หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พบกับแนวทางดำเนินการที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิต  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 13, 11:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พบกับแนวทางดำเนินการที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิตที่งาน Manufacturing & Automation F&B Conference

งาน Manufacturing & Automation F&B Conference (MAFB) ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2556 ในกรุงเดลี จะเป็นการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตกว่า 100 คน และผู้จัดงานประมาณ 5 รายในการประชุมซึ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ งาน MAFB เป็นเพียงงานเดียวในอุตสาหกรรม F&B ของอินเดียที่สร้างความแตกต่างจากงานอื่นๆ ด้วยกลุ่มผู้เข้าร่วมงานที่มีคุณภาพสูง และเป็นผู้นำในเรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตและระบบอัตโนมัติ

งาน MAFB มีผู้เข้าร่วมอภิปรายที่โดดเด่นหลายราย เช่น ลัคราจู สยามประสาด ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตของบริทาเนีย, ราจีฟ วาเคิล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเป็ปซี่ โค, กากันดีพ เซธี รองประธานฝ่ายวิศวกรรมของแซบมิลเลอร์, โรหิต นายาร์ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมระดับโลกแผนกช็อกโกแลตของมอนเดเลซ อินเตอร์เนชั่นแนล, เปรม ดูบีย์ ประธานฝ่ายวิศวกรรมและโครงการของแกล็กโซสมิธไคลน์ และผู้เชี่ยวชาญท่านอื่นๆในอุตสาหกรรม ทั้งหมดเป็นบุคคลากรที่โดดเด่นในด้านการพัฒนาโซลูชั่นการผลิตอาหารระดับโลก

งาน MAFB จะรวบรวมเอาหัวหน้าฝ่ายผลิต วิศวกรรม และปฏิบัติการในอุตสาหกรรม F&B มารวมตัวกัน โครงการนี้จะช่วยเพิ่มการรับรู้ในเรื่องโซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่ๆในตลาดเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานอย่างมีประสิทธิภาพและนำเสนอรายละเอียดเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริงสำหรับการพัฒนาโซลูชั่นการผลิตที่เป็นนวัตกรรม ชาญชาญฉลาด ครบวงจร และมีประสิทธิภาพด้านต้นทุน

หลายฟีเจอร์ให้ค้นหา

งาน MAFB นำเสนอเครือข่ายการประชุมย่อยที่เกี่ยวกับนวัตกรรมในหลายหัวข้อ ซึ่งจะมีไปพร้อมๆกับโปรแกรมการจัดงาน การประชุมดังกล่าวจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถหารือในรายละเอียดและรับเอาคำชี้แนะจากผู้เชี่ยวชาญในประเด็นล่าสุด ดังต่อไปนี้:

- บทสรุปในช่วงอาหารเช้า: บทสรุปในเชิงลึกในระหว่างรับประทานอาหารเช้าโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถตอบโจทย์ความท้าทายด้านการผลิตที่ยากที่สุดของตนเอง
- ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีแบบทันใจ: โอกาสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการได้ความรู้ก่อนใครเกี่ยวกับความก้าวหน้าล่าสุดของโซลูชั่นระบบอัตโนมัติและพลังงานโดยตรงจากผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม การหารือที่ทุกคนมีความสำคัญเท่าเทียมกัน (round-table) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะมีเวลา 10 นาทีในการหารือในรายละเอียดเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดของโซลูชั่น

ในระหว่างการนำเสนอมากกว่า 15 ผลงานและการประชุมอภิปรายในอีกหลายประเด็น ผู้นำเสนอจะนำเสนอข้อมูลในรูปแบบที่สมบูรณ์สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มใหม่ๆ ในประเด็นดังต่อไปนี้:

- ประสิทธิภาพการผลิตและการใช้งาน
- การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
- ความยั่งยืน
- TPM
- ระบบอัตโนมัติ
- งานวิศวกรรมที่เพิ่มมูลค่า

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MAFB ได้ที่ http://www.foodmanufacturing.fnbconfex.com/pr

เกี่ยวกับยูบีเอ็ม

ยูบีเอ็ม อินเดีย เป็นบริษัทในเครือยูบีเอ็ม พีแอลซี ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนเซอร์อิสระรายใหญ่อันดับ 2 ของโลก ยูบีเอ็ม อินเดีย เป็นผู้จัดงานมหกรรมการค้ารายใหญ่ที่สุดในอินเดีย โดยรับผิดชอบจัดงานทั้งหมด 26 งานในภูมิภาคที่แตกต่างกันทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยูบีเอ็ม อินเดีย ยังมีส่วนในการจัดงานการประชุมทั่วทั้งอินเดียและสื่อด้านการค้าและนิตยสารหลายฉบับ สามารถเยี่ยมชมเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ubmindia.in

เกี่ยวกับ Fi India

Fi India ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 และมีชื่อเสียงในเรื่องการผลักดันอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารของอินเดียและบทบาทพื้นฐานในเรื่องการอำนวยความสะดวกด้านสถานที่การประชุมเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากทั้งภูมิภาคและระดับโลกจะใช้โอกาสนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพัฒนาการล่าสุดในอุตสาหกรรม พบกับธุรกิจใหม่ๆ และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ได้เปรียบคู่แข่งขันในตลาดอาหารที่มีอัตราการขยายตัวที่รวดเร็วที่สุดในโลก

ในการนำภาคธุรกิจต่างๆมาพบปะกัน Fi India ช่วยให้คุณสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่อผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารหลายพันคนพร้อมๆกัน รวมไปถึงการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

- ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.foodingredientsglobal.com/india/about/about-fi-india#sthash.ed5wtqjp.dpuf

ติดต่อ:
สุวิดา เชตตี
โทร: +91-(0)22-6172-7001
อีเมล: conferences-india@ubm.com

แหล่งข่าว: ยูบีเอ็ม อินเดีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม