หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมากปริญ แถลงข่าวขอโทษแม่มิ้นต์ บอกทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ  (อ่าน 69 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หมากปริญ แถลงข่าวขอโทษแม่มิ้นต์ บอกทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


หมาก ปริญ แถลงข่าวขอโทษด่าแม่มิ้นต์ ชาลิดา ยอมรับผิดทุกอย่าง รับด่าแรงจริง ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมรอโอกาสเข้าไปขอโทษด้วยตัวเอง

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีภาพหลุดไลน์ หมาก ปริญ ด่าแม่มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งวันนี้ (13 มิถุนายน 2557) พระเอกหนุ่มได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่กองถ่าย "ภพรัก" ซึ่งบรรดาสื่อมวลชนต่างให้ความสนใจและรอทำข่าวการแถลงเปิดใจกรณี หมากด่าแม่มิ้นต์ กันเป็นจำนวนมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดยล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. หมาก ปริญ ก็ได้เดินทางมายังกองถ่ายภพรักแล้ว พร้อมกล่าวขอโทษแม่มิ้นต์ผ่านสื่อ โดยยอมรับว่าผิดใจกับแม่มิ้นต์จริงและด่าแรงจริง แต่ก็เป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งตนอารมณ์ร้อน ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมไหว้ขอโทษทุกคนรวมถึงแม่มิ้นต์ด้วย ยอมรับผิดอีกครั้งจากใจ แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด เพราะปัญหาเกิดนานแล้ว ไม่ขอพูดจุดเดือดที่ทำให้พิมพ์ไลน์แรงขนาดนี้ ส่วนสาเหตุนั้นเกิดขึ้นจากคน 2 กลุ่มเข้าใจผิด ยอมรับผู้จัดการส่วนตัวมีปัญหากัน แต่ตนไม่ได้เข้าไปยุ่ง ส่วนที่ไม่แถลงข่าวพร้อมกัน เพราะเวลาไม่ตรงกัน สำหรับความสัมพันธ์กับมิ้นต์ตอนนี้ก็เฉย ๆ ไม่มีอะไรแล้ว ความสัมพันธ์ในกลุ่มเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และที่มาแถลงในวันนี้ก็เพราะอยากให้ผู้ใหญ่รับทราบและไม่อยากให้เรื่องยืดเยื้อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนเรื่องคิมเบอร์ลี่กับมิ้นต์ ชาลิดา เกาเหลานั้น หมาก ปริญ กล่าวว่า ไม่ใช่เรื่องจริงเลย ไม่มีความจริงเลย เรื่องแย่งงานกัน แย่งโฆษณากันนั้น ตนว่ามันไม่จริง สำหรับเรื่อง พี่แพร ผู้จัดการหมากเป็นคนยุแยงเรื่องทั้งหมดนั้น ไม่เป็นความจริง พี่แพรเป็นผู้จัดการที่ดีที่สุด และไม่เคยสกัดกั้นเรื่องรับงานคู่มิ้นต์ อย่างแน่นอน ส่วนตัวของตนเองก็บรรลุนิติภาวะและมีวุฒิภาวะมากพอ โตแล้วสามารถคิดอะไรเองได้ ซึ่งประเด็นที่ไม่ได้รับงานคู่กันนั้น สืบเนื่องจากละครเรื่องเหนือเมฆ 2 ที่มีปัญหา เลยไม่ได้รับอีเว้นท์คู่กัน เพราะเป็นมันเป็นกระแสเกี่ยวกับการเมือง ไม่ใช่เพราะพี่แพรไม่ให้รับงาน เรื่องคู่จิ้นนั้นก็ไม่สามารถกำหนดได้ มันขึ้นอยู่กับแฟนคลับและละครมากกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่างไรก็ดี สำหรับเรื่องที่หมากด่าแม่มิ้นต์ หมากก็ยอมรับกับภาพลบที่ตามมา เพราะอดีตแก้ไขไม่ได้ และขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษครอบครัวมิ้นต์ ส่วนแฟนคลับบางกลุ่มที่ไม่พอใจ ก็อยากให้เรื่องนี้จบ คงไม่สืบหาคนปล่อยไลน์ ขอยอมรับผิดคนเดียว และหลังจากนี้จะขอโอกาสนัดแม่มิ้นต์เพื่อเข้าไปขอโทษด้วยตัวเอง

ส่วนฝ่ายของมิ้นต์ ชาลิดา และคุณแม่นั้น ไม่ได้มาร่วมแถลงข่าวแต่อย่างใด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับเมื่อวานนี้ (12 มิถุนายน 2557) ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า หมาก ปริญ พร้อมด้วย แพร ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว ได้เดินทางมายังอาคารมาลีนนท์ โดยหนุ่มหมาก มาในชุดลำลอง ใส่หมวก สวมแว่น มีสีหน้าเคร่งเครียด และได้ยกมือไหว้ผู้สื่อข่าว ส่วนทางผู้จัดการบอกว่า ขอขึ้นไปข้างบนก่อน

จากนั้นในเวลา 10.50 น. หมาก ปริญ และ แพร ผู้จัดการส่วนตัว ได้เดินออกมาจากลิฟต์ โดยหนุ่มหมากได้ยกมือไหว้ผู้สื่อข่าวอีกครั้งพร้อมยิ้มและหยุดให้ถ่ายรูป เมื่อถูกถามว่าหลังพบผู้ใหญ่แล้วเป็นอย่างไรบ้าง แพร ภรณ์มณี ก็เผยว่า หลังจากได้คุยกับ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ทุกอย่างเรียบร้อยดี แต่ตนและหมากยังพูดอะไรไม่ได้มาก ต้องรอให้อีกฝ่ายได้คุยกับผู้ใหญ่ก่อน จากนั้นต้องรอว่าทางผู้ใหญ่จะว่าอย่างไร แต่คิดว่าอีกไม่นานคงจะได้ออกมาพูดกับพี่ ๆ สื่อทีเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนหนุ่ม หมาก ปริญ ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย ตอนนี้เขาโอเคขึ้นแล้ว หากทุกอย่างพร้อมสัญญาว่าจะออกมาพูดแน่นอน จากนั้นก็ได้ขอตัวไปถ่ายละครต่อ

ต่อมาในเวลา 12.00 น. นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ของช่อง 3 ก็ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้คุยกับหมากและผู้จัดการส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่าได้ฟังข้อมูลจากทางฝั่งนี้แล้ว จากนี้ก็รอทาง มิ้นต์ ชาลิดา และคุณแม่เมย์ รัชนก เข้ามาคุย ทั้งนี้ เท่าที่ได้คุยรายละเอียดกับทางหมาก ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดกัน แต่ก็คงต้องรอคุยกับทางฝั่งของมิ้นต์ก่อน เพื่อจะได้ทราบข้อมูลของทั้ง 2 ฝ่ายว่ามีอะไรที่ตรงกันและไม่ตรงกันอย่างไร


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 มิ.ย. 14, 21:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หมากปริญ แถลงข่าวขอโทษแม่มิ้นต์ บอกทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม