หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อิมเมชั่นเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ไมโครยูเอสบีแบบทูอินวันโฉมใหม่  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.พ. 14, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


อิมเมชั่นเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ไมโครยูเอสบีแบบทูอินวันโฉมใหม่
ต่อตรงการใช้งานได้ทั้งยูเอสบีและไมโครยูเอสบี เพื่อการจัดเก็บ เข้าถึง และแชร์ข้อมูลจากพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย

บริษัท อิมเมชั่น คอร์ป หนึ่งในผู้พัฒนานวัตกรรมด้านยูเอสบีและเทคโนโลยีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลระดับโลก เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ยูเอสบีรุ่นล่าสุด โดดเด่นด้วยดีไซน์การเชื่อมต่ออินเทอร์เฟสยูเอสบีและไมโครยูเอสบีในหนึ่งเดียว พร้อมความจุให้เลือกถึง 3 ขนาด คือ 16, 32 และ 64 กิกะไบต์ เพิ่มพลังการจัดเก็บ ถ่ายโอน และเรียกใช้ข้อมูลสำหรับสมาร์ทโฟนบนแอนดรอยด์ แท็บเล็ต และพีซีได้รวดเร็วครบเครื่อง

นายเดส แมคเดรด กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมเมชั่น เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า เมื่อมีการเชื่อมต่อไมโครยูเอสบีซึ่งติดตั้งมาพร้อมอิมเมชั่นแฟลชไดรฟ์เข้ากับโทรศัพท์ ผู้ใช้บริการก็สามารถคลิกลากไฟล์ข้อมูลที่สำคัญ (Drag & Drop) ไปวางไว้ในตำแหน่งที่ปลอดภัยในโทรศัพท์ได้แล้ว เช่นเดียวกับการถ่ายโอนข้อมูลมาเก็บไว้ที่แฟลชไดรฟ์ยูเอสบีได้อย่างปลอดภัยเช่นกัน รวมถึงการถ่ายโอนไฟล์ต่าง ๆ ไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ และที่เยี่ยมไปกว่านั้น คือ สามารถส่งไฟล์รูปจากโทรศัพท์ไปยังศูนย์บริการพิมพ์ภาพได้โดยตรง

“แฟลชไดรฟ์ยูเอสบีทูอินวันยังมีความยืดหยุ่นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้มากขึ้นสองเท่า โดยไม่จำเป็นต้องทิ้งไฟล์รูปบางไฟล์ไปเพราะมีการแย่งใช้งานหน่วยความจำเพิ่มขึ้น การเข้าถึงข้อมูลผ่านยูเอสบี หรือไมโครยูเอสบีแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ซึ่งสามารถเรียกดูข้อมูลในการนำเสนองานหรือพรีเซนเทชั่นได้ขณะเดินทางไปที่ทำงาน หรือดูวีดีโอของเด็ก ๆ ที่บันทึกไว้ในช่วงวันหยุด โดยไม่รบกวนการทำงานของระบบโทรศัพท์ หรือใช้หน่วยความจำจากอุปกรณ์เพิ่มเติมแต่อย่างใด” แมคเดรด กล่าวเสริม

แฟลชไดรฟ์ไมโครยูเอสบีทูอินวันรุ่นล่าสุดจากอิมเมชั่นได้รับการออกแบบให้มีอินเทอร์เฟสแบบปลั๊กแอนด์เพลย์สำหรับเลือกใช้งานได้ 2 แบบ คือ หัวเสียบไมโครยูเอสบีบนฝาครอบสำหรับต่อกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตโดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ และหัวเสียบยูเอสบีมาตรฐานด้านในสำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์ทั่วไป ซึ่งสนับสนุนการใช้งานยูเอสบีแบบออนเดอะโกเพื่อการทำงานที่ไม่ขาดตอน เนื่องจากไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ไม่ต้องเชื่อมต่อการใช้งานผ่านWiFi อินเทอร์เน็ต หรือคลาวด์ในการเข้าถึงและถ่ายโอนข้อมูลให้วุ่นวาย ทั้งยังสามารถเล่นซ้ำไฟล์ข้อมูลเพิ่มเติมจากแฟลชไดรฟ์ได้โดยตรง การออกแบบฝาครอบติดกับตัวไดรฟ์ในลักษณะเลื่อนเปิด-ปิด เพื่อป้องกันการสูญหายของตัวไมโครยูเอสบีในขณะที่มีการนำไปใช้งาน ตัวแฟลชไดรฟ์ยังมีขนาดกะทัดรัด พกพาใส่กระเป๋าเสื้อได้สะดวก มีความจุให้เลือก 3 ขนาด คือ 16, 32 และ 64 กิกะไบต์ ซึ่งเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือพีซีได้ในทันที และเพื่อให้เกิดประโยชน์การใช้งานสูงสุด

นอกจากนี้ แฟลชไดรฟ์รุ่นใหม่ยังเน้นประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับอุปกรณ์แอนดรอยด์สมาร์ทดีไวซ์ โดยเฉพาะระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ Jellybean OS 4.1+ เวอร์ชั่นล่าสุด และการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการอื่น ๆ อีกเช่น ไมโครซอฟท์วินโดว์ 8 วินโดว์ 7 วินโดว์ วิสต้า วินโดว์เอ็กซ์พี แม็คโอเอส เอ็กซ์ หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า ทั้งยังทำงานได้ดีกับโปรแกรมจัดการไฟล์ต่าง ๆ บนแอนดรอยด์ ES File Explorer ซึ่งดาวน์โหลดได้จากกูเกิลเพลย์ เพื่อความเป็นระเบียบในการจัดเก็บและเรียกใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ อิมเมชั่นยังคงเดินหน้ารพัฒนาแฟลชไดรฟ์ไมโครยูเอสบีแบบทูอินวัน เพื่อให้รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลและอุปกรณ์อื่น ๆ เพิ่มขึ้นอีกในอนาคต

สัมผัสตัวจริงของแฟลชไดรฟ์ไมโครยูเอสบีทูอินวันจากอิมเมชั่น และความจุให้เลือกใช้งานได้ 3 ขนาด คือ 16 และ 32 โดยสินค้าวางจำหน่ายแล้ว 2 ขนาด ในราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท (16GB) และ 999 บาท(32GB) ที่ร้านดอทไลฟ์ (.Life) และ แผนก Betrend ในห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ เดอะมอลล์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ที่ บริษัท โคแอน จำกัด โทรศัพท์ 66 2-656-1291-1 เว็บไซต์ www.koan.co.th หรือ Facebook/bykoan หรือที่บริษัท อิมเมชั่น(ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-5760067-9

ศึกษาฟังก์ชันและคุณสมบัติการใช้งานเพิ่มเติม หรือตรวจสอบรายการอุปกรณ์สมารท์โฟนและแท็บเล็ตบนแอนดรอยด์ และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้งานกับแฟลชไดรฟ์ไมโครยูเอสบีทูอินวันของอิมเมชั่น ได้ที่ www.imation.com

เกี่ยวกับบริษัท อิมเมชั่น
อิมเมชั่น คอร์ป บริษัทผู้พัฒนาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก ซึ่งรวมถึงการนำเสนอระบบความปลอดภัยและจัดเก็บข้อมูลแบบเทียร์ให้กับธุรกิจและลูกค้ามากกว่า 100 ประเทศผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ภายใต้แบรนด์สินค้าที่ได้รับการจดจำเป็นอย่างดี
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท อิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-5760067 อีเมลimn_th@imation.com เว็บไซต์ www.imation.com

ชื่ออิมเมชั่น โลโก้อิมเมชั่น แฟลชไดร์ฟไมโครยูเอสบีทูอินวัน และโลโก้แฟลชไดร์ฟไมโครยูเอสบีทูอินวัน เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท อิมเมชั่น คอร์ปอเรชั่น และบริษัทในเครือ เครื่องหมายการค้าอื่นใดให้เป็นสิทธิของเจ้าของผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์นั้น ๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม