หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วง The 1975 เตรียมเปิดคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรี Bushmills Live(TM) 2014  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 09:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บุชมิลส์ วิลเลจ, ไอร์แลนด์เหนือ--11 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หูฟังไม้โอ๊คจากถังบ่มวิสกี้ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเปิดตัวเทศกาลแห่งวิสกี้ และดนตรี ณ โรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์

The 1975 วงดนตรีชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เตรียมพักจากการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ทั่วโลกเพื่อมาแสดงดนตรีในเทศกาลดนตรีบุชมิลส์ไลฟ์ที่จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวบนชายฝั่งทางตอนเหนือของไอร์แลนด์ วันที่ 12 มิถุนายน 2557

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140311/674152-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140311/674152-b )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140311/674152-c )

นักดนตรี 4 คนในวง The 1975 จากเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวง The Rolling Stones และ MUSE ในอดีต กำลังเริ่มการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ซึ่งจะได้เห็นพวกเขาแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ในออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และอเมริกา รวมถึงคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวในโรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ อีกด้วย

ก่อนหน้านี้เทศกาลดนตรีดังกล่าวนำแสดงโดย สโนว์ พาทรอล (Snow Patrol), เจค บัก (Jake Bugg) และอ็อฟ มอนสเตอร์ แอนด์ เมน (Of Monsters and Men) และในปีนี้จะมีแฟนเพลง และผู้ชื่นชอบวิสกี้ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน 700 คน โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 11-12 มิถุนายน 2557 พร้อมการแสดงดนตรีสดอย่างเป็นกันเองจากบรรดาศิลปินดัง และศิลปินหน้าใหม่ภายในอาคารเก่าแก่ ซึ่งสั่งสมศาสตร์และศิลปแห่งการกลั่นอย่างสมบูรณ์แบบมายาวนานหลายชั่วอายุคน
หูฟังดังกล่าว ซึ่งผลิตจากถังบ่มวิสกี้ขนาดใหญ่เกือบ 12 ถัง มีความสูงกว่า 10 ฟุต และจะเป็นตัวกลางในการกระจายเสียงเพลงจากศิลปินที่แสดงดนตรีในงานบุชมิลส์ไลฟ์ทั้งในอดีตและปัจจุบันผ่านทางหูฟังที่ประดิษฐ์ขึ้นมาแบบที่ไม่เหมือนใคร ผู้ที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรีจะได้นั่งอยู่ระหว่างหูฟังทั้ง 2 ข้างเพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ผสมผสานวิสกี้กับดนตรีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

สิ่งประดิษฐ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากการร่วมมือกันอย่างประสบความสำเร็จกับอีไลจาห์ วู้ด (Elijah Wood) นักแสดงดังจากฮอลลีวูด พร้อมกับแซ็ค โควี่ (Zach Cowie) ซึ่งเป็นเพื่อน และคู่หูดีเจของเขา เพื่อออกแบบหูฟังGrado Labs ที่ทำจากไม้ถังบ่มบุชมิลส์ ไอริช วิสกี้เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

บัตรที่ "ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน" จะไม่มีแจกทั่วไป ทว่า ผู้ชื่นชอบวิสกี้ และดนตรีสามารถร่วมชิงบัตรเข้างานได้ด้วยลงชื่อจับฉลากที่ http://www.facebook.com/bushmillsกิจกรรมลงชื่อชิงบัตรเข้างานจะเริ่มในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ (วันเซนต์ แพทริค) เวลา 23:08 น.ตามเวลาประเทศไทย
หมายเหตุบรรณาธิการ

บุชมิลส์ไลฟ์ (Bushmills Live) เป็นเทศกาลดนตรีประจำปี ซึ่งรวมเหล่าศิลปินดัง และศิลปินหน้าใหม่เพื่อเปิดการแสดงสดอย่างใกล้ชิดในอาคารเก่าแก่ที่โรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ซึ่งสั่งสมศาสตร์และศิลปแห่งการกลั่นอย่างสมบูรณ์แบบมายาวนานหลายชั่วอายุคน

การแข่งขัน:

การแข่งขันผ่านทางเฟซบุ๊กเปิดรับผู้สมัครจาก: โปรตุเกส, เยอรมนี, รัสเซีย, สหรัฐอเมริกา, ลัทเวีย, เอสโทเนีย, โปแลนด์, อังกฤษ, สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ผู้ชนะเพียง 1 คนจากแต่ละประเทศจะได้รับบัตรชมคอนเสิร์ตบุชมิลส์ไลฟ์จำนวน 2 ใบ

ติดตามบุชมิลส์ได้ที่
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/bushmills
ทวิตเตอร์: @BushmillsGlobal ( http://www.twitter.com/BushmillsGlobal )

เกี่ยวกับ The 1975

The 1975 เป็นวงดนตรีอินดี้/อัลเทอร์เนทีฟร็อคสัญชาติอังกฤษซึ่งมีถิ่นกำเนิดในเมืองแมนเชสเตอร์ วงThe 1975 ประกอบด้วยแม็ทธิว ฮีลี่ (Matthew Healy) (นักร้องนำ/มือกีต้าร์), อดัม ฮานน์ (Adam Hann) (มือกีตาร์), จอร์จ แดเนียล (George Daniel) (มือกลอง) และรอส แม็คโดนัล (Ross MacDonald) (มือเบส)

อัลบัมเปิดตัวของพวกเขาวางแผงเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 และติดอันดับ 1 ในชาร์ทอัลบัมของอังกฤษ (UK Albums Chart)

เกี่ยวกับ บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้

บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ (Bushmills Irish Whiskey) เป็นเครื่องดื่มที่ปรุงขึ้นปริมาณน้อยต่อครั้งเพื่อให้ได้รสชาตินุ่มละมุน ซึ่งผลิตขึ้นที่โรงกลั่นที่เก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ในเขตแอนทริม ไอร์แลนด์เหนือ ผลงานเกียรติประวัติของโรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ ประกอบด้วยเครื่องดื่มล้ำค่าที่เคยได้รับรางวัล 7 รายการ ได้แก่ Bushmills, Bushmills Black Bush(TM), Bushmillsอายุ 10 ปี แบบซิงเกิ้ลมอลท์, Bushmillsอายุ 16 ปี แบบซิงเกิ้ลมอลท์, Bushmillsอายุ 21 ปี แบบซิงเกิ้ลมอลท์, Bushmills 1608 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษเนื่องในวาระครบรอบ และ Bushmills Irish Honey Spirit Drink

เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ แบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอ ได้แก่ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, Windsor, Bushmills, Smirnoff, Ciroc, Ketel One, Baileys, Captain Morgan, Tanqueray และ Guinness

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายอยู่ใน 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) และตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดิอาจิโอ บุคลากร และแบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รับชมข้อมูลเกี่ยวกับทรัพยากรระดับโลกของดิอาจิโอที่ส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบผ่านการแบ่งปันแนวปฏิบัติ ข้อมูลข่าวสาร และแนวคิดใหม่ๆได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

แหล่งข่าว: บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม