Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวงโชคลาภ การเงิน ปี 2557  (อ่าน 10104 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 13, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชาวราศีเมษ :: ต้องบอกว่า งานเครียดวุ่นวาย ทำงานอยู่งกๆ แต่ว่าลาภผลความสำเร็จเงินทองก็พอได้ แต่ได้ไม่สมกับงานที่หนัก คนทำงานเวลาเครียดเหนื่อยจากการทำงาน ก็มักจะหาแสวงหาความสุขทดแทน จากการจับจ่ายใช้สอย ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่าย ครับ ชาวราศีเมษมีแนวโน้มจะมีกิจกรรมกับญาติๆเป็นพิเศษในปี 2557 นี้

ชาวราศีพฤษภ :: ดวงเฮงติดต่อกันมาสองปี แล้วสำหรับชาวราศีพฤษภ เงินทองไหลมาเทมา แต่ดูเหมือนจะ ไหลมาแล้วก็ไหลไป กับความสุข ชีวิตช่วงนี้จะเกี่ยวข้องกับการ ซื้อๆ ขายๆ บ้าน รถยนต์ ดวงจะเฮง ถึงช่วงกลางปี 2557 หลังจากนั้น การเงินชักจะไม่คล่องเหมือนเก่า ต้องระวังครับ รีบเก็บเงินเก็บทอง..ซะ ปีต่อๆไป การเงินจะไม่ค่อยคล่องซักเท่าไหร่

ชาวราศีเมถุน :: โอ้..ดวงเฮงสุดๆ จนน่าอิจฉา ตั้งแต่กลางปี 2556 งานก็รุ่ง รักก็เด่น เงินก็คล่อง เข้าปี 2557 ก็ยังรวยไม่เลิก ช่วงเวลาดีๆอย่างนี้ ต้องรีบโกยแล้วเก็บตุนไว้ก่อน เพราะหลังจากนี้ ต้องรออีกหลายปี กว่าจะมีแบบนี้อีก

ชาวราศีกรกฎ :: กลางปี 2556 เป็นต้นมา ชาวราศีกรกฎ ร้องโอ๊ก อ๊าก กันเป็นแถวๆ ก็ดวงดาวมันไม่เป็นใจเอาซะเลย ลาภผลเงินทอง ก็พอไปได้ แต่มันก็ไม่ค่อยจะลื่นไหลซักเท่าไหร่ ยิ่งคนที่เกิดระหว่างเดือน เม.ย-พ.ค ต.ค-พ.ย ธ.ค-ม.ค การเงินมันก็จะติดขัด แต่ก็เอา น่า...ตั้งแต่กลางปี 2557 กรกฎาคมเป็นต้นไป จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ต่างๆคลี่คลายไป แต่จะคล่องจริงๆ ก็หลังเดือนพฤศจิกายน โน่นแหละ

ชาวราศีสิงห์ :: เมื่อปี 2556 ชาวราศีสิงห์ ต้องถือว่าเป็นปีที่รุ่งเรือง เรื่องลาภผล มีการริเริ่ม ลงทุน ทำอะไรใหม่ๆ พอเข้ากลางปี 2557 สิ่งที่ริเริ่ม ลงทุนไป จะเริ่มเข้าสู่ช่วงมีปัญหา ต้องเรียกว่าเป็นปีแห่งการทดสอบ สำหรับชาวราศีสิงห์ ปีนี้รายได้ฝืด ค่าใช้จ่ายเยอะมาก ต้องเตรียมตัวเตรียมใจ วางแผนการใช้เงินแต่เนิ่นๆ ครับ...

ชาวราศีกันย์ :: ในระยะ สองสามปีที่ผ่านมา ชาวราศีกันย์ ผ่านปัญหาอุปสรรคมาเยอะ ปัญหาหลักๆของปี 2556 ที่ผ่านมาก็เรื่องเงิน รายได้นี่แหละ กว่าจะได้แต่ละบาทแสนจะยากเย็น ปี 2557 กลางปี ชีวิตจะมีตัวช่วยครับลองมองๆดู การร่วมทุน หุ้นส่วน จะเริ่มให้ผลดี พอปลายปี เงินทองจะเริ่มฉลุย ครับ

ดวงการเงิน ราศีตุลย์ชาวราศีตุลย์ :: ปี 2556 ดวงการเงิน การงานของชาวราศีตุลย์ ไปได้เรื่อยๆ ถือว่าไม่ขี้เหร่ ซักเท่าไหร่ ปี 2557 ดวงการงาน จะเด่นเป็นพิเศษ มีอะไรให้ทำมากขึ้น มีผลงานมาขึ้น และก็แน่นอน อุปสรรคก็มากขึ้นตามตัว ยังไงก็ทำไว้ก่อนครับ ผลตอบแทนจากการทำงานหนักก็จะได้ในปีถัดๆไป สำหรับคนที่เกิดช่วงกลางเดือน เม.ย-พ.ค ต.ค-พ.ย ธ.ค-ม.ค จะยังมีอุปสรรคมาขัดลาภผล ความสำเร็จ เหมือนๆปีที่ผ่านมา ทนเอาไว้ พ้น พฤศจิกายน 2557 สถานการณืจะดีขึ้น

ชาวราศีพิจิก :: หลังจากเงียบๆ ไปในปี 2556 ดวงการเงินของชาวราศีพิจิก ในปี 2557 นี้ จะมีอะไรคึกคักๆ มีการขยับขยาย ตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินก็เลยขยายตัวตาม ปีนี้เป็นปีของการเจริญเติบโต แต่ต้องหลังจากเดือนมิถุนายน ปีนี้นับเป็นปีทองของชาวราศีพิจิก ครับ

ดวงการเงิน ราศีธนู 2557ชาวราศีธนู :: ดวงการเงินของชาวราศีธนู ดีมาตั้งแต่กลางปี 2556 จนถึง กลางเดือน มิถุนายน 2557 ช่วงนี้ ชาวราศีธนู จะซื้อมา ขายคล่อง ใครที่คิดจะขายบ้าน ช่วงนี้โอกาสเหมาะ เลยกลางเดือน มิถุนายนไปแล้ว การเงินจะไม่ค่อยคล่องเหมือนเก่า ส่วนชาวราศีธนูที่เกิดช่วงกลางเดือน เม.ย-พ.ค ต.ค-พ.ย ธ.ค-ม.ค มีแนวโน้มสูงที่จะมีเรื่องหงุดหงิด เกี่ยวข้องกับ เอกสารสัญญา เงินๆ ทองๆ ครับ

ดวงการเงิน ราศีมังกร 2557ชาวราศีมังกร :: หลังจากเดือน มิถุนายน 2557 อะไรๆของชาวราศีมังกรจะไหลลื่นไปหมด ทั้งเรื่องการร่วมทุน หุ้นส่วน คู่ครอง...ชาวราศีมังกรเลยมีแนวโน้มที่จะ ใช้จ่ายเงินทองไปกับการขยายงาน กิจการ.. สรุปว่าใชจ่ายเยอะก็แล้วกัน การเงินไหลเข้า ก็ไหลออก ไปอย่างรวดเร็ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 พ.ย. 13, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ราศีกุมภ์ กับราศีมีน ไม่มีเหรอค๊าาาาาาาาาาา q*078
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 พ.ย. 13, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีครับ...ได้นำเสนอราศีกุมภ์และราศีมีนดังนี้ครับ...ช่วยเสริมให้คุณBaBeBurin


ดูดวงรายปี 2557 (ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

มกราคม ในเดือนนี้จะลงมือทำการใดก็แล้วแต่ขอให้คิดไว้เสมอว่าคนรักมี คนชังมี ฉะนั้นทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทำสิ่งใดลงไปในช่วงนี้เหมือนปิดทองหลังพระคนไม่ค่อยให้ความสำคัญ ไม่เห็นคุณค่าของผลงานคุณ ขอให้คุณทำอะไรด้วยความตั้งใจดังเดิมผลลัพธ์ที่ได้กลับมาถึงต้องใช้เวลาบ้างแต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่คุณได้ทุ่มเททำไปด้วยความตั้งใจค่ะ

กุมภาพันธ์ คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ใช้คำว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกกลั่นแกล้ง หรือโดนรังแกจากคนรอบข้าง อย่าไว้ใจใครให้มากนัก ระวังการเจ็บป่วยสุขภาพไม่ค่อยดี หรือต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลกะทันหันค่ะ

มีนาคม หากคุณคิดที่จะศึกษาต่อ หรือขยายกิจการทำการค้ามากกว่าหนึ่งอย่างในเดือนนี้คุณมีความสมหวังในสิ่งที่คิดจะทำ มีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีการเดินทางแบบไม่ได้ตั้งตัว และมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลในเดือนนี้ด้วยค่ะ

เมษายน ในเดือนนี้สิ่งที่เด่นที่สุดคือ เรื่องของการเงินที่เคยติดขัด หรือต้องหมุนจนตัวเป็นเกลียวในเดือนนี้จะผ่านฉลุยมีความราบรื่นดีมากในเรื่องเงินทอง และคุณจะมีโชคลาภแบบไม่ได้คาดคิดมาก่อน อย่าลืมแบ่งไปทำบุญบ้างนะคะ

พฤษภาคม ในเดือนนี้ความคิดที่สร้างสรรค์จะทำให้คุณมีเกียรติ หรือได้รับการยกย่องสนับสนุน คนอ่อนวัยกว่า จะนำลาภ หรือนำความสำเร็จมาสู่คุณ ในเดือนนี้ลางสังหรณ์คุณช่างแรง และแม่นยำ จนคนรอบข้างแปลกใจ และแม้แต่ตัวคุณเองก็ยังงง ๆ บุตรบริวารจะทำให้คนในบ้านสุขใจ หรือรู้สึกยินดี

มิถุนายน ในเดือนนี้สิ่งที่คุณรอคอยได้บรรลุแล้วค่ะ มีความสมหวังสำเร็จเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการงาน รายได้ จากการค้า หรือจากความสามารถพิเศษก็แล้วแต่ คุณจะได้พบกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในชีวิต และที่เห็นว่าจะต้องชี้แจงคือ คุณจะได้พบกับคนดี และจะนำพาความสำเร็จมาให้คุณในอนาคตอันใกล้ด้วยค่ะ

กรกฎาคม ในเดือนนี้มีความสุขสมหวังดีมีมิ่งมงคลบางอย่างเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งที่ได้อธิษฐานจิตไว้กำลังจะเกิดขึ้นตามที่คุณได้ขอพรไว้ แต่ที่เด่นเห็นจะเป็นเรื่องของความรักที่มีความอบอุ่นเป็นที่สุด ค่ะ

สิงหาคม ในเดือนนี้คุณหันหลังให้กับความรัก ของคุณโดยสิ้นเชิง สำหรับคนที่มีความรัก หรือมีเหตุให้คุณต้องห่างจากบ้านเกิดเมืองนอน ชีพจรลงเท้าเดินทางตลอดทั้งด้านการงาน และธุรกิจส่วนตัว จะมีความก้าวหน้าบางอย่างที่คุณรอคอยคุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับผู้สนับสนุนในเดือนนี้ค่ะ

กันยายน คุณจะได้มิตรใหม่เป็นคนขาวบางหน้าตาดูดีภูมิฐาน หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุมรอบคอบ เป็นคนจิตใจดีมาก มีความจริงใจต่อผู้อื่น มีโอกาสเป็นลูกครึ่ง หรือชาวต่างชาติ ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากบุคคลลักษณะนี้ และได้รับความรักในฐานะมิตร หรือ ผู้ใหญ่เมตตาในเดือนนี้ค่ะ

ตุลาคม คุณมีการเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุข สนุกสนานอย่างมากทั้งทางไกล และทางใกล้ และที่ ๆ คุณไปจะเป็นทางน้ำโดยมาก อาจจะเป็นทะเล หรือ น้ำตก ขอ ให้คุณระมัดระวัง การหกล้ม หรือลื่นไถล สุขภาพขอให้ระวังโรคภูมิแพ้ ไม่ว่าจะเป็นอากาศ หรืออาหาร ในเดือนนี้ค่ะ

พฤศจิกายน คุณจะมีความสำเร็จ สมประสงค์ สมหวัง สอบผ่าน ชนะการแข่งขัน ความสมบูรณ์พูนสุขทุกประการ ความรักที่ชื่นมื่น ได้พบมิตรสหายหน้าใหม่ มีการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ทำกิจการใด ๆ มีความสำเร็จทุกประการ มีข่าวมงคล น่ายินดีมากในเดือนนี้ค่ะ

ธันวาคม ในเดือนนี้คุณจะได้รับความสำเร็จ ที่เกิดจากความพยายามของตัวคุณมาตลอดทั้งปี คุณจะได้รับการเริ่มต้นที่มั่นคงในชีวิต การงานของคุณไปได้สวยมาก ได้รับความไว้วางใจ และยอมรับจากทุกฝ่าย ถือเป็นเดือนสุดท้ายของปีที่มีความสุข การเดินทางไกลในต่างแดนก็ราบรื่น ความรักก็ก่อตัวขึ้นอย่างมั่นคงที่สุด ขอสวัสดีปีใหม่ที่มีแต่ความสดใสในชีวิตค่ะ

ข้อมูลจาก สนุกดูดวง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 พ.ย. 13, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูดวงรายปี ราศีมีน ช่วยเสริมข้อมูลให้คุณBaBeBurin ที่ขาดไป 2 ราศีให้สมบูรณ์ขึ้น..
ดูดวงรายปี 2557 ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


มกราคม ในเดือนนี้อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนมากนักนะคะ จะทำให้คุณต้องเสียใจ หรือผิดหวังเพราะความจริงใจที่คุณมีให้ต่อคนรอบข้าง สิ่งที่มุ่งหวังไว้ในเดือนนี้มีเหตุต้องคลาดเคลื่อนไปบ้าง แต่ก็จะเข้ามาล่าช้าไม่เป็นไปตามหมายกำหนดการที่ได้วางไว้ ระวังจะถูกคนกล่าวร้ายทำให้เสียชื่อเสียง และได้รับความไม่เป็นธรรม แต่หากคุณไม่วู่วามคุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ในที่สุดค่ะ

กุมภาพันธ์ ในเดือนนี้หากคุณทำสิ่งที่ดีมาตลอด สิ่งที่ดี ๆ นั้นจะมาตอบสนองคุณ หากคุณเคยทำในสิ่งที่ไม่ดีไว้สิ่งนั้นก็จะมาสนองคุณเช่นกัน ให้ทำบุญตักบาตร ทำทานไว้ให้มาก ๆ นะคะ จะได้ช่วยให้ทุกสิ่งที่หวังไว้พอจะเป็นไปได้ในเดือนนี้ค่ะ

มีนาคม เดือนนี้คุณจะได้รับของขวัญที่มีค่ามาก และได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากมีเวลาไปวัด ไปโบสถ์ขอศีลขอพร คุณจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ก็สุดแล้วแต่ว่าจะปรารถนาในด้านใดนะคะ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ครอบครัว อย่างใดอย่างหนึ่งคุณจะสมหวังอย่างเหลือเชื่อค่ะ

เมษายน เป็นเดือนที่ขอให้คุณตั้งอกตั้งใจทำดีต่อไปอย่าย่อท้อ อย่ารีรออะไรอีก ความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าหมายไว้กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า จะมีโชคลาภฟลุค หรือได้พบกับความรักความพอใจความสุข เป็นเดือนที่มีโอกาสดีมากในความพยายาม และได้รับผลสำเร็จค่ะ

พฤษภาคม คุณจะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี มีอายุมากกว่าคุณมาก มีอำนาจเหนือคุณ มีความสำเร็จที่เกิดจากความสามารถของคุณเอง มีเกณฑ์การเดินทางไกล และใกล้ แต่การเดินทางไกลจะเด่นกว่ามาก ในบางกรณีอาจจะได้รับสมบัติ หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ในเดือนนี้ค่ะ

มิถุนายน ขอให้คุณระวังอารมณ์ของตัวเองให้มาก ๆ อย่าใจร้อน จะทำอะไรในเดือนนี้คิดให้ถ้วนถี่นะคะ เป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกสับสนในตัวเอง ความคิด ความในใจยุ่งเหยิงไปหมด ระวังจะเดือดร้อนเพราะอารมณ์ของคุณเองเป็นต้นเหตุนะคะ

กรกฎาคม สิ่งต่างที่รุมเร้าเข้ามากำลังดำเนินไปด้วยดี มีความราบรื่น มีข่าวดีที่รอคอย มีการเดินทางไกล มีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ที่ใจจดใจจ่อรอคอย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็แล้วแต่มีความสำเร็จที่สวยงามปราศจากอุปสรรคในเดือนนี้ค่ะ

สิงหาคม คุณจะได้พบมิตรที่ดีที่คุณถูกใจมากๆ มีความรักแบบหวานแหวว กับมิตรต่างเพศ และอาจจะมี
ข่าวดีข่าวมงคลจากมิตร หรือถ้าโชคดีอาจจะเป็นคุณนั่นเองค่ะ

กันยายน เป็นช่วงแห่งการผ่อนคลายความตึงเครียด อาจจะเป็นช่วงเวลาที่จะได้พักผ่อน หรือสมาคมกับเพื่อนฝูงหรือญาติมิตร จะมีการเปลี่ยนแปลงในการงาน หรือความเป็นอยู่ ไปในทางที่ดีกว่าเดิม ในบางกรณีอาจจะมีการย้ายที่อยู่อาศัย หรือย้ายงาน มีการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ ด้าน เป็นเดือนที่คุณจะมีลางสังหรณ์แม่นเป็นพิเศษค่ะ

ตุลาคม คุณจะมีเกณฑ์การเดินทางเนื่องด้วยการงานในเดือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางใกล้ หรือทางไกลก็แล้วแต่ ล้วนแต่ทำให้คุณเหนื่อยทั้งนั้นนะคะ แต่ได้รับความสำเร็จดีค่ะ ในด้านการงานโดยเฉพาะค่ะ

พฤศจิกายน คุณจะมีการเดินทางไกลอย่างมีความสุขสนุกสนานกับเพื่อนฝูง หรือญาติมิตร คุณจะรู้สึกผ่อนคลายไม่มีอะไรจริงจัง กับชีวิตมากมาย และเตรียมตัวต้อนรับกับการเริ่มต้นใหม่ ในบางสิ่งบางอย่างในเดือนนี้ด้วยค่ะ

ธันวาคม ปีนี้สิ่งที่คุณทำมาไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเป็นกรรมดีสิ่งนั้นมาตอบสนองคุณแล้วค่ะ คุณจะมีการเดินทางไกลอย่างมีความสุขมาก และจะได้พบกับคนที่ดีมีความจริงใจ มีวุฒิภาวะทุก ๆ ด้านเหนือกว่าคุณทั้งหมด มีเกณฑ์ดีหากหาที่อยู่อาศัย คุณจะพบที่อยู่ที่ดี หากคิดต่อเติมบ้านก็เสร็จตามกำหนด เป็นเดือนที่ฟ้าประทานของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่ดีที่สุดให้คุณค่ะ


ข้อมูลจาก สนุกดูดวง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม