หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NJOY เสริมทีมผู้บริหารระดับสูง  (อ่าน 68 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 พ.ย. 13, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

NJOY เสริมทีมผู้บริหารระดับสูง ด้วยการแต่งตั้งหัวหน้านักวิทยาศาสตร์และผู้บริหารฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์

สกอตส์เดล, แอริโซนา--(บิสิเนส ไวร์)--21 พ.ย. 2556

ยกระดับความเป็นผู้นำของบริษัท พร้อมกับเดินหน้าแก้ปัญหาด้านสุขภาพและการติดต่อกับหน่วยงานรัฐ

NJOY บริษัทผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกเอกชนอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง 2 ตำแหน่งใหม่ ได้แก่ ดร.โจชัว ราบิโนวิตซ์ ในตำแหน่งหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ และเดวิด แกรห์ม ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ทั่วโลก การแต่งตั้งผู้บริหารมากประสบการณ์และได้รับการยอมรับนับถือให้มาดูแลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และรัฐกิจสัมพันธ์ทั่วโลกนั้น สะท้อนให้เห็นว่า NJOY มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในตลาดบุหรี่ระดับโลก

ดร.โจชัว ราบิโนวิตซ์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษา จะมาทำงานกับ NJOY เต็มเวลาตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นต้นไป ดร.ราบิโนวิตซ์ จะรับผิดชอบดูแลทุกแง่มุมของธุรกิจที่มีความเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ ซึ่งรวมถึงการทดลองผลิตภัณฑ์ต่างๆของ NJOY ทั้งการทดลองทางคลินิกและการทดลองในห้องปฏิบัติการ ตลอดจนดูแลเรื่องการผลิตและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ เขาจะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับ ดร.ริชาร์ด คาร์โมนา อดีตแพทย์ทหารของกองทัพสหรัฐ ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของ NJOY

ดร.ราบิโนวิตซ์ ได้ลาหยุดชั่วคราวจากตำแหน่งศาสตราจารย์ประจำของภาควิชาเคมี และของสถาบัน Lewis-Sigler Institute for Integrative Genomics แห่งมหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน เพื่อมาร่วมงานกับ NJOY ดร.ราบิโนวิตซ์ เรียนจบแพทย์ทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด หลังจากนั้นเขาได้ร่วมก่อตั้งบริษัท Alexza Pharmaceuticals และได้คิดค้น Adasuve Inhaler ยาพ่นรักษาอาการกระวนกระวายเฉียบพลันซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) นอกจากนั้นดร.ราบิโนวิตซ์ ยังคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตรในสหรัฐกว่า 130 รายการ และเขียนบทความในวารสารชั้นนำกว่า 110 ชิ้น ซึ่งรวมถึงบทความ 7 ชิ้นในวารสาร Science or Nature ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา

ส่วนนายเดวิด แกรห์ม จะดูแลเรื่องรัฐกิจสัมพันธ์ทั้งหมดในสหรัฐและต่างประเทศ ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งกรรมการอาวุโสฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ทั่วโลกของบริษัท Johnson & Johnson โดยเขาได้ผลักดันนโยบายสาธารณะเกี่ยวกับการควบคุมบุหรี่ในตลาดสำคัญๆทั่วโลก ก่อนที่จะทำงานกับ Johnson & Johnson เขาดำรงตำแหน่งกรรมการอาวุโสฝ่ายนโยบายสาธารณะทั่วโลกของบริษัท Pfizer โดยเขาได้ผลักดันนโยบายสาธารณะสำหรับธุรกิจรักษาการติดบุหรี่ของบริษัท ทั้งนี้ แกรห์มสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขานโยบายสาธารณะและการบริหาร จากโรงเรียนรัฐกิจสัมพันธ์และวิเทศน์สัมพันธ์แห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย นอกจากนี้ เขามีประสบการณ์กว่า 20 ปีด้านการควบคุมบุหรี่ การเลิกบุหรี่ และการปฏิรูปข้อบังคับต่างๆที่เกี่ยวข้อง

“NJOY มุ่งมั่นที่จะสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และยกระดับการวิจัยในอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิก การสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถมาร่วมงานแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จ มาตรฐานทองคำ และเหนือสิ่งอื่นใดคือความมุ่งมั่นของเราในการทำให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่” เคร้ก ไวส์ ซีอีโอบริษัท NJOY กล่าว “ความรู้ความเชี่ยวชาญของดร.ราบิโนวิตซ์ และนายเกรแฮม จะมีความสำคัญมากในขณะที่เราพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างความมั่นใจด้านข้อบังคับต่างๆอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งรณรงค์ให้บุหรี่อิเล็กทรอนิกเป็นทางเลือกสำหรับนักสูบที่เป็นผู้ใหญ่แล้วทั้งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก”

NJOY ได้รับการยอมรับในฐานะ “มาตรฐานทองคำ” ของอุตสาหกรรม เพราะบริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้ว และทำการตลาดอย่างมีสำนึกความรับผิดชอบ บริษัทมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะยกระดับการวิจัยและการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกในเชิงวิทยาศาสตร์ บริษัทได้แต่งตั้ง ดร.ริชาร์ด คาร์โมนา อดีตแพทย์ทหารของกองทัพสหรัฐ ให้ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารและคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของบริษัท เมื่อเดือนมีนาคม 2556

เกี่ยวกับ NJOY

NJOY ได้รับการยอมรับในฐานะ “มาตรฐานทองคำ” ของอุตสาหกรรม เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม มีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้ว มีแบรนด์ที่เหนือระดับ มีทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ และดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ NJOY เป็นบริษัทผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกเอกชนบริษัทแรกที่สนับสนุนโครงการ We Card Program ซึ่งเป็นโครงการระดับชาติ และร่วมมือกับสภาที่ปรึกษาผู้ผลิตเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่มีอายุไม่ถึงเกณฑ์ใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ปัจจุบัน NJOY มีจำหน่ายในร้านค้ากว่า 80,000 แห่งในสหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 10,000 แห่งในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปรตุเกส และเนเธอร์แลนด์ NJOY นำเสนอผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกทั้งแบบใช้แล้วทิ้งและชาร์จไฟได้สำหรับนักสูบที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีนิโคตินและให้รสชาติบุหรี่หรือเมนทอลแต่ไม่มีควันหรือกลิ่นบุหรี่ ทั้งนี้ NJOY มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองสก็อตส์เดล รัฐแอริโซนา และมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์กและลอนดอน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NJOY ได้ที่ www.NJOY.com

ติดต่อ:
Sloane & Co.
Michelle Peters
โทร. 212-446-1889
อีเมล: mpeters@sloanepr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม