมถึงภาวะจากโรคต่างๆทั้งแบบเฉียบพลันและแบบเรื้อรัง ในฐานะบริษัทเฮลธ์แคร์ระดับโลกที่มีธุรกิจหลากหลาย Baxter ได้ผสานทักษะความเชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์การแพทย์ เภสัชภัณฑ์ และเทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการรักษาผู้ป่วยทั่วโลก

ความร่วมมือพิเศษระหว่าง Baxter และ Coherus ประกอบด้วยการพัฒนาและทำการตลาดยาชีววัตถุคล้ายคลึง etanercept ในยุโรป แคนาดา บราซิล และตลาดอีกหลายแห่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดย Baxter International Inc. ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทดลองทางคลินิกของหุ้นส่วนบริษัท นั่นคือ Coherus BioSciences โดยมีเนื้อหาสาระที่อ้างอิงจากสมมติฐานเกี่ยวกับปัจจัยสำคัญต่างๆ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า เช่น ความพึงพอใจในข้อบังคับและข้อกำหนดต่างๆ, การดำเนินการของหน่วยงานกำกับดูแลและหน่วยงานอื่นๆของรัฐบาล, ผลลัพธ์ทางคลินิก, การเปลี่ยนแปลงกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ, ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หรืออุปทาน หรือความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนความเสี่ยงอื่นๆที่ได้ระบุไว้ในเอกสารล่าสุดของ Baxter ทั้ง Form 10-K และเอกสารอื่นๆที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดของเอกสารทั้งหมดได้ทางเว็บไซต์ของ Baxter ทั้งนี้ Baxter ไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของบริษัท

ติดต่อ
Coherus BioSciences
เบธ จิมิสัน
โทร. 650-649-3526
อีเมล: BJimison@Coherus.com

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20120507/SF01448LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Coherus เริ่มทดลองยา CHS-0214 ขั้นที่ 3 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม