หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แรมโก้เปิดตัวโซลูชั่นไร้สายบนระบบคลาวด์ เพื่อตรวจสอบการเข้างานของพนักงานภายใน  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.พ. 14, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชั่น Ramco HCM บนระบบคลาวด์รองรับการทำงานของระบบ GPS และ NFC

- โซลูชั่นใหม่นี้มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่มีเครือข่ายพนักงานทั่วโลก และมีสำนักงานขนาดเล็กกระจายตัวอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ หรือเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของพนักงานในสภาพการทำงานที่เข้มงวด และอื่นๆอีกมากมาย

- ระบบตรวจการเข้างานอัจฉริยะที่ผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างไร้รอยต่อและไม่ยุ่งยาก พร้อมบันทึกเวลาและการเข้างานเพื่อนำไปพิจารณาการจ่ายเงินเดือน

แรมโก้ ซิสเต็มส์ (Ramco Systems) บริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริการการวางแผนทรัพยากร การจัดการทุนมนุษย์ การบินระดับโลกบนระบบคลาวด์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ประกาศว่า Ramco HCM โซลูชั่นบริหารจัดการด้านทรัพยากรมนุษย์และระบบบริหารบุคลากรที่มีความสามารถบนระบบคลาวด์ (การจัดการทุนมนุษย์) จะสามารถใช้งานได้ร่วมกับระบบ GPS (ระบบกำหนดตำแหน่งพิกัดบนโลก) และ NFC (เทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้น) ด้วยฟีเจอร์ใหม่นี้ Ramco HCM จึงสามารถนำเสนอทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าขององค์กร เพื่อบันทึกเวลาและการเข้างานโดยมีพื้นฐานจาก NFC เพื่อดำเนินการตรวจสอบ ติดตาม และสื่อสารกับพนักงานในระดับต่างๆ

สามารถรับชมสื่อประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่:http://www.multivu.com/mnr/65006-ramco-systems-mobile-new-attendance-kiosk

ในสภาวะธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงมากขึ้นเรื่อยๆนั้น พนักงานส่วนหนึ่งจำเป็นต้องเดินหน้าตอบสนองความต้องการของธุรกิจในสถานที่ห่างไกล จึงก่อให้เกิดความท้าทายในเรื่องของการติดตามการเข้างานของพนักงาน และรวบรวมข้อมูลดังกล่าวเพื่อนำไปพิจารณาจ่ายเงินเดือนตามความเหมาะสม นอกจากนี้ ธุรกิจต่างๆยังไม่สามารถล่วงรู้ได้อย่างชัดเจนถึงแนวทางการกระจายกำลังคน เพื่อให้บริษัทสามารถวางแผนจัดสรรทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบติดตามการเข้างานที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เช่น Biometric และการ์ด Swipe นั้นมีขอบข่ายจำกัด อีกทั้งยังต้องลงทุนสูง และไม่สามารถปรับให้สอดคล้องกับความต้องการของแรงงานที่กระจายตัวในพื้นที่ต่างๆ แต่โซลูชั่น Ramco HCM พร้อมระบบบริหารจัดการการเข้างานโดยอิงตามระบบ GPS + NFC มีจุดมุ่งหมายเพื่อรับมือกับความต้องการดังกล่าว โดยผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอการทำงานของคุณสมบัติดังกล่าวได้

นายไวเรนเดอร์ อักการ์วัล (Virender Aggarwal) ซีอีโอของแรมโก้ ซิสเต็มส์ กล่าวถึงฟีเจอร์ล่าสุดว่า “แรมโก้กำลังขับเคลื่อนไปข้างหน้าเพื่อก้าวสู่ความเป็น ‘องค์กรดิจิตอล’ และเมื่อหลักการ Internet of Things ได้รับความนิยมจนกลายเป็นกระแสหลัก เราจึงหันหน้าพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวเพื่อต่อยอดความได้เปรียบของธุรกิจ ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครได้คาดคิด ทั้งนี้ ด้วยจำนวนแรงงานยุคใหม่ที่ก่อตัวขึ้นเป็นจำนวนมาก ผู้จัดการฝ่าย HR จึงจำเป็นต้องพิจารณาระบบที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเสียใหม่ และด้วยการเปิดตัวระบบติดตามการเข้างานโดยอิงจากเทคโนโลยี GPS และ NFC แล้ว เราสามารถส่งมอบเทคโนโลยีใหม่ๆให้แก่องค์กรต่างๆ เพื่อตรวจสอบการเข้างาน การคิดค่าจ้างและจ่ายเงินเดือนท่ามกลางโครงสร้างแรงงานที่ซับซ้อน”

Ramco HCM บนระบบคลาวด์เป็นโซลูชั่นเบ็ดเสร็จ ที่ครอบคลุมถึงวงจรการทำงานของพนักงานในทุกๆด้าน เช่น การบริหารจัดการพนักงาน การสรรหาบุคลากร การบริหารจัดการบุคลากรที่มีทักษะ การพัฒนาศักยภาพพนักงาน การวางแผนพนักงาน ตลอดจนการคิดเงินเดือนและสิทธิประโยชน์ต่างๆ

เกี่ยวกับ แรมโก้ ซิสเต็มส์:

แรมโก้ ซิสเต็มส์เป็นบริษัทในเครือของแรมโก้ กรุ๊ป ซึ่งมีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และให้บริการการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP), การจัดการทุนมนุษย์ (HCM), ซ่อมบำรุงและยกเครื่อง (MRO), การดูแลรักษาและวิศวกรรมการบิน (M&E), การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM), การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM), การเงิน, การจัดการบริการ, การจัดการสินทรัพย์, การควบคุมกระบวนการ, การจัดการโครงการและศาสตร์การวิเคราะห์ให้แก่องค์การต่างๆมากมาย ซึ่งตั้งอยู่บนชุมชนที่มีความเป็นสาธารณะ ความเป็นส่วนตัว และมีรูปแบบคลาวด์ที่เหมาะสมที่สุด แรมโก้มีผู้ใช้กว่า 150,000 รายจากลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,000 แห่ง ปัจจุบันแรมโก้มีสำนักงาน 20 แห่งครอบคลุมในอินเดีย สหรัฐ แคนาดา ยุโรป ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ และเอเชีย แปซิฟิค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ http://www.ramco.com

สามารถติดตามแรมโก้ได้ทางทวิตเตอร์ @ramcosystems/และติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ http://www.ramco.com/blog

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  การ ตรวจสอบ เพื่อ เข้างาน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม