หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลือกตั้ง 2557 เกาะติดข่าวเลือกตั้ง 2 ก.พ. 57 พื้นที่ กทม.  (อ่าน 168 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เลือกตั้ง 2557 เกาะติดข่าวเลือกตั้ง 2 ก.พ. 57 พื้นที่ กทม.

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

เลือกตั้ง 2557 เกาะติดข่าวเลือกตั้ง 2 ก.พ. 57 พื้นที่ กทม. นายกฯ เดินทางเลือกตั้งแล้ว ที่หน่วยโรงเรียนคลองลำเจียก ขณะที่เขตราชเทวี และดินแดง กลุ่ม กปปส. เข้าปิดล้อม ตั้งเวทีขวาง

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหลังการเปิดหีบเลือกตั้ง เมื่อเวลา 08.00 น. ในหน่วยเลือกตั้งหลายเขตในกรุงเทพฯ โดยประชาชนเริ่มทยอยออกมาใช้สิทธิ์ ตั้งแต่ก่อนเปิดหีบหลายหน่วย ส่วนบางหน่วยยังพบปัญหา โดยเฉพาะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งไม่ครบ 9 คน และกรรมไม่มารับหีบเลือกตั้ง

ส่วนเมื่อเวลา 08.08 น. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้เดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้งโรงเรียนคลองลำเจียก และทำการหย่อนบัตรเลือกตั้งเป็นที่เรียบร้อย ก่อนเดินทางเข้าสำนักงานปลัดกลาโหมเพื่อปฏิบัติหน้าที่

เขตวังทองหลาง ที่วัดธาตุทอง กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง เข้าตรวจรับหีบบัตร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารดูแลความปลอดภัยและความเรียบร้อย แต่ทั้งนี้ พบปัญหากรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งไม่ครบ 9 คน ใน 43 หน่วย จาก 93 หน่วย ซึ่งหากเลยเวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ยังมาไม่ครบก็จะไม่สามารถเปิดหน่วยเลือกตั้งได้

เขตบางกะปิ เจ้าหน้าที่ตำรวจและเทศกิจรวม 50 คนดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด โดยไม่มีมวลชน กปปส. มาปิดล้อมเหมือนวันที่ 26 มกราคม แต่ทั้งนี้ในบางหน่วย กรรมการเลือกตั้งยังไม่มารับหีบเลือกตั้ง ผู้อำนวยการเขตเลือกตั้งกำลังพิจารณาประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในเรื่องดังกล่าวแล้ว นอกจากนี้ รายงานระบุว่า มี 25 หน่วยเลือกตั้งของเอกชนไม่ยินยอมให้ใช้พื้นที่ ทำให้ยังไม่สามารถเลือกตั้งได้ แม้ว่าจะเลยเวลาเปิดหีบบัตรเลือกตั้งแล้ว

เขตราชเทวี มีรายงานว่า กลุ่ม กปปส.อนุสาวรีย์ เดินทางมาปิดล้อมด้านหน้าสำนักงานเขตฯ พร้อมปราศรัยผ่านรถขยายเสียงคัดค้านการเลือกตั้ง ตั้งแต่เวลา 05.00 น. โดยมีกลุ่มผู้ชุมนุมอีกส่วนเข้ามาภายในและล้อมหีบเลือกตั้งที่เตรียมจะกระจายไปยัง 86 หน่วยเลือกตั้ง ทำให้เจ้าพนักงานดำเนินการเลือกตั้งของแต่ละเขต ไม่สามารถเดินทางเข้ามารับหีบเลือกตั้งได้ตามกำหนดเวลา 05.00 น. และนำไปยังหน่วยเลือกตั้งเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 08.00 น.

เขตดินแดง เมื่อช่วงเช้ามืด กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. มาตั้งเวทีขวางหน้าที่ทำการเขต บริเวณถนนมิตรไมตรี ทำให้ไม่สามารถกระจายหีบบัตรเลือกตั้งไปยัง 175 หน่วยในเขตดินแดงได้

เขตพระโขนง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มี 3 หน่วย คือ หน่วยที่ 6 และ 7 ไม่สามารถเปิดลงคะแนนได้
เพราะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งมาไม่ครบ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่ กทม. ขณะนี้ สามารถเปิดการลงคะแนนได้ 47 เขต จากทั้งหมด 50 เขต ส่วนเขตที่ไม่สามารถเลือกตั้งได้คือ เขตดินแดง, เขตราชเทวี และเขตหลักสี่


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขณะนี้มีชาวบ้านในเขตดินแดงได้ดันจนประตูเข้าไปในเขตดินแดง แต่เจ้าหน้าที่ไม่มีใครอยู่แล้วครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชูวิทย์ โดน 4 ชายฉกรรจ์ลุมจับ หลังฝ่าด่านไปเลือกตั้ง ที่หน่วย 84 เขตดินแดง

ชูวิทย์, ข่าวเลือกตั้ง, เลือกตั้ง 2557, เลือกตั้ง57, #เลือกตั้ง57mthai
ภาพจาก @phassaphol

(เบื้องต้น) เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุระทึกขึ้นที่หน่วยเลือกตั้ง 48 ตรงข้ามรัชฎาอพาร์ทเม้นต์ ดินแดง กรุงเทพฯ เมื่อมีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 4 คน ลุมกระชากตัวนายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ที่พยายามเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งในหน่วยดังกล่าว จนเป็นเหตุทำให้เกิดความวุ่นวานชุลมุนขึ้น


ทั้งนี้เขตดินแดงเป็นอีกเขตหนึ่งที่กลุ่ม กปปส. ได้เข้าปิดล้อมเพื่อขัดขวางการเลือกตั้งในวันนี้MThai news

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระบี่ ประกาศงดการเลือกตั้ง 3 เขต ไม่มีบัตรเลือกตั้ง และไม่สามารถจ่ายอุปกรณ์การเลือกตั้ง

01-1

รายงานข่าวแจ้งว่า การเลือกตั้งวันนี้(2ก.พ.) เมื่อเวลา 08.10 น. ที่หน้าสำนักงาน กกต.กระบี่ ถนนท่าเรือ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ ได้มี กลุ่มกปปส.ยังคงปักหลักชุมนุม ขัดขวางการเลือกตั้ง และล่าสุด นายโอวาศ อุกฤกษ์ ผู้อำนวยการเขตการเลือกตั้ง ประจำเขตการเลือกตั้งที่ 1 ได้ลงนามงดการเลือกตั้ง รวมทั้งผู้อำนวยการการเลือกตั้งทั้ง 3 เขต ไม่มีบัตรเลือกตั้ง และไม่สามารถจ่ายอุปกรณ์การเลือกตั้ง ไปยังหน่วยการเลือกตั้งต่างๆ จึงได้ประกาศงดการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.ออกไปเครดิต MThai news

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

เลือกตั้ง 2557 พร้อมเปิดหีบเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 ประชาชนทยอยใช้สิทธิ์ เลือกตั้ง 2 ก.พ.57 มาอัพเดทข่าวล่าสุด เกี่ยวกับเลือกตั้ง 2557 กันค่ะ

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2557) มีการเลือกตั้ง ส.ส. ทั่วประเทศของไทย แต่ก็ยังมีบางเขตที่ไม่สามารถเปิดหีบเลือกตั้งได้ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ที่ไม่สามารถเปิดหีบเลือกตั้งได้ถึง 11 จังหวัด มีเพียง 3 จังหวัดเท่านั้นที่เปิดหีบได้ เนื่องจาก สถานการณ์การเมืองที่เกิดความขัดแย้งทางความคิด ทำให้ทางคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ชุมนุมคัดค้านรัฐบาลและการเลือกตั้งในครั้งนี้

ส่วนพื้นที่ภาคเหนือภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลาง รวม 62 จังหวัด สามารถเปิดหีบเลือกตั้งได้ตามปกติ รวมกับภาคใต้ 3 จังหวัด แล้วเลือกตั้ง 2557 ครั้งนี้จึงสามารถเปิดหีบได้ทั้งหมด 65 จังหวัด ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเกาะติดข่าวเลือกตั้ง 2557 กันค่ะ

เลือกตั้ง 2557 นนทบุรี หน่วยเลือกตั้งที่ 54 เปิดให้ใช้สิทธิ์ได้ปกติ

หน่วยเลือกตั้งที่ 54 แขวงท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี เปิดให้ประชาชนมางคะแนนแล้วตามเวลาที่กำหนด บรรยากาศการเลือกตั้งเป็นปกติ

เลือกตั้ง 2557 ผอ. กกต. สงขลา ประกาศงดการเลือกตั้ง 8 เขต

วันนี้ (2 ก.พ.) การเลือกตั้งที่ จ.สงขลา นายโชคชัย ผลวัฒนะ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า ทางคณะกรรมการประจำเขตเลือกตั้งทั้ง 8 เขต ของ จ.สงขลา ได้ประกาศงดการลงคะแนนของหน่วยเลือกตั้งภายในเขตทั้ง 8 เขต รวม 1,717 หน่วยแล้ว เนื่องจากไม่ได้รับบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการเลือกตั้ง ทำให้ไม่สามารถจัดการเลือกตั้งได้ และได้นำประกาศไปติดไว้ทั้ง 8 เขต เพื่อให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งได้รับทราบว่า งดการเลือกตั้งในวันนี้

สำหรับ จ.สงขลา นั้นมีการเลือกตั้งเฉพาะ ส.ส.บัญชีรายชื่อเท่านั้น ส่วนระบบเขตไม่มีผู้สมัคร

เลือกตั้ง 2557 ผอ. กกต. ตรัง ประกาศงดลงคะแนนเสียงเลือกตั้งทั้ง 4 เขตแล้ว

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. นายเสน่ห์ รักรงค์ ผู้อำนวยกาการเลือกตั้งประจำจังหวัดตรัง ได้ประกาศงดลงคะแนนเสียงเลือกตั้งทั้ง 4 เขตแล้ว เนื่องจากคณะกรรมการเลือกตั้งทั้ง 4 เขตไม่ได้รับบัตรเลือกตั้ง ส่งผลให้การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตรังต้องยุติลง

เลือกตั้ง 2557 กกต. พังงา ประกาศงดเลือกตั้งทั้งจังหวัด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 11:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลือกตั้ง 2557 กกต. พังงา ประกาศงดเลือกตั้งทั้งจังหวัด

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2557) เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. นายพีระ เพชรพาณิชย์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดพังงา กล่าวว่า ขณะนี้คณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดพังงาได้ประกาศงดการเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดพังงาทั้งจังหวัดแล้ว หลังจากมีกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งไม่ครบ อีกทั้งยังไม่สามารถจัดส่งมอบบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์ที่ใช้ในการเลือตั้งได้ไปยังหน่วยเลือกตั้งในแต่ละเขตได้

เลือกตั้ง 2557 นราธิวาส เริ่มมีประชาชนทยอยเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งบางแล้ว

สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสนั้น เริ่มมีผู้มาใช้สิทธิ์ทยอยลงคะแนนเลือกตั้งบ้างแล้ว แต่ก็ไม่คึกคักเท่ากับการเลือกตั้งครั้งก่้อน และเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. นายวีระพงศ์ แก้วสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 25 สนามกีฬาจังหวัดนราธิวาส ตำบลบางนาค อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส ด้วยเช่นกัน

ส่วนหน่วยเลือกตั้งที่ 2 โรงเรียนวัดลำภู ตำบลลำภู อำเภอเมืองนั้น เปิดให้มีการลงคะแนนเลือกตั้งแบบแบ่งเขตอย่างเดียวเท่านั้น เนื่องจาก กกต. จังหวัดนราธิวาส ไม่สามารถนำบัตรเลือกตั้งแบบบัญชีรายชื่อมาจากไปรษณีย์หาดใหญ่ได้

เลือกตั้ง 2557 เกาะติดข่าวเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 แบบอัพเดท

เลือกตั้ง 2557 เกาะติดข่าวเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 แบบอัพเดท


เลือกตั้ง 2557 กกต. พัทลุง ประกาศยุติการเลือกตั้ง 770 หน่วยเลือกตั้งแล้ว หลัง กปปส. ปิดล้อม

กลุ่ม กปปส. พัทลุงปิดล้อม สภ.เมืองพัทลุง และ สภ.ตะโหมด เพื่อปิดล้อมหีบเลือกตั้งไม่ให้เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายออกไปยังหน่วยได้ ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาจนถึงช่วงสาย ทำให้ทาง กกต. พัทลุง ได้ออกหนังสือประกาศยุติการเลือกตั้ง ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ทั้ง 3 เขต รวม 770 หน่วยเลือกตั้ง

โดยในหนังสือ ระบุว่า เนื่องจากการชุมนุมประท้วงทางการเมืองที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.พัทลุง ขณะนี้ กลุ่มผู้ชุมนุมได้ปิดล้อมสถานที่เก็บบัตรเลือกตั้งแบบบัญชีรายชื่อ ทั้ง3 เขต จึงอาอาศัยอำนาจตามมาตรา 78 แห่ง พระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.2550 จึงขอประกาศงดลงคะแนนเสียงเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.2557 ลงชื่อ นายบันเทิง วัชรเสรีกุล ผอ.กกต.พัทลุง ในขณะที่ กลุ่ม กปปส. ที่ปิดล้อม สภ. 2 แห่ง ต่างแสดงความดีใจ แต่ยังคงปักหลักชุมนุม และตั้งเวทีปราศรัยจนหมดเวลาเลือกตั้ง


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สมเกียรติ อ่อนวิมล | Somkiat Onwimon

สมเกียรติ อ่อนวิมล ประกาศชัด ไม่ไปเลือกตั้ง เพราะยังไม่มีการปฏิรูปประเทศไทย สนับสนุนการปฏิรูปก่อนการเลือกตั้ง

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2557) ดร.สมเกียรติ อ่อนวิมล นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "สมเกียรติ อ่อนวิมล | Somkiat Onwimon" ประกาศชัด วันนี้ไม่ไปเลือกตั้ง! เพราะยังไม่มีการปฏิรูประเทศไทย

"วันนี้ ไม่ไปเลือกตั้ง! เพราะยังไม่มีการปฏิรูประเทศไทย.

สมเกียรติ อ่อนวิมล

สนับสนุนการปฏิรูปก่อนการเลือกตั้ง.

สนับสนุนมวลมหาประชาชน ล้มระบอบทักษิณ.

สนับสนุนคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข"


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 2 ก.พ. 14, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กกต.แถลงทั่วปท.ลต.ได้89.2%งดลง69เขต


ปธ.กกต. นำแถลง การเลือกตั้งทั่วประเทศวันนี้ คิดเป็นร้อยละได้ 89% ขณะงดเลือกตั้ง 69 เขต พร้อมแจงปัญหา นายกรัฐมนตรี หย่อนบัตรสลับ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ไม่ถือเป็นบัตรเสีย

ที่ศูนย์ปฏิบัติชั่วคราว สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ในขณะนี้ ล่าสุด นายศุภชัย สมเจริญ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง พร้อมด้วย คณะกรรมการการเลือกตั้ง ร่วมกันแถลงสรุปผลการดำเนินการจัดการเลือกตั้งในภาพรวมของวันนี้ หลังปิดหีบบัตรลงคะแนนทั่วทั้งประเทศ ในเวลา 15.00 น.

โดย นายศุภชัย ได้ย้ำถึงการจัดการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า เป็นการเลือกตั้งตามพระราชกฤษฎีกา หลังจากมีการยุบสภาผู้แทนราษฎรแล้ว ซึ่งแม้จะเกิดปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งในเรื่องของการที่มีความเห็น ระหว่าง กกต. และรัฐบาล ในการดำเนินการครั้งนี้ ไม่ตรงกัน แต่ทาง กกต. ได้ดำเนินการภาระหน้าที่ อย่างสุดความสามารถให้การเลือกตั้ง โปร่งใสที่สุด

ซึ่งภาพรวมในการเลือกตั้งวันนี้ พบว่า จากจำนวนหน่วยเลือกตั้งทั่วทั้งประเทศ 93,952 หน่วยนั้น สามารถเปิดลงคะแนนได้ 83,813 หน่วยเลือกตั้ง คิดเป็น ร้อยละ 89.2 ของจำนวนหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด

สำหรับการประกาศงดลงคะแนนนั้นในวันนี้ มีทั้งสิ้น 18 จังหวัด จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ มี 9 จังหวัดที่งดลงคะแนนทั้งจังหวัด และมี 37 เขตเลือกตั้ง ที่ประกาศงดลงคะแนนทั้งเขตเลือกตั้ง ส่วนเขตเลือกตั้งที่งดบางหน่วยนั้นมี 32 เขตเลือกตั้ง

ขณะเดียวกันเปิดเผยว่า ขณะนี้ มีคำร้องที่ร้องให้ตรวจสอบการเลือกตั้งครั้งนี้แล้ว 4 คำร้อง รวมทั้งการร้องถึงการหาเสียงของนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรีด้วย ซึ่งทาง กกต. นั้น กำลังเร่งดำเนินการใต่ส่วน

อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการการเลือกตั้ง ยังได้ขอบคุณประชาชนทุกคนที่ร่วมมือช่วยกันให้การเลือกตั้งครั้งนี้ ผ่านพ้นไปได้โดยไม่มีการปะทะกันด้วย
ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 ก.พ. 14, 18:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*064q*064q*064q*064
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พื้นที่ กทม. ก.พ. 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม