หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูบีเอ็มจับมือนิตยสารการลงทุนชั้นนำ จัดงาน India Outlook Summit  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 13, 09:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูบีเอ็มจับมือนิตยสารการลงทุนชั้นนำ จัดงาน India Outlook Summit มุ่งขับเคลื่อนเศรษฐกิจและส่งเสริมการลงทุนในอินเดีย

“เนื่องด้วยตลาดที่มีขนาดใหญ่ มีต้นทุนที่สามารถแข่งขันได้ และมีศักยภาพด้านไอที ทำให้อินเดียกลายเป็นประเทศที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนในสายตาของบริษัทต่างชาติ” จากนิตยสารเอฟดีไอ ซึ่งตีพิมพ์โดยไฟแนนเชียล ไทมส์

ยูบีเอ็ม ร่วมกับไฟแนนเชียล ไทมส์ (Financial Times) และนิตยสารเอฟดีไอ (FDI Magazine) ประกาศจัดงาน India Outlook Summit ในวันที่ 5 ธันวาคม 2556 ณ กรุงลอนดอน โดยงานดังกล่าวจะเปิดฉากขึ้นพร้อมกันที่ลอนดอน สิงคโปร์ และดูไบ

นายคอร์ทนีย์ ฟิงการ์ (Courtney Fingar) บรรณาธิการนิตยสารเอฟดีไอ กล่าวว่า “การจัดงานพร้อมๆกันนับเป็นพลังด้านเศรษฐกิจที่จะช่วยผลักดันให้อินเดียยังคงครองหัวใจนักลงทุน ขณะที่จีนมีความได้เปรียบกว่าในการดึงดูดการลงทุนใหม่ (Greenfield Investment) และตลาดเกิดใหม่อื่นๆก็กำลังพัฒนาตามทันอย่างรวดเร็วนั้น ปัญหาต่างๆที่ยังคงอยู่ในภาวะแวดล้อมทางธุรกิจของอินเดีย เช่น ระเบียบราชการที่เข้มงวดเกินไป กฎหมายที่เคร่งครัด ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับภาษี และการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาที่ไม่เพียงพอล้วนฉุดรั้งอินเดียให้ไม่สามารถตอบรับผลประโยชน์จากการลงทุนจากต่างประเทศได้อย่างเต็มที่”

อย่างไรก็ตาม นายคอร์ทนีย์ได้เน้นย้ำข้อเท็จจริงที่ว่า อุปสงค์ของตลาดที่เพิ่มสูงขึ้น และกำลังซื้อของผู้บริโภคที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นทำให้อินเดียกลายเป็นสถานที่น่าดึงดูดทางธุรกิจและการลงทุนที่สามารถเติบโตได้ “อินเดียยังคงเป็นประเทศที่น่าสนใจ เนื่องจากเต็มไปด้วยโอกาสทางธุรกิจ โดยขณะนี้ถึงเวลาแล้วที่อินเดียจะก้าวไปสู่อีกระดับ ด้วยการส่งเสริมให้นักธุรกิจเข้ามาลงทุนมากขึ้น”

งาน India Outlook Summit เป็นการประชุมระดับนานาชาติพร้อมกันในหลายประเทศ โดยมุ่งนำเสนอการประเมิน ความท้าทาย และโอกาสการลงทุนในบริบทของเศรษฐกิจอินเดีย

การประชุมนี้จะนำผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงเศรษฐกิจ ผู้มีอำนาจตัดสินใจ และผู้บริหารธุรกิจ มารวมตัวกันเพื่อดำเนินการอภิปรายเกี่ยวกับโอกาสการลงทุนในอินเดียในอนาคต โดยวิทยากรคนสำคัญจะร่วมนำเสนอมุมมองทั้งในระดับประเทศและระดับโลก

ประเด็นสำคัญในการประชุม

- นิยามสถานะปัจจุบันของเศรษฐกิจอินเดีย และแนวโน้มในอนาคต
- วิพากษ์อนาคตของการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศในอินเดีย และโอกาสในอนาคตที่เป็นไปได้
- ประเมินแนวโน้มเศรษฐกิจ และการกำกับดูแล
- ระบุความท้าทายด้านภาษีและการกำกับดูแลที่ต้องเผชิญเมื่อเข้าลงทุนในอินเดีย
- ประเมินภาคอุตสาหกรรมหลักๆเพื่อโอกาสทางธุรกิจและการลงทุนที่ให้กำไรงาม
- เข้าใจกลยุทธ์การลงทุนและการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในอินเดีย
- เรียกคืนความเชื่อมั่นของนักลงทุนสู่ตลาดอินเดียในอนาคต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.indiainvestmentoutlook.com/pr

เกี่ยวกับ ยูบีเอ็ม

ยูบีเอ็ม พีแอลซี เป็นบริษัทด้านการสื่อสารและเป็นผู้จัดงานอีเวนท์ด้านการตลาดชั้นนำ บริษัทช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจโดยเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบกันผ่านการจัดงาน ทางออนไลน์ และสื่อสิ่งพิมพ์ ยูบีเอ็มมีพนักงาน 5,500 รายในกว่า 30 ประเทศที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการให้บริการชุมชนการค้าและวิชาชีพ เพื่อช่วยผลักดันให้พวกเขาดำเนินธุรกิจและทำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ubm.com ติดตาม @UBM_plc ทางทวิตเตอร์ เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของบริษัท หรือติดตาม @UBMNews เพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจทั้งหมดของยูบีเอ็ม หรือ @UBM เพื่อติดตามความคิดเห็นเกี่ยวกับยูบีเอ็มจากผู้ติดตามที่ได้รับเลือกจากสาวกทวิตเตอร์ของยูบีเอ็ม

เกี่ยวกับ นิตยสารเอฟดีไอ

นิตยสารเอฟดีไอ (fDi Magazine) เป็นนิตยสารข่าวภาษาอังกฤษราย 2 เดือนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ [http://en.wikipedia.org/wiki/Foreign_direct_investment ] โดยนำเสนอบทวิจารณ์กิจกรรมการลงทุนทั่วโลกที่ทันเหตุการณ์ นิตยสารขนาด A4 เล่มนี้มียอดพิมพ์จำหน่ายถึง 14,969 ฉบับ จากการตรวจสอบและรับรองโดย ABC และยังสามารถเข้าถึงผู้ลงทุนข้ามชาติทั่วโลก

นิตยสารเอฟดีไอเป็นนิตยสารหลักของ fDi Intelligence ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนจากไฟแนนเชียล ไทมส์ (Financial Times) [http://en.wikipedia.org/wiki/Financial_Times ]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.indiainvestmentoutlook.com/pr

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
นายฌอน พาลานนา (Mr Sean Palanna)
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ยูบีเอ็ม อินเดีย
โทร. +91-(022)6172-7072/ +91-(0)9920-857525
อีเมล: sean.palanna@ubm.com

แหล่งข่าว: ยูบีเอ็ม อินเดีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม