Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว...โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร  (อ่าน 3031 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ธ.ค. 13, 16:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว...โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร.คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า นิสัยแบบไหนบ้างเอ่ย ที่ผู้ชายเขาไม่ชอบ และขอห่างดีกว่า ถ้าหากเจอกับผู้หญิงประเภทนั้น อย่ามัวช้า มาดูกันค่ะว่า คุณสาวๆ จะมีนิสัยตรงกันบ้างรึป่าว

…..ผู้หญิง ผู้หญิงอารมณ์ร้าย ผู้หญิงนิสัยแบบนี้ ค่อยข้างที่จะโดนทิ้งบ่อยมากเลยล่ะค่ะ แน่นอนค่ะว่า นิสัยขี้เหวี่ยง ขี้วีนแบบนั้น คงไม่มีใครอยากเข้าใกล้หรอกค่ะ อารมณ์ร้อนแบบไม่เข้าเรื่อง ไม่ค่อยมีเหตุผล ระงับอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ เห็นอะไรผิดหูผิดตาก็พร้อมที่จะเหวี่ยงใส่อย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ

…..ผู้หญิง ผู้หญิงสตรอเบอรี่ ไม่ค่อยสนใจเรื่องของคนอื่น นอกจากจะทำตัวเองให้ดูเลิศหรู และจะคอยทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองดูดี สวย รวย เลิศ แม้จะต้องปลุกแต่งเรื่องราวต่างๆ ขึ้น เพื่อใช้หลอกชายหนุ่มที่ตัวเองหลงรัก นิสัยแบบนี้แย่เอามากๆ เลยนะคะ เพราะถ้าหากว่า ความจริงปรากฏขึ้นล่ะก็ เรื่องราวที่คุณมาทั้งหมด ไม่ว่าจะจริงหรือแต่งขึ้น ก็จะทำให้เขาไม่เชื่อไปทั้งหมดได้ค่ะ

…..ผู้หญิง ผู้หญิงแอ๊บแบ๊ว ผู้หญิงประเภทนี้ จะมีความพยายามสูงมากๆ เลยล่ะค่ะ พยายามทำให้ตัวเองดูเด็กลง เสริมโน่น แต่งนี่ให้ดูดีขึ้น ทั้งๆ ที่ตอนแรกนั้น ก็ดูดีอยู่แล้ว บางรายที่เป็นสาวตาโต หน้าใสอยู่แล้ว ยังไม่วาย ใส่บิ๊กอายเพิ่มความน่ากลัวให้ลูกตาตัวเองเข้าไปอีก ผู้หญิงนิสัยแบบนี้ มักจะกลายเป็นแค่คู่ควงคร่าเวลาเท่านั้นแหละค่ะ เพราะส่วนมากจะไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจเรื่องอื่น นอกจากเรื่องพยายามสวยนั่นเองค่ะ

…..ผู้หญิง ผู้หญิงตัวดูด เป็นผู้หญิงก็จริง แต่ก็ใช่ว่า คุณจะออกค่าใช้จ่ายเองไม่เป็นนี่คะ ผู้หญิงประเภทนี้ ไม่ว่าจะไปไหนไมาไหน ก็ไม่ขอออกเงินเองแม้แต่บาทเดียว รอแต่ให้อีกฝ่ายเป็นคนออกให้ อย่าทำตัวให้เขาดูหมิ่นคุณเลยค่ะ ช่วยแชร์ค่าอาหาร หรือจะเป็นการแชร์ค่าตั๋วหนังบ้างก็ดูไม่น่าเกียจนะคะ

…..ผู้หญิง ผู้หญิงจู้จี้ ขี้บ่น 10 นาที บ่นที เจอโน่นบ่น เจอนี่ว่า ใครทนได้ก็ทน ทนไม่ได้ก็ไป ถ้าหากว่าคุณมีนิสัยแบบนี้ คุณอาจจะมองเห็นคานรำไรก็ได้นะคะ หยุดนิสัยขี้บ่นของคุณไว้ดีกว่าค่ะ เปลี่ยนจากการบ่น มาเป็นคำพูดที่ดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างจะดีกว่านะคะ เพราะคำพูดเหล่านั้นจะดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้นได้ค่ะ

…..สาวๆ ขา รู้อย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมเปลี่ยนแปลงตัวเองกันด้วยนะคะ ถ้ายังไม่อยากขึ้นคานล่ะก็ รีบปรับปรุงตัวด่วน !! เลยนะค๊า…

.

เครดิต เรียบเรียงโดย women.mthainoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ธ.ค. 13, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

และเมื่ออาทิตย์ก่อนคุณอรุณศรีได้แต่งงานกับชาวฝรั่งที่ประเทศสวิซเซอร์แลนด์ ขอให้มีความสุขกันทั้ง 2 คู่ครับ มีอะไรก็โทรมาปรึกษาอ.ได้ครับ.....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ธ.ค. 13, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้องนุชานีโทรมาจากเชียงใหม่ เป็นนักศึกษาของ ม.เชียงใหม่ บอกเพื่อนเอาเบอร์โทรของอ.มาให้ หากใครมีปัญหา ให้โทรมาหาอ.ได้ อ.ให้การปรึกษาที่ดีมากๆ นักศึกษาที่นี่จะรู้จักอาจารย์ อ.ดังมีชื่อเสียงอยู่จังหวัดเชียงใหม่ นักศึกษาที่นี่จะรู้จักอ.เป็นส่วนมาก เพราะอ.ให้คำแนะนำเรื่องปัญหาชีวิตให้กับนักศึกษาหลายคนให้มีชีวิตที่ดีและห้ามทำร้ายตัวเองให้มีสติในการดำเนินชีวิต หนูว่าที่นี่รู้จักอ.มหาลัยฯอื่นๆก็คงจะรู้จักอ.เช่นกัน ดูในกระทู้อ.ก็มีบทความสอนผู้ที่มีปัญหาได้อ่านให้ข้อคิดมากมาย แลมีรูปภาพประกอบสวยงามมีดาราที่ชื่นชอบอยู่ด้วย เพื่อนๆหนูเปิดเข้ามาอ่านกันทุกคนเลยชมอ.ว่าทำได้ดีมากไม่เคยเห็นคนอื่นทำเช่นนี้มีอ.ทำเป็นคนแรก มีเพื่อนหลายคนได้อ่านข้อความของอ.มาปีกว่าแล้วและติดตามบทความอ.มาตลอดเลยคะ หนูได้ดูดวงกับอ.แล้วฟังอ.พูดแล้ว หนูนั่งยิ้มนั่งหัวเราะตลอดทั้งที่เป็นเรื่องเศร้าของหนูแต่อ.พูดให้หนูหัวเราะได้ มีกำลังใจที่จะสู้ชีวิตต่อไป
อ.บอกให้หนูมองอนาคตและมีเป้าหมาย เรียนให้จบปริญญาตรี ทำงานแล้วค่อยให้คิดถึงเรื่องความรักในภายหลัง หนูจะเชื่อฟังคำแนะนำของอ.คะและจะดำเนินชีวิตด้วยสติปัญญาอ.บอกหนูเกิดปีลิงจะฉลาดเฉลียว เป็นอัจฉริยะ เป็นอภิชาตบุตรของคุณพ่อแลคุณแม่หนูจะทำความดีตลอดไปคะ ขอบคุณอ.มากนะคะ สวัสดีคะหากมีปัญหาหนูจะโทรมาหาอ.ใหม่นะคะ.......noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 ธ.ค. 13, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถูกออมสิน 10 ล้าน
มี สุภาพสตรีท่านหนึ่งอยู่โบ๊เบ๊ ได้มาดูดวงกับอาจารย์ที่บ้าน และชอบให้อ.เสริมบารมีให้เป็นประจำอยู่เสมอ และได้ทำตามคำแนะนำของอาจารย์ ทำบุญใส่บาตรอยู่เสมอ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าคุณนายคุณ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ ได้เช่าของเสริมดวง ไปบูชาที่บ้าน จนไม่นานนักก็ถูกออมสินรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 10 ล้านบาท เธอดีใจมาก หลังจากนั้นก็มาสมนาคุณให้กับอาจารย์ และพาพ่อแม่พี่น้องมาดูดวง เสริมบารมี และเธอได้เช่าของเสริมดวงให้กับทุกคนในครอบครัว เพราะอยากจะให้คนที่เธอรักมีโชคมีลาภแบบเธอบ้าง ก็ขอให้โชคดีกันทุกๆ คน
นับว่าเป็นบุญของเธอ และคนในครอบครัวที่ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ท่านส่งเงินมาให้ก็จะได้รับกันทุกๆคน หากมีการทำบุญใส่บาตรสม่ำเสมอครับ...ขอให้มีความสุขในปีใหม่นี้ทุกๆคน...คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปราถนาทุกๆประการครับ..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม