หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น จับมือ บีที ยกระดับการประสานงานด้านเฮลธ์แคร์ในอังกฤษ  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ย. 13, 09:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น จับมือ บีที ยกระดับการประสานงานระหว่างองค์กรสุขภาพและสวัสดิการสังคมในสหราชอาณาจักร

ประเด็นเด่น
- แฮร์ริสจะจัดหาพอร์ทัลให้กับบีที
- แพลตฟอร์มบูรณาการทางคลินิกของแฮร์ริสจะเชื่อมโยงองค์กรสุขภาพและสวัสดิการสังคมเข้าด้วยกัน
- มุ่งพัฒนาชุมชนการดูแลสุขภาพให้มีประสิทธิภาพและมีการเชื่อมโยงกันมากขึ้น

แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (Harris Corporation) (NYSE:HRS) บริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก ได้รับเลือกจากบีที (BT) ผู้ให้บริการการสื่อสารและโซลูชั่นรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ให้ทำหน้าที่จัดหาพอร์ทัลทางคลินิกสำหรับองค์กรสุขภาพและสวัสดิการสังคมทั้งหมดที่อยู่ภายใต้โครงการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (NHS) ของสหราชอาณาจักร ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐในวงกว้าง

แฮร์ริสจะผนวกรวมแพลตฟอร์มบูรณาการทางคลินิกของบริษัทเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานและส่วนประกอบต่างๆของบีที เพื่อยกระดับการประสานงานกันระหว่างผู้ให้บริการด้านสุขภาพและสวัสดิการสังคมภายใต้หลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านสุขภาพและผู้ป่วยสามารถเข้าถึงข้อมูลภายในระบบได้ ทำให้การดูแลผู้ป่วยมีประสิทธิภาพสูงสุดและสามารถควบคุมต้นทุนได้

“ผู้ป่วยและผู้ให้บริการด้านสุขภาพทั่วสหราชอาณาจักรกำลังเผชิญปัญหาใหญ่ในการประสานข้อมูลมากมายในระบบสุขภาพและสวัสดิการสังคมที่มีความแตกต่างกัน” ดร.วิชาล อากราวาล ประธานบริษัท แฮร์ริส เฮลธ์แคร์ โซลูชั่นส์ กล่าว “การผนวกรวมแพลตฟอร์มบูรณาการทางคลินิกของเรากับโซลูชั่นของบีที จะช่วยยกระดับการประสานข้อมูลด้านสุขภาพในหน่วยงานต่างๆ ภายใต้โครงการหลักประกันสุขภาพ”

แพลตฟอร์มบูรณาการทางคลินิกของแฮร์ริสประกอบไปด้วยเว็บพอร์ทัลต่างๆ ซึ่งปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและมีความปลอดภัยสูง ทำให้ผู้ป่วยและผู้ให้บริการด้านสุขภาพเข้าถึงข้อมูลได้จากจุดเดียว แพลตฟอร์มดังกล่าวมีระบบบริหารข้อมูลอ้างอิงซึ่งจะติดตามข้อมูลการดูแลรักษาผู้ป่วย ส่วนระบบส่งข้อความที่ปลอดภัยจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับ-ส่งข้อความส่วนตัวพร้อมประวัติสุขภาพในรูปแบบอิเล็กทรอนิกได้

“เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับแฮร์ริสผลักดันให้ผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางของการรักษาทั่วทั้งสหราชอาณาจักรและทั่วโลก เราให้ความสำคัญกับการยกระดับคุณภาพการดูแลรักษาและลดต้นทุนไปพร้อมๆกัน ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญของโซลูชั่นการประสานงานของเรา” เอียน ดาลตัน ประธานบริษัท บีที โกลบอล เฮลธ์ กล่าว “เป้าหมายของเราคือการช่วยให้องค์กรสุขภาพและสวัสดิการสังคมพัฒนาเป็นชุมชนที่มีประสิทธิภาพและมีการเชื่อมโยงกันมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่เป้าหมายสูงสุดนั่นคือการสร้างโลกใหม่ของการดูแลรักษาผู้ป่วย”

แฮร์ริส ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นอัจฉริยะ การเชื่อมโยง และการประสานงานทางคลินิก นำเสนอโซลูชั่นด้านการประสานงานแบบครบวงจร ตั้งแต่ระบบบริหารจัดการและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ระบบวิเคราะห์และการประมวลผลทางคลินิก การแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านสุขภาพ ไปจนถึงการแสดงภาพทางการแพทย์ต่างๆ โซลูชั่นของแฮร์ริสช่วยยกระดับคุณภาพ ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ ต้นทุน และผลลัพธ์ในการรักษา ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นว่าข้อมูลที่ถูกต้องจะถูกส่งผ่านอุปกรณ์ที่ถูกต้องไปสู่บุคคลที่ต้องการอย่างทันท่วงที ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว ณ ตอนที่มีการรักษา

เกี่ยวกับ บีที

บริทิช เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ พีแอลซี (บีที) เป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นและบริการสารสนเทศซึ่งให้บริการลูกค้าในกว่า 170 ประเทศ กิจกรรมหลักของบริษัทคือการให้บริการเครือข่ายไอทีทั่วโลก, บริการโทรคมนาคมในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และทั่วโลก สำหรับให้ลูกค้าใช้ในบ้าน ที่ทำงาน และระหว่างเดินทาง, บริการและผลิตภัณฑ์บรอดแบนด์และอินเทอร์เน็ต รวมถึงบริการและผลิตภัณฑ์การรวมระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่และโทรศัพท์พื้นฐาน บีทีมีธุรกิจหลัก 4 กลุ่ม ได้แก่ BT Global Services, BT Retail, BT Wholesale และ Openreach กลุ่มบริษัทบีที กรุ๊ป มีรายได้ 18,103 ล้านปอนด์ และมีกำไรก่อนหักภาษี 2,315 ล้านปอนด์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2556 บีทีเป็นบริษัทในเครือ บีที กรุ๊ป พีแอลซี ซึ่งหมายรวมถึงธุรกิจและสินทรัพย์ทั้งหมดของบีที กรุ๊ป ทั้งนี้ บีที กรุ๊ป พีแอลซี จดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอนและนิวยอร์ก

เกี่ยวกับ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น

แฮร์ริส เป็นบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลกซึ่งให้บริการแก่หน่วยงานรัฐและเอกชนในกว่า 125 ประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเมลเบิร์น รัฐฟลอริดา และมีรายได้ราว 5 พันล้านดอลลาร์ต่อปี บริษัทมีพนักงานประมาณ 14,000 คน ซึ่งรวมถึงวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์กว่า 6,000 คน แฮร์ริสทุ่มเทให้กับการพัฒนาบริการ ระบบ และผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสารที่ไว้วางใจได้มากที่สุด กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น ที่ harris.com

ติดต่อ:
ไอลีน แคสสิดี้ ริเวร่า (Eileen Cassidy Rivera)
แฮร์ริส เฮลธ์แคร์ โซลูชั่นส์
โทร. 703-610-4216
อีเมล: eileen.rivera@harris.com
หรือ
จิม เบิร์ก (Jim Burke)
แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น
โทร. 321-727-9131
อีเมล: jim.burke@harris.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ด้าน การประสานงาน ยกระดับ ลธ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม