Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > มีข่าว มาบอก ตอนนี้ CTH – PSI ได้ผนึกกำลัง เพื่อเอาใจลูกค้าที่ใช้บริการ
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน มีข่าว มาบอก ตอนนี้ CTH – PSI ได้ผนึกกำลัง เพื่อเอาใจลูกค้าที่ใช้บริการ  (อ่าน 885 ครั้ง)
add

มีข่าว มาบอก ตอนนี้ CTH – PSI ได้ผนึกกำลัง เพื่อเอาใจลูกค้าที่ใช้บริการ

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 23 ม.ค. 14, 18:37 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ซีทีเอช – พีเอสไอผนึกกำลังลุยตลาด 14 ล้านครัวเรือน
ซีทีเอช รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าขยายตลาดแมสรับปีม้า จับมือ “พีเอสไอ” รุกตลาดแมส กว่า 14 ล้านครัวเรือนที่รับชมทีวีผ่านจานดาวเทียมไทยคม ทั้งในระบบ C band and KU band    ทั่วประเทศ อัดแน่นด้วยรายการคุณภาพทั้งไทยและเทศลงกล่องรับสัญญาณ CTH รุ่น CTH-PSI O2 Digital HD คาดลูกค้าขานรับท่วมท้นเพราะได้ดูรายการเต็มสูบทั้ง ภาพยนตร์ดัง รายการเด่น รวมถึง พรีเมียร์ลีก ลาลีก้า และฟุตบอลโลก ในราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท
กลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ ผนึกพลังรับปีม้าระหว่าง “ซีทีเอช”  ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ครบวงจรรายแรกของประเทศไทย และ “พีเอสไอ” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจานดาวเทียมภายใต้แบรนด์ “พีเอสไอ” เพื่อขยายฐานตลาดแมสส่งรายการคุณภาพคับจอ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค ท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านของวงการโทรทัศน์ไทยจากยุคอนาล็อคสู่ยุคดิจิตอลโดยต่างฝ่ายต่างมีจุดแข็งที่สำคัญ กล่าวคือ ในฟากของ ซีทีเอช มีจุดแข็งจากการคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 3 ฤดูกาล (2013-2014, 2014-2015 และ 2015-2016) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ลาวและกัมพูชา พร้อมด้วยรายการคุณภาพชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ขณะที่ พีเอสไอ มีจุดแข็งที่เป็นฐานลูกค้าในตลาดแมสถึง 16 ล้านกล่องพร้อมระบบการบริการและจัดจำหน่ายทั่วประเทศ
นายกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงยุทธศาสตร์ของซีทีเอชของปี 2014 ว่า “ซีทีเอช ยังคงเดินหน้าคัดสรรสิ่งดีๆ ใหม่ๆ มาสู่ผู้บริโภคให้มากที่สุดอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค กอปรกับกระแสจากช่องข่าวทีวีดาวเทียมชั้นนำของไทยที่เรามีครบทุกช่อง ส่งผลให้ยอดติดตั้งของเราพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยขณะนี้ลูกค้าในกลุ่มสมาชิกผู้ประกอบการเคเบิลท้องถิ่นได้ดำเนินการเปลี่ยนกล่องรับสัญญาณอนาล็อคเป็นดิจิตอลให้ลูกค้าไปแล้วกว่า 40% คาดว่าจะติดตั้งครบถ้วนภายในครึ่งปีแรกนี้ และ ได้ดำเนินการติดตั้ง ซีทีเอช ในระบบดาวเทียมไปแล้วเกือบ 200,000 ครัวเรือน
ในปีนี้เรามุ่งรุกตลาดแมสให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยการร่วมมือกับ พีเอสไอ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ ที่วิน วิน ด้วยกันทั้งคู่ โดย ซีทีเอช มีคอนเทนท์คุณภาพที่ลูกค้าชื่นชอบ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดส่วนพีเอสไอ มีระบบการจัดจำหน่ายที่แข็งแรงที่สุด ครอบคลุมพื้นที่ครัวเรือนมากที่สุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าได้รับการบริการที่ดีที่สุด”


ลูกค้ากล่องรับสัญญาณ CTH รุ่น CTH-PSI O2 Digital HDสามารถจ่ายเงินเพื่อรับชมรายการชั้นนำของซีทีเอชได้แบบเดือนต่อเดือน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้คือ
1. ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลชั้นนำได้ถึง 3 รายการดัง คือ พรีเมียร์ลีก ลาลีกาและฟุตบอลโลกในระบบ HD ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท หรือ 270 บาทต่อเดือน
2.มีช่องภาพยนตร์ ซีรี่ส์ สาระบันเทิง การ์ตูน วาไรตี้ และจากทั่วทุกมุมโลกในระบบ HD และ SD ทั้งแบบจ่ายเงินและแบบฟรีทูแอร์ให้รับชมกว่า 300 ช่อง
3. กรณีมีจานไทยคมอยู่แล้วสามารถติดตั้งได้เอง (plug & play)  ง่าย และสะดวกต่อการรับชม
4. มีการเตือนการชำระค่าดูรายเดือนล่วงหน้าทุกเดือน เพื่อให้สามารถวางแผนการชำระเงินราย   30 วันได้ตามรอบเวลา ด้วยวิธีการชำระเงินที่ง่ายดายสะดวกสบายตามร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของพีเอสไอทั่วประเทศ และในอนาตคอันใกล้นี้จะมีบริการหักผ่านบัตรเครดิตหรือหักผ่านบัญชี อัตโนมัติอีกด้วย
นายสมพร ธีระโรจนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวต่อว่า “ปัจจุบันพีเอสไอ มีฐานลูกค้ากว่า 16 ล้านกล่อง  ซึ่งเมื่อก่อนลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อกล่องเป็นแบบขายขาด แต่ปัจจุบันเริ่มเห็นความต้องการของลูกค้าที่จะได้รับข่าวสารใหม่ๆ ทันใจจากทั่วทุกมุมโลก และกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลยังคงเป็นกีฬาที่ลูกค้าชื่นชอบมากที่สุด  ทั้งนี้ การร่วมมือกับ       ซีทีเอช ในครั้งนี้ ลูกค้าพีเอสไอ จะสามารถรับชมคอนเทนต์ระดับโลกได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดและรับชมช่องต่างๆ ได้มากที่สุด พร้อมกันนี้ เราก็มีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าของเรา”
ทั้งนี้แพ็คเกจ ซีทีเอช สำหรับกล่องรับสัญญาณ CTH รุ่น CTH-PSI O2 Digital HD มีให้เลือก 3 แพ็กเกจด้วยกัน โดยราคาเริ่มต้นที่ 270 บาทต่อเดือน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในทุกช่องทางการขายของซีทีเอช ที่ Call Center 1619 และที่ Call Center ของพีเอสไอ 02-730-2999

**************************

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :    
บริษัทซีทีเอช จำกัด (มหาชน)      
ชนัญทา สันติกุล   
โทร.02 328 3499ext. 3013    
E-Mail: pr@cth.co.th     
กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:  cth psi  ความบันเทิง กีฬา ภาพยนตร์ ตอนนี้ มาบ 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้