หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มีระบอบหนึ่ง แนะนำให้แมนจัมโบ้เฮลโล่คาร์รู้จัก เจ๋งกว่าระบอบทักษิณอีก  (อ่าน 271 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ธ.ค. 13, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ระบอบที่ว่าคือ....
คือ...............
คือ...............

เดี๋ยวมาบอก.....

ระบอบนี้ ข้าราชการสองกระทรวง ทบวง กรม กอง รู้จักดี

ให้ทายเล่นๆ ก่อน เดี๋ยวมาบอก...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ธ.ค. 13, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่ไข่นุ้ย..เราเป็นเพื่อนกันในบอร์ด..เราก็เข้าใจกัน..
...นายอย่าเอาอะไรๆที่เราไม่ชมชอบมายัดเยียดให้นะ...
...แหม..ผมเกรงว่า ลุงแมนแกจะแกว่งอารมณ์เสียก่อน..
...แต่..ผมจะสนุกกับไข่นุ้ย ด้วยการเล่นทายปัญหาครับ..

....นุ้ย..เราชักเหนื่อยๆไงๆพิกลว่ะ..

อยากจะคุยกับไข่นุ้ยในเรื่องที่เราไม่ต้องทำทีท่าเครียดๆเข้าหากันน่ะ..

เช่น..ไข่นุ้ยมีความรู้สึกว่า..หน้าหนาว มันสั้นลงไหม(คุยเรื่องลมฟ้า อากาศ)..ไข่นุ้ยเคยถูกจับขัดขี้ไคลไหมครับ..แถบๆบริเวณโคนหู หลังเท้า..
...เมื่อก่อน พอเข้าเดือน พฤศจิกา อากาศก็หนาวแล้ว ต้องอาบน้ำก่อนค่ำ
...บางที เราก็เอาน้ำใส่ถังพึ่งกลางแดด..พอตอนสีโมง ห้าโมงเย็นเราจะต้องรีบอาบน้ำ ไม่งั๊น..ต้องเลื่อนการอาบน้ำไปวันอื่นๆ

....อากศที่ร้อนขึ้น ทำให้ฤดูหนาวหดสั้นลง...

ผมเห็นพวกทำดีเอาหน้า เที่ยวไปแจกจ่ายผ้าห่มบนภาคเหนือ เห็นบ่อยๆ ก็เป็นพวกไทยเบบ..

....ผ้าห่มแจกเมื่อปีที่แล้ว ยังเก็บใว้ในตู้ ยังไม่ทันเอาออกมาใช้ ของใหม่ก็มาอีกแล้ว...

....ผมคนหลังเขาจริงๆครับ..อยู่กับพวกชาวเขา ชาวดอยครับ..จึงเห็นมาครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 ธ.ค. 13, 16:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไข่นุ้ยทำแบบนี้เรียกว่า "เล่นลื้น" ไข่นุ้ยจะไปเล่นลิ้นกับสาวๆ หรือตุ๊ด ก็ไปเถอะ อย่ามาเล่นกับ เรา 2 คนเลย ไร้สาระ ถ้ายังไม่พร้อมก็ยังไม่ตั้งตั้งกระทู้

เห็นทำแบบนี้บ่อยๆ มันบ่งบอกถึงนิสัย ด้วยนะ ว่า ทำอะไรๆแล้วก็หยุด แล้วมาทำต่อ ทำให้คู่ขาเสียอารมณ์ คนลักษณะนี้เมียจะทิ้ง เพราะทำแล้วหยุด ทำแล้วหยุด..เอ้อเหนื่อยกับแกนนำเด็กอนุบาลจริงๆเเล

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 ธ.ค. 13, 17:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลุงแมนครับ..ไข่นุ้ยเขาน่ารักขึ้นนะครับ..เขาคุยกับพวกเราด้วยกัน ดูเขามีการพัฒนาไปในหนทางที่ดีขึ้น ดูจากการเลือกใช้คำพูด และเห็นถึงอารมณ์ที่เขาเป็นอยู่ครับ..
...เขาเพราาๆลงที่จะกระทบกระแทกกันครับ..
ผมมีความรู้สึกดีๆให้แก่กันเหมือนเดิมครับ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 ธ.ค. 13, 21:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลุงจ๊อกครับ ผมว่าอ้ายไข่นุ้ย มันมองเรา 2 คนเป็นเพื่อนเล่นของมันนะนี่

อยู่ไกล้ๆจะดีดให้ไข่แตก

ผมเชื่อว่าเขาอ่านอยู่ แต่ไม่เผยว่า ระบอบอะไร เชื่อเถอะมันคิดไม่ออก สุดท้ายบอกแบบโฉวฉุ่ย ให้ตลก แต่มุกแป๊กทุกงาน สงสัยเวลาจะฉึ่งเมียต้องตั้ง ปริศนาธรรมให้เมียตอบ ก่อนที่จะสำแดงเดช ด้วยอ้ายจิ๋ว

แต่ไม่เป้นไร ถ้าไข่นุ้ยแหย่คนแก่แล้วสนุก มันไม่รู้ว่าเป้นบาป

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 03:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ระบอบที่ว่าคือ ระบอบก่อนทักษิณ และระบอบหลังทักษิณ
จริงๆ มีหลายระบอบ หลายบท หลายตอน
ทั้งหมดทั้งปวงก็เพื่อผลประโยชน์ำ อำนาจการปกครอง
และอำนาจในการจับต้องงบประมาณ ของผู้เป็นรัฐบาลและ.....

ข้าราชการสองกระทรวง ทบวง กรม กอง
รวมถึงคนไทยทุกคนน่าจะทราบดี ดังนี้
(แต่หลายท่านไม่ทราบ หรือทราบผิวเผิน ทราบไม่หมดเปลือก เพราะไม่รู้เรื่องการเมือง การปกครอง การอำนาจ รู้แต่เรื่องละคร ซุบซิบดารา หรือเรื่องที่สรยุทธช่อง 3 เขาบอกว่า...)

http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%90%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 ธ.ค. 13, 20:35 น โดย kainuy191 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 07:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลุงจ๊อก เห็นแล้วใช่ไหมว่า วิสัยทัน์ ของ ไข่นุ้ย มันไม่ได้เรื่องได้ราวอะไรสักเรื่อง โหล่ยโท่ย สมควรแล้วละ ที่เขาตั้งตนเป็น แกนนำเด็กอนุบาล ที่เขาบอกเอง

เรื่องการเมืองเด็กอนุบาล 4 ขวบขึ้นเวที พธม. เวทีราชดำเนิน ยังเข้าใจกว่า อ้ายไข่นุ้ยซะอีก

คุยกับไข่นุ้ยทีไร ขี้เยี่ยวไม่ออกมวนท้องทุกที ไม่รู้หนูคิม(K542)ประทับใจอะไรมันนักหนา เห็นเชียร์ไข่นุ้ยอยู่เป็นประจำ แต่จริงๆ หนูคิม เป็นแฟนของผมนะ....อะ..อะ..อะ..พูดเล่นนน เธอเป็นเพียง "แฟนพันธ์แท้"ของผมเท่านั้นเอง เพราะเธอบอกว่า อ่านกระทู้ของผมทุกกระทู้...แค่นี้ก็ดีใจสุดๆแล้วแล้ว555+++

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อันนี้ก็เป็นอีกระบอบหนึ่ง...รัฐประหาร ๒๓กุมภาพันธ์ ๒๕๓๔โดยคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติซึ่งประกอบด้วย ทหารบก ทหารเรือ ทหารอากาศ เจ้าหน้าที่-ตำรวจ และพลเรือน ภายใต้การนำของพลเอกสุนทร คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด หัวหน้าคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ พลเอกสุจินดา คราประยูร ผู้บัญชาการทหารบก พลเรือเอกประพัฒน์ กฤษณ-จันทร์ ผู้บัญชาการทหารเรือ พลอากาศเกษตร โรจนนิล ผู้บัญชาการทหารอากาศ พลตำรวจเอกสวัสดิ์ อมร-วิวัฒน์ อธิบดีกรมตำรวจ รองหัวหน้าคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ และพลเอกอสิระพงศ์ หนุนภักดี รองผู้บัญชาการทหารบก เลขาธิการคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ ได้เข้ายึดอำนาจการปกครองจากพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ นายกรัฐมนตรีได้สำเร็จ ยกเลิกรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช ๒๕๒๑ ตั้งนายอานันท์ ปันยารชุน เป็นนายกรัฐมนตรี**********************************************************************รัฐประหาร ๑๙กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙รัฐประหาร ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ เป็นรัฐประหารในประเทศไทยซึ่งเกิดขึ้นในคืนวันที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ โดย คณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (คปค.) ซึ่งมีพลเอก สนธิ บุญยรัตกลินเป็นหัวหน้าคณะและขณะเดียวกัน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งได้ข่าวการรัฐประหารโดยได้พยายามติอต่อช่อง ๑๑ กรมประชาสัมพันธ์ เพื่อการออกโทรทัศน์ แต่เนื่องจากไม่ได้มีการเตรียมไว้จึงทำให้การออกโทรทัศน์ไม่ได้และมีการโฟนอินไปยังช่อง ๙ ประกาศใช้ พ.ร.ก สถานการณ์ฉุกเฉิน เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯต่อมาเมื่อมีการยึดพื้นที่ได้ทำให้ พลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน ได้ยกเลิกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี แล้วประกาศกฎอัยการศึกทั่วราชอาณาจักร รัฐประหารครั้งนี้เกิดขึ้นก่อนการเลือกตั้งทั่วไปซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในเดือนตุลาคม หลังจากที่การเลือกตั้งเดือนเมษายนถูกตัดสินให้เป็นโมฆะ นับเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในวิกฤตการณ์ทางการเมืองที่ดำเนินมายาวนานนับตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘รัฐประหารดังกล่าวไม่มีการเสียเลือดเนื้อและไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ปฏิกิริยาจากนานาชาติมีตั้งแต่การวิพากษ์วิจารณ์โดยประเทศ เช่น ออสเตรเลีย การแสดงความความเป็นกลาง เช่น สาธารณรัฐประชาชนจีน ไปจนถึงการแสดงความผิดหวังอย่างสหรัฐอเมริกาซึ่งถือว่าประเทศไทยเป็นพันธมิตรนอกนาโต และกล่าวว่าการก่อรัฐประหารนั้น "ไม่มีเหตุผลที่ยอมรับได้"ภายหลังรัฐประหาร คปค.ได้จัดตั้งรัฐบาลชั่วคราว โดยมี พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ต่อมาวันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๐ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ประกาศเลิกใช้กฎอัยการศึกใน ๔๑ จังหวัด รวมกรุงเทพฯ และปริมณฑล แต่ยังคงไว้ ๓๕ จังหวัดเอกสารอ้างอิง : ศาสตราจารย์ ดร.ลิขิต ธีรเวคิน, "การเมืองการปกครองไทยของไทย", สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2543, 482 หน้า, วิกิพีเดีย รัฐประหารในประเทศไทย พ.ศ. 2549

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 20:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปฏิวัติโดยประชาชน ๑๔ ตุลาคม ๒๕๑๖การเรียกร้องให้มีรัฐธรรมนูญของนิสิตนักศึกษา และประชาชนกลุ่มหนึ่งได้แผ่ขยายกลายเป็นพลังประชาชนจำนวนมาก จนเกิดการปะทะสู้รบกันระหว่างรัฐบาลกับประชาชน เป็นผลให้จอมพลถนอม กิตติขจร นายักรัฐมนตรี จอมพลประภาส จารุเสถียร และพันเอกณรงค์ กิตติขจร ต้องหลบหนีออกนอกประเทศ**********************************************************************ปฏิรูปการปกครองแผ่นดิน ๖ ตุลาคม ๒๕๑๙พลเรือเอกสงัด ชลออยู่ และคณะนายทหารเข้ายึดอำนาจการปกครองประเทศ เนื่องจากเกิดการจลาจล และรัฐบาลพลเรือนในขณะนั้นยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยทันที คณะปฏิวัติได้ประกาศให้มีการปฏิวัติการปกครอง และมอบให้นายธานินทร์ กรัยวิเชียร ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี**********************************************************************กบฎ ๒๖ มีนาคม ๒๕๒๐
พลเอกฉลาด หิรัญศิริ และนายทหารกลุ่มหนึ่ง ได้นำกำลังทหารจากกองพลที่ ๙ จังหวัดกาญจนบุรี เข้ายึดสถานที่สำคัญ ๔ แห่ง คือ ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบกสวนรื่นฤดี กองบัญชาการกองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ กองบัญชาการทหารสูงสุดส่วนหน้า สนามเสือป่า และกรมประชาสัมพันธ์ ฝ่ายทหารของรัฐบาลพลเรือน ภายใต้การนำของ พลเรือเอกสงัด ชลออยู่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พลอากาศเอกกมล เดชะตุงคะ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และพลเอกเสริม ณ นคร ผู้บัญชาการทหารบก ได้ปราบปรามฝ่ายกบฏเป็นผลสำเร็จ พลเอกฉลาด หิรัญศิริ ถูกประหารชีวิตตามคำสั่งนายกรัฐมนตรี ซึ่งอาศัยอำนาจตามมาตรา ๒๑ ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. ๒๕๒๐
**********************************************************************รัฐประหาร ๒๐ ตุลาคม ๒๕๒๐ พลเรือเอกสงัด ชลออยู่ เป็นหัวหน้าคณะนายทหารเข้ายึดอำนาจของรัฐบาล ซึ่งมีนายธานินทร์ กรัยวิเชียร เป็นนายกรัฐมนตรี เนื่องจากรัฐบาลได้รับความไม่พอใจจากประชาชน และสถานการณ์จะก่อให้เกิดการแตกแยกระหว่างข้าราชการมากยิ่งขึ้น ประกอบกับเห็นว่าระยะเวลาที่กำหนดไว้ในการปฏิรูปการปกครอง ซึ่งมีระยะเวลาถึง ๑๒ ปีนั้นนานเกินไป สมควรให้มีการเลือกตั้งขึ้นโดยเร็ว


**********************************************************************กบฎ ๑ เมษายน ๒๕๒๔พลเอกสัณห์ จิตรปฏิมา ด้วยความสนับสนุนของคณะนายทหารหนุ่มโดยการนำของพันเอกมนูญ รูปขจร และพันเอกประจักษ์ สว่างจิตร ได้พยายามใช้กำลังทหารในบังคับบัญชาเข้ายึดอำนาจปกครองประเทศ ซึ่งมีพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เป็นนายกรัฐมนตรี เนื่องจากเกิดความแตกแยกในกองทัพบก แต่การปฏิวัติล้มเหลว ฝ่ายกบฏยอมจำนนและถูกควบคุมตัว พลเอกสัณห์ จิตรปฏิมา สามารถหลบหนีออกไปนอกประเทศได้ ต่อมารัฐบาลได้ออกกฏหมายนิรโทษกรรมแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องการกบฏในครั้งนี้**********************************************************************การก่อความไม่สงบ ๙ กันยายน ๒๕๒๘พันเอกมนูญ รูปขจร นายทหารนอกประจำการ ได้นำกำลังทหาร และรถถังจาก ม.พัน ๔ ซึ่งเคยอยู่ใต้บังคับบัญชา และกำลังทหารอากาศโยธินบางส่วน ภายใต้การนำของนาวาอากาศโทมนัส รูปขจร เข้ายึดกองบัญชาการทหารสูงสุด และประกาศให้ พลเอกเสริม ณ นคร เป็นหัวหน้าคณะปฏิวัติยึดอำนาจการปกครองของประเทศ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในขณะที่ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ นายกรัฐมนตรี และพลเอกอาทิตย์ กำลังเอก ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และผู้บัญชาการทหารบก อยู่ในระหว่างการไปราชการต่างประเทศ กำลังทหารฝ่ายรัฐบาลโดยการนำของพลเอกเทียนชัย สิริสัมพันธ์ รองผู้บัญชากรทหารสูงสุด ได้รวมตัวกันต่อต้านและควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ในเวลาต่อมา พันเอกมนูญ รูปขจร และนาวาอากาศโทมนัส รูปขจร หลบหนีออกนอกประเทศ การก่อความไม่สงบในครั้งนี้มีอดีตนายทหารผู้ใหญ่หลายคน ตกเป็นผู้ต้องหาว่ามีส่วนร่วมอยู่ด้วย ได้แก่ พลเอกเสริม ณ นคร พลเอกเกรียงศักดิ์ ชมะนันทน์ พลอากาศเอกพะเนียง กานตรัตน์ พลเอกยศ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และพลอากาศเอกอรุณ พร้อมเทพ รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด**********************************************************************

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 ธ.ค. 13, 06:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เลอะเทอะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 ธ.ค. 13, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นุ้ย..อย่าพยายามเลย เสียเวลา นายเอาสมองมาคุยกันในเรื่องอื่นมั่งดีกว่า..
..รัฐบาลจะอยู่ก็ดี จะไปก็ดี..ไม่ใช่มีแค่เราเพียงสอง-สามคน..

หากผม ไข่นุ้ย เอาหัวสมองมาทิ้งให้กับอนาคตของรัฐบาล..ที่อ่อนแอในทุกๆด้าน..
เราก็จะอ่อนอก อ่อนใจ แล้วก็แว้งงับแขน งับขากันเอง..

...ช่างเขาบ้างเถอะนะ..ไม่ต้องพิรี้พิไรและอาวรกันหรอก ไม่ใช่ขาดสาวก และลิ้วล้อคนพวกนั้นแล้ว ประเทศจะตกต่ำลงไปอีกสักเท่าใด..
...เพราะได้ตกต่ำลงจนเกือบจะถึงก้นบาดาลแล้ว..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  รู้จัก คาร์ โล่ เจ๋ง กว่า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม