หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: P&G เปิดแคมเปญ ‘Thank You Mom’ นับถอยหลังสู่การแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว Soshi 2014  (อ่าน 136 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 13, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เปิดแคมเปญ ‘Thank You Mom’ ก่อนการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว Soshi 2014 ด้วยภาพยนตร์ชุด Raising an Olympian

ภาพยนตร์ชุด Raising an Olympian ยกย่องบทบาทของคุณแม่ ด้วยการติดตามเส้นทางชีวิตนักกีฬาระดับเวิลด์คลาสในสายตาของคุณแม่ผู้ให้กำเนิด

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (NYSE: PG) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ประกาศเปิดแคมเปญ Thank You Mom ด้วยภาพยนตร์ชุด Raising an Olympian ซึ่งประกอบไปด้วยลินด์เซย์ วอนน์ (สหรัฐอเมริกา) นักกีฬาสาวตัวแทนของ Olay(R), เฟลิกซ์ นิวโรเทอร์ (เยอรมัน) และสเวน เครเมอร์ (เนเธอร์แลนด์) สองนักกีฬาหนุ่มตัวแทนของ Gillette(R) และเอเลนา อิลลิง (รัสเซีย) นักกีฬาตัวแทนของ Pantene(R)

แคมเปญ Thank You Mom ได้เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ เพื่อต้อนรับการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว Sochi 2014 ซึ่งจะมีพิธีเปิดในอีก 100 วันข้างหน้า โดยแคมเปญนี้ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ต่างๆของพีแอนด์จีมากกว่า 15 แบรนด์ทั่วโลก เช่น Pampers(R), Head & Shoulders(R) และ COVERGIRL(R)

“แบรนด์พีแอนด์จีมีมุมมองในการให้การสนับสนุนมหกรรมโอลิมปิกในรูปแบบที่แตกต่างออกไป” มาร์ค พริทชาร์ด เจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างแบรนด์ทั่วโลกของพีแอนด์จีกล่าว “แบรนด์ของเราไม่ได้มองถึงความสำเร็จที่เส้นชัยเพียงอย่างเดียว แต่เรามองถึงเส้นทางชีวิตที่เหล่านักกีฬาต้องฝ่าฟันกว่าจะมีโอกาสก้าวสู่เวทีโอลิมปิกในวันนี้ เส้นทางชีวิตที่เริ่มตั้งแต่สมัยเด็กที่มีคุณแม่คอยเลี้ยงดู นั่นเป็นเหตุผลที่แบรนด์ของพีแอนด์จีให้การสนับสนุนนักกีฬา พร้อมทั้งยกย่องบรรดาคุณแม่ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ”

แคมเปญของพีแอนด์จีประจำการแข่งขัน Sochi 2014 จะปรากฏสู่สายตาของผู้คนทั่วโลกผ่านแบรนด์ชั้นนำของพีแอนด์จี และแคมเปญต่างๆ ที่สร้างแบรนด์บันดาลใจ ได้แก่

- P&G Beauty จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณผู้หญิงดูโดดเด่นกว่าใครในฤดูหนาว ตามแคมเปญ Look Winter Wonderful ของ Olay ซึ่งมีลินด์เซย์ วอนน์ นักสกีสาวชาวอเมริกัน เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกสกีอัลไพน์ เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

- Gillette ส่งกำลังใจให้คุณผู้ชายทั่วโลกเผยเนื้อแท้ในตัวคุณ ตามแคมเปญ Reveal their Inner Steel ซึ่งมีอเล็กซานเดอร์ โอเวชคิน นักกีฬาไอซ์ฮอกกี้โอลิมปิกชาวรัสเซีย และสเวน เครเมอร์ แชมป์โอลิมปิกสปีดสเก็ตชาวดัตช์ เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

- Pantene และ เอเลนา อิลลิง นักฟิกเกอร์สเก็ตสาวความหวังโอลิมปิกของรัสเซีย พร้อมพิสูจน์ความแข็งแรงของเส้นผมในสภาพอากาศหนาวเย็น ให้เส้นผมดูสวยเจิดจรัสแม้ในหน้าหนาว ตามแคมเปญ Win Over Winter and Shine!

- Head & Shoulders ขจัดสะเก็ดรังแค พร้อมนำความมั่นใจของคุณกลับคืนมา ในแคมเปญ Inner Confidence กับเอฟเจนี มาลคิน นักกีฬาไอซ์สเก็ตโอลิมปิกชาวรัสเซีย

- Bounty(R) เชื่อว่าหากคุณเป็นผู้เลี้ยงดูว่าที่นักกีฬาตัวน้อย คุณไม่ควรกังวลต่อคราบสกปรกเลอะเทอะ ตามแคมเปญ Let the Spills Begin กับ จูลี่ ฉู เจ้าของเหรียญโอลิมปิก และกองหน้าทีมไอซ์ฮอกกี้หญิง ทีมชาติสหรัฐ

- Blend-a-Med(R) และ Crest(R) เปิดตัวแคมเปญใหม่ร่วมกับอาเลนา เลโอโนวา นักฟิกเกอร์สเก็ตสาวความหวังโอลิมปิกชาวรัสเซีย และอีแวน ไลซาเช็ก เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฟิกเกอร์สเก็ตชาวสหรัฐ เพื่อชี้ว่าคุณเองก็เป็นที่จับตามองได้หากมีการเตรียมตัวที่ดี ในแคมเปญ Be Prepared for Your Spotlight Moment

“ผมคงไม่ได้เป็นนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ หากไม่มีแม่คอยสนับสนุน” สเวน เครเมอร์ เจ้าของเหรียญทองสปีดสเก็ตชาวดัตช์กล่าว “ผมจึงรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นนักกีฬาตัวแทนของ Gillette ทั้งนี้ไม่ได้เป็นเพราะ Gillette เป็นเครื่องแสดงถึงมาตรฐานสูงสุดเท่านั้น แต่เป็นเพราะพวกเขาเห็นความสำคัญของคุณแม่ของผมด้วย”

ลินด์เซย์ วอนน์ นักกีฬาสาวเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกชาวสหรัฐ กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Thank You Mom ของพีแอนด์จี และได้มีโอกาสร่วมงานกับบรรดานักกีฬามากฝีมือระดับโลก ซึ่งทางพีแอนด์จีและแบรนด์ชั้นนำของโลกเป็นผู้สนับสนุน โดยในช่วงเวลาฝึกซ้อมและลงแข่งจริง เราต้องต่อสู้ฝ่าฟันกับสิ่งต่างๆมากมาย ในฐานะที่เป็นนักสกี ผิวของฉันต้องเผชิญกับสภาพอากาศหนาวเย็นอย่างรุนแรง นั่นเป็นเหตุผลที่ดิฉันไว้ใจ Olay เพื่อบำรุงสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดีเท่าที่เป็นไปได้”

พีแอนด์จีขอแสดงความยกย่องและชื่นชมคุณแม่ของเหล่านักกีฬาทั่วโลก ด้วยการเผยแพร่คำสอนในชีวิตประจำวันของคุณแม่ทั้งหลาย ตั้งแต่ก้าวแรกในวัยเด็กไปจนถึงความล้มเหลวครั้งแรก ผ่านภาพยนตร์ชุด Raising an Olympian เพื่อเน้นย้ำถึงความรักที่ไม่มีเงื่อนไขที่แม่มีต่อลูกไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด โดยนอกจากนักกีฬาที่กล่าวถึงมาแล้ว ยังจะมีนักกีฬาอีกหลายท่านมาร่วมแบ่งปันเรื่องราวในภาพยนตร์ชุด Raising an Olympian ซึ่งรวมถึงเทสซ่า เวอร์ทู และสก็อต มัวร์ สองนักฟิกเกอร์สเก็ตเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกจากแคนาดา ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์ในเครือ P&G Beauty เช่น Pantene และ Olay, จูลี่ ฉู นักกีฬาชาวสหรัฐ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Bounty และเอแคเทอรินา โบโบรวา สาวนักเต้นลานน้ำแข็งชาวรัสเซีย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Venus(R)

“จาก Pampers ไปจนถึง Crest และ Ariel แบรนด์ของเราถือกำเนิดขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่บรรดาคุณแม่และครอบครัวของเธอ” พริทชาร์ดกล่าว “ดังนั้นเมื่อเรามองในแง่ของความมานะ ความมุ่งมั่น และความไม่ย่อท้อ ที่ทำให้นักกีฬาคนหนึ่งก้าวขึ้นสู่เวทีโอลิมปิกแล้ว เราเล็งเห็นถึงบทบาทของคุณแม่ที่อยู่เบื้องหลังคุณสมบัตินั้น นั่นเป็นเหตุผลที่แบรนด์ของเราอุทิศตนโดยไม่ได้ให้การสนับสนุนกับนักกีฬาของเราเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณแม่ของพวกเขาด้วยเช่นกัน”

สามารถรับชมภาพยนตร์ชุด Raising an Olympian ครึ่งแรกได้ที่ P&G Raising an Olympian [https://www.youtube.com/watch?v=BzuyLikX7EA&list=PL4ACRSdk0JhHHQWBKj7SQNGudzDTBhP0h&index=1 ]

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของพีแอนด์จีในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับยอดคุณแม่ทั่วโลก แคมเปญ Thank You Mom จะปรากฏตามสื่อหลากหลายช่องทางและในร้านค้าปลีกทั่วโลก โดยสามารถพบผลิตภัณฑ์พีแอนด์จี รวมถึงชั้นวางสินค้า และดิสเพลย์ที่มีสัญลักษณ์โอลิมปิกได้ตามร้านค้า 2 ล้านแห่งทั่วโลก

สามารถรับชมรูปภาพ วิดีโอ และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Thank You Mom ของพีแอนด์จีได้ที่ www.image.net/pgolympicgamesnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม