หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พรีม กัญณภัทร ประวัติดาราสาวแกร่งสู้โจรบุกเข้าบ้าน  (อ่าน 11437 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 07:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พรีม กัญณภัทร ประวัติดาราสาวแกร่งสู้โจรบุกเข้าบ้าน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก kpnaward, IG nike_nitidon, ข่าวสด

ประวัติ พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ ดาราสาวจากค่ายเอ็กแซกท์ จากละครจ้าวพายุ ที่มีข่าวสู้โจรบุกเข้าบ้านหวังข่มขืน

ถือเป็นเรื่องน่าตกใจไม่น้อย เมื่อมีข่าวของดาราสาว พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ หรือ พลอย อารดา ที่ถูกโจรบุกเข้าบ้านกลางดึกหวังจะข่มขืน แต่ด้วยความใจสู้ พรีม กัญณภัทร ได้ตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วยจนทำให้โจรทำร้าย พรีม กัญณภัทร เย็บคิ้วกว่า 40 เข็ม ซึ่งเหล่าดาราก็ได้ออกมาให้กำลังใจพรีมกันมากมาย อย่างไรก็ตาม หลังมีข่าวคนร้ายบุกบ้าน พรีม กัญณภัทร ก็ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า พรีม กัญณภัทร ประวัติเป็นใคร เคยมีผลงานละครที่ผ่านมาเรื่องอะไร วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็มีประวัติพรีม กัญณภัทร มาฝากกัน

ประวัติ พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ หรือเดิมชื่อ พลอย อารดา ไกรพีรพรรณ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดลำปาง เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2531 สูง 170 เซนติเมตร จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

พรีม กัญณภัทร ซึ่งในขณะนั้นยังใช้ชื่อว่า พลอย อารดา เคยมีผลงาน เป็นทูตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (SSRU AMBASSADOR 2011) อีกทั้งยังได้รับรางวัล ป๊อปปูลาร์โหวต เพื่อคัดสรรนักศึกษาเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย และหลังจากนั้น พรีม กัญณภัทร ก็ได้เริ่มต้นเส้นทางบันเทิง ด้วยการเข้าประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 โดยที่ได้รับเบอร์ 9 ซึ่งในตอนนั้น พรีมเผยว่า กว่าที่ตนจะได้มาถึงรอบ 10 คนสุดท้ายก็หนักเอาการ เพราะต้องซ้อมร้องเพลง ออกกำลังกาย และฝึกจิตใจให้เข้มแข็ง และไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร พรีม กัญณภัทร ก็ไม่เสียใจ ซึ่งผลปรากฏว่า แม้ว่า พรีม กัญณภัทร จะมาในมาดสาวร็อก แต่เจ้าตัวก็ไม่อาจไปถึงฝั่งฝัน เพราะในปีนั้น โฟนลิ้ง KPN สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม หลังจากการประกวดเคพีเอ็นแล้ว พรีม กัญณภัทร ก็ได้เซ็นสัญญาร่วมกับค่ายเคพีเอ็น แต่ก็ไม่มีผลงานออกมา จนเมื่อสัญญาหมดลง พรีม กัญณภัทร จึงเปลี่ยนชื่อจาก พลอย อารดา ไกรพีรพรรณ เป็น พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ และหันมาทำงานด้านการแสดงแทน โดยที่ พรีม กัญณภัทร มีผลงานคือละครซิทคอม นัดกับนัด, เฮงเฮงเฮง และผลงานละครเรื่อง จ้าวพายุ รับบทเป็น พิมพ์จันทร์

พรีม กัญณภัทร มีความสามารถพิเศษคือ การเล่นอูคูเลเล่ ว่ายน้ำ และชื่นชอบการร้องเพลงเป็นงานอดิเรก บุคลิกจะเป็นคนห้าว มีนักร้องในดวงใจคือ เบิร์ด ธงไชย, ปุ๊ อัญชลี และมีแนวเพลงที่ชอบคือ เพลงป๊อป

พรีม กัญณภัทร

ทั้งนี้ เมื่อกลางดึกวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ พรีม กัญณภัทร อยู่บ้านคนเดียวเพราะครอบครัวไปต่างจังหวัด และกำลังจะเข้านอนเพราะทานยาแก้แพ้เข้าไป ก็มีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านหวังที่จะข่มขืน เมื่อคนร้ายเจอกับ พรีม กัญณภัทร เธอจึงร้องและต่อสู้ คนร้ายจึงเข้าทุบตีเธออย่างหนัก ทำให้เธอหนีออกทางหน้าต่างและกระโดดลงมาที่ระเบียง พร้อมกับตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วย ซึ่งสุดท้าย ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด
ประวัติ พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์

ชื่อจริง : กัญณภัทร วรบวรภัทร์

ชื่อเล่น : พรีม

ชื่อเดิม : พลอย อารดา ไกรพีรพรรณ

ผลงาน :
ทูตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (SSRU AMBASSADOR 2011)
ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21
ละคร นัดกับนัด
ละคร เฮงเฮงเฮง
ละคร จ้าวพายุ

งานอดิเรก : ร้องเพลง

นักร้องที่ชื่นชอบ : เบิร์ด ธงไชย, ปุ๊ อัญชลี

ความสามารถพิเศษ : เล่นอูคูเลเล่, ว่ายน้ำ


เครดิค กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้องพรีม กัญณภัทร เปิดใจทั้งน้ำตายังผวากับเหตุการณ์คนร้ายบุกเข้าห้องนอนหมายจะข่มขืน

จากเหตุการณ์ที่เป็นข่าวใหญ่ครึกโครม น้องพรีม กัญณภัทร นักแสดงจากละครจ้าวพายุ ค่ายเอ็กแซ็กท์ ถูกคนร้ายบุกเข้าบ้านทำร้ายร่างกายหมายจะข่มขืน ทั้งนี้ น้องพรีม รอดจากเหตุการณ์ดังกล่าวมาได้แบบหวุดหวิดและได้เล่าเปิดใจนาทีชีวิตให้กับทีมข่าว Sanook! News ด้วยอาการยังหวาดผวากับสิ่งที่เกิดขึ้น

น้องพรีม เล่าว่า ตนเองได้กินยาแก้แพ้เข้าไป หลับไปได้สักพักและได้ยินเสียงคนเปิดประตูเข้าเห็นคนใส่หมวกคุณโม่งยืนอยู่ตรงประตู หนูคิดว่าไม่ใช่คนในบ้านแน่นอนเลยตะโกนร้องจากนั้นคนร้ายได้ปรี่วิ่งเข้ามาที่เตียงและปิดปากพร้อมกับข่มขู่ว่าอย่าร้องนะถ้าไม่อยากตาย หนูเลยถามเขาว่าจะเอาอะไร ถ้าเอาตังไปเอาไปเลยมีอยู่หมื่นนึง หนูพยายามจะกรี๊ดอีกเข้าก็ทำร้ายต่อยหน้าหนู ต่อยเข้าที่ท้อง คือเหมือนเขาจะพยายามทำทุกวิถีทางให้เราหมดฤทธิ์ และพยายามจะทำมิดีมิร้าย เราตั้งสติเฮือกสุดท้ายผลักเขาออกไปและวิ่งออกไปที่ปลายเตียง คนร้ายยังตามมาจับได้และทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยตรงคิ้ว มือหนูไปคว้าหมวกคุณโม่งหลุด คนร้ายตกใจเลยวิ่งหนีออกไป หนูกระโดดลงมาจากระเบียงและตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วย จากนั้นได้แจ้งตำรวจและจับคนร้ายได้ในคืนนั้นเลย

ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ แต่สภาพจิตใจเรายังรู้สึกแย่มาก ๆ ค่ะ กำลังใจจากเพื่อนนักแสดง พ่อ แม่เยอะเลยค่ะต้องขอบคุณมาก

ฟังเต็ม ๆ ได้จากคลิปข่าว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม