หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สัมผัสพลังที่มากกว่าด้วย HUAWEI Ascend Mate2 4G  (อ่าน 87 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 14, 14:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ขนาด 6.1 นิ้วที่งาน CES 2014

หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend Mate2 4G ในวันที่ 7 มกราคม ที่งาน 2014 Consumer Electronics Show (CES) สมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งาน 4G LTE รุ่นนี้ถือเป็นตัวชูโรงขั้นสุดยอดชิ้นใหม่จากหัวเว่ย และทำให้ผู้คนทั่วโลกมีขีดความสามารถเพิ่มขึ้นและหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เพื่อไขว่คว้าโอกาสให้ได้ในทุกขณะ ด้วยหน้าจอ IPS ขนาด 6.1 นิ้ว แบตเตอรี่ 4050 mAh [1] ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และกล้องหน้า 5 เมกะพิกเซล ทำให้ HUAWEI Ascend Mate2 4G เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบนอนสต็อปและความจุพลังงานที่มากพอสำหรับการชมภาพยนตร์ที่ผ่านการดาวน์โหลดมาได้ถึง 6 เรื่อง หรือฟังเพลงได้นานถึง 100 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว

(รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140106/8521400014-a )

"ด้วย HUAWEI Ascend Mate2 4G ทำให้เราส่งมอบประโยชน์และความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเป็นอย่างยิ่งให้แก่ผู้คนในทุกๆที่” คอลิน ไจล์ส รองประธานบริหารของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป เปิดเผยว่า “HUAWEI Ascend Mate2 4G คือ พลังที่อัดแน่นสำหรับผู้คนยุคมือถือผู้ที่ต้องการความบันเทิงแบบนอนสต็อปติดตามไปด้วยทุกที่ อาทิ ความสามารถในการถ่ายภาพและดาวน์โหลดอัลบัมรูปได้ภายในไม่กี่วินาทีหรือใช้สมาร์ทโฟนเป็นออฟฟิศเคลื่อนที่”

HUAWEI Ascend Mate2 4G มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.6 กิกะเฮิร์ทอันทรงพลัง และแบตเตอรี่ขนาด 4050 mAh ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยสามารถท่องเว็บไซต์ได้ถึงครึ่งวันจากการชาร์จไฟครั้งเดียว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ผนึกเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ทรงพลังและไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยปรับปรุงสมรรถนะการประหยัดไฟได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกันถึงกว่า 30% HUAWEI Ascend Mate2 4G บาง 9.5 มิลลิเมตร ขณะที่รูปทรงที่นำสมัยและตัวเครื่องที่รับกับสรีระทำให้โทรศัพท์รุ่นนี้มีขนาดพอเหมาะพอดีกับฝ่ามือได้อย่างสบาย

HUAWEI Ascend Mate2 4G มาพร้อมกับ Emotion UI 2.0.[2] กรรมสิทธิ์ของหัวเว่ย การแสดงผลฝั่งผู้ใช้ที่เป็นธรรมชาติมาพร้อมกับ One-Hand UI ของหัวเว่ยเพื่อให้สามารถใช้งานได้โดยใช้มือเดียว ซึ่งถูกออกแบบมาให้ง่ายขึ้นสำหรับ HUAWEI Ascend Mate2 4G ซึ่งมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 79% ส่วนฟังค์ชั่นการทำงาน Floating Window ก็เปิดทางให้ผู้ที่ต้องการใช้งานหลายอย่างพร้อมกันสามารถเข้าถึงการจดบันทึก ข้อความ ปฏิทิน และเครื่องคิดเลขได้ไม่ว่าจะเป็นเมื่อใด และการแสดงผลฝั่งผู้ใช้ที่เรียบง่ายของหัวเว่ยก็ช่วยให้การปรับแต่งตามความต้องการง่ายดายยิ่งขึ้น และยังลงตัวสำหรับผู้นิยมทำให้หน้าโฮมสกรีนดูเรียบง่าย เพื่อรับรองความสะดวกในการใช้งานในทุกเวลา จึงมีการทำงานในรูปแบบ Gloves Mode เพื่อรองรับการใช้งานขณะสวมใส่ถุงมือและ Driving Mode ที่เปิดการสั่งการด้วยเสียงขณะอยู่บนท้องถนน

ด้วยขนาดจอขนาดใหญ่ 6.1 นิ้ว HUAWEI Ascend Mate2 4G จึงสมบูรณ์แบบสำหรับการดูเอกสาร ภาพยนตร์ ถ่ายและชมภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหลัง BSI 13 เมกะพิกเซลของ HUAWEI Ascend Mate2 4G ที่มาพร้อมกับรูรับแสง 2.0 ทำให้ภาพออกมาคมชัดและมีคุณภาพระดับมืออาชีพไม่ว่าจะอยู่ในโอกาสใด เมื่อได้ลองหมุน HUAWEI Ascend Mate2 4G ไปรอบๆ กล้องหน้า 5 เมกะพิกเซลซึ่งสามารถถ่ายภาพพาโนรามาแนวตั้งและฟังก์ชันปรับแต่งใบหน้าอัตโนมัติ (Auto Face Enhancement) จะขยายขอบเขตภาพถ่ายที่กว้างขึ้นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ถ่ายรูปตัวเอง หรือ ‘เซลฟี่’ ที่เติมเต็มด้วยความสนุก

เพื่อเกาะติดไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมงในปัจจุบัน HUAWEI Ascend Mate2 4G จึงมอบการเชื่อมต่อได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะทำงาน บนถนน หรืออยู่บ้าน การเชื่อมต่อ LTE Cat4 ที่รวดเร็วของ HUAWEI Ascend Mate2 4G เปิดทางให้สามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ได้เรียบร้อยภายในไม่กี่นาที และอัพโหลดไฟล์งานในพริบตาด้วยความเร็วถึง 150 เมกะบิต HUAWEI Ascend Mate2 4G สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้อย่างทั่วถึงด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อประกอบด้วย WiFi และ Bluetooth 4.0

นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มสีสันและความสนุกให้กับ HUAWEI Ascend Mate2 4G ด้วยอุปกรณ์เสริม ได้แก่ หูฟัง Bluetooth, เคสฝาพับสุดเก๋ และแบตเตอรี่สำรอง

[1] สำหรับการอ้างอิงโดยเฉพาะ ขนาดแบตเตอรี่จริงอาจแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค
[2] สำหรับการอ้างอิงโดยเฉพาะ เวอร์ชั่นการแสดงผลฝั่งผู้ใช้อาจแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป
ณ สิ้นปี 2555 ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของหัวเว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 140 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของประชากรโลก นอกจากนี้ หัวเว่ยยังตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 16 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ยดำเนินธุรกิจ 3 กลุ่มธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (BG) ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ (MBB) อุปกรณ์ภายในบ้าน บริการคลาวด์ และอุปกรณ์ชิปเซ็ตสำหรับผู้บริโภค ทั้งนี้ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทคลื่นลูกใหม่ที่ก้าวหน้า รั้งอันดับ 3 ของโลกด้านการส่งออกสมาร์ทโฟนในไตรมาส 3 ปี 2556 หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เพื่อทำให้ความเป็นอยู่ของผู้คนดีขึ้นผ่านการสื่อสาร และนำประโยชน์และความสุขจากเทคโนโลยีไปสู่ผู้คนทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ทางออนไลน์ที่ consumer.huawei.com/en/
ติดตามความเคลื่อนไหวของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ปได้เป็นประจำที่
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/huaweidevice
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/HuaweiDevice
กูเกิ้ล+: plus.google.com/+HuaweiDevice
ยูทูบ: www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
ฟลิกเกอร์: www.flickr.com/photos/huaweidevice

แหล่งข่าว: หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: mateascend
Tags:  mate ascend 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม