Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > ชุมชนไทยเมท > ไทยเมทเดอะซีรีย์
ผู้ดูแล: StaffThaimate
หน้า: 1 2 [ทั้งหมด]
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ไทยเมทเดอะซีรีย์  (อ่าน 2388 ครั้ง)
add

ไทยเมทเดอะซีรีย์

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 19 พ.ค. 14, 22:11 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนว่ากระทู้นี้ไม่มีเจตนาที่จะแฉหรือตำหนิคนที่มีอยู่ในเรื่อง แต่เล่าจากประสบการณ์ที่ได้คุยกับผู้ช่ายในไทยเมท ให้เพื่อนๆในชุมชนแห่งนี้ได้อ่านกันขำๆหรือไม่ก็ไว้เป็นข้อควรระวังในการที่จะใช้พื้นที่นี้ เพื่อนๆมีเรื่องเล่าจะเข้ามาแชร์กันในกระทู้นี้ก็ได้นะคะ ถือว่าเล่าสู่กันฟัง
เริ่มเรื่องแรกเลยดีกว่า ขอตั้งชื่อเรื่องนี้ว่า
                                คนในเครื่องแบบ
เริ่มเข้ามาในไทยเมทเมื่่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว วันนึงก็ออนไลน์ตามปกติ ทันใดนั้นก็มีหัวใจสีชมพูกระพริบๆ วิบวับ ตื่นเต้นมากที่มีคนทักเข้ามา ก็เปิดอ่านข้อความ "สวัสดีครับ" "ค่ะ" ตอบกลับไปทันที่ตามประสามือใหม่หัดคุย หลังจากนั้นทักทายกันตามประสาชายหนุ่มหญิงสาว(แต่เขาขอเรียกเราว่า พี่ เพราะอายุน้อยกว่า ก็โอเค ถึงจะไม่เต็มใจ ดูแก่ยังไงไม่รู้) ก็ได้ทราบว่าคุณผู้ชายคนนี้เป็นคนในเครื่องแบบ(ขอไม่บอกเหล่าทัพแล้วกัน) ยศใหญ่ระดับนายพันเอกพิเศษ จบโรงเรียนเหล่า (ยกตัวอย่างเช่น รร.นายร้อย,นายเรือ,นายเรืออากาศ) โห..ดีใจมากๆที่เข้ามาครั้งแรกก็ได้คุยกับนายทหารใหญ่โต แต่ใจนึงก็สงสัยว่าคนระดับนี้ ทำไมเข้ามาเล่นไทยเมทหว่า ก็สงสัยแค่แว้บเดียวแหละ เพราะใจมันคิดไปถึงไหนๆแล้ว ว่าถ้าคุยกันไปนานๆเราทั้งคู่อาจจะได้กลายเป็นคนรักกัน เผลอๆดวงสมพงษ์กันอาจได้แต่งงานกัน เพราะเขาบอกว่าเมียตายแล้ว (อ่านถึงตรงนี้จะนึกสมเพชเราก็ได้นะ เพราะเราเองพอนึกย้อนไปถึงเวลานั้นก็ขำและสมเพชตัวเองเช่นกัน)ต่อมาก็แลกเบอร์โทรคุยกันทุกวันๆละหลายครั้ง ครั้งละนานๆ ยอมรับว่าเขาคุยสนุกทำให้เราหัวเราะได้ มีความสุขที่ได้คุยกับเขา นอกจากจะรับราชการแล้วเขายังมีธุรกิจนำเข้ารถมาตกแต่งแล้วขาย สรุปว่า รวย น่ะค่ะ แหม.โชคดีอะไรอย่างนี้เท่ห์เพราะเป็นคนในเครื่องแบบ เป็นหม้าย รวย มีรถหรูหลายคัน บ้านหลายหลัง  ตระกูลผู้พิพากษา โหย..อะไรจะ perfectขนาดนี้ ก็เริ่มวาดวิมานในอากาศต่อเนื่องมาทุกวัน (คนเราเวลาขาดสติก็คิดเพ้อเจ้อได้อย่างไม่น่าเชื่อ) แต่ก็แปลกใจตะหงิดว่าทำไมเขาถึงเข้าไทยเมทออนไลน์ได้ทั้งวัน ไม่ทำงานทำการอะไรเลยเหรอ ยศระดับนี้ก็น่าจะเป็นพวกเสนาธิการแล้วหละแต่ทำไมเวลาเหลือเฟือจัง แต่ก็สงสัยแป๊บเดียว ไม่อยากให้ตัวเองหมดความสุขกับการเพ้อฝัน จนวันนึงก็นัดเจอกัน นัดกันมั่นคง แต่ใกล้ถึงวันนัดก็โทรมาบอกว่าไม่สะดวกติดราชการด่วน(ลืมบอกไปว่าเขาอยู่หน่วยรบพิเศษ..โห..ยิ่งเท่ห์ใหญ่ อยากเห็นตัวแล้วสิ)ตอนนั้นคิดแบบนี้ แต่ย้อนกลับไปคิดก็ได้แต่ขำ .. q*013 นัดกันแบบนี้ 2-3 ครั้งทุกครั้งก็มีเหตุให้ต้องเลื่อนนัด ทำไงจะได้เห็นอย่าว่าแต่ตัวจริงเลยรูปเขาเรายังไม่เคยเห็น ครั้งสุดท้ายยื่นคำขาดว่าถ้าไม่มาเจอกัน ก็ไม่ต้องคุยกันอีก จบกันไปดีกว่า(แต่ในใจน่ะเสียดายถ้าต้องจบจริงๆ) เขาก็โอเคยอมเจอเรา เราก็หวังว่าเขาคงจะขับรถหรูๆคันใดคันนึงออกมาพบหรือรับเรา ผิดหวังค่ะ เขาบอกให้เราขับรถไปหาแล้วไปรับ   เขา(อ้าว...)ก็ตามนั้นเพราะอยากเจอเขา นัดสถานที่กันริมถนนหน้าตลาดแห่งหนึ่งตอนเช้า พอไปใกล้ถึงก็จอดรถแต่งหน้าแต่งตาให้ดูว่าสวยพอที่จะไปพบนายทหารสุดเท่ห์ รวย หล่อหรือเปล่าไม่รู้เพราะยังไม่เคยเห็น พอขับรถมาใกล้เห็นเขายืนรออยู่  Oh My God...(เล่าต่อพรุ่งนี้นะคะ เพราะกระทู้ยาวใช้พื้นที่มากเกรงใจค่ะ)

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #1: 20 พ.ค. 14, 11:18 น

เหตุการณ์คุ้นๆ เหมือนเราเคยคุยกับคนๆ นี้เลยค่ะ
อยากทราบเรื่องต่อ  รออยู่นะคะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #2: 20 พ.ค. 14, 12:02 น

เร็ว ๆ  ๆ  รีบต่ออย่าได้ช้า  น้องทิมอุตส่าห์ลงทุนหอบสุราเต็กเฮียะแชหมักดองสามสิบปีมานั่งจิบรอฟังเลยนะ มหากาพย์ไทยเมทเวอร์ชั่นนายทหารระดับพันเอกพิเศษเชียวนะ พลาดได้ไง  เสียดายพี่ญาพี่จอยใจร้ายตัดช่องน้อยแค่พอตัวไปก่อน ปล่อยให้น้องทิมนั่งหน้าเหี่ยวอยู่คนเดียว แต่ก็ดีเหมือนกัน ไม่เปลืองสุราดี คริคริ
   ไทยเมทจะมีอะไรแบบนี้ตลอด  วิศวะบ้าง หมอบ้าง อะไรต่ออะไร แล้วก็นัดเจอ  น้องทิมบอกว่าเป็นช่างซ่อมรถสิบล้อ รถพ่วง เล่นไทยเมทมาหลายปี ไม่เห็นมีใครอยากเจอ ha-ha  สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

Tags:
Guest
calla99
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #3: 20 พ.ค. 14, 14:42 น

น้ำตารื้นปลาบปลื้มเลิพยู นุชา  ฮ่าาาๆ ....

 ขอญาวัดแอลกอฮอล์ให้ก่อนเลยอันดับแรกนะคะน้องทิม     แหม! หอบสุราเต็กเฮียะแชหมักดองสามสิบปี (รู้สึกมันน้อยเกินไปเว้ยเห้ย!)

ปกติกินงูเห่าตะขาบดองยานี่ ฮ่าาๆ   ...  เอ็มขา เคยบอกญาว่า "ในนี้หลากหลายผู้คนหลายหลายความรู้สึกและก็หลากหลายเล่ห์เหลี่ยมครับ

เราควบคุมคนเหล่านี้ไม่ได้ เพราะฉะนั้นเราต้องควบคุมจิตใจเราเองครับ"..//"ช่างซ่อมรถสิบล้อ" ก็อาจจะเป็นอีกเล่ห์เหลี่ยมหนึ่งก็ด้ายยยย !!! ...ฮ่าาๆ

//รู้สึกมีความสุขที่ได้กัดเพื่อนเก่า.... ไม่น่าหลวมตัวเข้ามาอ่ะ  ha-ha-ha...

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #4: 20 พ.ค. 14, 20:49 น

แน่นอนค่ะพี่ญาขาาาาา  ช่างซ่อมสิบล้อแม้เป็นเล่ห์เหลี่ยม แต่มันก็ไม่เป็นอันตรายกับใครไม่ใช่หรือคะพี่ญาขาาาา  ใครเขาอยากจะออกเดทกะช่างซ่อมรถ ต่อไปน้องทิมต้องบอกว่า เป็นเอ็มดี เอ็มจี  หรือเป็นร้อยตำรวจเอกปลอมตัวมาก็คงจะดีนะคะพี่ญาขาาาา เผื่อมีใครอยากเจอบ้าง กี๊ กี๊
   เจ้าของกระทู้ฮะ น้องทิมมารอฟังเรื่องราวอยู่นะฮะ 

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #5: 20 พ.ค. 14, 21:49 น

ลุ้น ลุ้น มาต่อไวๆ นค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #6: 20 พ.ค. 14, 21:58 น

ความเดิมตอนที่แล้ว..Oh My God...
รู้สึกเช่นนั้นจริง เห็นคุณทหารยืนรอรถอยู่ริมฟุตบาทรูปร่าสูงใหญ่สมชายชาติทหาร ตัดผมเกรียนตั้งแต่ท้ายทอยขึ้นไปถึงกลางศีรษะ แต่ด้านบนศีรษะปล่อยยาวพอสมควรด้านหน้าปัดเป๋ไปข้างนึง ไม่รู้เขาเรียกทรงอะไร(นึกภาพออกกันไม๊คะ) มีอวัยวะส่วนที่ยื่นเกินฟุตบาทมาพองาม(ก็พุงนั่นแหละค่ะ) ในมือข้างไหนก็จำไม่ได้มีถุงก๊อบแก๊บใส่ของสองสามสี่ถุง ก็ยังไม่ทราบว่าเป็นอะไร ส่วนเครื่องแต่งกายเสื้อยืดตัวยาวดูย้วยนิดนึงสีออกเทาๆ กางเกงแสลคทรงทหารก็สีมอๆ(ไม่รู้ว่าสีเดิมหรือสีมันจาง) พอรับขึ้นรถมาก็เห็นว่าเสื้อยืดมีจรเข้ตัวเล็กๆที่หน้าอก(เพิ่งรู้ว่าเสื้อราคาแพงๆมันก็ย้วยได้) ภาพที่เคยวาดไว้ว่าเขาจะต้องมีบุคคลิกลักษณะที่สง่างาม สะอาดสะอ้าน เท่ห์ มันเริ่มจางลงพอมองหน้าเวลาที่เขาคุย ว้า..ฟันหน้ามันดูกุดๆบิ่นๆยังไงไม่รู้ แต่ก็ไม่คิดอะไร คนเรารูปลักษณ์ภายนอกไม่สำคัญเท่าจิตใจ ที่สำคัญรวย (มาถึงตอนนี้ก็ไม่แน่ใจเล็กๆ) อ้อ ในถุงก๊อบแก๊บมีน้ำเต้าหู้ ขนมครก ผลไม้คือแตงโม สับปะรด อะไรอีกอย่างจำไม่ได้ เขาบอกว่าต้องซื้ออาหารไปให้คุณพ่อคุณแม่ทุกเช้า เย็น โถช่างกตัญญูจริงๆค่ะ นั่งรถมาได้แป๊บนึงเขาก็บอกว่าเดี๋ยวไปคุยกันที่คอนโดของเขาอยู่แถวนี้แหละ เขาซื้อน้ำเต้าหู้มาเผื่อเราด้วย จะได้ทานที่คอนโด เอาละสิ..ไม่ได้ตั้งใจจะมาขึ้นคอนโด แค่อยากมาเห็นตัวเป็นๆหลังจากที่ได้คุยกันมาแรมเดือน เห็นแล้วถ้ามีเวลาก็ไปรับทานอะไรกันเล็กน้อยแล้วเราก็จะกลับ แต่เขาก็ยังยืนยันที่จะให้ไปที่คอนโดอยู่นั่นเอง ก็ไม่ได้คิดหรอกว่าเขาเจตนาไม่ดี แต่เราก็คิดว่าเพิ่งจะเจอกันมันคงไม่ดี แต่ ณเวลานั้นมันคิดไม่ออกว่าจะปฏิเสธเขายังไงก็เลยตกบันไดพลอยโจนขับรถไปที่คอนโดเขา ทางเข้าเป็นซอยแคบๆ มีที่จอดรถไม่มากพอดีมีว่างอยู่ช่องนึง เดินหน้าเข้าก็ไม่ลำบาก แต่เราบอกเขาว่าให้ช่วยลงไปดูให้หน่อยเพราะจะถอยหลังเข้าเวลาออกจะได้สะดวก เขาก็ลงไปโดยไม่ลืมถือถุงก๊อบแก๊บสามสี่ถุงนั้นลงไปด้วยเพื่อจะไปคอยบอกให้เราเข้าที่จอด พอหันหน้ารถออกได้เราก็ใส่เกียร์เดินหน้าขับออกมาจากตรงนั้น มองกระจกหลังก็เห็นเขายืนมองเราแบบไม่คาดคิดหรืองงก็ไม่รู้  เรารีบปิดโทรศัพท์ แล้วขับรถกลับบ้าน มานั่งนึกถึงเรื่องราวต่างๆที่เขาคุยให้ฟัง แล้วก็ได้แต่หัวเราะขำๆ เอาชื่อนามสกุลเขาให้เพื่อนที่เป็นตำรวจลองตรวจสอบดูว่ารู้จักไม๊มีรุ่นน้องที่เรียนเตรียมทหารชื่อนี้ไม๊ หรือมีเพื่อนที่อยู่สังกัดเดียวกันกับเขารู้จักนายทหารชื่อนี้ไม๊ แต่คำตอบที่ได้คือ"ผมไปถามเพื่อนผมที่หน่วยนั้นแล้ว มันหัวเราะก๊าก..." แค่นี้ก็คงรู้คำตอบแล้วละค่ะ แถมเพื่อนฟังที่เราเล่า แล้วถามว่า.."ว่างมากเหรอ ถึงได้ทำอะไรแบบนี้ 5555.."เพื่อนหัวเราะเยาะตบท้าย...วิมานในอากาศที่เคยวาดไว้ดับวูบเหมือนเวลาดูทีวีแล้วภาพมันดับไปเฉยๆนั่นแหละ....เซ็ง q*015

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #7: 20 พ.ค. 14, 22:26 น

ขอบคุณเพื่อนที่อ่านกันจนจบ ถ้าไม่เบื่อก็ยังมีซีรีย์มาเล่าให้ฟังอีก ราตรีสวัสดิ์ค่ะ q*061

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #8: 21 พ.ค. 14, 00:28 น

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ให้ฟังนะคะ  ดูจากเนื้อเรื่องแล้วเหมือนว่าจะเป็นคนเดียวกันกับที่เข้ามาคุยกับเรา  แต่ไม่เคยเจอกันค่ะ  ช่วงนั้นเพิ่งเข้ามาใหม่เหมือนกัน
บอกเขาว่าเราหาแค่เพื่อนคุย  แต่ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการมากกว่านั้นและมักจะใช้
คำหยอดเชิงจีบ และทึกทักว่าเป็นแฟน ยาวไปจนถึงแต่งงานโน่น  ตอนนั้นแปลกใจ
นิดหน่อยค่ะว่าทำงานระดับนี้  ชาติตระกูลดีแถมรวยเว่อร์ก็น่าจะหาผู้หญิงที่สมฐานะ
และหน้าตากันในสังคมของเขาได้ไม่ยาก  ไหงถึงได้มาตามซินเดอร์เรลล่าในเว๊บนี้หว่า
จริงๆ แล้วเรื่องนี้ก็เกือบลืมไปแล้วค่ะ  แต่พอได้เห็นชื่อคุณก็รู้สึกสะดุดตาและยิ่งอ่าน
เนื้อหาก็ยิ่งตกใจ  เหมือนได้ดูหนังเก่าที่เอามาฉายซ้ำใหม่เลย  ถึงเรื่องนี้จะผ่านไป
นานจนเกือบลืมไปแล้ว  พอได้มาอ่านประสบการณ์ของคุณแล้วก็กระตุ้นต่อมอยากรู้
น่ะค่ะ  บอกไม่ได้ว่าเป็นคนๆ เดียวกันซะทีเดียว  เพราะคิดว่าคุณไม่ได้ลงรายละเอียดในที่นี้  แต่ข้อมูลส่วนใหญ่คล้ายมากๆ ถ้ามีอะไรอยากแบ่งปันก็เล่าสู่กันฟังได้นะคะ  เผื่อว่าจะมีคนที่เคยโดนวีรกรรมเข้าข่ายหลอกลวงจากคนลัษณะอย่างนี้ออกมาแสดงตัวกันบ้าง  เอาไว้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับเพื่อนๆ ที่ภูมิต้านทานหัวใจไม่ค่อยแข็งแรงในคารมของผู้ชายบางคนที่มีเจตนาไม่ดีน่ะค่ะ  แล้วจะเข้าติดตามซีรี่ย์นี้ต่อนะคะ 

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #9: 21 พ.ค. 14, 06:42 น

ขอบคุณคุณpaua ค่ะที่ติดตาม จริงๆแล้วอยากให้กระทู้นี้เป็นพื้นที่สำหรับผู้หญิงที่เข้ามาในไทยเมทด้วยเจตนาที่ดีๆอยากมีเพื่อนคุย หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นเรื่องดีๆ แต่พอมาเจอะเจอกับผู้ชายบางคนที่แฝงมาด้วยเรื่องของความใคร่ หลอกลวง หนีภรรยามาหาเศษจากผู้หญิงดีๆในที่นี้ ก็ทำให้เสียความรู้สึกต่อสังคมในนี้ได้ ทั้งที่ก็น่าจะยังมีผู้ชายที่ดีๆอยู่บ้าง จริงอยู่เรื่องแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง แต่ก่อนที่ผู้หญิงเราจะยื่นมือออกไปตบกับอีกคน ก็น่าจะได้รับรู้ข้อมูลพฤติกรรมของผู้ชายที่แสวงหาความสุขบนความทุกข์ของผู้หญิงที่จริงใจ หรือไม่รู้เรื่องรู้ราว หรือเล่ห์กลของผู้ชายประเภทนี้ แต่ก็มีข้อจำกัดว่าเราไม่อาจเปิดเผยข้อมูลเช่น ชื่อ หรือ นามแฝงของเขาเหล่านั้นในพื้นที่นี้ได้ ด้วยข้อจำกัดของกฎกติกา และข้อกฎหมาย ถ้าต้องการจะให้มีการเปิดเผยชื่อหรือพฤติกรรมที่ลงลึกมากกว่านี้คงต้องใช้พื้นที่ส่วนตัวของเรา เช่น E-เมล์ ไลน์ หวังว่าเราคงจะได้คุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์กันนะคะ ไว้สะดวกจะแจ้งe-เมล์ให้ทราบเผื่อได้คุยกันค่ะ
            สำหรับเพื่อนหญิงที่มีประสบการณ์จะนำเสนอก็ยินดีค่ะ แต่ขอร้องว่าอย่าใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพหรือรุนแรง หรือเปิดเผยชื่อ หรือนามแฝงของคนนั้น นะคะ ใช้ e-เมล์หรือไลน์ ดีกว่าค่ะ  ด้วยความปราถนาดีค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #10: 21 พ.ค. 14, 10:43 น

มีหลายรูปแบบเลยนะคะ มาแชร์กันแบบนี้ก็ดี ^^

ขอบคุณนะคะ

Tags:
 
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #11: 21 พ.ค. 14, 11:26 น

มหากาพย์พันเอกพิเศษก็มีแล้ว ไม่มีใครมาเล่าเรื่องผู้จัดการอะไรต่อบ้างหรือฮะ น้องทิมอยากฟังจริง ๆ เลยค่ะพี่ญาขาาา อุ๊บบ

Tags:
Guest
calla99
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #12: 21 พ.ค. 14, 20:18 น

ไม่คอมเม้นละกัน เพลียอ่ะ!!

โบ้ย!  มาให้ญานี่.. เจตนาดีกับญาชิมิ !!!...

ตอนนี้ชีวิตช้านกำลังเป็นไปได้ด้วยดี  มีพลังบวกอย่างเต็มตัว..อุตส่าห์ลืมๆ ไม่เป็นไรๆ? อ่ะสักนิดส์! เพื่อน้องทิมชวนกันลงเหวก็ไปค่ะตอนนี้ ฮ่าาๆ

....ก็อย่างที่บอกไงคะ เข้ามาในไทยเมท....ระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน สิ่งมีค่า ซึ่งบางทีจะเป็น"หัวใจ"คุณก็ได้....

หลังจากที่ได้รู้จักกับใครบางคนที่ไม่คิดว่าจะได้พบ  แต่ เมื่อไรก็ตามที่คุณพบชายในอุดมคติ สุภาพ เรียบร้อย อบอุ่น ใจเย็นเข้ากันได้ ให้เกียรติผู้หญิง

เป็นพ่อบ้านพ่อเรือน  เก่งเอางานเอาการเป็น"ผู้ชายที่ดีพร้อม"แต่ แล้ว..คุณจะพบว่าเขาแอบปกปิดว่า..มีภรรยาอยู่แล้ว...และอยู่กินกันอย่างปกติ!!! 

R.I.P. ไม่มีคำบรรยายอีก.. ขอให้ผู้จักการคนนั้น! ไปสู่สุขคติเถิด.. ....

ญาเกือบจะเห็น "กงจักรเป็นดอกบัว"ซะแล้ว... ตอนนี้ญาเปลี่ยนมุมมองชีวิตแบบสุดขั้ว.. เริ่มมอง "ดอกบัวเป็นกงจักร"  ha-ha

และจะเริ่มมองน้องทิมเป็นศัตรูเบาๆในเร็วๆนี้  // ถ้าญากลับมาใหม่จะเปลี่ยนโปรไฟล์หาศัตรู  คงจะได้ศัตรูที่จริงใจเยอะแน่นอน //ฮ่าาๆ ล้อเล่นอ่า ..


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #13: 21 พ.ค. 14, 20:47 น

เอ้า น้องทิมก็อยู่ของน้องทิมดี ๆ ไม่ได้ไปทำอะไรให้ใครสักหน่อย อย่าพาลสิฮะ คริคริ คนเข้ามาในเวปนี้คงไม่ได้มาหาเพื่อนหรอก อย่ามาหลอกน้องทิมกันดีกว่า สิบกว่าที่ผ่านมานี่ ไม่เคยได้เพื่อนแท้สักคน  คริคริ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #14: 22 พ.ค. 14, 08:29 น

เคยคุยกับผู้ชายคนหนึ่งนะคะตอนนั้น คุยกันได้ซักเดือนแลกรูปกัน  ตอนนั้นก็บอกที่ทำงานของเราไป แต่แล้วจู่ๆผู้ชายก็มาหาโดยไม่ได้นัดหมายค่ะ  ตกใจมากๆเพราะผู้ชายตัวเตี๊ยมากๆ  ไม่น่าจะถึง160น่าจะ150-5ด้วยซ้ำ แล้วเค้าก็ไม่เคยบอกว่าตัวเค้าเล็กมากๆ ผู้หญิงตัวเล็กๆตัวเตี๊ย ยังไงๆก็ดูน่ารักนะคะ แต่ผู้ชายนี่.คิดเอาเองเถอะค่ะ...ที่ผ่านมาผู้ชายไม่เคยให้รูปเต็มตัวเลย ถ่ายแต่ครึ่งตัว เรานี่อายเพื่อนๆที่ทำงานมากๆเลย ดีที่ไม่พิการ ฝากบอกนะคะ อย่าเซอร์ไพรส์กันแบบนี้เลย   แล้วผู้หญิงควรจะขอดูรูปเต็มตัวก่อนเจอตัวนะคะ


.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พ.ค. 14, 09:50 น โดย virara66 »
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #15: 22 พ.ค. 14, 09:44 น

ขอบคุณเช่นกันค่ะคุณ slk617 ประสบการณ์ของคุณเป็นประโยชน์สำหรับเราและคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับอีกหลายๆ คนเหมือนกันนะคะ  ความผิดพลาดของคนๆ หนึ่งสามารถใช้เป็นบทเรียนที่ดีและข้อเตือนใจสำหรับคนอื่นๆ ได้เสมอ ขอบคุณที่คุณกล้าแบ่งปันเรื่องราวลงในนี้ซึ่งเสี่ยงกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์หรือคำเสียดสีของบางคนที่อาจดูว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่  เราเข้าใจค่ะว่าเวลาที่ตกอยู่ในห้วงอารมณ์ๆ หนึ่งหัวใจและสมองมักจะไม่สมดุลกัน  เราเคยเป็นอย่างนี้มาก่อน  แต่ดีใจที่คุณไม่ผิดพลาดตกเป็นเหยื่อและตอนนี้ก็สามารถยิ้มได้แล้ว... เหมือนเรา  ตอนนี้เวลาที่มองย้อนกลับไปก็ขำเหมือนกันนะคะว่าตอนนั้นคิดไปได้ยังไหงหว่า  และตอนนี้มีภูมิคุ้มกันดีแล้วค่ะ  เราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นโยชน์กับคุณเช่นกันนะคะ  q*021

Tags:
Guest
calla99
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #16: 23 พ.ค. 14, 15:06 น

..............น้องทิมคะเห็น "ทหารหล่อ" บอกด้วยนะคะ....ฮ่าาาๆ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #17: 25 พ.ค. 14, 08:41 น

ขอบคุณเช่นกันค่ะคุณ slk617 ประสบการณ์ของคุณเป็นประโยชน์สำหรับเราและคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับอีกหลายๆ คนเหมือนกันนะคะ  ความผิดพลาดของคนๆ หนึ่งสามารถใช้เป็นบทเรียนที่ดีและข้อเตือนใจสำหรับคนอื่นๆ ได้เสมอ ขอบคุณที่คุณกล้าแบ่งปันเรื่องราวลงในนี้ซึ่งเสี่ยงกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์หรือคำเสียดสีของบางคนที่อาจดูว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่  เราเข้าใจค่ะว่าเวลาที่ตกอยู่ในห้วงอารมณ์ๆ หนึ่งหัวใจและสมองมักจะไม่สมดุลกัน  เราเคยเป็นอย่างนี้มาก่อน  แต่ดีใจที่คุณไม่ผิดพลาดตกเป็นเหยื่อและตอนนี้ก็สามารถยิ้มได้แล้ว... เหมือนเรา  ตอนนี้เวลาที่มองย้อนกลับไปก็ขำเหมือนกันนะคะว่าตอนนั้นคิดไปได้ยังไหงหว่า  และตอนนี้มีภูมิคุ้มกันดีแล้วค่ะ  เราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นโยชน์กับคุณเช่นกันนะคะ  q*021

ยินดีค่ะ และขอบคุณที่เข้าใจ อย่างที่เกริ่นไว้ในกระทู้แรกๆว่าอยากให้ประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นเหมือนองค์ความรู้ที่ใครผ่านาหรือตั้งใจจะมาหาเพื่อนหรือคยรู้ใจในพื้นที่นี้ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์บ้าง ส่วนความคิดความเห็นของคนที่ได้อ่านแล้วจะเป็นไปในทางใดตรงนี้คงห้ามไม่ได้ แล้วแต่มุมมองค่ะ เข้าใจค่ะ คุณpaua มาคุยกันได้ที่ slk_617แอทเอาท์look.คอม นะคะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 พ.ค. 14, 14:42 น โดย slk617 »
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #18: 25 พ.ค. 14, 09:32 น

เรื่องที่ 2 จอมโปรเจค
     
   เรื่องนี้ค่อนข้างเฉียดฉิวกับการเสียเงิน หนุ่มคนนี้มีรูปให้ดูุ หน้าตาในรูปค่อนข้างดี ดูสะอาดตา ก็ทักไปไม่ได้อะไรมากนอกจากอยากคุยเพราะเป็นคนต่างภาคต่างพื้นที่เลยอยากรู้เรื่องราวประเพณี ความเป็นอยู่ของคนในพื้นที่นั้น ที่สำคัญสถานที่ท่องเที่ยว เพราะยังไม่เคยไป และเคยตั้งใจว่าบั้นปลายชีวิตหลังจากการทำงานอาจไปตั้งหลักใช้ชีวิตเงียบๆที่นั่น คุยกันแรกๆก็เรียกคุณ คุยไปไม่นานเรียก ตะเอง(คงมาจากตัวเอง)ตะเอง เอาไงเอากันตะเองก็ตะเอง คุยไปสักพักเรียก ม สระเอีย ว้าย...นึกไม่ออกจริงๆว่าไปทำกิจกรรมแบบนั้นตอนไหนก็คุยกันอยู่คนละที่ ตัวจริงๆก็ยังไม่เคยเจอกัน และก็ไม่ใช่ปลากัดสักหน่อย ด้วยความที่อยากรู้ว่าคนคนนี้มีจุดมุ่งหมายหรือต้องการอะไรแน่ก็เลยตามเลย คุยต่อ พักนึงเขาก็เริ่มคุยถึงโครงการโน่นนี่ ว่าตั้งใจจะมีกิจการเป็นของตัวเองโดยมีเราเป็นกำลังใจ แรงใจให้ฝ่าฟันกันไปให้ถึงฝัน ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ถ้ากำลังใจอย่างเดียวมันขับเคลื่อนไม่ได้ต้องมีกำลังเงินเป็นตัวจักรสำคัญ เขามีสติปัญญาที่จะทำโครงการที่วางไว้หลายเรื่องหลายอย่าง แต่ขาดโอกาสขาดคนสนับสนุน และเราก็ได้รับเกียรติที่จะเป็นคนคนนั้น ถึงตรงนี้ก็ชัดเจนแระ แต่..ความอยากรู้อยากเห็นว่าเขาเป็นอย่างที่พูดไว้หรือเปล่า คือมีความสามารถแต่ขาดโอกาส ก็คุยต่อไป วันนึงเขาก็บอกว่ามีอาคารที่เหมาะสำหรับทำธุรกิจอย่างนึง เหมาะเป็นที่อยู่อาศัย ราคาไม่แพงติดถนนหลัก กำลังบอกขายเจ้าของร้อนเงิน ถ้าสนใจนะ(ส่งรูปมาให้ดู)จองไว้ก่อนสองหมื่นบาทก็ได้แล้วค่อยมาดูสถานที่จริง เราก็อยากได้เหมือนกันเพราะดูในรูปแล้วลองเสิร์ชในเนทแล้วเป็นทรัพย์ของธนาคารนึง ยืนยันความมีอยู่จริง ระหว่างที่คุยเขาก็เร่งรัดให้วางเงินไว้ก่อนเดี๋ยวจะพลาดโอกาสได้เป็นเจ้าของอาคารนี้ แต่เราก็บอกว่ายังไม่เห็นเลยว่าเป็นยังไง และบอกว่าจะไปดูสถานที่จริงเร็วๆนี้ แล้วเราก็ตัดสินใจเดินทางไป จริงๆอยากไปที่จังหวัดนี้มานานแล้วแต่ไม่มีคนรู้จัก ก็คิดในแง่ดีว่าเขาคงจะพาเราไปดูสถานที่ต่างๆที่เราไม่เคยไป เดินทางโดยรถไฟเพราะอยากดูทิวทัศน์สองข้างทาง ก่อนขบวนรถจะเข้าสถานนี เราก็นึกได้ว่าระหว่างอยู่ที่นี่จะติดต่อกับทางบ้านแต่ไม่ได้เอาโน้ตบุคมา(ตอนนั้นมือถือยังไม่ได้ใช้ 3G ยังไม่ได้เปิดใช้อินเตอร์เนท) ก็ติดต่อขอยืมโน้ตบุคของเขาให้เอามาให้ตอนที่มารับเราที่สถานีรถไฟ พอเจอกันเขาก็พาเราไปที่พักที่เขาจองไว้ให้(ยืนยันว่าเราพักเพียงคนเดียว) เมื่อเขากลับไปก็เอาโน้ตบุคมาเปิดเพื่อต่อเชื่อมwifiของที่พักแต่ไม่ได้ เลยลองเปิดเข้าไปดูในfile ต่างๆที่มีอยู่ในนั้น(ยอมเสียมารยาท)..มีอยู่file นึง เปิดเข้าไปอ่านแล้วต้องตะลึงจริงๆค่ะ เป็นบันทึกการสนทนาของเขากับผู้่หญิงทั้งสาวและไม่สาวเป็นสิบๆคน(ไม่รู้เก็บไว้ทำไม) ถ้อยคำที่คุยกันนั้นเปลือยล้วนๆ ออกอากาศไม่ได้เลย แต่อะไรก็ไม่สะเทือนใจเท่ากับรายนึงยอมโอนเงินเป็นค่ามัดจำอาคารที่ว่านี้มาให้เขาแล้วท้ายสุดเขาก็ไม่ติดต่อเธออีก เมล์สุดท้ายที่เธอส่งมาคือ คืนเงินให้เธอบ้างบางส่วนก็ยังดี ขอให้เห็นใจเพราะเธอยังต้องเลี้ยงลูกที่ยังเล็กอยู่..จากนั้นก็ไม่มีข้อความใดๆอีก เหตุการณ์ต่อจากคืนนี้เป็นต้นไปสรุปว่าเราเดินทางกลับบ้านทันทีที่เช้าโดยไม่รอให้เจอกับเขาอีกและไม่ลืมฝากโน้ตบุคคืนไว้กับดเจ้าของที่พัก เข้าไทยเมทก็ยังเห็นเขายังอยู่ ก้ได้แต่เตือนๆไว้ในกระทู้นี้เท่านั้นที่ทำได้ค่ะ...

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #19: 25 พ.ค. 14, 10:16 น

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ที่แบ่งปันค่ะ

ขอบคุณจากใจจริงค่ะ

Tags:
Guest
calla99
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #20: 25 พ.ค. 14, 12:31 น

!!!สร่างฟื้นจาก เกาหลีซีรีย์ 50ตอน.. แวะมาอ่าน ไทยเมทเดอะซีรีย์ ..  เอาให้เมากันไปเล้ยยย!!.....

ขอขอบคุณ คุณslk617 ประสบการณ์ของคุณ เป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงในไทยเมทมากเลยค่ะ  อย่างน้อยความรู้สึกดีๆของเราก็

ไม่ควรไปเสียให้กับคนที่เป็น "ภัยสังคมไทยเมท" ญารู้สึกเสียดายเวปหาคู่หาเพื่อนดีๆแบบนี้ ที่กลายเป็นที่อาศัยพวกเหลือบ ริ้น ไร เข้ามาหาผลประโยชน์

อาจเป็นสันดานหรือปมบางอย่างในใจลึกๆที่ยากจะคาดเดา..   มันหลากเล่ห็เหลี่ยม

เสียจนผู้หญิงดีๆ.. หรือผู้ชายที่ดีและมีความจริงใจในนี้เกิดความไม่มั่นใจเกิดความระแวงระวังกันเกินไป ความสัมพันธ์.. ไม่ถอยหลัง.. แต่ก็เดินหน้าไม่ได้..

อายุ ความรู้ หน้าที่การงานวัดกันไม่ได้เลยค่ะ คง"วัดดวง"เพียวๆ มิกเซอร์ ไม่ต้อง ฮ่าาๆ..  บายคร่าาาา...ขอบคุณนะคะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #21: 25 พ.ค. 14, 14:54 น

!!!สร่างฟื้นจาก เกาหลีซีรีย์ 50ตอน.. แวะมาอ่าน ไทยเมทเดอะซีรีย์ ..  เอาให้เมากันไปเล้ยยย!!.....

ขอขอบคุณ คุณslk617 ประสบการณ์ของคุณ เป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงในไทยเมทมากเลยค่ะ  อย่างน้อยความรู้สึกดีๆของเราก็

ไม่ควรไปเสียให้กับคนที่เป็น "ภัยสังคมไทยเมท" ญารู้สึกเสียดายเวปหาคู่หาเพื่อนดีๆแบบนี้ ที่กลายเป็นที่อาศัยพวกเหลือบ ริ้น ไร เข้ามาหาผลประโยชน์

อาจเป็นสันดานหรือปมบางอย่างในใจลึกๆที่ยากจะคาดเดา..   มันหลากเล่ห็เหลี่ยม

เสียจนผู้หญิงดีๆ.. หรือผู้ชายที่ดีและมีความจริงใจในนี้เกิดความไม่มั่นใจเกิดความระแวงระวังกันเกินไป ความสัมพันธ์.. ไม่ถอยหลัง.. แต่ก็เดินหน้าไม่ได้..

อายุ ความรู้ หน้าที่การงานวัดกันไม่ได้เลยค่ะ คง"วัดดวง"เพียวๆ มิกเซอร์ ไม่ต้อง ฮ่าาๆ..  บายคร่าาาา...ขอบคุณนะคะ

นั่นสิคะจริงๆถ้าทำได้อยากขึ้นบัญชีดำคนพวกนี้ไว้ให้เพื่อนหญิงไว้ตรวจสอบก่อนที่จะสานสัมพันธ์กันต่อไป..

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #22: 27 พ.ค. 14, 12:16 น

ยินดีค่ะ และขอบคุณที่เข้าใจ อย่างที่เกริ่นไว้ในกระทู้แรกๆว่าอยากให้ประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นเหมือนองค์ความรู้ที่ใครผ่านาหรือตั้งใจจะมาหาเพื่อนหรือคยรู้ใจในพื้นที่นี้ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์บ้าง ส่วนความคิดความเห็นของคนที่ได้อ่านแล้วจะเป็นไปในทางใดตรงนี้คงห้ามไม่ได้ แล้วแต่มุมมองค่ะ เข้าใจค่ะ คุณpaua มาคุยกันได้ที่ slk_617แอทเอาท์look.คอม นะคะ


ขอบคุณสำหรับช่องทางการติดต่อนะคะ   q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #23: 27 พ.ค. 14, 12:55 น

เพลียใจจริงๆ  q*069  กับคนแบบนี้  แล้วนี่จะยังวนเวียนอยู่หลอกลวงผู้หญิงในนี้ไปอีกนานเท่าไหร่  อย่างที่คุณ calla99 ได้บอกไว้ล่ะค่ะว่าประสบการณ์แย่ๆ ของคนๆ หนึ่งมันทำให้อีกหลายๆ คนเกิดความหวาดระแวงในการพัฒนามิตรภาพและความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ที่อยู่ในสังคมไทยเมท  แทนที่เว๊บนี้จะบรรลุเป้าหมายที่ได้วางไว้ว่าเป็นช่องทางหาคู่รักและหาเพื่อน  กลับกลายเป็นช่องทางให้พวกมิจฉาชีพที่หวังอยากรวยทางลัดหรือเอาเปรียบอีกฝ่ายหนึงทำให้เสียชื่อเสียงและทำให้บางคนเสียผู้เสียคนไปเลยก็มี  สำหรับเราแล้วประสบการณ์แย่ๆ กลับทำให้เรา (และเชื่อว่ามีเพื่อนๆ อีกหลายคน) แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้นและมีสติมากขึ้นในพูดคุยกับเพื่อนๆ ในนี้ ไม่หมูหรือเป็นคุณหนูที่ไร้เดียงสาจะให้ใครมาหลอกได้ง่ายๆ ดีใจกะคุณ slk617 ด้วยนะคะที่แคล้วคลาดปลอดภัยกลับมาได้อีกแล้ว  q*062  ขอบคุณที่กล้าแบ่งปันเรื่องราวของคุณเพื่อเห็นแก่ประโยชน์ของอีกหลายๆ คนไว้เป็นบทเรียนและเป็นสิ่งเตือนภัยสังคม  และขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆ ที่เพื่อนๆ แบ่งปันกันฟังอยู่เสมอ  เรื่องของบางคนก็น่าเห็นใจ  บางคนอ่านแล้วชวนมึนและชวนเมา และบางคนก็ฮาเกิ๊น  แต่อย่างน้อยก็ทำให้รู้สึกว่ามิตรภาพดีๆ ก็ยังมีงอกงามให้เห็นในนี้อยู่ค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #24: 30 พ.ค. 14, 09:58 น

  (บางคนอ่านแล้วชวนมึนและชวนเมา และบางคนก็ฮาเกิ๊น  ..)  อย่าซีเรียสซิคะ อย่าเอาแต่เม้าท์เรื่องผู้ชายอย่างเดียว มันก็ต้องมีขำๆ ฮาๆ กันบ้างไว้ชูรส เรายังชอบเลยนะคะชอบอ่านเวลาเพื่อนๆมาแซวๆขำๆดีค่ะ นี่เลยจะไม่มีใครเข้ามาแซวต่ออ่ะ เสียดายค่ะ ..เลยเงียบๆไปเลย...

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #25: 31 พ.ค. 14, 15:07 น

  (บางคนอ่านแล้วชวนมึนและชวนเมา และบางคนก็ฮาเกิ๊น  ..)  อย่าซีเรียสซิคะ อย่าเอาแต่เม้าท์เรื่องผู้ชายอย่างเดียว มันก็ต้องมีขำๆ ฮาๆ กันบ้างไว้ชูรส เรายังชอบเลยนะคะชอบอ่านเวลาเพื่อนๆมาแซวๆขำๆดีค่ะ นี่เลยจะไม่มีใครเข้ามาแซวต่ออ่ะ เสียดายค่ะ ..เลยเงียบๆไปเลย...

ไปคุยกันตามเมล์ที่ให้ไว้ก็ได้ค่ะ เผื่อมีประสบการณ์แลกเปลี่ยนกัน ฮาก็มีนะคะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #26: 2 มิ.ย. 14, 16:38 น

  (บางคนอ่านแล้วชวนมึนและชวนเมา และบางคนก็ฮาเกิ๊น  ..)  อย่าซีเรียสซิคะ อย่าเอาแต่เม้าท์เรื่องผู้ชายอย่างเดียว มันก็ต้องมีขำๆ ฮาๆ กันบ้างไว้ชูรส เรายังชอบเลยนะคะบอ่านเวลาเพื่อนๆมาแซวๆขำๆดีค่ะ นี่เลยจะไม่มีใครเข้ามาแซวต่ออ่ะ เสียดายค่ะ ..เลยเงียบๆไปเลย...

ถ้าอ่านดีๆ แล้วจะรู้ว่าเราซีเรียสเฉพาะเรื่องนะคะ  พอดีว่าบังเอิญมาจนคนที่มีประสบการณ์คุยกับคนๆ เดียวกันเลยเล่าสู่กันฟังก็เท่านั้นเอง  ส่วนเพื่อนในนี้ไม่มีเม้าท์ค่ะ  อย่าเพิ่งเข้าใจผิดสิคะ  q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #27: 2 มิ.ย. 14, 23:01 น

ซีรีย์ที่3 ให้ชื่อ..อยู่นานๆได้ไหม
          หนุ่มคนนี้ไม่มีรูป อ่านprofile แล้วไม่ยืดยาว คุยกันด้วยเรื่องทำมาหากินเลี้ยงพ่อแม่ พี่น้องเป็นหลัก เป็นลูกชายคนโต บ่นให้เราฟังว่าคุยกับสาวๆในนี้แล้วบางคนก็หวังแค่เงิน ให้ช่วยค่าใช้จ่ายทั้งหลายทั้งปวง แต่คุยกับเราแล้วสบายใจ(เพราะเราไม่ได้ยืมเงิน555)คุยกัไม่ทันไรก็อยากเจอ อยากพบ เราก็ไม่ว่าจะยอมพบแหละ แต่พ่อคุณให้เราไปพบแทนที่จะมาพบเรา ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาอยู่ไกลกว่า เจอกันคนละครึ่งทาง ครึ่งทางที่ว่าถ้าเราคุ้นชินเส้นทางก็ว่าไปอย่าง แต่ไม่เคยไปเลยถ้าขับรถไปคงเก้เก้กังกัง พูดยังไงก็ไม่ฟังจะให้ไปที่นั่นให้ได้ สุดท้ายก็ตัดสินใจจะไปโดยให้คนที่ทำงานขับรถไปให้ ที่จะไปเพราะเขาคุยว่า หน้าตาดี รูปร่างดี ควงออกงานได้ ฐานะพอมี ควงได้ไม่อายใคร เลยอยากไปเห็น ว่าจะสมกับที่นำเสนอไว้หรือเปล่า นัดตอนเที่ยงวันทำงาน เพราะจะได้มีข้ออ้างว่าต้องรีบกลับมาทำงาน แต่ยังไม่ทันได้ไปก็มีการปะทะกันเสียก่อน เนื่องจากเขาต้องการให้เราอยู่กับเขานานๆ ก็ปฏิเสธว่าไว้วันหลังวันนี้แค่ไปเจอไปเห็นหน้าให้รู้จักกันก่อน เขาก็ไม่ยอม เราก็ถามว่าทำไมต้องอยู่นานๆ วันหลังก็ยังมีเวลาถ้ารู้จักกันมากกกว่านี้ เขาบอกว่า(ให้ตายเถอะ ไม่รู้ใช้อะไรพูด)..มาเจอกันแล้วก็อยากอยู่นานๆ แล้วเจอกันก็ต้องสนิทกัน ...อะไรอ่ะ โรคจิตหรือเปล่าคุยกันแรกๆไม่เห็นมีอากร ก็ยื่นคำขาดว่าเรามีเวลาแค่ชั่วโมงเดียวถ้ารับไม่ได้ก็ไม่ต้องเจอกัน เขาคงคิดแล้วว่าชั่วโมงนึงมันไม่พอยังไม่ทันได้สนิทกันสมใจอยาก  ก็เลยจบการสนทนาเท่านั้นและตลอดไป... q*064

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #28: 4 มิ.ย. 14, 10:48 น

น้องทิมก็ยังมานั่งฟังอยู่นะฮะ แม้จะไม่มีใครอยากเจอน้องทิมก็ตาม แต่น้องทิมก็ไม่ให้ใครเจอเหมือนกัน  ha-ha

Tags:
Guest
calla99
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #29: 4 มิ.ย. 14, 16:23 น

ฮ่าาาๆ ฮ่าาา...เข้ามาขำน้องทิมอ่ะ..ทำเล่นตัว..เชอะ! q*020

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #30: 9 มิ.ย. 14, 19:40 น

ห่างหายไปหลายวัน ช่วงนี้ฝนตกหนักอากาศน่านอน เลยไม่ค่อยได้เข้ามา เห็นยอดview แล้วโห..เป็นพัน ฉนั้น ใครที่มีประสบการณ์มาแชร์ก็เชิญค่ะ เพราะเห็นว่าน่าจะมีประโยชน์สำหรับการอยู่ในพื้นที่นี้ไม่มากก็น้อย บางกระทู้ที่เล่าไว้ก็ได้รับความสนใจเข้าไปเล่าสู่กันฟังใน email ที่ให้ไว้ เพื่อนๆที่สนใจจะเข้าไปคุยเชิญได้นะคะ อย่างน้อยคนที่เคยคุยกับเราอาจเป็นคนคนเดียวกัน ถือเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ค่ะ

ซีรี่ย์ที่ 4 ให้ชื่อว่า แด่เธอ..ผู้เสียสละ
            จริงๆแล้วผู้ชายในไทยเมทไม่ใช่ว่าจะไม่ดีนะคะ แต่คงเป็นพวกดีมากหรือดีน้อยเท่านั้น แล้วแต่ใครจะได้ทำบุญหรือกรรมร่วมกันมาก่อนถึงได้มาพบเจอกันอีก หนุ่มคนที่เป็นพระเอกของเรื่องนี้ ต้องขอบอกว่าเป็นพระเอกจริงๆค่ะ นึกแล้วก็ยังเสียดาย เสียดายยังไงเดี๋ยวเฉลย เข้ามาทักทายเราด้วยคำพูดที่สุภาพ ซึ่งก็เป็นธรรมดาของชายหนุ่มที่จะเข้ามาคุยกับหญิงในนี้ แต่ที่รับรู้ได้จากตัวหนังสือที่แทนคำพูด มักจะลงท้ายด้วย จ้า หรือจ้ะ แตกต่างจากผู้ชายหลายคนที่ลงท้ายด้วย ครับ หรือครับผม ก็เดาโดยประมาณว่าหนุ่มคนนี้คงเป็นหนุ่ม ตจว. และค่อนข้างซื่อ คุยกันก็ตอบสั้นๆ ยาวจริงๆไม่เกินบันทัด แต่ก็ได้ใจความ พอได้คุยกันทางโทรศัพท์ สิ่งที่คาดเดาไว้ก็เป็นไปตามคาด หนุ่มคนนี้พักและทำงานอยู่ ตจว. ตอนแรกไม่ยอมบอกว่าทำงานอะไร คุยกันประมาณ อาทิตย์นึง ก็หายเงียบไปหลายวัน ข้อความก็ไม่ส่ง โทรก็ไม่โทร พอกลับมาคุยใหม่ก็ได้ความว่าไปทำงานในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ (สงสัยจะทำงานสายลับ) แต่ก็ไม่ยอมบอกว่าไปทำงานอะไร คุยไปเรื่อยๆ ถึงได้แย้มปากพูดว่าทำงานเป็นรั้วของชาติ (รั้วสีเขียว) แหม..แค่นี้ก็บอกไม่ได้..อีกพักนึงก็หายไปอีกเหมือนเดิม พอกลับมาก็เลยถามแบบไฟท์บังคับให้บอกว่าทำงานเกี่ยวกับอะไร พอเขาบอกว่าเขาทำงานอะไร เราก็อึ้งไปเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะได้รู้จักคนที่ทำงานแบบนี้ รู้สึกเลยว่าคนที่ทำงานชนิดนี้ได้ต้องเป็นคนที่เสียสละ และต้องกล้าหาญมาก ที่สำคัญต้องใจเย็นมีสติ และมีสมาธิอย่างที่สุด ความรู้สึกที่มีตอนนั้นชื่นชมเขานะ แต่ก็ไม่ได้มีความรู้สึกแบบคนพิเศษใดๆเลย เห็นใจมากกว่า ชีวิตเขาแขวนอยู่กับเส้นบางๆที่จะขาดลงเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ พอเขานัดขอพบก็ไม่ขัดข้อง ยินดีที่จะได้คุยกันเพราะแน่ใจว่าคนคนนี้เป็นคนที่ดีคนนึง ได้เจอกันดูจากบุคคลิกแล้วก็แน่ใจว่าเขาเป็นทหารจริงๆ  เขาก็ขอคบกับเรา แต่เราคงไม่ได้ทำบุญร่วมกันมา เลยไม่ได้รู้สึกแบบหนุ่มสาวกับเขา แค่อยากเป็นเพื่อนคุย เพื่อนที่ให้คำแนะนำ กำลังใจกันมากกว่า เขาก็ไม่ท้อยังโทรมาทุกวัน ส่งความคิดถึงมาให้เสมอๆ จนถึงวันนึงที่เขาแน่ใจแล้วว่า ความสัมพันธ์คงไปไม่ถึงดวงดาว เขาก็หายเงียบไปจนบัดนี้ พอวันเวลาผ่านมาเราได้คุยได้เจอคนบางคนในนี้ที่ทำให้เสียความรู้สึก ก็ให้อดคิดถึงรั้วของชาติคนนี้ไม่ได้ และเสียดายที่เราปล่อยให้คนดีๆต้องเดินจากไป ...ที่เขาว่าไก่ได้พลอยเป็นแบบเรานี่เอง สุดท้ายของซีรีย์นี้ขอชื่นชมเธอผู้เสียสละคนนี้ อ้าว ลืมบอกไปว่า เขาทำงานเกี่ยวกับการเก็บกู้วัตถุระเบิดค่ะ สาวไหนสนใจอยากเป็นกำลังใจให้ เมล์เข้าไปถามชื่อตามemail ที่ให้ไว้ได้ค่ะ  ถ้าเขาอยู่กับระเบิดได้ เขาก็น่าจะอยู่กับสาวที่แรงเหมือนระเบิดได้แน่ๆ... q*048

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #31: 15 มิ.ย. 14, 22:29 น

ก็ไม่ทราบว่าเบื่อหรือยังที่จะเข้ามาฟังประสบการณ์กับหนุ่มๆในไทยเมท เชื่อว่าบางเรื่องที่ลงไว้ น่าจะมีเพื่อนหญิงที่มีประสบการณ์เดียวกัน คนเดียวกัน แต่เพียงไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าสงสัยก็สอบถามกันได้ สำหรับวันนี้มาในเวลาก่อนนอนก็จะนำเรื่องที่อ่านแล้วขำๆจะได้นอนหลับสบาย
ซีรีย์ที่ 5 รวมมิตรคนอยากชิดใกล้
           หนุ่มคนแรกของรวมมิตรวันนี้ เป็นหนุ่มที่รักสัตว์เพราะลงรูปคู่กับสัตว์เลี้ยง ลองเดากันนะคะ คงเดาไม่ยากว่าเป็นสัตว์อะไร ดูดีทั้งเจ้าของ และน้องตัวนั้น แต่ที่สนใจคือน้องสัตว์เลี้ยงที่ถ่ายรูปคู้กับเขา ก็ทักและถามว่าน้องชื่ออะไร ก็ได้รับคำตอบว่า ชื่อโบอิ้ง(นามสมมติค่ะ) น้องโบอิ้งเห็นในรูปน่ารักมาก เป็นประเภทตัวใหญ่ ใจดี จะไม่ถามชื่อเจ้าของก็คงเสียมารยาท หลังจากทราบชื่อเจ้าของแล้ว ก็ทักทายคุยกันในไทยเมททุกวัน เวลาที่คุยส่วนใหญ่ก็จะถามถึงน้องโบอิ้ง บ่อยครั้งเข้าเจ้าของน้องโบอิ้งก็มีเคืองและเหวี่ยงว่า ..ที่เข้ามาคุยเนี่ย อยากรู้จักเขา หรือ (คุณ)โบอิ้ง 555 สักพักก็คุยกันทางโทรศัพท์เพราะขี้เกียจพิมพ์ พอได้คุยโทรศัพท์ก็ได้รู้ว่าหนุ่มคนนี้ห้าวใช้ได้เลย ทำมาหากินเก่ง คุมโรงงานอยู่สระบุรี คุยกันระยะนึงก็ออกแนวโป๊นิดๆ พอรับได้ จากนั้นก็จะขอคบกัน แหม..ถ้าอายุน้อยกว่ากันสัก ปีสองปี จะไม่คิดมากเลย แต่นี่อ่อนกว่าเราตั้งรอบกว่า เลยปฏิเสธไปว่าเราไม่เหมาะกันหรอก ถ้าเทียบกันเราเรียนจบมหาวิทยาลัยแล้วเขาเพิ่งจะเข้าอนุบาลมั้ง ถ้าควงกันไปไหน ใครเห็นคงคิดว่าป้ากับหลาน แต่เขามุ่งมั่นมากที่คบกันให้ได้ วันนึงก็เลยถามเขาว่า ทำไมไม่คบกับคนที่อายุใกล้ๆกันสัก 25 -30ปี เขาตอบว่าชอบคนอายุมากกกว่า อายุ 30 เด็กไปสำหรับเขา พ่อเจ้าประคุณเอ๊ย..ทำยังกับตัวเองอายุสัก 60  ...สักระยะนึงเขาก็ค่อยๆหายไป คาดว่าคงได้พี่เลี้ยงเอ๊ย คนที่ใช่แล้วมั้งเลยเงียบไป ก็จัดว่าหนุ่มคนนี้ไม่เป็นพิษเป็นภัยอีกคนนึง
           หนุ่มคนที่สอง...ขอมาเล่าต่อวันหลังนะคะ วันนี้ง่วงแล้ว ...ฝันดีทุกคนที่เข้ามาอ่านคืนนี้..

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #32: 22 มิ.ย. 14, 21:39 น

หนุ่มคนที่สองในรวมมิตรเรื่องนี้เป็นหนุ่มใหญ่วัยครึ่งร้อย ทำงานในหน่วยงานรัฐ แต่อยู่ต่างจังหวัด พอวันศุกร์จะขับรถไปเรียนปริญญาโทที่ไหนสักแห่ง ได้คุยกันทางไทยเมทไม่กี่วัน ก็นัดขอพบ แต่เราเห็นว่ายังรู้จักกันไม่มาก เลยผลัดไปก่อน แต่เขาขอให้มาเนื่องจากนานๆจะเข้ากทม. พอดีอาทิตย์นี้ต้องเข้ามาทำธุระที่กทม. เราก็ปฏิเสธเพราะเพิ่งรู้จัก แต่เขาก็ไม่ลดละ พยายามพูดให้เราออกไปพบ ก็อ้างว่ากว่าจะได้มากทม.อีกหลายอาทิตย์ จริงๆไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ที่ต้องฝืนใจไป ก็เริ่มรำคาญแล้วหละ พอโทรมาจะเรียกว่าขอร้องก็ไม่เชิง เพราะเขาจะพูดเหมือนสั่ง สงสัยติดนิสัยชอบสั่งคน สุดท้ายก็ยอมไป นัดวันที่จะไปพบ พอถึงวันปรากฏว่าฝนตก เลยโทรไปบอกเขาว่าไม่ไปแล้วเพราะที่บ้านฝนตกหนัก เขาก็ตอบกลับมาอย่างไม่น่าเชื่อเลยว่า ไม่เป็นไรหรอกตรงที่เขาอยู่ตอนนี้ฝนไม่ตก..เดี๋ยวทางที่บ้านคุณก็หยุด อ้าว...มันเกี่ยวกันตรงไหน คุยสักพักก็เลยตัดรำคาญตั้งใจว่าจะไปพบครั้งนี้ครั้งเดียวแล้วจะไม่ไปอีก ต่อให้หล่อกว่าเทวดาขนาดไหนก็ไม่คุยด้วยแล้ว...พอเจอกันก็รับประทานอาหารระหว่างที่รับประทานเขาก็คุย คุย และคุย ส่วนใหญ่จะชมตัวเอง..คุยไปคุยมาชวนไปดูคอนโดที่เขาซื้อไว้ ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากให้เห็นว่าเขาอยู่ยังไง วันหลังจะได้ฝากให้มาดูแล..โอ้..อะไรกันี่..ไม่เคยถามเราสักคำว่าเราอยากไปเห็นหรือตื่นเต้นกับสมบัติเขาไหม แต่ก็ไม่ตอบอะไรคิดว่าเดี๋ยวเขาก็ลืม ที่ไหนได้พอทานอาหารเสร็จก็คะยั้นคะยอให้ไปดูคอนโดอีก เริ่มหงุดหงิดแล้ว แต่ก็ไม่อยากเสียมารยาท เขาคงนึกว่าเราตกลงจะไปดูคอนโด โชคดีนะที่เราเอารถไปเอง เขาให้ขับตามเขาไป ก็ตามไปอย่างว่าง่าย
พอเลี้ยวเข้าคอนโดก็เลี้ยวตามไป เพราะเห็นว่าเป็นคอนโดที่มีชื่อ มีคนเดินไปมาไม่เปลี่ยว พอเขาจอดรถและเดินมาที่รถ(ไม่กลัวหรอกเพราะรถล็อคประตูอยู่แล้ว)คงจะมาเปิดประตูให้เราลงไป แต่เรารีบเปิดกระจกบอกเขาว่า เห็นแล้วนะคอนโดสวยดี ไม่ขึ้นไปหรอกนะ จะรีบไปดูละครวันนี้ตอนจบพอดีไม่อยากพลาด แล้วก็ปิดกระจกออกรถไปจากตรงนั้น ...หลังจากวันนั้นก็ไม่คุยกับเขาอีกเลย ขับรถผ่านคอนโดแห่งนี้ก็อดนึกถึงหนุ่มใหญ่คนนี้ พร้อมกับหัวเราะขำๆให้ตัวเอง.ทำไปด้ายยยย

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #33: 23 มิ.ย. 14, 12:22 น

ขาประจำมารอเรื่องต่อไปฮะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #34: 26 มิ.ย. 14, 12:30 น

ขาประจำมารอเรื่องต่อไปฮะ
[/qu

ชขอบคุณที่เป็นขาประจำค่ะ แล้วไม่มีเรื่องเล่าเพื่อนในนี้ให้ฟังบ้างหรือคะ q*014

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #35: 26 มิ.ย. 14, 13:20 น

หายไปจากไทยเมทหลายวัน เพราะลองเข้าไปท่องอยู่ในโลกเวปหาคู่ชาวต่างชาติเลยขอพักเรื่องรวมมิตรไว้ก่อน วันนี้มาคุยเมาท์หนุ่มต่างชาติบ้าง เปลี่ยนมุมมองดูซิว่าจะต่างจากหนุ่มๆไทยบ้างหรือเปล่า ที่เข้าไปไม่ได้ตั้งใจไปหาคู่แต่อยากเข้าไปหาเพื่อนคุยที่เป็นคนต่างชาติดูบ้าง ไหนๆก็จะเข้าประชาคมอาเซียนแล้วต้องปรับตัวตามtrendกันนิดนึง พอสมัครเข้าไปปุ๊บ ถ้าจะให้ได้เหยื่อ เอ๊ย เพื่อนคุยทักทายกัน ต้องลงรูปนะคะ สักห้ารูปอย่างต่ำ แต่ละรูปก็ต้องมีอิริยาบทชวนมองต้องตาของหนุ่มๆในเวปนี้ ทำท่าก้มๆเงยๆ หันซ้าย ขาว ให้ดูเซ็กซี่ นิดๆถึงจะมีคนเข้ามาสนใจ ถ้าทำอะไรต่อมิอะไรหกๆหล่นๆให้หนุ่มตาค้างได้ยิ่งเ้รทติ้งกระฉูด แต่รูปของเราก็ธรรมดา หน้าตรง ยิ้มนิดๆแบบกุลสตรีไทย รูปเต็มตัวใส่เสื้อผ้าแบบจัดเต็ม ไม่มีเว้าหน้าเว้าหลัง หรือโปร่งแสง เหมือนสาวๆบางคน ไม่มีอะไรหกหล่นให้น้ำลายยืด คำแนะนำก็ธรรมดาแค่หาเพื่อนคุย แต่...ไม่น่าเชื่อค่ะมีหนุ่มส่งเมล์เข้ามาทัก ดีใจมากเลยคราวนี้ได้ฝึกภาษาอังกฤษชัวร์ หนุ่มคนนี้ใช้ชื่อDavidน่าจะชื่อแฝง มีรูป อายุ 29 ปี แหม..อายุน้อยจังสงสัยจะชอบรุ่นป้า..เปิดเมล์อ่านทันที..ก็เจอข้อความ..'Hello , you look sexy,do you like S E x ? ถึงตรงนี้ก็ไปไม่ถูกเลยคิดว่าถ้าฝึกภาษากับพ่อหนุ่มน้อยคนนี้คงจะได้แต่ภาษา S E X อย่างเดียว เลยไม่ตอบว่าชอบหรือไม่ชอบ คนแรกนี้ก็ตกรอบไปตามระเบียบ คนต่อมาชื่อ Maddox ดูรูปแล้วเหมือนดาราไม่หล่อแต่ดูได้เรื่อยๆ ก็ทักทายเขาไป เขาก็ตอบมานะไม่น่าเชื่อ...ขอ id line คุยกันทุกวัน คราวนี้ได้ฝึกภาษาจริงๆ แต่เป็นภาษาเขียน..สุภาพมาก ดูเหมือนเขาเข้ามาหารักแท้กับสาวไทย ภรรยาตายไปสองปีแล้วในคำแนะนำเขาบอกว่า' I don't want to walk alone again'..oh romanticจัง แต่ปัญหาอยุ่ตรงที่เวลาของเรากับของเขามันต่างกันเวลาเขา hello มา เราก็กำลัง sleep เวลาเรา hello ไป เขาก็ sleep ก็ต้องจ้องหาเวลาที่ตรงกันเพื่อจะคุยตอบโต้กันได้ ก็ได้คุยบ้างไม่ได้คุยบ้าง ประกอบกับเวลาที่เขาอยากคุยกับเราเราก็ดันทำงาน ก็บ่นๆ ในที่สุดเขาคงคิดได้ว่ารักแท้คงจะแพ้เวลาที่ต่างกัน ก็เลยห่างๆกันไป จริงๆแล้วเขาเป็นคนที่สุภาพมากๆ คุยกันไม่มีที่จะพูดถึง S E X ให้เสียภาพพจน์เลย แต่ระยะเวลาที่่คุยกันมันน้อยไปที่จะตัดสินว่าเป็นคนดีหรือไม่
  วันนี้คงเล่าได้เท่านี้ค่ะ คนอื่นๆจะมาต่อวันหลังนะคะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 มิ.ย. 14, 21:20 น โดย slk617 »
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #36: 26 มิ.ย. 14, 13:33 น

น้องทิมไม่มีอะไรเล่าหรอกฮะ น้องทิมเป็นช่างซ่อมรถสิบล้อ จึงไม่มีใครอยากคุยอยากรู้จักน้องทิม ที่คุย  ๆ กันอยู่ พอจิตตกก็หายกันไปปล่อยน้องทิมยืนงง
แต่ถ้าอยากฟังเรื่องผี หรือประสบการณ์เกี่ยวกับวิญญาณ น้องทิมมีเรื่องเล่าเยอะ มีเงื่อนไขคือไม่เล่าในกระทู้นี้ เพราะหลายคนอาจไม่อยากฟัง หรือฟังแล้วเฉย ๆ ไม่เชื่อ น้องทิมเมื่อยนิ้วเปล่า ถ้าอยากฟังส่งเมล์มาเดี๋ยวเล่าให้ฟังฮะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #37: 26 มิ.ย. 14, 22:06 น

ขอเมาท์ Farang ต่อนะคะ หนุ่มตาน้ำข้าวคนต่อไปเป็นคนเดนมาร์ค ชื่อ Bjarn แต่มาทำงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันในทะเลนอรเวย์ ส่งรูปแท่นขุดในทะเลมาให้ดู สวยดี รูปตัวเขาบนที่ทำงาน เคยมีภรรยาเป็นคนไทยแต่ต้องเลิกกันไป ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำงานในทะเล 2 อาทิตย์ ขึ้นฝั่ง 2 อาทิตย์ ได้คุยกันดูแล้วเป็นคนอารมณ์ดี เคยมาอยู่เมืองไทยเมื่อ 7 ปีที่แล้ว(สงสัยจะได้แฟนคนไทยตอนนั้น) คนนี้คุยเรื่อยๆ ไม่ค่อยได้คุยโต้ตอบกัน เพราะออนไลน์ไม่ตรงกัน แต่เขาจะฝากข้อความไว้ทุกครั้งที่เข้ามา ความที่เดนมาร์ค ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพูด ภษาอังกฤษของ คุณ Bjarn ก็เลยแปลกๆ อ่านตอนแรกก็งงๆ แต่ก็เดาความน่าจะเป็นคำนั้น คำนี้ในภาษาอังกฤษ เช่น actra ก็น่าจะเป็น extra แต่ก็ดีไปอย่างนึงเวลาที่เราเขียนผิดจะได้ไม่อายเขา..ไม่เหมือนคุยกับเจ้าของภาษา..ที่ตลกคือเราใช้ ha ha เวลาที่แสดงความขบขันในข้อความ แต่คุณ Bjarn ใช้ he he. ก็น่ารักดีไปอีกแบบ ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ แต่หวังจะฝึกภาษากับแกคงหวังไม่ได้แน่  อีกสักพักก็จะมาเที่ยวเมืองไทย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 มิ.ย. 14, 21:24 น โดย slk617 »
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #38: 27 มิ.ย. 14, 15:49 น

คุยกะต่างชาติได้แต่ไม่ทราบประโยคท้ายสุด น้องทิมไม่เชื่อนะฮะ  เลยไม่อยากแปล เดี๋ยวจะหาว่าอวดรู้

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #39: 27 มิ.ย. 14, 20:22 น

คุยกะต่างชาติได้แต่ไม่ทราบประโยคท้ายสุด น้องทิมไม่เชื่อนะฮะ  เลยไม่อยากแปล เดี๋ยวจะหาว่าอวดรู้


คุยได้แบบธรรมดาค่ะ ศัพท์พวกนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ แล้วอีกอย่างอยากรู้จากคนที่มีความรู้ทางนี้ ช่วยบอกให้หายงงหน่อยค่ะ..เมื่อสองวันก่อนแจ้ง e-mail add.มาให้แต่ข้อความไม่ขึ้น เลยแจ้งมาให้ใหม่ค่ะ

slk_617  แอท o u t l o o k . คอม  รอฟังอยู่ค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #40: 27 มิ.ย. 14, 21:27 น

 q*075 q*075
ตอบไปแล้วทางเมล์ค่ะ
เช็คเมล์ด้วยนะค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #41: 28 มิ.ย. 14, 21:23 น

ขอบคุณสำหรับผู้ที่แปลข้อความสุดท้ายในเรื่องเล่าล่าสุดของเรา พอทราบคำแปลก็สะดุ้งเลย  เป็นความผิดของเราเองที่ไม่ตรวจสอบให้ดีก่อน ต้องขอโทษจริงๆค่ะ
 ขอบคุณคุณsurin 1991 และคุณ norfolk ค่ะ (อายจัง... q*006)

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #42: 29 มิ.ย. 14, 09:19 น

มะเปงรัย ด้วยความยินดีค่ะ   q*057

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #43: 29 มิ.ย. 14, 11:53 น

ha-ha

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #44: 6 ก.ค. 14, 20:39 น


วันนี้มีเวลาได้เข้ามาเล่าเรื่องของหนุ่มและไม่หนุ่มในเวปหาคู่ต่างชาติ และที่เจอในไทยเมท โดยวันนี้จะปิดกระทู้เสียทีนะคะ แต่ยีงมีe-mail ใหเข้าไปคุยกันได้นะคะ ยินดี
คนแรกที่จะถ่ายทอด เป็นหนุ่มใหญ่สัญชาติฝรั่งเศสใช้ชื่อในเวปว่าDomimic แกโพสต์รูปคู่กับสุนัข น่ารักมากพันธุ์บีเกิล เป็นธรรมดาของคนรักสุนัข ก็เลยทักทายถามไปว่า น้องหมาชื่ออะไร น่ารักจัง คุณDominic ตอบว่าชื่อ Lemon อายุห้าขวบ คำถามต่อมาก็ถามว่า"What's your job"  เขาตอบว่า"He doesn't work I take care for him" งงมากค่ะต้องย้อนกลับไปดูคำถามที่เราถามแกไปอีกครั้งว่าเราถามผิดหรือแกเข้าใจผิด ปรากฏว่าคำถามนั้นเราถามคุณ Dominic คิดว่าแกคงจะอ่านคำถามผิด เลยถามกลับไปอีกครั้งว่า"I mean what are you working now?" คราวนี้พอตอบกลับมาอ่านแล้วก็ขำอยู่คนเดียวและรู้สึกว่าคุณ Dominic เป็นคนที่น่ารักดีเหมือนกัน แกตอบว่า"้ he work in circus now he is retired he also works in two advertisements" มาถึงคำตอบนี้เราไม่แน่ใจว่า he ที่แกพูดถึง หมายถึงตัวเอง หรือLemon แต่คิดว่าน่าจะหมายถึงตัวเองเพราะมีคำว่า retired ก็ถามกลับไปว่า "What are advertisements? พอตอบกลับมาก็ขำกลิ้งว่า he นั้นหมายถึงน้องLemon แน่นอน เขาตอบว่า "Pedigree and Circus show"จนบัดนี้เราก็ยังไม่รู้เลยว่าคุณDominic ทำงานอะไร แต่น่าจะเกี่ยวกับละครสัตว์(มั้ง)

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #45: 6 ก.ค. 14, 21:05 น

คนที่สองเป็นหนุ่มน้อยจริงๆอายุแค่ 25 ปีชื่อ Ray เข้ามาทักโน่นนี่ เห็นว่าเด็กมากๆก็คุยไปตามมารยาท พอคุยสักไม่นาน(พวกต่างชาตินี่เขาไม่มียืดเยื้อ) ก็บอกว่าชอบ รัก อยากได้เป็นภรรยา นี่ถ้าหนุ่มคนนี้อยู่ในเมืองไทยก็คงเลิกคุยไปแล้วเพราะน่าจะเป็นผู้ชาย แ บ บ ว่ า แต่นี่อยู่ไกลถึงManchester อังกฤษ โน่นก็เลยยังคุยต่อเพราะอยากรู้จักชีวิตของบเด็กพวกนี้ คุยกันทางไลน์ ก็อ้อนซะเอียนจริงๆแต่ไม่ถือสา คิดว่าลูกหลาน ฮ่า ฮ่า ถามเขาว่า ถ้าหากต้องการเจอกันแล้วเขาจะมาพบเรายังไง เขาตอบแบบมั่นใจมากว่า "I can come see you if we fall in love in the future" ถามว่าเป็นไปได้ไหมที่เด็กรุ่นลูกกับผู้หญิงรุ่นป้าจะตกหลุมรักกัน ถึงแม้เมื่อเร็วๆนี้จะมีข่าวนักร้องหญิงตกลงปลงใจกับหนุ่มต่างชาติอายุน้อยกว่ากันมากมาย  เราว่าคงหาจุดที่ลงตัวกันได้ยากมากๆ ก็ได้แต่คิดว่าไม่ดีกว่ายังไงก็เด็กสร้างบ้าน รับไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไร คิดว่าเป็นแค่อารมณ์เด็กวัยรุ่นที่เหมือนๆกันทุกชาตินั่นแหละ สุดท้ายก็บอกคุณray ว่าเราเป็นเพื่อนคุยกันธรรมดาเถอะ....นะ หรือเป็นป้าก็ได้... q*069

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #46: 6 ก.ค. 14, 22:04 น

เรื่องสุดท้ายสำหรับกระทู้นี้ เป็นหนุ่มที่พบและคุยกันในไทยเมท คุยไปคุยมาก็ทราบว่าเคยทำงานที่เดียวกับเขา(ที่เขาทำอยู่ปัจจุบันนี้) รู้สึกเป็นพวกเดียวกัน ก็คุยกันอย่างเป็นกันเอง คุยไม่นานก็เรียกเราที่รัก ก็ปรามๆไปว่าเราไม่ได้สนิทกันถึงขนาดที่จะมาขานเรียกกันแบบนี้ เขาก็เฉยๆไม่ตอบรับหรือขอโทษ ประมาณสองวันต่อมาก็ส่งไลน์มาบอกว่าวันนี้มีประชุมเลิกแล้วจะแวะมาหาที่ทำงาน ซึ่งเราเองไม่เคยเอ่ยชวน หรือต้องการให้เขามาแต่อย่างใด จึงบอกว่าไม่สะดวกต้องทำงาน เขาก็เงียบไป พอใกล้เที่ยงโทรมาว่าจะต้องไปทำธุระแถวที่ทำงานเรานัดให้ไปพบที่ร้านกาแฟ เราปฏิเสธเพราะถือว่า ไม่ได้นัดและเป็นการเสียมารยาทที่จะมามัดมือชกกันแบบนี้ เขาพยายามที่จะให้เราออกไปพบเขาให้ได้ เมื่อในที่สุดเราไม่ไป เขาก็เงียบไป ด้วยความที่ไม่อยากให้เสียมิตรภาพสักพักก็ส่งไลน์ไปถามว่า ทานข้าวกลางวันหรือยัง แต่คำตอบที่ได้รับทำให้ ความรู้สึกดีๆและความอดทนหมดไปทันที่ เขาตอบว่า ทานแล้ว แต่ยังไม่ได้ทานกาแฟ มีคนชวนแต่เล่นตัวไม่ไป อ้าว...ว่ากระทบเรานี่  แล้วยังพูดลักษณะสองแง่ ไม่น่าฟังเลยออกอากาศไม่ได้ค่ะเลยบอกเขาว่าจบเถอะนะถ้าไม่รู้จักให้เกียรติคนอื่นแบบนี้..อย่าหวังว่าจะเป็นอะไได้มากกว่าคนเคยคุยกันเท่านั้น..จบข่าว นี่คือหนุ่มคนสุดท้ายสำหรับไทยเมทเดอะซีรีย์ค่ะ
                           ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #47: 7 ก.ค. 14, 13:06 น

หนังจบแล้ว น้องทิมเก็บเสื่อเก็บหมอนกลับบ้านดีฝ่า

Tags:
Guest
ดอกไม้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไทยเมทเดอะซีรีย์
        ความคิดเห็นที่ #48: 9 ก.ค. 14, 14:28 น

ดีครับ เข้ามาอ่านกระทู้แล้วเพลิดเพลินดี  จึงอดขีดเขียนมิไำด้

 ผมดอกไม้ครับ ทำดอกไม้ประดิษย์ขาย
 
มีกระเป่าสตางค์เข็ํมขัดบ้างประปราย หากินไปวันๆไร้อนาคต ไร้ทรัพย์สินติดตัว

คงแปลกใจทำไมผมต้องบอก ผมไม่อยากเป็นซีรี่ย์ หรือพระเอกในใจใคร  เพราะ

เจียมตัวดีว่า ตนเองอยู่ในท้องทะเลแห่งความยากจน มิหนำซ้ำยังเผชิญกับพายุร้าย

ที่โหมใกระหน่ำเข้ามาเป็นระยะๆ   สิ่งที่ผมต้องการคือเป็นคนธรรมดาที่มีคนที่จริงใจ

คบหา  แต่เรื่องราวเช่นนี้นับว่าเป็นเพียงฝัน  จนบัดนี้ผมยังทำดอกไม้้ขาย ทุกๆ

กระถาง ทำด้วยใจรักจากสองมือของลูกผู้ชายเดินดินธรรมดาคนหนึ่ง


   ยินดีรู้จักทุกท่านครับ   เฟสผม ดอกไม้ แห่ง สายลม   (เวลาพิมพ์ต้องเว้นวรรคตามผม)   นายดอกไม้

Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 [ทั้งหมด]
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้