หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kewill เสร็จสิ้นการซื้อกิจการของ Four Soft  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 13, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การชื้อกิจการแบบมีกลยุทธิ์ ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะผู้นำของ Kewill ในตลาดซอฟต์แวร์การขนส่งประเภทหลากหลายรูปแบบ และเสริมสร้างสถานะการเติบโตที่รวดเร็วอย่างครอบคลุมในตลาดการบริหารซัพพลายเชน

Kewill ผู้นำด้านการจัดหาซอฟต์แวร์การขนส่งหลากหลายรูปแบบและการบริหารจัดการลอจิสติกส์สำหรับการดูแลห่วงโซ่อุปทานให้เป็นไปอย่างราบรื่น ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อทรัพย์สินและบริษัทในเครือของ Four Soft Ltd. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย โดยทรัพย์สินของ Four Soft ซึ่งรวมถึงไปด้วยพนักงานกว่า 500 คนนั้น ได้ถูกโอนให้กับ Kewill ซึ่งช่วยสร้างธุรกิจที่มีรายได้มากกว่า 110 ล้านดอลลาร์สหรัฐและลูกค้ากว่า 7,500 รายในกว่า 100 ประเทศ ปัจจุบัน Kewill ได้ประกาศรายชื่อผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์ 10 อันดับแรกของโลก จากกลุ่มลูกค้าของบริษัท [1]

Four Soft นำซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยที่สุดมาใช้ในการเสริมและสร้างความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์ม Kewill MOVE(TM) ซึ่งเป็นโซลูชั่นแบบเอ็น-ทู-เอ็นที่ครบวงจร สำหรับการบริหารจัดการความซับซ้อนด้านการขนส่ง ลอจิสติกส์ และความสอดคล้องกับกฎเกณฑ์การค้า แพลตฟอร์ม Kewill MOVE(TM) ช่วยให้บริษัทสามารถลดต้นทุน บริหารจัดการความผันผวนและเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมห่วงโซ่ลอจิสติกส์ การซื้อกิจการจะเพิ่มโอกาสให้กับลูกค้าของ Kewill และ Four Soft ในด้านการเป็นที่รู้จักในห่วงโซ่อุปทาน และการควบคุม ผ่านทางแพลตฟอร์มการขนส่งหลายรูปแบบและการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ในส่วนหนึ่งของการทำธุรกรรมนั้น Kewill ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในศูนย์กลางนวัตกรรมซอฟต์แวร์ในอินเดีย ซึ่งมีทีมงานประมาณ 300 คนที่มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการขนส่งแบบหลายรูปแบบ นอกจากนี้ Kewill ยังจะได้รับประโยชน์จากเฟรมเวิร์ก J2EE ของ Four Soft ที่ช่วยให้การสร้างโค้ดมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย 40-60% ของโค้ดจะถูกสร้างขึ้นเองโดยอัตโนมัติ การผสมผสานกันในเรื่องดังกล่าวจะช่วยให้ Kewill สามารถพัฒนาและรับประกันคุณภาพได้ดียิ่งขึ้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต การลดต้นทุน และเพิ่มคุณภาพ

นอกจากนี้ ธุรกิจของ Kewill ยังขยายตัวครอบคลุมในหลายภูมิภาค ด้วยยอดขาย บริการ และทีมงานสนับสนุนที่แข็งแกร่งขึ้นในหลายประเทศ และมีสำนักงานเพิ่มขึ้นในเดนมาร์ก อินเดีย และออสเตรเลีย

“การซื้อกิจการของ Four Soft เป็นกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนโดย Kewill ซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับทั้งลูกค้า หุ้นส่วน พนักงาน และผู้ถือหุ้นของเราได้เป็นอย่างมาก” บ็อบ ฟาร์เรลล์ ประธานและซีอีโอของ Kewill กล่าว “การซื้อกิจการในครั้งนี้เราสามารถวางรากฐานเพื่อรองรับการเติบโตขององค์กรในอีกหลายปีข้างหน้า รวมไปถึงการค้นหาทรัพยากรและทักษะที่มีความเชี่ยวชาญที่จำเป็น เพื่อให้การนำเสนอแอพพลิเคชั่นและฟังก์ชั่นใหม่ๆสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว ตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า”

“เรารู้สึกดีใจที่บ็อบ ฟาร์เรลล์ และทีมงานของ Kewill ได้รวบรวม 2 ธุรกิจรายใหญ่ในตลาดซอฟต์แวร์การขนส่งหลายรูปแบบเข้ามาไว้ด้วยกัน” ดีพ ซาห์ หุ้นส่วนของฟรานซิสโก พาร์ทเนอร์ส กล่าว “การรวมตัวกันของทั้งสององค์กรจะช่วยเสริมสร้างสถานะผู้นำของ Kewill ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อีกทั้งจะช่วยเร่งการเติบโตในตลาด และสร้างความเชื่อมั่นด้านศักยภาพของบริษัทในการให้บริการแก่ลูกค้าของบริษัทและตลาด”

“การรวมตัวกันของ Kewill และ Four Soft ได้สร้างองค์กรที่เป็นผู้นำระดับโลกขึ้นมาอย่างแท้จริง และเป็นการเร่งโซลูชั่นการขนส่งหลายรูปแบบให้เข้าสู่ตลาดให้รวดเร็วขึ้น” พาเลม ศรีกันธ์ เรดดี ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Four Soft กล่าว “ธุรกรรมครั้งนี้เป็นการรับประกันอนาคตของลูกค้าและพนักงานในปัจจุบันของ Four Soft”

ประเด็นเด่นที่น่าสนใจ:

- Kewill เสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะผู้นำในซอฟต์แวร์ด้านการขนส่งหลายรูปแบบและการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน ด้วยการซื้อกิจการของ Four Soft
- Kewill สร้างธุรกิจระดับโลกด้วยรายได้ที่สูงกว่า 110 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และพนักงาน 1,100 คน
- Kewill เปิดเผยรายชื่อลูกค้าทั้งหมดของบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับใน Top 10 Global Logistics Providers
- ปัจจุบัน Kewill มีลูกค้าเพิ่มขึ้นกว่า 7,500 รายในกว่า 100 ประเทศ
- การซื้อกิจการครั้งนี้ได้รวมเอาซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อขยายและเสริมความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์ม Kewill MOVE
- Kewill ได้เสริมความแข็งแกร่งในการวางรากฐาน เพื่อเร่งการเติบโตในอีกหลายปีข้างหน้า

[1] Top 40 Global Logistics Providers list, The Journal of Commerce, April 2012

เกี่ยวกับ Kewill

Kewill ในเครือบริษัทฟรานซิสโก พาร์ทเนอร์ส เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์การบริหารจัดการการขนส่งหลายรูปแบบ ซึ่งนำเสนอแพลตฟอร์มแบบเอ็น-ทู-เอ็นที่ครบวงจรให้กับลูกค้าเพื่อบริหารจัดการความซับซ้อนการขนส่ง ลอจิสติกส์ การความสอดคล้องกับกฎเกณฑ์ด้านการค้า แพลตฟอร์ม Kewill MOVE ช่วยให้บริษัทสามารถลดต้นทุน บริหารความผันผวน และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในห่วงโซ่ลอจิสติกส์ แฟลตฟอร์มการบริหารจัดการการขนส่งซึ่งประกอบไปด้วย การค้า การขนส่ง คลังสินค้า ความสอดคล้องกับกฎเกณฑ์ การบริหาร และความครอบคลุมอย่างครบวงจร นำเสนอคุณข้อมูลในเชิงลึก ความรวดเร็ว และเครื่องมือที่จำเป็นในการให้บริการแก่ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกให้เป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อให้มีความได้เปรียบในเชิงกลยุทธ์

แพลตฟอร์ม Kewill รองรับกิจกรรมการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานสำหรับมากกว่า 7,500 บริษัท ในกว่า 100 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ http://www.kewill.com หรือ ติดตามเราบนทวิตเตอร์ได้ที่ @Kewill_Inc หรือหน้าเว็บบทความล่าสุดของบริษัทบนลิงค์อิน

แหล่งข่าว: Kewill

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม